ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง

เรื่องย่อ : Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง

ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) หลังจากยุทธการที่นิวยอร์กในปี 2012 เอเดรียน ทูมส์และบริษัทกอบกู้ของเขาได้รับสัญญาให้ทำความสะอาดเมือง แต่ปฏิบัติการของพวกเขาถูกควบคุมโดยกระทรวงควบคุมความเสียหาย (DODC) ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างโทนี่ สตาร์กและสหรัฐอเมริกา รัฐบาล. ด้วยความโกรธแค้นที่ถูกไล่ออกจากธุรกิจ Toomes จึงชักชวนพนักงานของเขาให้เก็บเทคโนโลยี Chitauri ที่พวกเขาหามาได้แล้ว และใช้มันเพื่อสร้างและขายอาวุธขั้นสูง รวมถึงชุด Vulture ที่บินได้ Toomes ใช้เพื่อขโมยเซลล์พลังของ Chitauri

แปดปีต่อมา[b] ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ถูกดราฟต์เข้าสู่ดิอเวนเจอร์สโดยสตาร์คเพื่อช่วยเหลือเกี่ยวกับข้อพิพาทภายในในเยอรมนี[c] แต่กลับมาศึกษาต่อที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมิดทาวน์ เมื่อสตาร์คบอกเขาว่าเขายังไม่พร้อมที่จะ กลายเป็น Avenger เต็มเวลา ปาร์กเกอร์ลาออกจากทีมทศกรีฑาวิชาการของโรงเรียนเพื่อใช้เวลามากขึ้นกับกิจกรรมต่อสู้กับอาชญากรรมในฐานะสไปเดอร์แมน ในที่สุดเน็ดเพื่อนสนิทของเขาก็ค้นพบตัวตนที่เป็นความลับของเขาในที่สุดParker พบว่า

Jackson Brice / Shocker และ Herman Schultz ซึ่งเป็นผู้ร่วมงานของ Toomes ขายอาวุธให้กับ Aaron Davis

อาชญากรในพื้นที่ Parker ช่วย Davis ก่อนที่จะถูก Toomes ในชุด Vulture จับได้ และทิ้งตัวลงในทะเลสาบ เกือบจะจมน้ำหลังจากพันกันอยู่ในร่มชูชีพที่ติดตั้งอยู่ในชุดสูทของเขา เขาได้รับการช่วยเหลือจากสตาร์ก ซึ่งกำลังติดตามชุดสไปเดอร์แมนที่เขามอบให้ปาร์กเกอร์ และเตือนเขาไม่ให้เข้าไปพัวพันกับอาชญากรอีก ทูมส์ฆ่าไบรซ์ด้วยอาวุธชิ้นหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ และชูลท์ซก็กลายเป็นช็อคเกอร์คนใหม่

ปาร์กเกอร์และเน็ดศึกษาอาวุธที่บริซทิ้งไว้โดยถอดแกนพลังของมันออก ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017)  เมื่ออุปกรณ์ติดตามบนชูลท์ซนำไปสู่แมริแลนด์ ปาร์กเกอร์กลับเข้าร่วมทีมทศกรีฑาอีกครั้งและร่วมเดินทางไปวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ เน็ดและปาร์กเกอร์ปิดการใช้งานตัวติดตามสตาร์กที่ฝังอยู่ในชุดสไปเดอร์แมน และปลดล็อคคุณสมบัติขั้นสูง

ปาร์กเกอร์พยายามหยุดทูมส์จากการขโมยอาวุธจากรถบรรทุกของกระทรวงกลาโหมแต่กลับติดอยู่ข้างใน ทำให้เขาพลาดการแข่งขันทศกรีฑา เมื่อเขาค้นพบว่าแกนพลังนั้นเป็นระเบิดมือชิทอรีที่ไม่เสถียร เขาก็รีบวิ่งไปที่อนุสาวรีย์วอชิงตัน ซึ่งแกนกลางถูกเปิดใช้งานและระเบิด ส่งผลให้เน็ดและเพื่อนๆ ของพวกเขาติดอยู่ในลิฟต์ ปาร์คเกอร์ช่วยพวกเขา รวมถึงเพื่อนร่วมชั้นของเขาและลิซที่แอบชอบ หลายวันต่อมา ในนครนิวยอร์ก บนเรือเฟอร์รี Staten Island ปาร์กเกอร์จับ Mac Gargan ผู้ซื้อรายใหม่ของ Toomes ได้ แต่ Toomes หลบหนีไปได้และอาวุธที่ชำรุด

ทำให้เรือเฟอร์รีขาดครึ่งหนึ่ง สตาร์กช่วยปาร์กเกอร์ช่วยชีวิตผู้โดยสาร แต่ยึดชุดของเขาเพื่อเป็นการลงโทษ

สำหรับความประมาทเลินเล่อของเขาปาร์คเกอร์กลับมาใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยมปลายอีกครั้งและขอให้ลิซไปงานเต้นรำคืนสู่เหย้ากับเขา ในคืนเต้นรำ เขาพบว่าทูมส์คือพ่อของลิซ ทูมส์ข่มขู่เขาโดยอนุมานถึงตัวตนที่เป็นความลับของปาร์กเกอร์

ปาร์กเกอร์ตระหนักว่าทูมส์กำลังวางแผนที่จะจี้เครื่องบิน DODC ที่ขนส่งอาวุธจากอเวนเจอร์ทาวเวอร์ไปยังสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของทีมในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก เขาออกจากงานเต้นรำและสวมชุดสไปเดอร์แมนทำเองชุดเก่าของเขา แม้ว่าเขาจะถูกชูลทซ์ซุ่มโจมตีข้างนอก แต่เขาก็สามารถเอาชนะเขาได้ด้วยความช่วยเหลือของเน็ด เขาวิ่งไปที่ถ้ำของ Toomes โดยที่ Toomes โจมตี Parker ทำลายเสาค้ำของอาคารและปล่อยให้ Parker ตายโดยติดอยู่ในเศษซากของอาคารที่ถล่ม

ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017)

ปาร์คเกอร์หลบหนีและสกัดกั้นเครื่องบิน และบังคับเครื่องบินให้ตกบนชายหาดที่เกาะโคนีย์ เขาและทูมส์ต่อสู้ต่อไป โดยจบลงด้วยการที่ปาร์กเกอร์ช่วยชีวิตทูมส์หลังจากที่ชุดแร้งที่เสียหายระเบิด  ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017)  ปาร์กเกอร์ออกจากทูมส์ไปหาตำรวจพร้อมกับสินค้าบนเครื่องบิน หลังจากที่พ่อของเธอถูกจับกุม ลิซก็ย้ายออกไป ปาร์กเกอร์ปฏิเสธคำเชิญจากสตาร์คให้เข้าร่วมทีมอเวนเจอร์สเต็มเวลา และสตาร์คเสนอให้เปปเปอร์ พอตส์แต่งงาน สตาร์กยังคืนชุดสไปเดอร์แมนให้กับปาร์กเกอร์ ซึ่งสวมชุดดังกล่าวขณะที่เมย์เดินเข้ามา

ในฉากกลางเครดิต Gargan ที่ถูกจองจำเข้าใกล้ Toomes ในคุก โดยบอกว่าเขาได้ยินมาว่าฝ่ายหลัง

รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ Spider-Man แม้ว่า Toomes จะปฏิเสธเรื่องนี้ก็ตามหลังยุทธการที่นิวยอร์ก โทนี่ สตาร์กและรัฐบาลกลางสั่งให้กระทรวงควบคุมความเสียหายของสหรัฐอเมริกาทำความสะอาดผลพวงของการสู้รบ ส่งผลให้เจ้าของบริษัทกอบกู้ Adrian Toomes ต้องออกจากธุรกิจ ทูมส์โน้มน้าวทีมงานของเขาไม่ให้ยอมจำนนเทคโนโลยีชิทอรีที่ได้มาจากการสู้รบแล้ว

และใช้มันเพื่อดำเนินคดีอาญา 4 ปีต่อมา ทีมงานกำลังทำข้อตกลงซื้อขายอาวุธแปลกใหม่ครั้งใหญ่ และทูมส์เริ่มสวมชุดบังเหียนติดปีกที่ช่วยให้เขาบินได้ในเวลาต่อมา ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ได้รับคัดเลือกจากสตาร์กให้มาช่วยในเกม Clash of the Avengers ในเบอร์ลิน แต่ปาร์กเกอร์กลับมาศึกษาต่อหลังจากที่สตาร์คบอกเขาว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเป็นผู้ล้างแค้น 2 เดือนต่อมา จากการคัดค้านของป้าของเขา เมย์ ปาร์กเกอร์ ปาร์กเกอร์ลาออกจากทีมทศกรีฑาของโรงเรียนเพื่อใช้เวลามุ่งเน้นไปที่

“การฝึกงานสตาร์กอินดัสทรี” ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) ของเขามากขึ้น ซึ่งเป็นการปกปิดกิจกรรมการต่อสู้อาชญากรรมของเขาในฐานะสไปเดอร์แมน คืนหนึ่ง หลังจากที่ป้องกันไม่ให้เพื่อนร่วมงานของ Toomes ปล้นตู้ ATM ปาร์กเกอร์ก็กลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาในควีนส์ ซึ่งเพื่อนสนิทของเขา เน็ด ลีดส์ ได้ค้นพบตัวตนที่เป็นความลับของเขา วันรุ่งขึ้น ลีดส์รบกวนปาร์คเกอร์ทั้งวันเกี่ยวกับความสามารถของเขาในฐานะสไปเดอร์แมน ระหว่างชั้นเรียนพละในวันนั้น ลีดส์บังเอิญบอกว่าปาร์คเกอร์รู้จักสไปเดอร์แมน

หลังจากได้ยินการสนทนากับลิซ อัลลันและเพื่อนๆ ของเธอซึ่งเป็นคนรักของปาร์คเกอร์

คืนนั้น ปาร์คเกอร์ถูกบังคับให้ไปงานปาร์ตี้ของลิซในขณะที่เปลี่ยนเป็น Spider-Man Parker ได้พบกับเพื่อนร่วมงานของ Toomes Herman Schultz และ Jackson Brice ขายอาวุธ Chitauri ให้กับ Aaron Davis อันธพาลในท้องถิ่น

ปาร์คเกอร์เกือบจมน้ำตายขณะเข้าไปแทรกแซง ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) แต่ได้รับการช่วยเหลือจากสตาร์ค ซึ่งกำลังติดตามชุดสไปเดอร์แมนที่เขามอบให้ปาร์กเกอร์ และเตือนเขาไม่ให้เข้าไปพัวพันกับอาชญากรอันตราย ต่อมา ด้วยความโกรธที่ Brice เป็นอันตรายต่อปฏิบัติการ Toomes จึงฆ่าเขาด้วยอาวุธอย่างหนึ่งของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ และมอบถุงมือของเขาให้กับ Shultz

ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017)

Spider-Man Homecoming ยังคงอยู่ที่ 3 เมื่อได้รับอาวุธ Chitauri ที่ Brice ทิ้งไว้ Parker ทำงานร่วมกับ Ned เพื่อถอดแกนพลังออก อุปกรณ์ติดตามนำชูลท์ซไปที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมิดทาวน์ แต่ปาร์กเกอร์และลีดส์สามารถหลบเลี่ยงเขาได้ หลังจากติดตั้งอุปกรณ์ติดตามของตัวเองบนชูลท์ซและเรียนรู้ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวนำไปสู่แมริแลนด์ ปาร์กเกอร์ก็กลับเข้าร่วมทีมทศกรีฑาอีกครั้งและร่วมเดินทางไปวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อคนในชาติ เมื่อทำงานร่วมกับลีดส์ Parker ปิดการใช้งานตัวติดตามที่ฝังอยู่ในชุด

Spider-Man ของเขา และปลดล็อคคุณสมบัติลับทั้งหมด รวมถึง AI ในตัวที่ Parker ต่อมาตั้งชื่อว่า

Karenต่อมาเขาพยายามหยุด Toomes จากการขโมยอาวุธจากรถบรรทุกควบคุมความเสียหาย แต่จบลงด้วยการถูกเอาชนะและติดอยู่ในรถบรรทุก ทำให้เขาพลาดคนในชาติ เมื่อเขาค้นพบว่าแกนพลังงาน Chitauri ไม่เสถียร ปาร์กเกอร์ติดตามลีดส์ไปที่อนุสาวรีย์วอชิงตัน และมาถึงในขณะที่แกนกลางระเบิดและดักจับลีดส์ไว้ในลิฟต์ ปาร์กเกอร์พยายามหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเพื่อช่วยลีดส์และเพื่อนร่วมชั้น รวมถึงลิซ ก่อนที่ลิฟต์จะพัง

SMH อีดับบลิว สกอร์เปี้ยน เมื่อกลับมาที่นิวยอร์กซิตี้ ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) ปาร์กเกอร์ชักชวนเดวิสให้เปิดเผยที่อยู่ของทูมส์ เมื่อเผชิญหน้ากับ Toomes และเพื่อนร่วมงานของเขาที่ Staten Island Ferry ปาร์กเกอร์จับผู้ซื้อรายใหม่ของกลุ่ม Mac Gargan แต่ปฏิบัติการของ FBI ที่พยายามจับกุมทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการขายอาวุธล้มเหลว ทูมส์หลีกเลี่ยงหลังจากที่ปาร์กเกอร์พยายามปิดอาวุธ

ที่ชำรุดจนทำให้บรรทุกเกินพิกัดและฉีกเรือเฟอร์รีออกเป็นสองส่วน สตาร์คซึ่งจัดการให้ FBI จับทูมส์ได้ช่วยปาร์กเกอร์ช่วยชีวิตผู้โดยสารหลังจากนั้น สตาร์กตักเตือนเขาถึงความประมาทของเขา โดยเตือนเขาว่าเขาเกือบฆ่าคนไปหลายสิบคนรวมทั้งตัวเขาเองด้วย การตัดสินใจว่าปาร์กเกอร์ไม่สามารถเชื่อถือได้อีกต่อไป สตาร์กจึงขอชุดคืน

ปีเตอร์รู้สึกเสียใจมาก หลังจากนั้นตัดสินใจแยกตัวออกจาก Spider-Man และเริ่มจดจ่ออยู่กับชีวิตส่วนตัว

ของเขาแทน ด้วยเหตุนี้ ในที่สุดเขาก็ได้ออกเดตกับลิซและเตรียมพาเธอไปงานเต้นรำคืนสู่เหย้าที่กำลังจะมาถึง ในขณะเดียวกัน คนงานของ Toomes ส่วนใหญ่ตัดสินใจออกจากปฏิบัติการทันทีที่พวกเขารู้ว่าสตาร์คกำลังตามรอยอยู่ เมื่อเทคโนโลยี Chitauri ส่วนใหญ่หมดสิ้นไปแล้ว Toomes จึงตัดสินใจโจมตีครั้งสุดท้ายซึ่งจะทำให้เขาและพรรคพวกที่เหลืออีกสองสามคนต้องสู้ชีวิต

ไมเคิล คีตันส์ แร้ง SMH ในคืนที่มีการเต้นรำ ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) ปาร์กเกอร์ไปที่บ้านของลิซเพื่อมารับเธอ แต่กลับต้องตกใจในชีวิตเมื่อเขารู้ว่าพ่อของลิซไม่ใช่ใครอื่นนอกจากทูมส์ ปาร์คเกอร์เพียงแค่พยายามรักษาความสงบของเขาไว้ อย่างไรก็ตาม ระหว่างนั่งรถไปเต้นรำ ทูมส์ได้เรียนรู้ว่าปีเตอร์หายตัวไปทุกครั้งที่สไปเดอร์แมนอยู่ใกล้ๆ

และสรุปความลับของเขาได้ เมื่อลิซออกไปนอกเส้นทาง ทูมส์บอกปาร์กเกอร์ว่าเขาจะปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ตั้งแต่เขาช่วยลิซในวอชิงตัน แต่เตือนว่าเขาจะไม่แสดงความเมตตาหากเขายังคงยุ่งเกี่ยวกับแผนการของเขา ในระหว่างการเต้นรำ Parker ตระหนักว่า Toomes กำลังวางแผนที่จะจี้เครื่องบิน Stark Cargo Plane

เพื่อขนส่งอาวุธจาก Avengers Tower ไปยังสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของทีม แม้ว่าจะไม่แน่ใจว่าเขาจะเอาชนะ

Toomes ได้หรือไม่หากปราศจากเทคโนโลยีขั้นสูงของ Stark แต่ Parker ก็ตระหนักดีว่าเขาไม่สามารถละทิ้งหน้าที่และออกจากงานเต้นรำได้ สวมชุด Spider-Man ทำเองและรีบเร่งไปที่ถ้ำของ Toomes เพื่อเผชิญหน้ากับเขาปาร์กเกอร์ถูกชูลทซ์ซุ่มโจมตีครั้งแรก แต่เอาชนะเขาได้ด้วยความช่วยเหลือของลีดส์ จากนั้นเขาก็เผชิญหน้ากับ Toomes ในถ้ำ

ซึ่งพยายามโน้มน้าวให้เขาอยู่เคียงข้างเขา ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) เมื่อปาร์กเกอร์ปฏิเสธ Toomes ก็ทำลายคานรองรับของอาคารและปล่อยให้เขาตายอยู่ใต้ซากปรักหักพัง ปาร์กเกอร์เอาชนะความสงสัยในตัวเองและหลบหนี ก่อนที่จะสกัดกั้นทูมส์บนเครื่องบินที่เสียหายในขณะนี้ และบังคับเครื่องบินไปยังชายหาดใกล้เกาะโคนีย์ ทั้งสองมีส่วนร่วมในการเผชิญหน้าซึ่งจบลงด้วยการที่ Parker ช่วยชีวิต Toomes จากอุปกรณ์ที่ไม่มั่นคงของตัวเองและทิ้งเขาไว้ที่กรมตำรวจนครนิวยอร์ก

โทนี่และปีเตอร์ เอสเอ็มเอชปาร์คเกอร์รู้ว่าลิซกำลังจะย้ายออกไป และมิเชล โจนส์จะเข้ามาแทน

ที่เธอในตำแหน่งประธานทีมทศกรีฑา หลังจากได้รับโทรศัพท์จากแฮปปี้ โฮแกน ปาร์กเกอร์ถูกขอให้ไปเยี่ยมชมสถานที่ของอเวนเจอร์ส ต่อมาสตาร์กเสนอชุดขั้นสูงยิ่งขึ้นให้กับ Parker และคำเชิญให้เข้าร่วมทีมอเวนเจอร์ส ปาร์กเกอร์ปฏิเสธคำเชิญของสตาร์กโดยเลือกที่จะยังคงเป็น

ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017)

“ย่านที่เป็นมิตร” สไปเดอร์แมน และเป็นแรงบันดาลใจให้สตาร์คนำแหวนหมั้นไปในงานแถลงข่าวซึ่งมีเปปเปอร์ พอตส์อยู่ด้วย เมื่อกลับถึงบ้าน ปาร์กเกอร์พบว่าสตาร์กได้คืนชุดที่อัปเกรดแล้วและสวมมัน และมองไปทางหน้าต่าง ขณะเดียวกันเมย์ก็ยืนอยู่ข้างหลังเขาตลอดเวลาแล้วก็สบถด้วยความประหลาดใจ

Mac Gargan ใบหน้าเสียหาย ในคุก Gargan ที่ถูกจองจำเข้ามาใกล้ Toomes ในเรือนจำและอธิบายว่าอาชญากรหลายคนรวมตัวกันเพื่อล้างแค้น Spider-Man เมื่อการ์แกนกดดันเกี่ยวกับตัวตนของสไปเดอร์แมน ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) ทูมส์ก็ปฏิเสธความรู้ใดๆ

เครดิตโพสต์ Spider-Man Homecoming 2 ในอดีต Captain America มีส่วนร่วมในการประกาศบริการสาธารณะโดยเน้นไปที่ความสำคัญของความอดทน และอธิบายว่าความอดทนสามารถเป็นกุญแจสู่ชัยชนะได้อย่างไร

แต่ยังนำไปสู่บางสิ่งที่น่าผิดหวังหลังจากรอมานาน เหนื่อยแล้วถามว่าต้องประกาศอีกกี่เรื่อง

Following the Battle of New York in 2012,[a] Adrian Toomes  ดูหนัง online  and his salvage company are contracted to clean up the city, but their operation is taken over by the Department of Damage Control (DODC),

a partnership between Tony Stark and the U.S. government. Enraged at being driven out of business, Toomes persuades his employees to keep the Chitauri technology they have already scavenged and use it to create and sell advanced weapons, including a flying Vulture suit Toomes uses to steal Chitauri power cells.

Eight years later, Peter Parker is drafted into the Avengers by Stark to help with an internal dispute in Germany,[c] but resumes his studies at the Midtown School of Science

and Technology when Stark tells him he is not yet ready to become a full-time Avenger.

Parker quits his school’s academic decathlon team ดูหนัง online Spider-Man Homecoming (2017) to spend more time focusing on his crime-fighting activities as Spider-Man. His best friend, Ned, eventually discovers his secret identity.

Parker comes across Toomes’ associates Jackson Brice / Shocker and Herman Schultz selling weapons to local criminal Aaron Davis. Parker saves Davis before being caught by Toomes in the

Vulture suit and dropped in a lake, nearly drowning after becoming tangled in a parachute built into his suit. He is rescued by Stark, who is monitoring the Spider-Man suit he gave Parker and warns him against further involvement with the criminals. Toomes accidentally kills Brice with one of their weapons and Schultz becomes the new Shocker.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก