ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Spider-Man: Far from Home (2019) สไปเดอร์-แมน: ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Spider-Man: Far from Home (2019)  สไปเดอร์-แมน: ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man: Far from Home (2019) สไปเดอร์-แมน: ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

เรื่องย่อ : Spider-Man: Far from Home (2019) สไปเดอร์-แมน: ฟาร์ ฟอร์ม โฮม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019)  สไปเดอร์-แมน: ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019)  ในเมือง Ixtenco ประเทศเม็กซิโก นิค ฟิวรี่ และมาเรีย ฮิลล์ สืบสวนพายุที่ผิดปกติและเผชิญหน้ากับธาตุดิน เควนติน เบ็ค บุคคลที่มีพลังพิเศษมาถึงและเอาชนะสิ่งมีชีวิตนั้นได้ ต่อมาเขาได้รับคัดเลือกจาก Fury และ Hill ในนิวยอร์กซิตี้ โรงเรียนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมิดทาวน์จะสำเร็จ

การศึกษาในปีการศึกษานี้ ซึ่งได้เริ่มต้นใหม่เพื่อรองรับนักเรียนที่สลายตัวไปก่อนหน้านี้เมื่อห้าปีก่อนอันเป็นผลมาจากการกระทำของธานอส พวกเขาปรากฏตัวอีกครั้งโดยไร้วัย ต้องขอบคุณการกระทำของเหล่าอเวนเจอร์ส[a] โรงเรียนจัดทัศนศึกษาภาคฤดูร้อนเป็นเวลาสองสัปดาห์ไปยังยุโรป

ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019)

โดยที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ซึ่งยังคงไว้อาลัยต่อการเสียชีวิตของโทนี่ สตาร์ก

ที่ปรึกษาของเขา วางแผนที่จะเปิดเผย ถึงเพื่อนร่วมชั้นที่ MJ สนใจเธอ แฮปปี้โฮแกนแจ้งปาร์คเกอร์ว่าฟิวรี่ตั้งใจจะติดต่อเขา แต่ปาร์คเกอร์เพิกเฉยต่อสายโทรศัพท์ของฟิวรี่

ปาร์กเกอร์และเพื่อนร่วมชั้นเดินทางไปยังเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ซึ่งการโจมตีของธาตุน้ำ ขณะที่ปาร์กเกอร์ช่วยปกป้องเพื่อนร่วมชั้น เบ็คก็มาถึงและเอาชนะสิ่งมีชีวิตนั้นได้ ฟิวรีพบกับปาร์กเกอร์และมอบแว่นตาของสตาร์กให้กับเขา ซึ่งมีไว้สำหรับผู้สืบทอดของเขา แว่นตาช่วยให้เขา

สื่อสารและรับคำสั่งปัญญาประดิษฐ์ E.D.I.T.H. ซึ่งสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลของ Stark Industries และควบคุมการจัดหาอาวุธในวงโคจรขนาดใหญ่ เบ็คอ้างว่าเข้ามาจากความเป็นจริงทางเลือกภายในลิขสิทธิ์ โดยที่ธาตุทั้งสี่ได้สังหารครอบครัวของเขาและทำลายอารยธรรมของเขา ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019)  เมื่อเหลือเพียงธาตุไฟให้ทำลาย เบ็คคาดการณ์ว่ามันจะโจมตีกรุงปราก

สาธารณรัฐเช็ก ปาร์กเกอร์ปฏิเสธคำเชิญของฟิวรีให้เข้าร่วมการต่อสู้และกลับไปทัศนศึกษา แต่ฟิวรีแอบเปลี่ยนแผนการเดินทางของชั้นเรียนเพื่อเปลี่ยนเส้นทางนักเรียนไปปรากปาร์กเกอร์ถูกบังคับให้ช่วยเบ็คต่อสู้กับธาตุไฟเพื่อปกป้องเพื่อนๆ ของเขาอีกครั้ง เบ็คจัดการทำลายสิ่ง

มีชีวิตด้วยความช่วยเหลือของปาร์คเกอร์ ฟิวรี่และฮิลล์เชิญปาร์คเกอร์และเบ็ค

ไปที่เบอร์ลินเพื่อหารือเกี่ยวกับการสร้างทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ แต่ปาร์คเกอร์ตัดสินใจว่าเบ็คควรไปคนเดียวและโอนการควบคุมของ E.D.I.T.H. ให้เขา. เมื่อปาร์คเกอร์จากไป เบ็คก็เฉลิมฉลองร่วมกับอดีตพนักงานของสตาร์ก อินดัสทรีส์ ซึ่งเขาเคยร่วมงานกันเพื่อปลอมตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เบ็คซึ่งถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลวงตาโฮโลกราฟิกของสตาร์ก

เนื่องมาจากนิสัยที่ไม่มั่นคงของเขา กำลังใช้โปรเจ็กเตอร์ขั้นสูงเพื่อจำลองพลังของเขาและธาตุ เขาวางแผนที่จะใช้โดรนติดอาวุธในวงโคจรของ E.D.I.T.H. เพื่อเพิ่มขนาดของภาพลวงตาของเขา และสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นฮีโร่ระดับ Avenger อย่างหลอกลวงหลังจากที่ MJ บอก Parker

ว่าเธอรู้ว่าเขาคือ Spider-Man พวกเขาพบว่าเศษชิ้นส่วนที่เธอ ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) เก็บมาระหว่างการต่อสู้กับ Fire Elemental คือเครื่องฉายภาพที่แสดง Air Elemental ซึ่งทำให้พวกเขาตระหนักถึงการหลอกลวงของ Beck ปาร์กเกอร์เดินทางไปเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

เพื่อเตือนฟิวรี แต่เขาถูกเบ็คหลอกด้วยภาพลวงตาอันซับซ้อน เผยชื่อเพื่อนของเขาที่รู้เกี่ยวกับแผนของเบ็คก่อนจะถูกรถไฟชน เบ็คไม่รู้ว่าปาร์กเกอร์แม้จะได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังรอดชีวิตมาได้ ปาร์คเกอร์ติดต่อกับโฮแกน ซึ่งบินให้เขาไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเพื่อนร่วมชั้นของเขาอยู่ เบ็คใช้ E.D.I.T.H.

เพื่อประสานการหลอมรวมของธาตุทั้งหมด เขาตั้งใจที่จะฆ่าเพื่อนของปาร์คเกอร์ระหว่างการโจมตีในฉาก

ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019)

ขณะที่เบ็คกังวลว่าพวกเขามีความรู้ที่จะเปิดเผยภาพลวงตาของเขา ปาร์คเกอร์สามารถทำลายภาพลวงตาได้ เบ็คจึงโจมตีเขาด้วยโดรน ปาร์กเกอร์กลับมาควบคุม E.D.I.T.H. และเอาชนะเบ็คซึ่งโดนกระสุนปืนที่ยิงผิดจากโดรนตัวหนึ่ง ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เบ็คบอกเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเขาให้ดึงข้อมูลจากโดรน หลังจากกลับมานิวยอร์กซิตี้ ปาร์กเกอร์ก็เริ่มมีความสัมพันธ์กับเอ็มเจ

ในฉากกลางเครดิต เจ. โจนาห์ เจมสันจาก TheDailyBugle.net ออกอากาศภาพตัดต่อเหตุการณ์ในลอนดอนที่เบ็คใส่กรอบให้ Spider-Man โจมตีด้วยโดรนและการตายของเขา ก่อนที่จะเปิดเผยตัวตนที่เป็นความลับของ Spider-Man ให้โลกได้รับรู้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ Parker

ให้ความสำคัญมาก ช็อก ในฉากหลังเครดิต Fury และ Hill ถูกเปิดเผยว่าเป็น

Skrulls Talos และ Soren ที่ปลอมตัวมา ภายใต้คำสั่งจาก Fury ตัวจริง ขณะที่เขาออกไปในอวกาศเพื่อควบคุมกลุ่ม Skrullsในฤดูร้อนปี 2024 Nick Fury และ Maria Hill

มาถึงภายหลังเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเป็นพายุทรายที่รุนแรง ซึ่งได้ทำลายหมู่บ้านเล็กๆ ที่ชื่อ Ixtenco ประเทศเม็กซิโก Fury ระบุว่ารายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมีใบหน้า ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) ซึ่งจัดว่าเป็นภัยคุกคามที่เป็นไปได้สำหรับพวกเขาที่จะสอบสวน สิ่งมีชีวิตบนโลกนี้วิ่งอาละวาดอีกครั้งในรูปแบบของสิ่งมีชีวิตที่ไม่ปรากฏชื่อ แต่บุคคลที่สามลึกลับ Quentin Beck มาถึงและรื้อถอนมันด้วยความช่วยเหลือของ Fury และ Hill

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา สิ่งมีชีวิตบนอากาศได้สร้างความหายนะในโมร็อกโก

จนกระทั่งเบ็ค ฟิวรี่ และฮิลล์ก็ดึงทรัพยากรมาเพื่อเอาชนะมันเช่นกัน หลังจากเหตุการณ์เหล่านี้ เบ็คได้รับความช่วยเหลือจากสายลับทั้งสองเพื่อสกัดกั้นภัยคุกคามที่ใหญ่กว่าในนิวยอร์กซิตี้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ปรารถนาที่จะได้รับความชื่นชมจากมิเชลล์ โจนส์ ซึ่งเขาหลงรัก เขาแข่งขันเพื่อความรักของเธอกับแบรด เดวิส ปาร์กเกอร์ใช้โอกาสเอาชนะใจ

เธอเมื่อมิดทาวน์ เทคจัดทัศนศึกษาไปยุโรปเพื่อนักเรียนที่ถูกฆ่าตายในสแนป ตลอดเวลาที่ผ่านมา Parker ต้องเผชิญกับความเครียดมากมายหลังการเสียชีวิตของ Tony Stark ซึ่งหลายคนถามเขาว่าเขาจะรับช่วงต่อหรือไม่ โดยต้องรับผิดชอบในการเป็น Spider-Man

โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาของเขา ฟิวรีพยายามติดต่อปาร์กเกอร์ระหว่างงานการกุศลในฐานะสไปเดอร์แมนกับป้าเมย์ของเขา แต่เขาไม่สนใจและเปลี่ยนเส้นทางไปที่แฮปปี้โฮแกน ครู่ต่อมา Fury โทรหาโฮแกนเพื่อถามว่า Parker หลบสายของเขาหรือไม่ โดยมีเพื่อนเก่าคอยดูแล

Parkerความพยายามของ Parker ที่จะผูกสัมพันธ์กับ Jones บนเครื่องบินไปอิตาลี

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไร้ประโยชน์ เน็ด ลีดส์ ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) เพื่อนสนิทของปาร์คเกอร์และเพื่อนสนิทเริ่มหลงรักเบ็ตตี แบรนต์ และทั้งสองก็ประกาศว่าพวกเขากำลังออกเดทกันเมื่อมาถึงเวนิส ในขณะที่ทั้งชั้นเรียนกำลังเที่ยวชม

ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019)

ไฮโดร-แมน สิ่งมีชีวิตที่สร้างขึ้นจากน้ำ ก็โผล่ออกมาจากแกรนด์คาแนลและออกวิ่งอาละวาด

ปาร์คเกอร์พยายามที่จะหยุดมันโดยไม่เกิดประโยชน์ จนกระทั่งเบ็คในชุดเกราะมาถึง และทำลายมันหลังจากล่อมันออกจากคลองในคืนแห่งการโจมตี

ฟิวรีได้พบกับปาร์กเกอร์ด้วยตนเองและแนะนำให้เขารู้จักกับเบ็ค เบ็คอธิบายว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้เป็นธาตุจากมิติอื่น ซึ่งได้โผล่ขึ้นมาในมิติของพวกมันแล้วใน Blip: นักรบที่น่าเศร้าที่สูญเสียครอบครัวไป เบ็คมุ่งมั่นที่จะเอาชนะพวกมัน และเผยให้เห็นว่ามนุษย์หลอมเหลวธาตุสุดท้ายมีกำหนดจะสร้าง

การปรากฏตัวในกรุงปราก เพื่อรองรับคำขอของ Parker ที่จะรักษาตัวตนของเขาในฐานะ

Spider-Man ไว้เป็นความลับโดยไม่ทำให้ใครต้องสงสัย Fury จึงจัดสถานที่ทัศนศึกษาจากปารีสไปยังปรากใหม่ โดยผ่านพี่เลี้ยงของการเดินทาง Roger Harrington และ Julius Dell

เอสเอ็มเอฟเอฟเอช 2 ในออสเตรีย Parker ได้รับชุดพรางตัวใหม่และ A.I. ขั้นสูงแบบใหม่ ชื่อ E.D.I.T.H. ซึ่งฝังอยู่ในแว่นกันแดด เป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายจากสตาร์ค เมื่อเดวิสพยายามบ่อนทำลายโอกาสของพาร์เกอร์กับโจนส์ เขาอนุญาตให้ใช้โดรนโจมตีวงโคจรที่รถทัวร์ของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ

แต่ปาร์กเกอร์หยุดมันก่อนที่มันจะเปิดฉากยิง เมื่อมาถึงปราก ฟิวรีตำหนิปาร์กเกอร์ที่เป็นอันตรายต่อเพื่อนร่วมชั้นด้วยโดรนโจมตี หลังจากที่เบ็คปลอบใจ ปาร์กเกอร์ก็สวมชุดพรางตัวและช่วยเบ็คต่อสู้กับธาตุไฟเมื่อมันปะทุขึ้นในช่วงงานคาร์นิวัลแห่งแสงไฟในเมือง

สไปเดอร์แมน (S.H.I.E.L.D Parker ใช้ E.D.I.T.H. เพื่อจำกัดกลุ่มทัวร์ของเขา

ในโรงละครโอเปร่าแห่งอีกฟากหนึ่งของเมืองจากการโจมตีธาตุที่คาดการณ์ไว้ ขณะที่ปาร์กเกอร์และโจนส์พยายามเสริมอย่างงุ่มง่าม ฟิวรีก็ส่งวิทยุให้ปาร์กเกอร์อยู่ในตำแหน่ง ทำให้เขาขอให้ลีดส์ให้คำแก้ตัวสำหรับการจากไปของเขา โจนส์

อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมที่น่าสงสัยของเขา ติดตามปาร์คเกอร์เมื่อทางออก ในขณะที่ลีดส์และแบรนต์ก็แอบออกไปร่วมงานคาร์นิวัลด้วย คู่หลังตกอยู่ในอันตรายขณะที่พวกเขา

ติดอยู่บนชิงช้าสวรรค์ เนื่องจากการปรากฎตัวของธาตุไฟทำให้ผู้ปฏิบัติงานหวาดกลัว ปาร์คเกอร์ช่วยพวกเขาไว้ และลีดส์ก็เร่งสร้างนามแฝง “ไนท์มังกี้” เพื่อปกป้องตัวตนของสไปเดอร์แมนของปาร์คเกอร์

ขณะที่ปาร์กเกอร์ยึดรถเข็นไว้ มีเว็บไลน์ขัดขวางสิ่งของที่คลุมเครือ

ซึ่งบินและตกลงไปใกล้กับโจนส์ที่ซ่อนอยู่ฟิวรี่และฮิลล์มาถึงที่เกิดเหตุ เบ็คแจ้งพวกเขาว่ามันสายเกินไปที่จะหยุดเอเลเมนทอลและทำการโจมตีแบบกามิกาเซ่ ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) หลังจากที่เบ็คเสียสละตัวเองเพื่อทำลายธาตุไฟ ปาร์กเกอร์ก็กระโดดลงมาเพื่อตรวจสอบความเป็นอยู่ของเขาและพบว่าเขาได้รับบาดเจ็บ

แต่ยังมีชีวิตอยู่ หลังจากการพูดคุยอันน่าท้อแท้ของฟิวรี่ ซึ่งเชิญเบ็คไปเบอร์ลินเพื่อสร้างทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ ปาร์กเกอร์ได้รับเชิญให้ร่วมเฉลิมฉลองโดยเบ็คสำหรับความกล้าหาญของเขาในการดื่มที่ผับ Parker และ Beck พูดคุยเกี่ยวกับความรับผิดชอบ และการที่ Parker ยังเด็กเกินไปที่จะมีส่วนร่วมในวิกฤติในระดับ Avengers

ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ และ เควนติน เบ็คเบ็คทำให้เขามั่นใจว่าจะหาจังหวะที่เหมาะสม

ได้เมื่อพนักงานเสิร์ฟเลือก E.DI.TH. แว่นตาตกจากพื้น Parker หล่นลงมา ขณะที่ Parker กำลังจัดแสดง E.D.I.TH. แว่น เขามีความศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับคำพูดสุดท้ายของสตาร์ค ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) และยกมรดกเหล่านั้นให้กับเบ็ค แม้ว่าจะแสดงตัวเองไม่เต็มใจ

แต่เบ็คก็ยอมตามคำขอของปาร์คเกอร์ แต่สุดท้ายก็ต้องแบกรับความรับผิดชอบของ E.D.I.T.H. ขณะที่ปาร์คเกอร์ไปพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน เมื่อปาร์กเกอร์ออกจากผับ สถานประกอบการนั้นก็สลายไปโดยเผยให้เห็นว่าเป็นภาพลวงตา โดยมีเบ็คและผู้สมรู้ร่วมคิดเฉลิมฉลองกัน

พายุไซโคลน
ปาร์กเกอร์และโจนส์หาเวลาให้กันบนสะพานชาร์ลส์ โจนส์อุทานว่าเธอสงสัยว่าปีเตอร์เป็นสไปเดอร์แมน และส่งเทคโนโลยีที่มีสายรัดมาเป็นหลักฐาน เมื่อเทคโนโลยีซึ่งเป็นโปรเจ็กเตอร์ขั้นสูงเปิดใช้งานเพื่อเผยให้เห็นภาพลวงตาที่ไม่สมบูรณ์ของลำดับการต่อสู้ตามสคริปต์กับ Mysterio พวกเขาพบว่าเบ็คกำลังบงการ

วิกฤตการณ์แห่งธาตุด้วยตัวเขาเอง และเป็นการฉ้อโกงเมื่อตระหนักรู้เช่นนี้

ปาร์กเกอร์ก็สารภาพว่าเป็นสไปเดอร์แมนและต้องการความช่วยเหลือจากโจนส์ ทั้งสองกลับไปที่โรงแรมเพื่อให้ปาร์กเกอร์แต่งตัว โจนส์และลีดส์หาข้อแก้ตัวให้เขา และเขารีบไปเบอร์ลินเพื่อเตือนฟิวรี ในขณะเดียวกัน เบ็คเริ่มใจแข็งจากความต้องการความสนใจ เขาเปิดเผยแผนการอันยิ่งใหญ่

ของเขาต่อทีมงาน ซึ่งล้วนแต่เป็นอดีตพนักงานของสตาร์ค อินดัสทรีที่น่าอับอาย นั่นคือการเริ่ม “ภัยคุกคามระดับอเวนเจอร์” ในลอนดอนและช่วยเหลือผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวให้กลายเป็น ‘ไอรอนแมนคนต่อไป’ แต่เบ็คสังเกตเห็นข้อผิดพลาดในการเรนเดอร์ของชุดภาพลวงตาของเขา และตรวจสอบภาพเพิ่มเติมอย่างดุเดือดและพบว่าโจนส์แสดงหลักฐานจากโปรเจ็กเตอร์ให้ปาร์กเกอร์ดู

สไปเดอร์แมนและมิสเตริโอในเบอร์ลิน ปาร์กเกอร์พยายามเปิดเผยแผนของเบ็ค

ต่อฟิวรีและฮิลล์ แต่ถูกขัดขวางโดยเบ็คซึ่งมีโดรนยิงฟิวรี อาคารสำนักงานหายไปในอาคารที่กำลังก่อสร้างซึ่งเบ็คทรมานเขาด้วยภาพลวงตาต่างๆ จากนั้นปาร์คเกอร์ก็ได้รับการช่วยเหลือจากฟิวรี่ โดยยิงเบ็คที่ด้านหลัง แต่เมื่อเขาเรียกร้องชื่อคนที่ปาร์คเกอร์

รู้ว่ารู้ถึงแผนการของเบ็ค ปาร์คเกอร์ยอมจำนนที่จะตั้งชื่อลีดส์ แบรนต์ และโจนส์ ฟิวรีถูกเปิดเผยว่าคือเบ็คภายใต้ภาพลวงตา และเมื่อกลับมาใช้ภาพลวงตาอีกครั้ง พาร์เกอร์ก็พาปาร์กเกอร์เข้าสู่เส้นทางของรถไฟที่กำลังจะมาถึง เบ็คมี E.D.I.T.H. เปลี่ยนเส้นทางการเดินทางในชั้นเรียน Midtown Tech ไปยังลอนดอน โดยตั้งใจที่จะสังหารผู้ที่อาจเปิดเผยแผนการของเขาด้วย

ผู้สร้างชุดสไปเดอร์แมนไกลออกไป ปาร์กเกอร์รอดชีวิตจากการชนกันและคลานเข้า

ไปในตู้รถไฟเพื่อพักฟื้น ต่อมาเขาตื่นขึ้นมาในห้องขังในประเทศเนเธอร์แลนด์  ดูหนัง online  และหลังจากหลบหนีออกมาได้ เขาก็ขอโทรศัพท์จากคนแปลกหน้าผู้ใจดีคนหนึ่ง ซึ่งเขาเคยโทรหาโฮแกนเพื่อช่วยเหลือเขา หลังจากที่โฮแกนพิสูจน์

ตัวเองว่ามีตัวตนจริงต่อปาร์กเกอร์ผู้เหนื่อยล้าจากการต่อสู้ เขาก็ปฐมพยาบาลและกล่าวสุนทรพจน์เพื่อสร้างพลังให้กับฮีโร่หนุ่ม เมื่อรู้ว่าเบ็คจะมุ่งเป้าไปที่ชั้นเรียนของเขาและใช้สตรีมสดของทอมป์สัน โฮแกนจึงวางแผนไปลอนดอนขณะที่ปาร์กเกอร์พัฒนาชุดสไปเดอร์แมนชุดใหม่

Parker กระโดดดิ่งลงจากเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของ Stark Industries สู่ลอนดอน ขณะที่เบ็คเปิดการโจมตีด้วย Elemental Fusion ซึ่งเป็นการผสมผสานคุณสมบัติของ Elementals รุ่นก่อนๆ พาร์เกอร์ร่อนข้ามแม่น้ำเทมส์เพื่อเข้าสู่ภาพลวงตา ต่อสู้กับฝูงโดรนของเบ็ค และทำลายภาพลวงตาเอเลเมนทอลฟิวชั่น เบ็คจัดลำดับโดรนใหม่เพื่อโจมตีสไปเดอร์แมนเป็นกลุ่ม ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) ซึ่งทำให้ฮีโร่หมดแรงที่จะใช้

เว็บของเหลวทั้งหมดของเขา ในขณะเดียวกัน Hogan ก็ไปช่วยเหลือเพื่อนของ Parker

แต่เมื่อโดรนเข้ามาใกล้พวกเขา เขาจึงต้องพาพวกเขาไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัย และมีเพียงคนเดียวที่อยู่ใกล้ๆ ก็คือห้องนิรภัยของ Royal Crown Jewels ข้างใน เพื่อนๆ ของ Parker เปิดใจกับ Hogan แต่ Parker ใช้กลวิธีชั่วคราวที่เจาะช่องป้องกันโดรน และเขาก็ไปถึงเบ็ค เมื่อถูกจับกุม ปาร์กเกอร์พังหมวกโดมอินเทอร์เฟซของเบ็ค ซึ่งทำให้โดรนตามล่าเพื่อนของเขาไม่ทำงาน

สไปเดอร์แมน ไกลบ้าน เบ็คใช้ E.D.I.T.H. เพื่อควบคุมโดรนเพื่อปกป้องเขา โดยสร้างภาพลวงตาอันมืดมิดไว้บนทางเดินระหว่างปาร์กเกอร์และเบ็ค ปาร์กเกอร์ใช้ความตระหนักรู้มากเกินไป เผชิญหน้ากับโดรนและเดินทางไปยังเบ็คในสถานีสังเกตการณ์ทาวเวอร์บริดจ์ เบ็คที่ตื่นตระหนกสั่ง

ให้โดรนป้องกันของเขาเปิดฉากยิง แต่การใช้โดรนเป็นเกราะป้องกัน

ของปาร์เกอร์ทำให้อีกคนหนึ่งยิงพลาด โดยยิงเบ็คเข้าที่ช่องท้อง เมื่อไปถึงเบ็ค และตอบโต้ความพยายามครั้งสุดท้ายของภาพลวงตา เขาได้ทวงคืน E.D.I.T.H. แว่นตาและหยุดการโจมตี โดรนออกจากลอนดอน ช่วยชีวิตเพื่อนร่วมชั้นและประชากรของเขาในกระบวนการนี้หลังจากที่เบ็คยอม

จำนนต่อบาดแผลและดูเหมือนจะเสียชีวิต ปาร์กเกอร์ก็ออกจากสะพานที่โจนส์กอดเขาไว้ และพวกเขาก็จูบกันท่ามกลางซากปรักหักพังของสะพาน วิลเลียม กินเทอร์ ริวา หนึ่งในผู้สมรู้ร่วมคิดของเบ็ค ได้กู้ไฟล์โดรนของเบ็คทั้งหมดหลังการสู้รบ และหลบหนีไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย

เมื่อกลับมาที่นิวยอร์ก ลีดส์เผยว่าเขาและแบรนต์ได้ยุติความสัมพันธ์ช่วงสั้น ๆ แล้ว ในขณะที่โฮแกนและเมย์กำลังมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เมย์มองว่ามันเป็นการทะเลาะกัน ในขณะที่โฮแกนคิดว่ามีความสัมพันธ์ระยะยาว ปาร์คเกอร์รู้สึกอึดอัดใจระหว่างการสนทนา จึงลาไปพบโจนส์เพื่อออกเดต

ปฏิกิริยาของสไปเดอร์แมนขณะที่พาโจนส์ออกเดตในฐานะสไปเดอร์แมนทั่วเมือง

ทั้งคู่ก็ลงจอดที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ซึ่งมีป้ายโฆษณาหลายจอทั่วเมือง ผู้ประกาศข่าว NY1 แพ็ต เคียร์แนนประกาศว่าเรื่องนั้นสร้างความสยองขวัญและเป็นที่ถกเถียงของปาร์คเกอร์ เจ. โจนาห์ เจมสัน ผู้รายงานข่าวออนไลน์ที่เป็นที่ถกเถียงและเป็นที่ถกเถียงกันมาก Daily Bugle เผยแพร่ภาพที่มีการเปลี่ยนแปลงของ Battle of London เรื่องราว

ที่ออกอากาศของคำพูดสุดท้ายของ Mysterio ในวิดีโอคำสารภาพเป็นการกล่าวหา Spider-Man โดยตรงสำหรับการโจมตี Elemental และขับไล่ตัวตนของ Spider-Man ในฐานะ Peter Parker

ไปทั่วโลกด้วยความสยองขวัญของ Peter ในฉากหลังเครดิต Nick Fury

ถูกเปิดเผยว่าอยู่บนสถานี ดูหนัง online Spider-Man: Far from Home (2019) อวกาศตลอดเวลา Fury และ Hill ที่อยู่บนโลกถูกเปิดเผยว่าเป็นผู้เลียนแบบ Skrull Talos และ Soren ซึ่งปฏิบัติการตามคำสั่งของ FurySpider-Man (Tom Holland)

returns in Spider-Man: Far From Home, the next chapter of the Spider-Man: Homecoming series! Our friendly neighborhood Super Hero decides to join his best friends Ned, MJ, and the rest of the gang on a European vacation. However, Peter’s plan

to leave super heroics behind for a few weeks are quickly scrapped when he begrudgingly agrees to help Nick Fury uncover the mystery of several elemental creature attacks, creating havoc across the continent!

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก