ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : ZOOM
The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6

ดูหนังออนไลน์ The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6

เรื่องย่อ : The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

จดอ. JUST ดู IT.

“กำเนิด.. อาถรรพ์หมายเลข 6”
ตัวอย่างแรก THE FIRST OMEN ภาคกำเนิดของหนังสยองขวัญขึ้นหิ้ง The Omen (1978) ที่เล่าถึงการจุติของซาตานมาในรูปโฉมของ “เด็กชายไร้เดียงสา” แต่นำพามาซึ่งหายนะแก่ชีวิตที่รับเขาไปเลี้้ยงดู แฟรนไชส์ที่ทำให้โลกได้รู้จัก “อาถรรพ์ 666”
สู่ ปฐมบทเฮี้ยน เรื่องราวของ “Magaret” หญิงสาวชาวอเมริกันย้ายไปอาศัยในกรุงโรม เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในการรับใช้คริสตจักร แต่ในขณะที่ศรัทธาเริ่มก่อเกิด อาถรรพ์ปิศาจก็ถือกำเนิดขึ้น เมื่อ Magaret ค้นพบเงื่อนงำที่จะนำไปสู่แผนสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ ที่จะนำไปสู่การจุติของสิ่งที่ชั่วร้ายที่สุดในโลกมาอยู่ในคราบร่าง “เด็กทารก”
Nell Tiger Free จากซีรีส์เขย่าขวัญ Servant เผชิญหน้าอาถรรพ์จาก Arkasha Stevenson ผู้กำกับซีรีส์ Legion
THE FIRST OMEN

โตมากับหนัง

The First Omen “กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6” เป็นหนังสยองขวัญ ที่ผมจำได้ว่าเตะตาผมมากๆ ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา ตัดต่อแบบ Reverse ‘ย้อนกลับ’ + เพลงประกอบ If I Had A Heart ของ Fever Ray แถม Cinematography ก็ดูงดงามและสยดสยองดีครับ
.
เรื่องนี้เป็นหนังภาคต้น (prequel) ของ The Omen (1976) หนังสยองขวัญสุดคลาสสิค ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘มาร์กาเร็ต’ หญิงสาวที่ถูกส่งไปทำงานที่โบสถ์แห่งหนึ่งในกรุงโรม และได้บังเอิญพบกับแผนการสมรู้ร่วมคิดอันชั่วร้ายที่นำไปสู่การถือกำเนิดของเด็กอาถรรพ์หมายเลข 6
นำแสดงโดย Nell Tiger Free ผู้เคยบทเจ้าหญิง Myrcella จากซีรีส์ Game of Thrones, Ralph Ineson, Sônia Braga และ Bill Nighy นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าบทบาทครับ
รอชมพร้อมกัน 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แฟนพันธ์แท้ภาพยนตร์

4 เมษายน 2024 ในโรงภาพยนตร์กับ The First Omen (2024) หนังภาคต้นของหนังสยองขวัญคลาสสิก The Omen (อาถรรพ์หมายเลข 6)
หญิงชาวอเมริกันคนหนึ่งถูกส่งไปยังกรุงโรมเพื่อรับใช้คริสตจักร แต่กลับต้องเผชิญกับสิ่งที่ทำให้เธอตั้งคำถามกับศรัทธาของเธอ และค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดอันน่าสะพรึงกลัวที่จะนำมาซึ่งการกำเนิดของความชั่วร้ายที่จุติขึ้นมาเป็นมนุษย์

ผมเป็นคนชอบหนังผี

[ผีชวนรอดู] The First Omen : ตัวอย่างแรกของจุดกำเนิด หนึ่งในหนังผีที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาล
กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6 (The First Omen) ที่เล่าเรื่องจุดกำเนิดก่อน The Omen หรือ อาถรรพ์หมายเลข 6 ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 1976 ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังผีระดับขึ้นหิ้งที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาล
โดยในภาคนี้ จะกลับไปเล่าจุดกำเนิดเมื่อ หญิงสาวชาวอเมริกัน ที่ตัดสินใจเดินทางไปยังกรุงโรม เพื่อไปรับใช้คริสตจักร แต่กลับพบว่าเธอได้ตกอยู่ในวงล้อมของการล่อลวงจากปิศาจ

Movie Gag

ชมโปสเตอร์ภาพยนตร์สยองขวัญจาก 20th Century Studios เรื่อง “The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6” ภาพยนตร์ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวภาคก่อนของแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิก เตรียมพบกับความหลอนพร้อมกัน 4 เมษายน 2024 นี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
เมื่อหญิงสาวชาวอเมริกันถูกส่งไปยังกรุงโรมเพื่อเริ่มชีวิตรับใช้ศาสนจักร เธอได้พบเจอความดำมืดที่ทำให้เธอเริ่มกังขาในศรัทธาของตัวเอง เมื่อเธอล่วงรู้แผนการลับสุดสยองขวัญที่หวังจะฟื้นคืนชีพปีศาจร้ายขึ้นมาอีกครั้ง

คาเฟ่ หนัง

ตำนานหนังสยองขวัญอย่าง The Omen เรื่องราวของจุดกำเนิดซาตานที่มาในคราบเด็กน้อยไร้เดียงสาที่พร้อมสร้างหายนะ ที่กลับมาอีกครั้งในรอบ 16 ปี โดยครั้งนี้ หนังจะพูดถึงต้นกำเนิดที่มาที่ไปของตำนานอาถรรพ์เด็กนรกที่ชั่วร้ายที่มาจุติในร่างเด็กทารก
Margaret หญิงสาวชาวอเมริกันถูกส่งไปยังกรุงโรมเพื่อเริ่มชีวิตรับใช้ศาสนจักร เธอได้พบเจอความดำมืดที่ทำให้เธอเริ่มกังขาในศรัทธาของตัวเอง เมื่อเธอล่วงรู้แผนการลับสุดสยองขวัญที่หวังจะฟื้นคืนชีพปีศาจร้ายขึ้นมาอีกครั้ง

โกดังหนัง

#โกดังข่าวหนัง กำเนิดตำนานอาถรรพ์ หนังสยองขวัญคลาสสิก ภารกิจหยุดยั้งการคืนชีพปีศาจ The First Omen เตรียมเข้าฉาย 4 เมษายนนี้
หลังห่างหายจากหน้าจอภาพยนตร์ไปนาน ในที่สุดตำนานหนังสยองขวัญอย่าง The Omen เรื่องราวของจุดกำเนิดซาตานที่มาในคราบเด็กน้อยไร้เดียงสาที่พร้อมสร้างหายนะ ที่กลับมาอีกครั้งในรอบ 16 ปี โดยครั้งนี้ หนังจะพูดถึงต้นกำเนิดที่มาที่ไปของตำนานอาถรรพ์เด็กนรกที่ชั่วร้ายที่มาจุติในร่างเด็กทารก
Margaret หญิงสาวชาวอเมริกันถูกส่งไปยังกรุงโรมเพื่อเริ่มชีวิตรับใช้ศาสนจักร เธอได้พบเจอความดำมืดที่ทำให้เธอเริ่มกังขาในศรัทธาของตัวเอง เมื่อเธอล่วงรู้แผนการลับสุดสยองขวัญที่หวังจะฟื้นคืนชีพปีศาจร้ายขึ้นมาอีกครั้ง
The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6

ผู้กำกับ

อาร์คาชา สตีเวนสัน

บริษัท ค่ายหนัง

แฟนทอมโฟร์

นักแสดง

  • บิลล์ นาย รับบท ลอว์เรนซ์
  • เนล ไทเกอร์ ฟรี รับบท แม่ชี
  • ราล์ฟ อิเนสัน รับบท คุณพ่อเบรนแนน
  • ชาร์ลส์ ดานซ์ รับบท คุณพ่อแฮร์ริส
  • โซนียา บรากา รับบท ซิลเวีย

โปสเตอร์หนัง

The First Omen (2024)The First Omen (2024)The First Omen (2024)

ดูหนังออนไลน์ The First Omen (2024)

เรื่องย่อ

กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6 หญิงชาวอเมริกันคนหนึ่งถูกส่งไปยังกรุงโรมเพื่อรับใช้คริสตจักร แต่กลับต้องเผชิญกับสิ่งที่ทำให้เธอตั้งคำถามกับศรัทธาของเธอ และค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดอันน่าสะพรึงกลัวที่จะนำมาซึ่งการกำเนิดของความชั่วร้ายที่จุติขึ้นมาเป็นมนุษย์

ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 มีการประกาศภาคก่อนของ The Omen (1976) โดยเบน จาโคบีเป็นผู้เขียนบท และอันโตนิโอ แคมโปสอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อกำกับ ภายในเดือนพฤษภาคม ปี 2022 20th Century Studios ได้เริ่มพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยอาร์คาชา สตีเวนสันลงนามในผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ เดวิด เอส. โกเยอร์และคีธ เลวีนอำนวยการสร้างภายใต้ชื่อแฟนทอมโฟร์ฟิล์มส์ เนล ไทเกอร์ ฟรี ได้รับเลือกให้รับบทนำในช่วงปลายเดือนสิงหาคม ปี 2022

การถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นที่โลเกชันในโรมและบนเวทีเสียงที่ Lumina Studios ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายนถึง 22 พฤศจิกายน 2022 อาคารใน Villa Parisi และฟาร์มใน Procoio ถูกใช้เพื่อแสดงภาพสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ผู้ออกแบบงานสร้าง อีฟ สจ๊วร์ตกล่าวว่า “เราต้องการให้มันเป็นสิ่งปลูกสร้างที่มีเอกลักษณ์และสวยงามมาก และเนื่องจากเราไม่สามารถหาทุกสิ่งภายในอาคารเดียวได้ เราจึงรวมอาคารสามหลังเข้าด้วยกันและทำให้แน่ใจว่าอาคารทั้งหมดเชื่อมโยงกันเป็นอย่างดี” ห้องใต้ดินถูกสร้างขึ้นบนเวทีเสียง

ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ปาโก เดลกาโด ต้องการให้เครื่องแต่งกายมีความรู้สึกแบบกอทิก เขาออกแบบเสื้อผ้าบางเบาที่เคลื่อนไหวตามสายลมเพื่อให้เข้ากับวิสัยทัศน์ของสตีเวนสันที่ว่า “รูปร่างที่ลอยอยู่ในโถงทางเดิน” เด็กผู้หญิงในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายในช่วงปี 1940/1950 แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในปี 1970 แต่ทีมงานก็ต้องการ “บรรยากาศที่เฉพาะเจาะจง” สำหรับลุคของ Margaret Delgado ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของ Yves Saint Laurent ในทศวรรษ 1970 เอเดรียน โมร็อตรับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบอวัยวะเทียมและสิ่งมีชีวิต ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Ritual (2017) สัมผัสอาฆาต วิญญาณสยอง

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Double Life (2023)

Our Father The Devil (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก