ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

ดูหนังออนไลน์ The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

เรื่องย่อ : The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

รีวิวหนัง

หนังเรื่องนี้ ku ดูแล้ว

หนังเอาความเป็นแบทแมนมาล้อเลียน ด้วยความกวนเกรียน ได้อย่างเจ๋ง เรื่องย่อไม่ต้องคิดไรมาก ไม่ได้เป็นภาคต่อจากภาคไหน ก็ตามสูตร คือแบทแมนสู้กับวายร้าย แล้วก็ชนะเสมอ แต่หนังมาเล่าขยายประเด็นตรงที่แบทแมนนั้นโดดเดี่ยว ทำงานคนเดี่ยว บางทีก็แอบเหงาเหมือนกัน

หนังก็ยกเอาปมของแบทแมนตรงนี้ มาเล่ากับจิตวิญญาณของเลโก้ คือ หนังพูดเรื่องความสัมพันธ์ การเชื่อมต่อ ซึ่งภาคนี้แบทแมนมีลูกด้วยมีจุดเล็กๆของหนังที่ชอบ คือ ถ้าแบทแมนมันอยากได้ยาน มันก็เอาเศษชิ้นส่วนต่างๆในฉากมาต่อเป็นยาน ก็เหมือนการต่อเลโก้นั้นแหละหนังมันเลียนล้อได้แสบมาก วินาทีแรกของหนังก็เล่นแล้ว เปิดเรื่องด้วยดนตรีของแบทแมนภาค The Dark Knight แล้วก็พูดแซว พูดกัดไปเรื่อย ไปแซะค่ายคู่แข่งอย่าง Marvel ก็มี อารมณ์เดียวกับ deadpool แต่ไม่จังไรเท่า

มีเซอร์ไพรส์เล็กๆหลายอย่าง การล้อตัวเองนี่ก็ฮาแทบทุกมุก หรือการที่มีตัวละครจากเรื่องนั้นนี้มาร่วมแจมก็สร้างสีสันได้ดีมากชอบอีกอย่าง ในแบทแมนเวอร์ชั่นฮาๆนี้ ก็คือ โจ๊กเกอร์ เหมือนเด็กมีปัญหา ขาดความอบอุ่น เรียกร้องความสนใจ สู้กัน กวนประสาทกันกับแบทแมนจนเหมือนว่าจะขาดกันไม่ได้ ซึ่งนี้แหละ ก็คือ ปมของทั้งคู่มาโดยตลอด

#สรุป หนังสนุก แถมสาระ ดูได้ทุกวัย โดยเฉพาะแฟนแบทแมนต้องชอบแน่ๆ

#หนังเรื่องนี้kuดูแล้ว : 8.25 /10

หนังโปรดของข้าพเจ้า

The Lego Batman Movie  ปกติแล้วถ้าตัวแย่งซีนโคตรตลกจากแอนิเมชั่นดังแยกวงออกมาทำหนังเดี่ยวเต็มตัวแล้วมักจะแป้ก แต่ไม่ใช่สำหรับแบทแมนจาก Lego Movie แน่นอน นี่มันหนังสำหรับแฟนแบทแมนโดยเฉพาะเลย พี่เล่นล้อดะล้อยับแซวมันทุกดอกแถมยังข้ามรุ่นพาหนังเรื่องอื่นมาแซวอีก (มีกระทั่งฉากเด็ดของ Sharknado คิดดู) ถ้าคุณตามติดแบทแมนหรือหนังค่าย DC มาตลอดมั่นใจว่าเกิน 90% ของมุกที่ยิงมานี่มีขำก๊ากแน่นอน และถึงจะวางตัวเป็นคอมเมดี้โคตรเกรียนแบบนี้แต่หนังกลับมีข้อคิดที่ดี สามารถดึงคาแรคเตอร์แบทแมนมาจิกกัดให้ตลกถึงขั้นว่าเอาความสัมพันธ์ของแบทแมนกับโจ๊กเกอร์ที่จริง ๆ เป็นเรื่องจิตวิทยามาแซวซะเสียเลยเพราะว่าต่างฝ่ายต่างขาดกันไม่ได้
.
เปิดเรื่องมาด้วยฉากโจ๊กเกอร์รวมเหล่าตัวร้ายน่าจะเกือบทั้งหมดของแบทแมนบุกถล่มเมืองก็อธแธม แต่ว่า ‘แบทแมน’ (พากย์เสียงโดย Will Arnett) ก็มาช่วยเมืองไว้ได้ทันตามสูตร ความล้มเหลวครั้งนี้ทำให้โจ๊กเกอร์สะเทือนใจอย่างมากที่ตัวเองกลับไม่ใช่ศัตรูหมายเลขหนึ่งของแบทแมนจึงได้คิดแผนใหม่ขึ้นมาด้วยการยอมมอบตัวให้ตำรวจ แบทแมนจึงพา ‘โรบิน’ บุกรังซูเปอร์แมนเพื่อขโมยของชิ้นหนึ่งที่จะส่งตัวโจ๊กเกอร์ไปยังแดนสนธยา
.
นอกเหนือจากความตลกที่ฮาสัด ๆ แล้ว คือเปิดหนังมาพี่ก็เล่นชิงล้อโลโก้สตูดิโอตัวเองแล้วอ่ะ ฮ่าๆๆๆ ธีมเรื่องยังถือว่าแข็งแรงมาก เราชอบการดึงคาแรคเตอร์โดดเดี่ยวและชอบฉายเดี่ยวของแบทแมนมาขยี้ในประเด็นว่าเขากลัวการสูญเสียคนใกล้ตัวจึงเลือกปิดกั้นตัวเองจากความสัมพันธ์ต่าง ๆ ซึ่งพอบิ๊วความเกรียนในครึ่งแรกมาอย่างดีจึงทำให้การละลายพฤติกรรมในครึ่งหลังเป็นอะไรที่ซาบซึ้งมาก ทั้งความสัมพันธ์กับโรบินที่เป็นลูกเลี้ยงที่ตอนแรกเขาไม่เต็มใจรับดูแล และการรวมทีมเวิร์คเพื่อสู้กับเหล่าร้ายทั้งที่ปกติเขาชอบทำงานคนเดียวตลอด แต่ถึงจะซึ้งก็ยังเกรียนอยู่นะ เกรียนทั้งเรื่องจริง ๆ
.
มุกตลกโดยส่วนใหญ่แล้วเรียกร้องให้คนดูต้องรู้จักหนังแบทแมนในระดับหนึ่ง ถ้าเคยผ่านตาแบทแมนของโนแลน, แบทแมนเวอร์ชั่นไมเคิล คีตัน, เพิ่งดู Batman v Superman: Dawn of Justice กับ Suicide Squad มาหมาด ๆ ก็น่าจะเก๊ทหลายมุกแล้ว ขนาดในตัวอย่างหนังที่ว่าฮายังมีเก็บมุกไว้ปล่อยอีกเพียบในหนังเต็ม เอาแค่ตัวละครโรบินยังโดนล้อซะยับเลย เช่นชุดมาจากเร็กเก้ (ตัว R มาจาก reggae) และชื่อ Dick ของโรบินจะมีความหมายเปลี่ยนไปในต่อจากนี้ ฮ่าๆๆๆ

ผู้กำกับ

คริส แมคเคย์

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Animation Group
DC Entertainment
RatPac Entertainment
Lego System A/S
Lin Pictures
Lord Miller Productions
Vertigo Entertainment

นักแสดง

วิล อาร์เน็ตต์
แซค กาลิเฟียนาคิส
ไมเคิล ซีร่า
โรซาริโอ ดอว์สัน
ราล์ฟ ไฟนส์
แก้ไขโดย
เดวิด เบอร์โรวส์
แมตต์ วิลล่า
จอห์น เวนซอน

โปสเตอร์หนัง

The Lego Batman Movie (2017) - IMDb

The Lego Batman Movie (2017) - IMDb

One Brick at a Time: Making the Lego Batman Movie (Short 2017) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่  มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเมืองก็อตแธม และถ้าเขาต้องการกอบกู้เมืองจากการครอบครองของโจ๊กเกอร์ แบทแมนอาจต้องทิ้งคดีศาลเตี้ยเพียงคนเดียว พยายามทำงานร่วมกับผู้อื่น และอาจเรียนรู้ที่จะแบ่งเบา ภายในมิติซูเปอร์ฮีโร่ DC ของ Lego multiverse แบทแมนปกป้องเมือง Gotham และต่อสู้กับอาชญากรรม ในระหว่างภารกิจล่าสุดของเขาเพื่อหยุดยั้งโจ๊กเกอร์และทีมวายร้ายของเขาไม่ให้ทำลายเมือง แบทแมนประสบความสำเร็จ แต่ยังทำร้ายความรู้สึกของโจ๊กเกอร์ด้วยการบอกเขาว่าเขาไม่สำคัญในชีวิตอย่างที่เขาคิด ทำให้โจ๊กเกอร์แสวงหาการคืนทุน  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Lego Movie (2014) เดอะเลโก้ มูฟวี่

The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่

THE LEGO STAR WARS HOLIDAY SPECIAL (2020)

The Lego Movie 2 The Second Part (2019) เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2

Lego DC Comics Super Heroes The Flash (2018) เลโก้ ดีซี เดอะแฟลช

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก