ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์ EP.1-53 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 53
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์ EP.1-53 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์ EP.1-53 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์ EP.1-53 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Shrouding the Heavens (2023) อำพรางสวรรค์ EP.1-53 (ยังไม่จบ)

ดูซีรี่ย์ Shrouding the Heavens (2023)  เรื่องนี้ใช้มังกรทั้งเก้าและโลงศพเป็นบทนำและนำโลกยุคดึกดำบรรพ์อันกว้างใหญ่ออกมา ปีนขึ้นไปบนถนนลอยฟ้าและร้องเพลงเพื่อดูว่า Ye Fan ปกคลุมสวรรค์อย่างไร

รีวิวหนัง

psychhelp

นี่เป็นหนึ่งใน Donghua ชั้นนำที่เพิ่มเลเยอร์แอนิเมชั่นเพิ่มเติมเมื่อเทียบกับอันอื่น นักสร้างแอนิเมชั่นประสบความสำเร็จในการแสดงการแสดงออกเล็กๆ น้อยๆ ให้กับตัวละคร และเพิ่มคุณภาพของการเล่าเรื่องที่เรื่องราวขับเคลื่อนผ่านตัวละคร ฉันคิดว่ามีคนไม่มากที่ทำแบบนั้น บางทีฉันอาจเคยเห็นอีกสองทีมที่ทำแบบนั้นในบางตอน แต่มันหายากมาก และฉันไม่แน่ใจว่าความทรงจำของฉันถูกต้องหรือไม่ ดองฮัวทั้งหมดเล่าเรื่องเดียวกันแต่มีการปรับแต่งเล็กน้อย ดังนั้นอันนี้ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นในแง่นั้น สำหรับฉันความสนุกอยู่ที่การเลื่อนระดับ การจัดหาทักษะและไอเท็ม และการทำลายกฎและสถานะของอิทธิพลที่มีอยู่ ฯลฯ จุดเริ่มต้นนั้นค่อนข้างจะลากยาว แต่ต่อจากนี้ไป มันก็จะก้าวต่อไปซึ่งถือเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม

9/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Dong Chen

บริษัท ค่ายหนัง

 • WeTV

นักแสดง

 • Xiang Xu
 • Wu Lei
 • Zhang Ruoyu
 • Qianjing Zhao
 • Wenqiang Wang
 • Chanfei Li
 • Zhang Xin
 • Xiaobing Wang
 • Er Jiao

โปสเตอร์หนัง

Shrouding the Heavens (TV Series 2023– ) - IMDbShrouding the Heavens (TV Series 2023– ) - IMDbShrouding the Heavens (TV Series 2023– ) - IMDb

เรื่องย่อ

ละครประวัติศาสตร์ที่น่าจับตามองซึ่งมีฉากอยู่ในจีนโบราณในช่วงเวลาแห่งการวางอุบายทางการเมืองและความเชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ เรื่องราวเกี่ยวกับ Liu Xuan นักสู้หนุ่มผู้ทะเยอทะยานที่พบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าสู่เกมที่อันตรายซึ่งเต็มไปด้วยอำนาจและการหลอกลวง

ในฐานะลูกชายนอกกฎหมายของขุนนางผู้มีอำนาจ Liu Xuan ถูกคนรอบข้างมองด้วยความสงสัยและดูถูกเหยียดหยามอยู่เสมอ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองและอ้างสิทธิ์ในที่ที่ถูกต้องของเขาในโลกนี้ เขาออกเดินทางเพื่อฝึกฝนศิลปะการต่อสู้โบราณแบบโบราณ โดยพยายามควบคุมพลังของมันเพื่อความทะเยอทะยานของเขาเอง

ระหว่างทาง Liu Xuan ได้พบกับตัวละครหลากสีสัน รวมถึงนักรบผู้มีทักษะ นักการเมืองเจ้าเล่ห์ และผู้วิเศษลึกลับ ซึ่งแต่ละคนมีวาระซ่อนเร้นและความจงรักภักดีที่ขัดแย้งกันเป็นของตัวเอง ขณะที่เขาสำรวจภูมิประเทศที่ทรยศของการเมืองในศาลและการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ Liu Xuan ต้องพึ่งพาไหวพริบ ไหวพริบ และความกล้าหาญในการต่อสู้ของเขาเพื่อเอาชีวิตรอด

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ Liu Xuan เจาะลึกความลับของโลกแห่งการต่อสู้ เขาก็ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดอันชั่วร้ายที่อาจจะทำให้ทั้งอาณาจักรตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย เมื่อชะตากรรมของอาณาจักรแขวนอยู่บนเส้นด้าย Liu Xuan จะต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของเขาเองและสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นเพื่อเปิดเผยความจริงและป้องกันภัยพิบัติ

มหากาพย์ที่ผสมผสานฉากแอ็คชั่นอันน่าตื่นเต้น อุบายอันซับซ้อน และธีมทางปรัชญาอันลึกซึ้งเพื่อสร้างการเดินทางอันน่าหลงใหลผ่านประเทศจีนโบราณ ด้วยตัวละครที่วาดไว้อย่างเข้มข้น ซีเควนซ์ศิลปะการต่อสู้ที่เร้าใจ และการหักมุมของโครงเรื่องที่ซับซ้อน ดราม่าอิงประวัติศาสตร์นี้พาผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งอันตราย การทรยศ และเกียรติยศ ในขณะที่พวกเขาได้เห็นการผงาดขึ้นของวีรบุรุษที่ถูกลิขิตมาเพื่อเปลี่ยนแปลงวิถีแห่งประวัติศาสตร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shanghai Knights 2 (2003) คู่ใหญ่ ฟัดทลายโลก ภาค 2

The Banquet (2006) ศึกสะท้านภพสยบบัลลังก์มังกร

The Prey (2011) พลิกเกมล่า เหยื่ออันตราย

Tokyo Raiders (2000) พยัคฆ์สำอางค์ ผ่าโตเกียว

Three Kingdoms – Resurrection of the Dragon (2008) สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก