ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า

ดูหนังออนไลน์ The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า

เรื่องย่อ : The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า

รีวิวหนัง

KJMackley

เมื่อฉันได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ฉันก็จองไว้ ซีรีส์แบทแมนเป็นแอ็คชั่นตรงไปตรงมาโดยมีความลึกของตัวละครน้อยเกินไป คนร้ายทุกคนเป็นปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่มีหนวดชั่วร้าย แต่แบทแมนก็สามารถเอาชนะพวกเขาได้เสมอ ฉันเดาว่าฉันหวังว่าจะมีบางอย่างที่ใกล้กับ Paul Dini ซึ่งเป็นแบทแมนที่ซับซ้อนสไตล์ Bruce Timm

อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้เริ่มต้นค่อนข้างคล้ายกับตอนในซีรีส์ Joker หนีจาก Arkham Asylum และ Penguin ใช้สิ่งล่อใจและศิลปะการต่อสู้ที่เชี่ยวชาญเพื่อหลบหนีด้วยตัวเอง หลังจากตามหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ เพนกวินจึงไปที่สุสานสไตล์โกธิกและพบทองคำมากกว่านั้น แต่ยังมีซากของแดร็กคูล่าอยู่ แดร๊กคูล่าฟื้นคืนชีพเขาโดยบังเอิญ ดำเนินการสร้างกองทัพแห่งอันเดด โดยกำหนดเป้าหมายแบทแมนบางส่วนเพื่อใช้ภาพลักษณ์ของเขาเพื่อทำให้อาชญากรหวาดกลัว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะแบทแมนปกครองคืนแห่งก็อตแธม และนั่นคืออาณาเขตของเขา

ใช่ ฉันลังเลเล็กน้อยเมื่อได้ยินเรื่องนี้ครั้งแรก และช่วงสองสามนาทีแรกไม่ได้ช่วยขจัดความรู้สึกเหล่านั้นได้มากนัก แต่มันเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเป็นสิ่งที่สนุกสนานและซับซ้อนมากขึ้นกว่าที่ซีรีส์นี้เคยประสบความสำเร็จ ไม่ใช่ Bruce Timm แต่สมบูรณ์แบบในจักรวาลของมันเอง

ส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือแบทแมนมีปัญหากับสมุนแวมไพร์ของแดร็กคูล่า และตัวแดร็กคูล่าเองก็เทียบไม่ได้โดยสิ้นเชิง ซึ่งหมายความว่าเขาต้องพึ่งพาความฉลาดและการด้นสด นอกเหนือจากทักษะศิลปะการต่อสู้แบบธรรมดาเพื่อเอาชนะเขา แบทแมนแสดงความอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างยิ่งในโชคนั้นเป็นสิ่งเดียวที่ป้องกันชัยชนะของแดร็กคูล่าในการเผชิญหน้าครั้งแรก

อย่าเข้าใจผิด นี่ไม่ใช่หนังสำหรับเด็ก หลายปีก่อน ผู้เซ็นเซอร์ลังเลที่จะปล่อยให้ภาพยนตร์ Batman Beyond ที่มีความรุนแรงดำเนินไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง หนังเรื่องนี้มีฉากและความรุนแรงที่เข้มข้นยิ่งกว่าเวอร์ชั่นต้นฉบับที่ยังไม่ได้เจียระไนของหนังเรื่องนั้น คุณรู้สึกถึงผลกระทบของการโจมตีและเห็นปฏิกิริยาที่เจ็บปวดของตัวละคร ฉากหนึ่งในธนาคารเลือดเกี่ยวข้องกับขวดที่ตกลงมาใส่ผู้รบ ภาพเกือบจะเป็นขาวดำเพื่อลดขนาดภาพ แต่ก็ไม่ผิดพลาดในสิ่งที่เกิดขึ้น

งานด้านเสียงนั้นน่าประทับใจ มีหลายงานที่โดดเด่นและไม่มีการแสดงที่ต่ำกว่ามาตรฐาน Peter Stromwell แสดงเป็น Dracula ในเชิงคำนวณ เฉียบแหลม และน่าขนลุกโดยสิ้นเชิง Rino Romano ให้การแสดงที่แข็งแกร่งอีกครั้ง Bruce Wayne เป็นเพลย์บอยที่มีเสน่ห์และมีแนวโน้มใจบุญสุนทานเป็นครั้งคราว Batman เป็นคนไร้สาระ เรียบง่ายและเรียบง่าย โดยรวมแล้ว แม้ว่าบางสิ่งอาจไม่เหมาะกับทุกคน แต่มันก็เป็น 90 นาทีที่เร้าใจที่ยังคงก้าวต่อไปอย่างแข็งแกร่งและไม่ยอมแพ้จนกว่าเครดิตจะหมด

เรื่องย่อ

The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า แบทแมนเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตดั้งเดิมในยามค่ำคืน เคานต์แดร็กคูล่า ที่ถูกเพนกวินฟื้นคืนชีพโดยไม่ได้ตั้งใจ โจ๊กเกอร์และนกเพนกวินแยกตัวออกจากอาร์กแฮม เร่งรีบเพื่อหาเงินในห้องใต้ดินที่สุสานก็อตแธม โจ๊กเกอร์ถูกแบทแมนสกัดกั้นอย่างรวดเร็ว และถูกไฟช็อตด้วยเสียงกริ่งที่ชาร์จพลังสูงของเขา และตกลงไปในแม่น้ำ เพนกวินเข้าไปในสุสานและได้รับบาดเจ็บที่มือซึ่งทำให้เลือดหยดลงบนศพ ทำให้มันมีชีวิต ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากแดร็กคูล่าราชาแวมไพร์เอง ร่างของเขาถูกย้ายไปยังเมืองก็อตแธมหลังจากการ “ตาย” ของเขา เพนกวินรอดจากการถูกกัดเพราะคนเฝ้ายามซึ่งแดร็กคูล่ากัดแทน เมื่อยามฟื้นคืนชีพขึ้นมาในฐานะแวมไพร์ แดร๊กคูล่าสะกดจิตเพนกวินให้รับใช้เขาเป็นยามยามกลางวัน

คืนหนึ่ง แบทแมนพบเห็นการโจมตีของแวมไพร์ แต่ตัดสินใจที่จะเก็บเหตุการณ์นี้ไว้ในใจ และในฐานะบรูซ เวย์น ก็ได้จัดงานปาร์ตี้ของบริษัทที่คฤหาสน์ของเขา แดร๊กคูล่ามาถึง โดยปลอมตัวเป็นนักมานุษยวิทยาวัฒนธรรม ดร.อลูการ์ด โดยอ้างว่ามาเยี่ยมเพื่อศึกษาแบทแมน และสนใจวิคกี้ เวล นักข่าวที่กำลังสัมภาษณ์และออกเดทกับบรูซ หลังจากล้มเหลวในการกัดบรูซเพื่อดับความกระหาย แดร๊กคูล่าก็กัดบริกรแทน แวมไพร์ตัวใหม่ทำให้อัลเฟรด บัตเลอร์ของบรูซกลัว บรูซสรุปทันทีว่า “อลูคาร์ด” คือแดร็กคูล่า และการหายตัวไปของพลเมืองก็อตแธม ซึ่งได้รับการขนานนามจากสื่อว่า “ผู้สูญหาย”

เป็นเพราะว่าพวกเขากลายเป็นแวมไพร์และแพร่ระบาดราวกับโรคระบาด เนื่องจากผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่าเห็นรูปร่างคล้ายค้างคาวในระหว่างการโจมตี จึงมีการรายงานว่าแบทแมนคือผู้กระทำผิด เมื่อแบทแมนไปที่สุสาน Gotham เพื่อค้นหารังของ Dracula เขาถูกหน่วย SWAT ไล่ล่า ซึ่งสมาชิกทั้งหมดถูก Dracula จับตัวไปขณะที่พวกเขาไล่ล่าเขากลับเข้าไปในเมือง ในระหว่างการต่อสู้กับแบทแมน แดร๊กคูล่าเสนอที่จะให้เขาเข้าร่วมการพิชิตก็อตแธม; แบทแมนปฏิเสธ เช่นเดียวกับที่แดร๊กคูล่ามีแบทแมนอยู่ในความเมตตา ดวงอาทิตย์ก็ขึ้น และแดร็กคูล่าก็ถูกบังคับให้ล่าถอย โดยสาบานว่าจะฆ่าแบทแมนที่ปฏิเสธข้อเสนอของเขา

ที่สุสาน โจ๊กเกอร์ปรากฏตัวอีกครั้ง ทั้งยังมีชีวิตอยู่และสบายดี และเผชิญหน้ากับเพนกวิน โดยคิดว่าเขาพบสมบัติแล้ว และไล่ล่าเขาเข้าไปในสุสานของแดร็กคูล่า อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Penguin จะเตือนไม่ให้เปิดโลงศพของ Dracula แต่ Joker ก็กลายเป็นทาสของ Dracula อีกคน ซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับ Penguin มาก โจ๊กเกอร์โจมตีธนาคารเลือดเพื่อหาปัจจัยยังชีพ และนำไปสู่การจับกุมตัวเขาโดยแบทแมน

ในขณะที่แบทแมนพยายามปรุงยาแก้พิษจากโครงสร้างเซลล์ที่ติดเชื้อของโจ๊กเกอร์ อัลเฟรดค้นพบว่าแดร๊กคูล่าเคยมีเจ้าสาวแวมไพร์ คาร์มิลลา คาร์นสไตน์ ที่ถูกแสงแดดฆ่า อย่างไรก็ตามในระหว่างการค้นคว้าของเขา Bruce ลุกขึ้นยืน Vicki ซึ่งในไม่ช้า Dracula ก็ลักพาตัวไป ในที่สุดแบทแมนก็รักษาโจ๊กเกอร์จากการเป็นแวมไพร์ของเขาและยืนยันตำแหน่งของถ้ำของแดร็กคูล่าในสุสานก็อตแธมก่อนที่จะส่งเขากลับไปที่อาร์กแฮม จากนั้นเขาก็ดำเนินการผลิตวัคซีนในปริมาณมาก

แดร๊กคูล่าพยายามสละวิญญาณของวิกกี้เพื่อทำให้คาร์มิลลาฟื้นคืนชีพ เมื่อรู้ว่าวิคกี้ถูกลักพาตัว แบทแมนก็รีบไปที่ถ้ำของแดร๊กคูล่าพร้อมกับวัคซีนต่อต้านแวมไพร์และอาวุธยุทโธปกรณ์ เอาชนะและรักษา “ผู้สูญหาย” ทั้งหมดที่โจมตีเขาในสุสานใต้สุสานก็อตแธม แบทแมนจึงปลดปล่อยวิคกี้ โดยขัดขวางพิธีกรรมการฟื้นคืนชีพ แดร๊กคูล่าส่งนกเพนกวินไปจับวิคกี้คืนในขณะที่เขาต่อสู้กับแบทแมนซึ่งล่อแดร็กคูล่าเข้าไปในถ้ำค้างคาว ซึ่งแบทแมนจะได้เปรียบเหนือแวมไพร์ ในความพยายามที่จะช่วยเหลือเจ้านายของเขา อัลเฟรดจึงฉีดวัคซีนแดร๊กคูล่า

แต่มันไม่สามารถรักษาแวมไพร์โดยธรรมชาติได้ เมื่อแดร๊กคูล่ากลับมาไล่ตามอีกครั้ง แบทแมนก็เผาเขาด้วยเครื่องเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ต้นแบบของเขา ทำให้แดร็กคูล่าเหลือเพียงกองขี้เถ้าและกระดูกโดยที่ศพของเขาได้รับการดูแลโดยอัลเฟรด นอกจากนี้ยังเป็นการปลดปล่อยนกเพนกวินจากการควบคุมของเขา ซึ่งในขณะที่ไล่ตามวิกกี้ก็พบสมบัติที่ซ่อนอยู่ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาทั้งหมดในที่สุด เขาถูกจับและถูกกล่าวหาว่าลักพาตัวแดร๊กคูล่า ทำให้สื่อคิดว่าเขากำลังบังคับให้ผู้คนค้นหาสมบัติ แบทแมนพ้นข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้วกลับมาปกป้องก็อตแธมต่อ

ผู้กำกับ

  • Michael Goguen

บริษัท ค่ายหนัง

  • DC Comics
  • Warner Bros. Animation

นักแสดง

  • Rino Romano
  • Peter Stormare
  • Tara Strong
  • Tom Kenny
  • Kevin Michael Richardson
  • Alastair Duncan

โปสเตอร์หนัง

The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่าThe Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า

The Batman vs Dracula (2005) แบทแมนปะทะแดร็กคิวล่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก