ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

ดูหนังออนไลน์ The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

เรื่องย่อ : The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

 

รีวิวหนัง

 

zkonedog

 

ทันทีที่ Masters of the Air ฉายบน Apple TV+ สารคดีเรื่องนี้ก็ลงแพลตฟอร์มเดียวกันทันที มันเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบ (ซึ่งบางครั้งอาจไม่ใช่การปรับปรุง) ให้กับมินิซีรีส์ที่มีจำกัดนั้น สำหรับภาพรวมขั้นพื้นฐาน ได้ใส่ชื่อ ใบหน้า และสถานที่ในชีวิตจริงให้กับเหตุการณ์ที่สวมบทบาทใน Masters of the Air เป็นเรื่องน่าทึ่งและสะเทือนอารมณ์ที่ได้เห็นคนชอบโรซี่ ทั้งบัคส์ แฮร์รี ครอสบี และคนอื่นๆ เล่าถึงประสบการณ์ที่บันทึกไว้ในซีรีส์นี้ กำกับโดย Laurent Bouzereau และ Mark Herzog เอกสารนี้บรรยายโดย Tom Hanks ผู้นับถือ และมีส่วนร่วมอย่างมากจาก Steven Spielberg กล่าวอีกนัยหนึ่งคือมูลค่าการผลิตและระดับการผลิตที่บริสุทธิ์ตลอดทาง

 

แม้ว่าจะไม่นานพอ (หนึ่งชั่วโมงกว่าๆ) ที่จะทำสิ่งนี้ในความเป็นจริง แต่ในจิตวิญญาณ อาจจะดีกว่าซีรีส์ที่สรุปไว้เล็กน้อย ในขณะที่ Masters of the Air พยายามดิ้นรนเล็กน้อยเพื่อสร้างโครงเรื่อง/การเล่าเรื่องของตัวละครเกี่ยวกับความขัดแย้งที่ยืดเยื้อและยุ่งเหยิง แต่เอกสารนี้ไม่จำเป็นต้องไปทางนั้น เพราะภาพประวัติศาสตร์และบทสัมภาษณ์ค่อนข้างพูดเพื่อตัวมันเอง โดยรวมแล้ว ถือเป็นข้อไขเค้าความเรื่อง Masters of the Air ที่ชัดเจน สิ่งที่อาจสูญเสียไปในความกว้างของซีรีส์นั้นถูกรวบรวมไว้ที่นี่ “ในเนื้อหนัง” ของผู้เข้าร่วมในชีวิตจริงของกลุ่มระเบิดที่ 100 ของกองทัพอากาศที่ 8

 

8/10 คะแนน

 

Jack Seale

 

คุณเคยเห็นละครที่อิงข้อเท็จจริง คุณจำเป็นต้องดูสารคดีประกอบด้วยหรือไม่? บางครั้งมันก็กลับกัน และมีสารคดีที่ทำให้บทละครในเรื่องเดียวกันซ้ำซ้อน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ดราม่า/เอกสารก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เพราะมันสมเหตุสมผลสำหรับช่องทีวีที่จะป้องกันความเสี่ยง ในโลกที่เงินสดติดขัดมากขึ้นเรื่อยๆ ในโทรทัศน์ของอังกฤษ มันสามารถประหยัดเงินได้ โดยให้บริษัทผู้ผลิตเดียวกันมาทำทั้งสองรายการ และสองโปรแกรมก็สามารถใช้ทีมนักวิจัยร่วมกันได้

 

อย่างไรก็ตาม การนับเพนนีอาจไม่ใช่แรงจูงใจเบื้องหลัง The Bloody Hundredth สารคดีความยาวหนึ่งชั่วโมงที่สร้างขึ้นสำหรับ Apple TV+ โดยบริษัทที่เป็นของ Steven Spielberg และ Tom Hanks นี่เป็นเวอร์ชันจริงของ Masters of the Air ซึ่งเป็นดราม่าเก้าตอนของทีมเดียวกันเกี่ยวกับ 100th Bomb Group ซึ่งเป็นแก๊งนักบินสหรัฐผู้กล้าหาญที่ช่วยเอาชนะสงครามโลกครั้งที่สอง

 

ด้วยการบรรยายของแฮงค์สและสปีลเบิร์กดึงเอาความเชี่ยวชาญทางประวัติศาสตร์ของเขาเองมาปรากฏตัวในฐานะผู้มีส่วนร่วม จึงเป็นผลงานคุณภาพสูง แต่มันก็เหมือนกับดีวีดีพิเศษที่มีวิปครีมอยู่ด้านบนของพาย Masters อันหรูหรา ถือว่าคุณเคยเห็น Masters of the Air แล้ว คุณควรดูละครเรื่องนี้ก่อน เพราะถึงแม้สารคดีจะสรุปเรื่องราวเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่สามารถรวบรวมความโรแมนติกหรือปรากฏการณ์แบบเดียวกันได้

 

หากคุณเคยดู Masters of the Air แล้ว จะทำหน้าที่เป็นหลักในการยืนยันว่าใช่ ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้น กองพลที่ 100 ซึ่งประจำการอยู่ในนอร์ฟอล์กในช่วงสองปีสุดท้ายของสงคราม ได้ทำการทิ้งระเบิดบนโครงสร้างพื้นฐานหลักในยุโรปและเยอรมนีที่ถูกยึดครอง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากในขณะที่การป้องกันทางอากาศของนาซียิงกลับ พวกผู้ชายรวมตัวกันในห้องบรรยายจริงๆ โดยอ้าปากค้างและพึมพำเป็นอีกภารกิจหนึ่งที่เสี่ยงกว่าครั้งก่อนๆ ที่ถูกส่งต่อโดยผู้บังคับบัญชา นักบินที่เดินทางกลับบ้านพบว่ามีทหารใหม่เข้ามาอยู่ในค่ายทหารแล้ว

 

และพร้อมที่จะเข้ามาทดแทนผู้ที่สูญหายไป การจู่โจมครั้งนี้ช่างน่าสยดสยองมาก จนคนที่ถูกโจมตีด้วยกระสุนปืนมักจะถูกแพ็คไปที่บ้านในชนบทใกล้อ็อกซ์ฟอร์ดเป็นประจำเพื่อดื่มชายามบ่ายและโครเก เพื่อลดความสุภาพที่เรียกว่า “ความเหนื่อยล้าในการต่อสู้” ชื่อส่วนใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลง: ทีมนำโดยเอซผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดสองคนซึ่งกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและมีชื่อเล่นที่คล้ายกันอย่างน่ากลัว “บัค” และ “บัคกี้” Rosenthal, Crosby และตัวละคร Masters อื่นๆ อีกมากมายเป็นคนจริงๆ

 

นอกเหนือจากนักประวัติศาสตร์หัวพูดอย่างสปีลเบิร์กแล้ว ยังนำเสนอฟุตเทจภาพยนตร์ร่วมสมัยที่น่าประทับใจจำนวนหนึ่ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Masters of the Air ก็ดูดีเช่นกัน มีสนามบินอยู่ที่ธอร์ป แอบบอตส์ โดยมีช่างเครื่องและผู้บังคับบัญชามองออกไปทั่วทุ่งหญ้าสีเขียวอย่างกระวนกระวายใจ หวังว่าเด็กๆ ของพวกเขาจะปรากฏขึ้นอีกครั้งบนขอบฟ้า นี่คือบาร์ของเจ้าหน้าที่ซึ่งมีกลิ่นอายอุตสาหกรรมสุดเก๋ เราก็ลอยขึ้นไปในอากาศเช่นกัน มองผ่านเครื่องเล็งเป้าระเบิด Norden อันเลื่องชื่อที่โรงงานในเยอรมันที่กำลังระเบิดซึ่งอยู่ต่ำกว่าเราหลายไมล์ หรือสะดุ้งเมื่อกระสุนต่อต้านอากาศยานที่บรรจุเศษกระสุนอีกลูกหนึ่งระเบิดในบริเวณใกล้เคียงท่ามกลางกลุ่มควันสีดำ

 

เรื่องย่อ

 

The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100 เราจะพาคุณไปพบกับนักบินตัวจริงผู้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง Masters of the Air เพื่อฟังเรื่องโศกเศร้าและสะเทือนใจของฝูงบินทิ้งระเบิดที่ 100 ดูหนังออนไลน์

 

ผู้กำกับ

 

 

นักแสดง

 

 

โปสเตอร์หนัง

 

The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก