ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

ดูหนังออนไลน์ Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

เรื่องย่อ : Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

รีวิวหนัง

masonsaul

Road House คือสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริง ละครแนวตะวันตกที่เอาจริงเอาจังแต่โง่เขลาในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน การกระทำที่กรุบกรอบ และเรื่องตลกในสถานที่ที่คาดไม่ถึง มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์สตรีมมิ่งในรูปแบบที่ทำให้เสียสมาธิ แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีกว่า

เจค จิลเลนฮาลนำความเข้มข้นตามธรรมชาติมาสู่ดาลตัน เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นทางร่างกายที่น่าประทับใจ ความเป็นไปได้ที่เขาจะโกรธอยู่เสมอจนทำให้เขาน่าจับตามองในบทบาทนี้ ในขณะที่เขาเอาชนะศัตรู และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาโอเคก่อนจะขับรถพาพวกเขาไปโรงพยาบาลจริงๆ

นับตั้งแต่วินาทีที่เขาแนะนำ Conor McGregor ก็เป็นอะไรบางอย่างอย่างแน่นอน เป็นการแสดงที่ไม่เคยน่าเบื่อและไม่ดีเลย ทุกบทมีการนำเสนอในรูปแบบที่น่าหวาดเสียว แต่เขาก็เป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ ในขณะที่เขารับเอาตัวร้ายที่ไม่มีความเข้าใจทั่วไปมาสร้างเป็นของเขาเอง

ทิศทางของ Doug Liman มีพลังมากอย่างแน่นอน เนื่องจากต้องสลับระหว่างการต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง การยิงโดรน และการเข้าใกล้แอ็กชันให้มากที่สุด การต่อสู้นั้นมีน้ำหนักอย่างแท้จริงสำหรับพวกเขา ด้วยการชกที่หนักที่สุดที่สัมผัสได้ อย่างไรก็ตาม CG บางส่วนที่เจริญรุ่งเรืองเคยเย็บเข้าด้วยกันเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจแทนที่จะปรับปรุง

7/10 คะแนน

เรื่องย่อ

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน  ในภาพยนตร์ที่ปลุกเร้าอะดรีนาลีนเรื่องนี้ยังคงความคลาสสิคของยุค 80 อดีตนักสู้ UFC ดอลตั้น (เจค จิลเลนฮาล) รับงานเป็นคนเฝ้าประตูที่ร้านริมถนนฟลอริดาคีย์ส เพียงเพื่อจะพบว่าสวรรค์แห่งนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เอลวูด ดาลตัน อดีตนักสู้รุ่นมิดเดิ้ลเวท UFC ที่มีปัญหาเป็นนักสู้จอมหลอกลวงที่ยังมีชีวิตอยู่ในสนามแข่งใต้ดิน เขาได้รับการติดต่อจากแฟรงกี้ เจ้าของถนนที่ไม่เกะกะในชุมชน Glass Key ของ Florida Keys ซึ่งเสนองานให้เขาเป็นหัวหน้าคนโกหก ในตอนแรกลังเล ดาลตันรับข้อเสนอนี้หลังจากหลีกเลี่ยงความพยายามฆ่าตัวตายได้อย่างหวุดหวิดด้วยรถไฟบรรทุกสินค้าที่ทำลายรถของเขา เขาขึ้นรถบัสไปยังสถานประกอบการของแฟรงกี้ หรือเรียกง่ายๆ ว่า ‘The RoadHouse’ และเป็นเพื่อนกับชาร์ลี วัยรุ่นที่เปิดร้านหนังสือกับสตีเฟน พ่อของเธอ

ที่ดาลตันต่อสู้กับแก๊งมอเตอร์ไซค์ที่ทำงานให้กับหัวหน้าอาชญากรในท้องถิ่น เบน แบรนด์ต์ และขับรถอันธพาลที่ได้รับบาดเจ็บไปโรงพยาบาลเป็นการส่วนตัว ซึ่งเขาได้พบกับเอลลี แพทย์ที่ดูแลอาการบาดเจ็บของเขา เมื่ออยู่ในเรือบ้านร้างของแฟรงกี้ ดาลตันเป็นที่ปรึกษาให้กับคนเฝ้าประตูคนอื่นๆ และได้รับความนิยมจากคนในท้องถิ่น หลังจากที่หัวหน้าแก๊ง Dell พยายามเอาชีวิตรอด ดาลตันพบว่าเขานอนรออยู่ที่เรือนแพ เขาโยนเดลล์ลงน้ำแต่ไม่สามารถช่วยเขาจากการถูกจระเข้ฆ่าและกินได้

น็อกซ์ เจ้าหน้าที่โรคจิต ได้รับมอบหมายจากพ่อที่ถูกจองจำของแบรนต์ให้ตามล่าดาลตัน หลังจากการออกเดทที่ไม่คาดคิดกับ Ellie ดาลตันถูกนายอำเภอ ‘บิ๊กดิ๊ก’ ขู่ให้ออกจากเมืองด้วยจ่อ แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเอลลี ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นลูกสาวของนายอำเภอ เธออธิบายว่าพ่อของเธออยู่ในกลุ่มเดียวกับแบรนต์ ซึ่งสืบทอดอาณาจักรค้ายาของพ่อผู้มั่งคั่งของเขา Brandt พบกับ Dalton และล้อเลียนเขาเกี่ยวกับอดีตของเขา: ในการชกชิงตำแหน่ง UFC กับเพื่อน Dalton เอาชนะด้วยความโกรธและสังหารคู่ต่อสู้ของเขาในสังเวียน น็อกซ์มาถึงพร้อมกับคนของแบรนต์ และการต่อสู้ในบาร์ก็เกิดขึ้น ส่งผลให้ดาลตันพ่ายแพ้อย่างสาหัส

แฟรงกี้ยอมรับว่าแบรนต์ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างรีสอร์ทราคาแพง แต่เธอก็เป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้น ดาลตันตัดสินใจออกจากเมือง แต่พบว่าชาร์ลีและสตีเฟนอยู่ในโรงพยาบาลหลังจากที่คนของแบรนดท์เผาร้านหนังสือของพวกเขา ด้วยความโกรธแค้น ดาลตันสังหารอันธพาลคนหนึ่งที่รับผิดชอบและจับกุมรองนายอำเภอโดยส่งเงินสดผิดกฎหมายจำนวนมากของ Brandt ใส่ร้ายรองผู้ว่าการฆาตกรรมและรับเงินไป ในไม่ช้านายอำเภอก็แจ้งดาลตันว่าแบรนด์ลักพาตัวเอลลีไปและจะแลกเงินให้เธอ

ดาลตันขโมยเรือยนต์เพื่อไปยังเรือยอชท์ของแบรนต์ ดาลตันพบเขาพร้อมกับนายอำเภอ ซึ่งบอกเขาว่าการลักพาตัวเป็นเรื่องโกหกเพื่อล่อดาลตันขึ้นเรือ แต่แบรนต์เปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเขาจับเอลลีเป็นตัวประกัน อารมณ์แปรปรวนขึ้นเมื่อน็อกซ์เข้าใกล้เรือของเขา แต่ดาลตันจุดชนวนระเบิดและพบเอลลีอยู่ใต้ดาดฟ้าเรือ หลังจากหนีเรือยอทช์ที่กำลังจมด้วยเรือยนต์ Brandt ก็จับ Ellie กลับคืนมาได้ในขณะที่ Dalton บังคับเรือของ Knox เมื่อไล่ตามแบรนต์ไปได้ ดาลตันและเอลลีก็กระโจนออกไปขณะที่แบรนต์ถูกปล่อยขึ้นไปบนโรดเฮาส์

เมื่อขึ้นฝั่ง น็อกซ์ก็จี้รถกระบะและชนเข้ากับถนนเฮาส์ นำไปสู่การชกต่อยอันโหดร้ายกับดาลตัน เมื่อแบรนต์สั่งให้เขาฆ่าดาลตัน น็อกซ์ก็หักคอของแบรนต์แทน เขาเตรียมที่จะจบดาลตันด้วยเศษไม้ แต่ดาลตันได้เปรียบและแทงน็อกซ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า นายอำเภอมาถึง ตกลงที่จะปกปิดเรื่องดาลตัน ขณะที่แฟรงกี้และสตีเฟนเริ่มสร้างใหม่ ชาร์ลีบอกลาดาลตันขณะที่เขารอรถบัสออกจากเมือง สตีเฟนพบว่าดาลตันทิ้งเงินสดไว้ให้พวกเขาขณะที่รถบัสเคลื่อนตัวออกไป ในฉากกลางเครดิต น็อกซ์รอดชีวิตและทำร้ายเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล โดยทิ้งให้สวมชุดคลุมของเขา

ผู้กำกับ

  • Doug Liman

บริษัท ค่ายหนัง

  • Metro-Goldwyn-Mayer

นักแสดง

  • Jake Gyllenhaal
  • Daniela Melchior
  • Billy Magnussen
  • Jessica Williams
  • Joaquim de AlmeidaConor McGregor

โปสเตอร์หนัง

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อนRoad House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อนRoad House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก