ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

ดูหนังออนไลน์ The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

เรื่องย่อ : The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

รีวิวหนัง

WATCH FROM​ HOME​

The Bridge Curse: Ritual (สาปสะพานสยองโรงเรียนผีเฮี้ยน)​ภาพยนตร์​ ประเภท​ สยองขวัญ​ ระทึกขวัญ​ เป็นเรื่องราวของ​นักศึกษากลุ่มหนึ่ง ได้ทดลองเล่นเกมสยองขวัญสุดล้ำในโลกเสมือนที่มหาวิทยาลัย​ที่มีผีสิง และพวกเขาได้ปลดปล่อยบางสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวออกมาในโลกความจริง
ภาพยนตร์​ไต้หวัน​ ปี 2023
ไม่มี​เสียง​ไทย, มีคำบรรยายไทย
เวลา​ 1​ ชั่วโมง​ 41 นาที

ชมรมคนรักหนังดัง

ดูหนังเล่าเรื่องราวของนักไม่ปรึกษาที่ทำ project เกี่ยวกับเกมล่าท้าผีอะไรประมาณนั้นความรู้สึกหลังดูจบก็คำถามว่ามันน่ากลัวไหมมันก็น่ากลัวนะก็มีสะดุ้งอยู่ 2-3 ฉากแต่ก็ดูได้สนุกดีแต่ตอนจบดูงงๆสักหน่อยแต่ตัวเนื้อเรื่องหนังมันคล้ายๆกับหนังผีไทยเรื่องนึงนะโทรศัพท์ผีอะไรนี่แหละครับใครอยากลองความจริงหลอนความน่ากลัวก็ไปสัมผัสก็ได้ครับวันนี้ทาง netflix ก็มีให้ดูแล้วพากย์ไทย Netflix NETFLIX THAI CLUB Netflix Thailand Club ชมรมคนรักหนังดัง….

แก๊ปเปอร์ เจเจ

ภาคแรกน่ากลัวกว่ามาก ภาคนี้พอมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับการเล่นเกมแล้วไปติดวังวนกับอีกมิติหนึ่ง พาร์ทของผีเลยถูกลดทอนความน่ากลัวลงไปจนไม่เหลือความน่ากลัวด้วยซ้ำ แต่ก็พยายามเล่ามาในรูปแบบที่แปลกใหม่เหมือนกันซึ่งตอนเล่นเกมพอทำให้เราลุ้นระทึกอยู่บ้าง และยังมีการเชื่อมไปถึงภาคแรกด้วยอันนี้เซอร์ไพรท์เหมือนกัน…. 5/10

Netflix Thailand Community 

THE BRIDGE CURSE RITUAL (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน เรื่องราวต้องห้ามลี้ลับในรั้วโรงเรียนในไต้หวัน กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในระหว่างการก่อสร้าง สถาปนิกได้ขัดขวางฮวงจุ้ยดั้งเดิมอันสงบสุข ส่งผลให้สถานที่นี้กลายเป็นเสาสัญญาณดึงดูดสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ หลายปีต่อมา ชายคนหนึ่งเข้าไปในมหาวิทยาลัยเพื่อทดสอบเกม AR ของเขาที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพิธีกรรมอัญเชิญความมืดแห่งความตาย เขาได้ปลดปล่อยวิญญาณชั่วร้ายออกมาสู่โลกมนุษย์โดยไม่รู้ตัว

ผู้กำกับ

เลสเตอร์ ชิห์

บริษัท ค่ายหนัง

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม

นักแสดง

ซัมเมอร์ เม็ง

เจน. คิก. หลิน

หวังยู

โปสเตอร์หนัง

The Bridge Curse Ritual

 

The Bridge Curse: Ritual (2023) - IMDb

The Bridge Curse (2020)

เรื่องย่อ

มหาวิทยาลัย Kainan ซึ่งมีข่าวลือว่าถูกสร้างขึ้นบนเว็บไซต์ที่อาณาจักรแห่งคนเป็นและคนตายมาบรรจบกันเดิมสถาปัตยกรรม ดูหนังออนไลน์  ได้รับการออกแบบให้มีรูปแบบ “บากัว” อันเป็นมงคลเพื่อป้องกันวิญญาณชั่วร้ายแต่กลับถูกเปลี่ยนเป็น “บากัวผกผัน” อย่างมุ่งร้าย ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์เหนือธรรมชาติมากมายเมื่อสามปีก่อนนักเรียนคนหนึ่งที่

กำลังพัฒนาเกมสยองขวัญความเป็นจริงเสริมที่มหาวิทยาลัยตกอยู่ในอาการโคม่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุลิฟต์ลึกลับเพื่อจบเกมน้องสาวของเขาและเพื่อนๆ ของเธอตัดสินใจที่จะทดสอบความท้าทาย AR ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเมืองต่างๆโดยไม่รู้ตัว ปล่อยฝูงวิญญาณชั่วร้ายออกมาโดยไม่รู้ตัว และเผชิญกับการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาดและน่าสะพรึงกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Birth Rebirth (2023)

Suspiria (1977) ดวงอาถรรพ์

Don t Knock Twice (2017) เคาะสองทีอย่าให้ผีเข้าบ้าน

Lovely Dark and Deep (2023)

The Letter of Death (2006) เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก