ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก

ปีที่ฉาย : 1998
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.8
ความคมชัด : HD
The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก

ดูหนังออนไลน์ The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก

เรื่องย่อ : The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก

รีวิวหนัง

ma-cortes

เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ยอดนิยม (อำนวยการสร้างโดย Brian Clemens และ Albert Fennell) ในประเทศอังกฤษในช่วงทศวรรษที่ 60 และได้เผยแพร่ความสำเร็จไปยังสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ John Steed (Ralph Fiennes) เจ้าหน้าที่ที่เก่งกาจ ความลับ เขาไม่ใช่ประเภทเจมส์ บอนด์ เป็นผู้ชายที่ชอบแบ่งแยกเพศ แต่เป็นสายลับใจดีที่มีวัฒนธรรมกว้าง ทำงานให้กับหน่วยข่าวกรองอังกฤษ และแน่นอนว่ามีเสน่ห์ เอ็มมา พีล (อุมมา เธอร์แมน)

เธอเป็นสายลับอังกฤษที่สง่างามสวมชุดหนัง ความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยม ทั้งสองผนึกกำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่อันตรายและลึกลับเพื่อปกป้องโลก เพียงแค่อยู่ขอบของไซไฟ พวกเขาร่วมมือกันเพื่อเผชิญหน้ากับชาวสก็อตผู้น่ารังเกียจ เซอร์ออกัสต์แห่งวินเทอร์ (ฌอน คอนเนอรี่พร้อมกระโปรง) ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ปรารถนาจะครองโลกด้วยเครื่องเปลี่ยนสภาพอากาศ

ภาพเป็นไปตามเนื้อเรื่องของซีรีส์โดยการเขียนเครดิต Sidney Newman แต่มีข้อบกพร่องค่อนข้างมาก ซีรีส์ทีวีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมระหว่าง John Steed (Patick McNee) และคู่หูหญิงของเขา (Diana Rigg ที่งดงาม, Honor Blackman, Linda Thorson, Joanna Lumney) ซึ่งเป็น ตลกและโรแมนติกแบบไร้ขอบเขตที่นี่ทำงานผิดปกติ และไม่มีเคมีที่เข้ากันระหว่าง Fiennes และ Thurman ปรากฏซีรีส์ตัวละครปกติเป็น Mother (อวตารโดย Jim Broadbent และในตอนโดย Patrick Newell)

และแปลก ,odds baddies นอกเหนือจากตัวละครชื่อ Father ( ฟิโอนา ลูวิส) สตีดสุดคลาสสิก แพทริค แม็คนี รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ล่องหนในการให้เสียงพากย์ที่น่าหัวเราะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยฉากแอ็กชั่น ตลก ลิ้นที่ควบคุม และการไล่ล่า ราวกับว่าตัวต่อช่างเครื่องขนาดยักษ์โจมตีพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการถ่ายภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยสีสันและโลดโผนโดย Roger Pratt การออกแบบงานสร้างอันตระการตาโดย Stuart Craig

และห้องโถงภายในและพระราชวังบางแห่งก็สะท้อนถึง Renee ในทำนองเดียวกัน ภาพวาดของแม็กริตต์ ดนตรีบรรยากาศโดย Joel Mc Neely ซึ่งตามธีมอันโด่งดังของ Laurie Johnson ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jeremia S. Chechik (Diabolique) เป็นประจำ เรตติ้ง:ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ไม่แนะนำให้ใช้ภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับการรับชมแบบครอบครัวสำหรับซีรีส์แนวย้อนยุคใน ที่จริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศจริงๆ

ผู้กำกับ

  • Jeremiah S. Chechik

บริษัท ค่ายหนัง

  • JW Productions

นักแสดง

  • Ralph Fiennes
  • Uma Thurman
  • Sean Connery
  • Jim Broadbent

โปสเตอร์หนัง

The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลกThe Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลกThe Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

The Avengers (1998) คู่อเวนเจอร์ส ผ่าพลังเหนือโลก สายลับอังกฤษสองคนร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งเซอร์ออกัสต์ เดอ วินเตอร์จากการทำลายโลกด้วยเครื่องจักรที่เปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ สายลับจอห์น สตีดและนักอุตุนิยมวิทยา ดร.เอ็มมา พีลถูกเรียกตัวไปที่กระทรวง พวกเขาได้พบกับสปายมาสเตอร์ซึ่งมีชื่อรหัสว่ามาเธอร์ ซึ่งแจ้งให้ทราบว่าโครงการพรอสเพโร ซึ่งเป็นความพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อสภาพอากาศ เห็นได้ชัดว่าพีลก่อวินาศกรรม ดร. พีลอ้างว่าเธอบริสุทธิ์ แต่เธอถูกส่งไปทำงานร่วมกับสตีดเพื่อค้นหาผู้กระทำผิดที่แท้จริง พ่อผู้บังคับบัญชาคนที่สองของแม่อ้างว่าพีลป่วยเป็นโรคทางจิต ทั้งคู่ไปเยี่ยมเซอร์ออกัสต์ เดอ วินเตอร์ อดีตนักวิทยาศาสตร์ของกระทรวง เขาชอบพีลทันที เนื่องจากทั้งคู่ต่างก็ชื่นชอบสภาพอากาศเหมือนกัน

สตีดและเอ็มมาติดตามเบาะแสใน Wonderland Weather ธุรกิจที่สร้างความร้อนหรือฝนเทียมด้วยเครื่องจักรพิเศษ โดยที่พวกเขาค้นพบชายสองคนที่เสียชีวิตในชุดตุ๊กตาหมี สมาชิกขององค์กรลับที่นำโดยเดอ วินเตอร์ ทุกคนสวมชุดตุ๊กตาหมีเพื่อปกปิดตัวตนของพวกเขา อย่างไรก็ตาม หนึ่งในนั้นดูเหมือนพีลทุกประการ สตีดมาถึงทันเวลาเพื่อช่วยพีล ขณะที่ทั้งคู่กระโดดลงจากหลังคาและหายตัวไป

สตีดและเอ็มมาออกไปเยี่ยมเดอวินเตอร์ที่คฤหาสน์ของเขา แต่ถูกผึ้งกลโจมตี อลิซ เจ้าหน้าที่กระทรวงผู้สูงอายุคนหนึ่งช่วยให้พวกเขาหลบหนี อย่างไรก็ตาม เดอวินเตอร์จับยาและสะกดจิตเอ็มม่า เมื่อเดอ วินเตอร์เสียสมาธิในเวลาต่อมา เอ็มมาพยายามหลบหนีแต่รู้สึกเป็นลมและพบว่าตัวเองติดอยู่เนื่องจากแผนผังชั้นของคฤหาสน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เริ่มหมดหวัง เธอทุบกำแพงจนสตีดพบว่าเธอหมดสติและช่วยเหลือเธอ กลับมาที่อพาร์ตเมนต์ของ Steed เอ็มม่าตื่นขึ้นมาและถูก Steed ไล่ออก อย่างไรก็ตาม เอ็มมาถูกพ่อจับกุม ขณะที่สตีดไปเยี่ยม Invisible Jones ชายในกระทรวง เพื่อตรวจสอบความหมายของแผนที่ที่พบใน Wonderland Weather

หลังจากดูรูปถ่ายการทดลองทางพันธุกรรมที่ล้มเหลวรวมถึงการโคลนนิ่ง (เปิดเผยว่า Emma Peel อีกคนเป็นร่างโคลน) Steed ตัดสินใจว่าพ่อทำงานร่วมกับเดอวินเตอร์ พ่อและเอ็มม่าโคลนแก๊ส พีลหมดสติแต่กลับต้องเผชิญหน้ากับแม่ซึ่งพวกเขาไร้ความสามารถ เดอ วินเตอร์ ควบคุมสภาพอากาศโดยใช้พรอสเพโร เผชิญหน้ากับผู้นำโลก โดยอวดว่าเขาควบคุมสภาพอากาศ และพวกเขาจะต้องซื้อสภาพอากาศจากเขาด้วยค่าใช้จ่ายจำนวนมาก เขายื่นคำขาดตอนเที่ยงคืนให้พวกเขา

พ่อและร่างโคลนพาพีลขึ้นบอลลูน ซึ่งเธอก็ฟื้นคืนสติและหลบหนีไปในช่วงพายุหิมะ พ่อและร่างโคลนพินาศเมื่อบอลลูนชนกับสัญญาณสภาพอากาศวันเดอร์แลนด์ เมื่อกลับมาพบกันอีกครั้ง Steed และ Peel ก็จูบกัน โจนส์ตัดสินใจว่าเดอวินเตอร์กำลังใช้เครื่องดนตรีของพรอสเพโรบนเกาะลับแห่งหนึ่ง ส่วนพีลและสตีดเดินทางไปที่นั่นเพื่อหยุดเขา พีลปลดชนวนอุปกรณ์พรอสเพโรเช่นเดียวกับพายุเฮอริเคนที่ก่อตัวเหนือลอนดอน สตีดดวลเดอวินเตอร์และแทงเขาด้วยไม้เท้าของเขาเอง ทำให้เดอวินเตอร์พังทลายลงด้วยสายฟ้าอันทรงพลัง ทั้งคู่หลบหนีไปในขณะที่ฐานทำลายตัวเอง และนัดพบกับแม่บนหลังคาอาคาร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก