ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

ดูหนังออนไลน์ The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

เรื่องย่อ : The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008)  บรูซ แบนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) นักวิทยาศาสตร์ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเงามืดเอาแต่คิดค้นวิธีเยียวยารักษาอารมณ์ ในขณะที่พวกกระหายสงครามก็ไม่ปล่อยให้เขาได้อยู่อย่างสันติ หรือยอมให้ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับ เบ็ตตี้ รอส (ลิฟ ไทเลอร์) หญิงคนรักของเขา ส่วนในโลกที่เต็มไปด้วยแสงสีและความศิวิไลซ์ ดิ แอ็บโบมิเนชั่น (ทิม รอท) ก็ไล่ล่าคุณหมออัจฉริยะอย่างไม่ลดละ เขานี่แหละคืออสรพิษร้ายตัวฉกาจที่จะต่อกรกับ เดอะ ฮัลค์ ให้ได้ ศึกระหว่างคู่อริจากหนังสือการ์ตูน

ก็ประทุขึ้นเมื่อ บรูซ แบนเนอร์ จำเป็นต้องอาศัยพลังยอดมนุษย์ในตัวเข้าช่วยมหานครนิวยอร์กที่ถูกถล่มแหลกลาญที่มหาวิทยาลัยคัลเวอร์ในเวอร์จิเนีย นายพลแธดเดียส “ธันเดอร์โบลต์” รอสส์พบกับดร.บรูซ แบนเนอร์ เพื่อนร่วมงานและแฟนของลูกสาวของเขา เบตตี เกี่ยวกับการทดลองที่รอสส์อ้างว่ามีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้มนุษย์มีภูมิต้านทานต่อรังสีแกมมา

ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008)

การทดลองซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “สุดยอดทหาร” ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2

ที่รอสส์หวังว่าจะสร้างขึ้นใหม่นั้นล้มเหลว การได้รับรังสีแกมมาทำให้แบนเนอร์แปลงร่างเป็นฮัลค์ในช่วงเวลาสั้นๆ ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008)  เมื่อใดก็ตามที่อัตราการเต้นของหัวใจของเขาสูงกว่า 200 ครั้งต่อนาที ฮัลค์ทำลายห้องแล็บและพื้นที่โดยรอบ คร่าชีวิตผู้คนไปหลายคนในนั้น

และทำร้ายนายพลและเบ็ตตี้ และคนอื่นๆ ภายนอกด้วย แบนเนอร์กลายเป็นผู้หลบหนีจากกองทัพสหรัฐฯ และรอสส์ ที่ต้องการติดอาวุธให้กับฮัลค์ห้าปีต่อมา Banner ทำงานที่โรงงานบรรจุขวดในเมือง Rocinha รัฐรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ขณะกำลังค้นหาวิธีการรักษาอาการของเขา บนอินเทอร์เน็ต เขาทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานโดยไม่เปิดเผยชื่อซึ่งรู้จักกันในนาม

“มิสเตอร์บลู” เท่านั้น เขากำลังเรียนรู้เทคนิคโยคะเพื่อช่วยควบคุมและไม่เปลี่ยนแปลงในห้าเดือน

หลังจากที่แบนเนอร์กรีดนิ้วของเขา เลือดของเขาหยดหนึ่งก็ตกลงไปในขวด ซึ่งท้ายที่สุดแล้วผู้บริโภคสูงอายุคนหนึ่งในเมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน ก็กลืนกินเข้าไป ทำให้เขามีอาการป่วยด้วยรังสีแกมมา รอสใช้ขวดเพื่อติดตามแบนเนอร์ รอสส่งทีมกองกำลังพิเศษซึ่งนำโดยเอมิล บลอนสกี้ไปจับตัวเขา แบนเนอร์แปลงร่างเป็นฮัลค์และเอาชนะทีมของบลอนสกี้

โดยบลอนสกี้รอดชีวิตมาได้ หลังจากที่ Ross อธิบายว่า Banner กลายเป็น Hulk ได้อย่างไร Blonsky ก็ตกลงที่จะฉีดเซรุ่มที่คล้ายกันจำนวนเล็กน้อย ซึ่งทำให้เขาเพิ่มความเร็ว ความแข็งแกร่ง ความคล่องตัว และพลังการรักษา

แต่ยังเริ่มทำให้โครงกระดูกของเขาผิดรูปและ ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) ทำให้การตัดสินใจของเขาแย่ลงแบนเนอร์กลับมาที่มหาวิทยาลัยคัลเวอร์และกลับมารวมตัวกับเบตตี้อีกครั้ง แบนเนอร์ถูกโจมตีเป็นครั้งที่สองโดยกองกำลังของ Ross และ Blonsky โดยได้รับแจ้งจาก Leonard Samson แฟนหนุ่มที่น่าสงสัยของ Betty ทำให้ Banner แปลงร่างเป็น Hulk อีกครั้ง

การต่อสู้นอกมหาวิทยาลัยที่ตามมานั้นไร้ประโยชน์สำหรับกองกำลังของรอสส์ และพวกเขาก็ล่าถอย แม้ว่าบลอนสกี้ซึ่งมีสติสัมปชัญญะกำลังสะดุด ก็โจมตีและเยาะเย้ยฮัลค์ Hulk ทำร้าย Blonsky อย่างรุนแรงและหนีไปพร้อมกับ Betty หลังจากที่ฮัลค์กลับมาที่แบนเนอร์ เขากับเบ็ตตีก็วิ่งหนี และแบนเนอร์ก็ติดต่อกับมิสเตอร์บลู ซึ่งกระตุ้นให้พวกเขาไปพบเขาในนิวยอร์กซิตี้ จริงๆ แล้วมิสเตอร์บลูเป็นนักชีววิทยาด้านเซลล์ ดร. ซามูเอล สเติร์น ซึ่งบอกกับแบนเนอร์ว่าเขาได้พัฒนายาแก้พิษ

ที่เป็นไปได้สำหรับอาการของแบนเนอร์ หลังจากการทดสอบสำเร็จ เขาเตือนแบนเนอร์ว่ายาแก้พิษ

อาจย้อนกลับการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งเท่านั้น สเติร์นส์เปิดเผยว่าเขาได้สังเคราะห์ตัวอย่างเลือดของแบนเนอร์ซึ่งแบนเนอร์ส่งจากบราซิลไปเป็นปริมาณมาก เพื่อนำ “ศักยภาพอันไร้ขีดจำกัด” ของมันไปใช้กับยา ด้วยความกลัวว่าพลังของฮัลค์จะตกไปอยู่ในมือของทหาร แบนเนอร์จึงปรารถนาที่จะทำลายปริมาณเลือด

บลอนสกี้ที่ฟื้นคืนชีพได้เข้าร่วมกองกำลังของรอสส์เพื่อพยายามจับกุมแบนเนอร์เป็นครั้งที่สาม พวกเขาประสบความสำเร็จ และแบนเนอร์และเบ็ตตี้ก็ถูกพาตัวไปโดยเฮลิคอปเตอร์ Blonsky อยู่ข้างหลังและสั่งให้ Sterns ฉีดเลือดของ Banner ให้เขา ในขณะที่เขาอยากได้พลังของ Hulk การทดลองนี้ได้กลายพันธุ์ Blonsky ให้เป็น Abomination ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีขนาดและความแข็งแกร่งเหนือกว่า

Hulk เขาโจมตีสเติร์นส์ ที่ได้รับเลือดของแบนเนอร์บางส่วนจากบาดแผลบนหน้าผาก

ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008)

ทำให้เขาเริ่มกลายพันธุ์เช่นกัน สิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนอาละวาดไปทั่วฮาเล็ม

เมื่อตระหนักว่าฮัลค์เป็นคนเดียวที่สามารถหยุดสิ่งที่น่ารังเกียจได้ แบนเนอร์จึงโน้มน้าวรอสส์ให้ปล่อยตัวเขา ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) เขากระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์ของรอสส์ และแปลงร่างหลังจากกระแทกพื้น หลังจากการต่อสู้ทั่วย่านฮาร์เล็ม เดอะฮัลค์เอาชนะสิ่งที่น่ารังเกียจด้วยการเกือบรัดคอเขาจนตายด้วยโซ่ แต่ไว้ชีวิตเมื่อได้ยินคำวิงวอนของเบ็ตตี้ และทิ้งสิ่งที่น่ารังเกียจไว้ให้รอสและกองกำลังของเขาถูกจับกุม หลังจากมีช่วงเวลาสงบสุขกับเบ็ตตี้แล้ว ฮัลค์ก็หนีออกจากนิวยอร์ก

หนึ่งเดือนต่อมา Banner อยู่ในเบลลา คูลา บริติชโคลัมเบีย แทนที่จะระงับการเปลี่ยนแปลงของเขา เขาเริ่มแปลงร่างในลักษณะควบคุมด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย ต่อมา โทนี่ สตาร์กเข้าไปหารอสที่บาร์แถวบ้านและแจ้งให้ทราบว่ามีการรวมทีมเข้าด้วยกันBruce Banner เล่าถึงเหตุการณ์ที่เขากลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

Betty Ross คนรักของเขา พ่อของรอสส์ นายพลแธดเดียส รอสส์ บังคับให้แบนเนอร์ต้องหลบหนี

เป็นเวลาหลายปี เนื่องจากตอนนี้เขาเป็นผู้ลี้ภัยของกองทัพสหรัฐฯ แบนเนอร์พบบ้านในเมืองโรซินญา ประเทศบราซิล ซึ่งเขาทำงานในโรงงานบรรจุขวดน้ำอัดลม และได้เรียนรู้เทคนิคการหายใจและศิลปะการต่อสู้เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเขา เขาพยายามหาวิธีรักษาด้วยความช่วยเหลือของ “มิสเตอร์บลู” ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) ที่เขาพบทางออนไลน์ แบนเนอร์ไม่มี “เหตุการณ์” เป็นเวลา 5 เดือนแล้ว

เมื่อแบนเนอร์ถูกตัด เลือดของเขาจะหยดลงในขวดที่โรงงาน และถูกบริโภคโดยผู้บริโภคผู้เคราะห์ร้ายในเมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน รอสส์ใช้เหตุการณ์นี้เพื่อตามรอยแบนเนอร์ และส่งเอมิล บลอนสกี

ผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยปฏิบัติการพิเศษของอังกฤษพร้อมทีมโจมตีเพื่อจับกุมแบนเนอร์ จากนั้นแบนเนอร์จึงหลบหนีไปยังโรงงานบรรจุขวดที่เขาทำงานอยู่ ในระหว่างการวิ่ง เขาได้พบกับกลุ่มอันธพาล ซึ่งเป็นอดีตศัตรูของเขาในโรงงานบรรจุขวด ในระหว่างการเผชิญหน้า แบนเนอร์แปลงร่างเป็นฮัลค์ที่โรงงานบรรจุขวดและกำจัดอันธพาลและทุกคนในทีมออกไป

ก่อนที่ฮัลค์จะหนีไป Blonsky ทหารคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่จะมองดูฮัลค์ให้ดี

ก่อนที่ฮัลค์จะขว้างรถยกใส่เขา ซึ่งเขาแทบจะไม่รอดเลย แบนเนอร์หนีไปที่กัวเตมาลา แล้วก็สหรัฐอเมริกา ซึ่งเขาพบว่าตอนนี้เบ็ตตี รอสส์หายแล้วที่มหาวิทยาลัยคัลเวอร์ กำลังออกเดทกับจิตแพทย์ลีโอนาร์ด แซมสัน เพื่อนของแบนเนอร์ สแตนลีย์ ลีเบอร์

(เจ้าของร้านพิซซ่า) ให้เขาทำงานเป็นเด็กส่งของ เขาใช้งานนี้เพื่อค้นคว้าต่อโดยแอบผ่านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย รอสส์เห็นแบนเนอร์ที่ร้านพิชซ่า และพวกเขาก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในภายหลังรอสส์ได้รับแจ้งจากบลอนสกี้ว่าแบนเนอร์หนีไปได้เพราะสัตว์ประหลาดสีเขียว

รอสส์ยังคงอธิบายต่อไปว่าแบนเนอร์คือสัตว์ประหลาด สร้างขึ้นโดยการทดลองที่ล้มเหลว

ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อจำลองโปรแกรม “Super-Soldier” Blonsky อาสาที่จะได้รับเซรั่ม Super Soldier ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงในปริมาณเล็กน้อย (การทดลองที่ล้มเหลวอีกครั้ง แต่ถือว่า “มีความหวังมาก”) ซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งและความคล่องตัวของเขา บลอนสกี้นำการโจมตีแบนเนอร์ครั้งที่สองที่มหาวิทยาลัยคัลเวอร์ ซึ่งเขาและทีมเผชิญหน้ากับฮัลค์และพ่ายแพ้ ฮัลค์ช่วยรอสจากการระเบิด และเขาพาเธอไปที่ป่าสงวนแห่งชาติสโมคกี้เมาน์เท่น

แบนเนอร์และรอสไปที่วิทยาลัยเกรย์เบิร์นในนิวยอร์กซิตี้เพื่อพบกับมิสเตอร์บลู ซึ่งเปิดเผยว่าคือซามูเอล สเติร์น สเติร์นคิดค้นยาแก้พิษได้ และแบนเนอร์ก็ยอมรับแม้จะมีความเสี่ยงก็ตาม ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) แบนเนอร์ถูกยับยั้งและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่สามารถย้อนกลับได้สำเร็จด้วยยาแก้พิษของสเติร์น สเติร์นเปิดเผยว่าเขาได้สังเคราะห์เลือดของแบนเนอร์เป็นจำนวนมาก โดยหวังว่าจะนำไปใช้ในการวิวัฒนาการขั้นต่อไปของมนุษย์ ขณะที่แบนเนอร์พยายามโน้มน้าวเขาเป็นอย่างอื่น จู่ๆ เขาก็ถูกสไนเปอร์คนหนึ่งของรอสสงบลง

รอสส์และแบนเนอร์ถูกควบคุมตัว ในขณะที่บลอนสกี้เผชิญหน้ากับสเติร์นและขอให้เขาส่งตัวอย่าง

เลือดของแบนเนอร์ให้เขาเพื่อเพิ่มพลังของเขา สเติร์นเตือนว่าซีรั่ม Super Soldier และรังสีแกมมาร่วมกันอาจสร้าง “สิ่งที่น่ารังเกียจ” ได้ แต่บลอนสกี้ไม่เปลี่ยนใจ ขั้นตอนนี้เปลี่ยน Blonsky ให้เป็นสัตว์ประหลาดที่เหมือน Hulk ซึ่งกระแทก Sterns ให้กลายเป็นตัวอย่างเลือดของ Banner และออกอาละวาดไปทั่ว Harlem เพื่อค้นหาบางสิ่งที่สามารถท้าทายความแข็งแกร่งใหม่

ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008)

ของเขารวมทั้งล่อ Hulk ออกไปแม้ว่าเขาจะกลัวว่าเขาจะรักษาตัวเองจาก Hulk

อย่างถาวรได้ แต่ Banner ก็ได้รับอนุญาตให้ต่อสู้กับ Blonsky และกระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์ของ General Ross เพื่อพยายามกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของเขาอีกครั้ง แบนเนอร์โผล่ออกมาจากปล่องภูเขาไฟในถนนด้านล่างขณะที่ Hulk และเผชิญหน้ากับ Blonsky ฮัลค์สามารถเอาชนะบลอนสกี้ได้หลังจากการต่อสู้ที่ยาวนาน ทำลายล้าง และรุนแรง ในขณะเดียวกันก็ปกป้องเบตตี้และนายพลรอสส์ ผู้ซึ่งตกอยู่ในอันตราย แต่ถูกบังคับให้หนีจากกองทัพสหรัฐฯ อีกครั้ง

โทนี่ สตาร์ค (The Incredible Hulk) โทนี่ สตาร์คพยายามตามล่า ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) สิ่งที่น่ารังเกียจ สามสิบวันต่อมา Banner อยู่ในเบลลา คูลา บริติชโคลัมเบีย พยายามเรียนรู้วิธีควบคุมการเปลี่ยนแปลงของเขา แทนที่จะรักษามัน ต่อมา โทนี่ สตาร์กมาถึงบาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้พบกับนายพลรอสส์ที่กำลังเมาและพ่ายแพ้ เมื่อทราบถึงการต่อสู้ครั้งล่าสุดในย่านฮาร์เล็ม ทั้งสองจึงคุยกันเรื่อง “ทีม” ที่จะรวมตัวกัน

At Culver University in Virginia, General Thaddeus “Thunderbolt” Ross meets with

Dr. Bruce Banner, the colleague and boyfriend of his daughter Betty, regarding an experiment that Ross claims is meant to make humans immune to gamma radiation. The experiment—part of a World War II-era “super soldier”

program that Ross hopes to re-create—fails. The exposure to gamma radiation causes Banner to transform into the Hulk for brief periods of time, whenever his heart rate rises above 200 beats per minute.

The Hulk destroys the lab and surrounding area, killing several people inside and injuring the General and Betty, and others outside. Banner becomes a fugitive from the U.S. military and Ross, who wants to weaponize the Hulk.

Five years later, Banner works at a ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) bottling factory in Rocinha, Rio de Janeiro, Brazil, while searching for a cure for his condition. On the internet, he anonymously collaborates with a colleague known only as

“Mr. Blue.” He is learning Yoga techniques to help keep control and has not transformed in five months.

After Banner cuts his finger, a drop of his blood falls into a bottle, which is eventually ingested by an elderly consumer in Milwaukee,

Wisconsin, giving him gamma sickness. Using the  ดูหนัง online  bottle to track down Banner, Ross sends a special forces team, led by Emil Blonsky, to capture him. Banner transforms into the Hulk and defeats Blonsky’s team,

with Blonsky surviving. After Ross explains how Banner became the Hulk, Blonsky agrees to be injected with a small amount of a similar serum, which gives him ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) enhanced speed, strength, agility, and healing powers but also begins to deform his skeleton and impairs his judgment.

Banner returns to Culver University and reunites with Betty. Banner is attacked a second time by Ross and Blonsky’s forces, tipped off by Betty’s suspicious boyfriend, Leonard Samson,

causing Banner to again transform into the Hulk. The ensuing battle outside the

university proves futile for Ross’s forces, and they retreat, though Blonsky, whose sanity is faltering, attacks and mocks the Hulk. The Hulk severely injures Blonsky and flees with Betty.

After the Hulk reverts to Banner, he and Betty go on the run, and Banner contacts Mr. Blue, who urges them to meet him in New York City. Mr. Blue is actually ดูหนัง online The Incredible Hulk (2008) cellular biologist Dr. Samuel Sterns, who tells Banner he has developed a possible antidote to Banner’s condition. After a successful test,

he warns Banner that the antidote may only reverse each transformation. Sterns reveals he has synthesized Banner’s blood samples, which Banner sent from Brazil, into a large supply, to apply its “limitless potential” to medicine. Fearful of the Hulk’s power falling into the military’s hands, Banner wishes to destroy the blood supply.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก