ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Day of the Lord (2020) วันปราบผี

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.9
ความคมชัด : HD
The Day of the Lord (2020) วันปราบผี

ดูหนังออนไลน์ The Day of the Lord (2020) วันปราบผี

เรื่องย่อ : The Day of the Lord (2020) วันปราบผี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Day of the Lord (2020) วันปราบผี

รีวิวหนัง

รีวิวหนังแหละ

The day of the Lord วันปราบผี ผลงานจาก Netflix อีกแล้วครับท่าน
ไหนๆวันนี้ก็ฮาโลวีนแล้ว ขอรีวิวอีกซักเรื่องงงงง Netflix พึ่งเอามาลงง
ออกตัวก่อนว่าเราเป็นคนที่โปรดปรานหนังที่เกี่ยวกับ Exorcist มากๆ เกี่ยวกับการไล่ปีศาจต่างๆ ที่รู้สึกชอบสุดๆ ก็คงเป็น Drag me to hell หรือ The Rite ดูได้หลายรอบเลย เราชอบที่จะได้รู้ว่าปีศาจตัวไหน เก่งกาจยังไง อะไรประมานนั้น ทีนี้พอมาเจอผลงานเรื่องนี้จาก Netflix ทำให้เราตั้งตารออยู่เหมือนกัน บทสรุปคือ ให้ชั้นรอแล้วได้อะไรรรร อืมมมม พอดูไปได้ บางหลวงก็อาจจะมีวิธีไล่ผีแตกต่างจากบางเรื่องที่เราดูมา บางทีเราก็คิดว่า บาทหลวงไรทำไมแม่งดูหื่นจังวะะ 5555555 ปีศาจไม่ค่อยแสดงอะไรเท่าไหร่ อาจจะเพราะเวลาจำกัด ชั้นนั่งดูจนคิดว่า น้องมันโดนสิงหรอวะ หรืออีสองคนนี้มันมโนไปเอง คิดดูดิ เกือบจบเรื่อง ถึงได้แสดงตัว ไม่ให้เราคิดงั้นได้ไงงอะะะ เสียดายที่มันไม่ได้หลอนอะไรเท่าไหร่ ปีศาจชื่อไรก็ไม่รู้ เพราะบาทหลวงออกตัวแต่แรกแล้วว่าไม่อยากรู้ เฮ๊ยย แต่ชั้นอยากรู้ 555555 แต่ก็ไม่รู้อยู่ดี เอาเป็นว่า ถ้าเบื่อๆลองดูก็ได้ หนังไม่ได้ทำให้เบื่อกว่าที่เป็นอยู่หรอกก สำหรับเรื่องนี้เอาคะแนนไปซัก 4 /10 ละกัน ให้คะแนนท่าเต้นของนางเอกก หาเรื่องใหม่ดูก่อนนนน สุขสันต์วันฮาโลวีนอีกทีนะคะ ทุกโคนนนนน

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

ไม่พูดเยอะไปดูใน ‘Netflix’
พ่อสงสัยว่าลูกสาวโดนผีสิง เลยให้เพื่อนที่เป็นบาทหลวงมาทำพิธีไล่ ซึ่งวิธีการไล่ผีของบาทหลวงคนเนียะมันดันไม่เหมือนกับบาทหลวงทั่วไป มันฮาร์ดคอร์กว่านั้น จะโหดสยองขนาดไหนไปดูกันเลย..

ผู้กำกับ

Second Coming Church

บริษัท ค่ายหนัง

Invico Capital
Magno Entertainment
Minds Eye Entertainment

นักแสดง

โดโลเรส เฮเรเดีย
ซีเมน่า โรโม
จูลีนิรุ

โปสเตอร์หนัง

Menendez: The Day of the Lord (2020) - IMDb

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ - ไม่พูดเยอะไปดูใน 'Netflix'  พ่อสงสัยว่าลูกสาวโดนผีสิง เลยให้เพื่อนที่เป็นบาทหลวงมาทำพิธีไล่  ซึ่งวิธีการไล่ผีของบาทหลวงคนเนียะมันดันไม่เหมือนกับบาทหลวงทั่วไป  มันฮาร์ดคอร์กว่านั้น จะโหดสยองขนาดไหนไปดูกันเลย.. เรื่อง >>> The ...

Menendez: The Day of the Lord (2020) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Day of the Lord (2020) วันปราบผี นักบวชเกษียณอายุที่ถูกตามล่าโดยบาปของเขาถูกดึงกลับเข้าสู่ความมืดเมื่อเพื่อนคนหนึ่งขอร้องให้เขาช่วยลูกสาวที่ถูกครอบงำ อดีตบาทหลวงคาทอลิกชื่อเมเนนเดซได้รับการปล่อยตัวจากคุกและย้ายไปอยู่ในบ้านใหม่ เขาถูกจำคุกหลังจากการไล่ผีล้มเหลวส่งผลให้มีเด็กชายคนหนึ่งเสียชีวิต เมเนนเดซถูกหลอกหลอนด้วยความล้มเหลวของเขาและมักจะฝันถึงเด็กชาย

เช่นเดียวกับมาริซา แม่ของเขา ซึ่งเมเนนเดซมีความรู้สึกด้วย ความรู้สึกผิดและความศรัทธาอันไม่แน่นอนของเขาถูกทดสอบเพิ่มเติมโดยการมาเยี่ยมบ่อยๆ ของมาริสา เธอไม่ตำหนิเขาที่ทำให้ลูกชายของเธอเสียชีวิต แต่เธอทำความสะอาดบ้านให้เขา Sebas เพื่อนที่เขาพบในคุกแวะมาขอความช่วยเหลือเพราะเขาเชื่อว่า Raquel ลูกสาวของเขาอาจถูกครอบงำ เมเนนเดซลังเลที่จะมีส่วนร่วม

แต่ในที่สุดก็ตกลงที่จะพบกับราเควล เซบาสยืนกรานว่าลูกสาวของเขาถูกปีศาจเข้าสิง ดูหนังออนไลน์  โดยปล่อยให้ราเควลอยู่ในความดูแลของบาทหลวง ราเควลหญิงสาวหัวรั้น ปฏิเสธว่าเธอถูกครอบงำ แต่ดูเหมือนว่าจะสนุกกับการล้อเลียนและล้อเลียนชายแก่ ในทางกลับกัน Menéndez ดูเหมือนจะลังเลไปมาระหว่างเพลิดเพลินกับพฤติกรรมของเธอ หรือรู้สึกรังเกียจกับพฤติกรรมนี้ ตลอดเหตุการณ์เหล่านี้ พระสงฆ์มักจะคุยโทรศัพท์กับผู้โทรที่ไม่ระบุชื่อ โดยพูดกับผู้โทรราวกับว่าพวกเขาเป็นพระเจ้า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

House on Haunted Hill (1999) บ้านเฮี้ยนหลอนผวาโลก

Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้างมหันตภัยหลอน

Hellraiser Revelations (2011) บิดเปิดผี 9

ATM (2012) ตู้ กด ตาย

Clown (2014) ตัวตลก… มหาโหด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก