ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Batman (2022) เดอะ แบทแมน

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
The Batman (2022) เดอะ แบทแมน

ดูหนังออนไลน์ The Batman (2022) เดอะ แบทแมน

เรื่องย่อ : The Batman (2022) เดอะ แบทแมน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Batman (2022) เดอะ แบทแมน

รีวิวหนัง

slightlymad22

ฉันเพิ่งออกจากแบทแมน หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับทุกคนจริงๆ!! เป็นภาพยนตร์แบทแมนที่มืดมนที่สุดอย่างง่ายดาย มันเป็นหนังที่น่าหดหู่ หดหู่ และไม่ใช่หนังที่สนุกเลย นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนตามปกติของคุณ แต่เป็นภาพยนตร์นักสืบที่คล้ายกับ Se7en มากกว่าภาพยนตร์แบทแมนเรื่องก่อนๆ สองในสามของหนังเรื่องนี้น่าทึ่งมาก มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ฉันหันไปหาลูกชายแล้วพูดว่า “นี่คือผลงานชิ้นเอก” ทุกอย่างได้ผลและยอดเยี่ยมมาก ฉันตื่นเต้น 100% แต่เด็กผู้ชายทำมันหล่นในฉากสุดท้าย

ในบรรดานักแสดงของแพตทินสันนั้นยอดเยี่ยม คอลลิน ฟาร์เรลก็โอเค โซอี้ คราวิตซ์ก็สบายดีเหมือนกัน แต่เธอไม่มีเคมีเข้ากันกับแพตทินสันเลย (ไม่ใช่คีตันและไฟเฟอร์) แม้ว่าพอล ดาโนก็แสดงได้น่าเหลือเชื่อ โดยเฉพาะในฉากในอาร์กแฮม ในขณะที่เจฟฟรีย์ ไรท์ก็เก่งเหมือนเดิมนะ

ข้อเสียคือ มันมีปัญหาเรื่องการเว้นจังหวะและยาวเกินไป (แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะตัดอะไรออก) และฉันก็ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะจบตอนจบ (ฉันไม่รู้ว่ามันเป็น พวกเขาทำโครงเรื่องในหนังสือการ์ตูน) เพราะฉันคิดว่าองก์สุดท้ายทำให้หนังผิดหวังจริงๆ!! มาถึงฉากสุดท้ายแล้ว ที่คุณสัมผัสได้ว่าหนังดำเนินเรื่อง!!

 

ผู้กำกับ

  • แมตต์ รีฟส์

บริษัท ค่ายหนัง

  • ดีซีฟิล์มส์
  • ซิกท์แอนด์ไอดาโฮ
  • โปรดักชันส์

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

The Batman (2022) เดอะ แบทแมนThe Batman (2022) เดอะ แบทแมนThe Batman (2022) เดอะ แบทแมน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

The Batman (2022) เดอะ แบทแมน เมื่อฆาตกรต่อเนื่องซาดิสม์เริ่มสังหารบุคคลสำคัญทางการเมืองในก็อตแธม แบทแมนถูกบังคับให้สืบสวนการคอร์รัปชันที่ซ่อนอยู่ในเมือง และตั้งคำถามถึงความเกี่ยวข้องของครอบครัวของเขา

เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโรฉายในปี ค.ศ. 2022 สร้างจากตัวละคร แบทแมน ของ ดีซีคอมิกส์ ภาพยนตร์สร้างโดย ดีซีฟิล์มส์, ซิกท์แอนด์ไอดาโฮและดีแลน คลาร์ก โปรดักชันส์ จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์บราเธอส์พิกเจอร์ส และเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ภาพยนตร์ แบทแมน ภาพยนตร์กำกับโดย แมตต์ รีฟส์ โดยเขาเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ ปีเตอร์ เคร็ก แสดงนำโดย โรเบิร์ต แพตตินสัน เป็น บรูซ เวย์น / แบทแมน ร่วมกับ โซอี คราวิตซ์, พอล เดโน, เจฟฟรีย์ ไรท์, จอห์น ตรูตรูโร, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด, แอนดี เซอร์กิสและโคลิน ฟาร์เรล ภาพยนตร์ดำเนินเรื่องในปีที่สองของการต่อสู้กับอาชญากรรมของแบทแมน ในขณะที่เขาสำรวจการคอรัปชันภายในเมืองก็อตแธม เขาได้เผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า ริดเลอร์ (เดโน) ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มชนชั้นสูงของเมืองก็อตแธม

ภาพยนตร์เริ่มต้นพัฒนาเมื่อปี ค.ศ. 2013 หลัง เบน แอฟเฟล็ก ได้รับคัดเลือกให้แสดงเป็น แบทแมน ใน จักรวาลขยายดีซี ในปี ค.ศ. 2014 แอฟเฟล็ก เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับ, ผู้อำนวยการสร้าง, ผู้เขียนบทร่วมและนักแสดงนำใน เดอะ แบทแมน แต่แอฟเฟล็กถอนตัวออกจากโครงการและแมตต์ รีฟส์ เข้ามารับช่วงต่อ The Batman โดยได้เขียนบทใหม่และตัดการเชื่อมโยงกับจักรวาลขยายดีซี เขาพยายามสำรวจด้านนักสืบของแบทแมนมากกว่าภาพยนตร์ก่อนหน้านี้

และดึงแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ในทศวรรษ 1970 และการ์ตูน เช่น “เยียร์วัน” (1987), เดอะลองฮาโลวีน (1996–97) และ อีโก (2000) แพตตินสันได้รับการคัดเลือกให้แสดงเป็นแบทแมน แทนที่แอฟเฟล็กในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2019 มีการคัดเลือกนักแสดงเพิ่มเติมจนถึงปลายปี ค.ศ. 2019 การถ่ายทำเริ่มต้นในเดือนมกราคม ค.ศ. 2020 จนถึงเดือนมีนาคม ค.ศ. 2021 ที่สหราชอาณาจักรและชิคาโก

เดอะ แบทแมน ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ลินคอล์นเซนเตอร์ในนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022 และฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ภาพยนตร์ถูกเลื่อนฉายสองครั้งเนื่องจากการระบาดทั่วของโควิด-19 จากกำหนดเดิมในเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2021 ภาพยนตร์ทำเงิน 770 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก จากทุนสร้าง 185–200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดอันดับที่ห้าในปี ค.ศ. 2022 ภาพยนตร์ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ โดยชมในเรื่องการแสดง, การกำกับภาพ, การกำกับของรีฟส์, สไตล์ภาพ, ฉากโลดโผนและเนื้อเรื่อง แต่ติในเรื่องความยาวของภาพยนตร์ เดอะ แบทแมน ตั้งใจเปิดจักรวาลร่วมใหม่ด้วยภาพยนตร์ภาคต่อสองเรื่องกับละครโทรทัศน์แยกสองชุดซึ่งกำลังพัฒนาเพื่อลงใน เอชบีโอแม็กซ์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก