ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.6
ความคมชัด : HD
The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

ดูหนังออนไลน์ The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

เรื่องย่อ : The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

รีวิว

gurubesar

The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

อย่าหลง #3…..

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปของฮอลลีวูดเช่นกัน ราชาแมงป่องคนแรกก็โอเค ราชาแมงป่องตัวที่สองนั้นแย่กว่าตัวแรก แต่ก็ยังสนุกอยู่ และหากเป็นข้อบ่งชี้ใดๆ คุณก็คาดหวังว่าซีรีส์ที่ 3 จะสามารถรับชมได้ น่าเสียดายที่นั่นไม่เป็นเช่นนั้น

เนื้อเรื่องค่อนข้างสับสน หากส่วนแรกและส่วนที่สองอยู่ในประเทศที่เกี่ยวข้องกับตะวันออกกลาง ส่วนนี้ยังไม่ชัดเจนนัก มันเริ่มต้นด้วยทิวทัศน์ของตะวันออกกลาง จากนั้นคุณก็จะมีอาคารที่ดูเหมือนกับที่คุณพบในประเทศไทยอย่างแน่นอน และผู้อยู่อาศัยก็มีลักษณะที่เหมือนกับตะวันออกทั้งหมด แน่นอนคุณต้องมีแอคชั่นแบบกล่องไทยและเพื่อทำให้สับสนมากขึ้น…… นินจา…. สิ่งเดียวที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในหนังเรื่องนี้ก็คือถ้าคุณชอบผู้ชายมีกล้ามแห่ขบวนแห่ร่างเปลือยครึ่งตัวในนั้น เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่งและน่าแปลกที่ชายร่างใหญ่พวกนี้ถูกทำให้ล้มลงได้ง่ายมาก ผู้หญิงตบเพียงเล็กน้อยก็ทำให้หมดสติ…

อย่างไรก็ตาม อย่าเสียเงินหรือเวลาไปกับสิ่งนี้ ฉันทำแล้วเสียใจที่ไม่มีใครเตือนฉัน…..

xamtaro

5/10

ไม่สามารถแลกอะไรได้

จำได้ไหมว่าโคนันฉีกยานพาหนะดาราของดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสัน? ซื่อสัตย์กับตัวเองและรู้ว่ามันไม่ใช่โรงหนังเกรด “A” ไม่มีอะไรมากไปกว่าภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคฤดูร้อนที่สนุกสนานแต่ตื้นเขิน เป็นเรื่องที่น่าสนุก มีฉากการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม มีอารมณ์ขัน และมีดเวย์น จอห์นสันรับบทเป็นมาธีอัส ราชาแมงป่อง แต่ก็ห่างไกลจากสิ่งที่ปกติเรียกว่า “ได้รับรางวัล” จากนั้นก็มีภาคก่อนของ Mathyus เมื่อตอนเป็นเด็ก ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังนำร่องของ Young Hercules แย่มากที่มันทำได้เพียงแทงค์เท่านั้น ด้วยเหตุผลบางประการ Universal จึงกลับไปสู่แฟรนไชส์นี้และตั้งชื่อที่เหมาะสมให้กับเราว่า “Scorpion King 3: battle for Redemption” ด้วยความหวังที่จะไถ่ถอนแฟรนไชส์นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงฝังลึกลงไปอีกเท่านั้น

ด้วยสัญญาว่าจะเชื่อมช่องว่างระหว่างราชาแมงป่องและบทโหมโรงของ “The Mummy Returns” มาธีอัสจึงสูญเสียอาณาจักรและราชินีของเขาไป ไม่ เขาไม่ได้กลายเป็นขุนศึกที่พเนจรออกไปเพื่อล้างแค้นนองเลือดให้กับโลก (ดังที่ The Mummy Returns บอกเป็นนัย) แต่เขากลับไปสู่วิถีทหารรับจ้างแบบเก่าและรับสัญญาจากกษัตริย์ฮอรัส (รอน “ฉันต้องการเงินแย่มาก” เพิร์ลแมน) เพื่อหยุดทาลัสน้องชายของเขา (บิลลี่ “แฮมที่ไม่ยอมแพ้” เซน) จากการพิชิตอาณาจักรใน ตะวันออกไกลและครอบครอง “หนังสือแห่งความตาย” ในตำนาน

ประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้คือไม่เพียงแต่ไม่ได้เชื่อมโยงที่เหมาะสมระหว่าง The Scorpion King และ The Mummy Returns เท่านั้น แต่ยังล้มเหลวในการพัฒนาเรื่องราวของตัวเองให้กลายเป็นเรื่องใดๆ ก็ตามที่อยู่ห่างไกลเหมือนกับภาพยนตร์ Scorpion King ภาคแรก สำหรับผู้เริ่มต้น มี Mathyus ซึ่งปัจจุบันรับบทโดยนักแสดงชาวแคนาดา Victor Webster แม้ว่าเขาจะมีรูปร่างสมส่วน แต่เขาขาดบุคลิกภาพแบบที่ดเวย์น จอห์นสันนำมาแสดง นอกจากนี้ Mathyus ของเขาดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากอดีตอันน่าเศร้าของเขาเลย ผู้บรรยายไม่ได้บอกว่าเขาเป็นคนอกหักที่โหยหาความตายอันรุ่งโรจน์ไม่ใช่หรือ? แต่เขากลับเป็นคนเหน็บแนม เหยียดหยาม และยิ้มแย้มเหมือนอย่างที่เขาเคยเป็นมาโดยตลอด

ในการขูดก้นบึ้งของความคิดสร้างสรรค์ ผู้เขียนได้นำเสนอหนึ่งในแผนการที่สับสนที่สุด พวกเขาให้แมธิอุสร่วมทีมกับนักรบโอลาฟ (รับบทโดยบอสติน คริสโตเฟอร์ที่ดูเหมือนผู้เลียนแบบแจ็ค แบล็คตัวร้าย) และเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อช่วยกษัตริย์จังโก้ เฟตต์ (จริงๆ แล้วคือราชารามูซาน แต่จริงๆ แล้วเขารับบทโดยเพื่อนคนเดียวกันกับที่เล่นจังโก้) และ ลูกสาวของเขา. ขณะที่อยู่ในประเทศไทย พวกเขาต้องต่อสู้กับกองทัพของ Talus ที่ดูเหมือนกองทหารโรมัน กลุ่มต่อต้านนินจา และปีศาจทั้งสามที่ประกอบด้วย Voodoo Mcbruiser ผู้อยากเป็น Shao Khan และแม่มดผมขาวจากภาพยนตร์หวู่เซียของจีน

หนังเรื่องนี้ขาดทุกสิ่งทุกอย่างที่หนัง Scorpion King ภาคแรกมี แม้แต่ภาคก่อน Scorpion King 2 อย่างน้อยก็มี Russell Mulcahy เป็นผู้กำกับ ภาพการติดตามและลำดับการแพนของนกกระเรียนในวงกว้างช่วยสร้างความรู้สึกไดนามิกให้กับภาพยนตร์ที่ดูจืดชืด การกำกับของ Roel Reine ถือเป็นผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นมาตรฐาน ช็อตคัทมากมาย โคลสอัพ ช็อตครึ่งตัว และสโลว์โมชันที่จำเป็น

ตัวละครของบิลลี่ เซนเป็นคำพูดที่ดีซึ่งสรุปแฟรนไชส์ของ Scorpion King ณ จุดนี้ว่า “ฉันจะฟื้นคืนชีพอีกครั้งเหมือนความคิดที่ไม่ดี” ใช่แล้ว นี่เป็นคำพูดจากหนังเรื่องนี้จริงๆ ขอบคุณคนเขียนบท. ต้องขอบคุณความคิดที่ไม่ดีอีกประการหนึ่งที่ทำให้เรามีโอกาสเข้าสู่แฟรนไชส์ที่กำลังจะตายซึ่งไม่เคยเป็นไปตามที่สัญญาไว้โดยไม่จำเป็นเลย การต่อสู้เพื่อไถ่ถอนจบลงด้วยความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง

muveenthusiast

5/10

ในแต่ละภาคต่อของ Scorpion King ภาพยนตร์จะแย่ลงเรื่อยๆ ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะงบประมาณที่ลดลงหรือเปล่า แต่มีบางอย่างผิดปกติในเรื่องนี้ สคริปต์นี้เรียบง่ายและโบราณ เหมือนกับที่คุณเห็นในภาพยนตร์หรือวิดีโอเกมแปลกใหม่ประเภทนี้ (เช่น Prince of Persia) หรือ Scorpion Kings ก่อนหน้านี้ทั้งหมด นอกเหนือจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอกล้ามเนื้อและผิวหนังจำนวนมาก โดยไม่มีการแสดงและผู้หญิงที่ได้รับคัดเลือกจากเอเชียและผู้ชายบางคนจาก W.W.E. แชมป์เติมความแซ่บสักหน่อย แน่นอนว่ายังมีมุกตลกที่อาจทำให้เด็กป.5 ยิ้มได้ การกำกับกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยเบื้องหลังเรื่องทั้งหมดนี้ ดังนั้นฉันจึงข้ามมันไป ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อฆ่าเวลาก็ทำต่อไป แต่ถ้าคุณสนใจด้านศิลปะหรือการถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ ให้หลีกเลี่ยง

kate_uk-929-522981

1/10

เสียเวลา…หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

หลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Mummy ซึ่งฉันชอบ ฉันก็ตื่นเต้นที่ภาพยนตร์เรื่อง Scorpion King เรื่องแรกที่จะแสดงเรื่องราวของเขา จากนั้นพวกเขาก็มีภาคต่อที่แสดงการเลี้ยงดูของ SK ซึ่งมีบทวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ก็สามารถรับชมได้ สิ่งนี้ทำให้ฉันคิด – พวกเขาควรจะทิ้งมันไว้อย่างนั้น

เมื่อดูภาคต่อใหม่ของภาพยนตร์ราชาแมงป่องนี้ ฉันไม่แนะนำให้ใครเลย การแสดงก็น่ากลัว การต่อสู้ก็แย่มาก ความพยายามของพวกเขาในการรักษาเนื้อเรื่องให้สนุกสนานล้มเหลวอย่างน่าสังเวช คุณคงคิดว่า Arcadian จะสามารถต่อสู้ได้ ตัวละครหลัก Mathayus รับบทโดยดาราที่ไม่ใช่แอ็คชั่นในภาพยนตร์แอ็คชั่น – ไม่สมเหตุสมผลเลย หลีกเลี่ยงทุกกรณี!!

ผู้กำกับ

 • โรเอล รีน

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • วิกเตอร์ เว็บสเตอร์
 • บอสติน คริสโตเฟอร์
 • เทอร์มิวรา มอริสสัน
 • คริสตัล วี
 • เซลิน่า โล
 • คิมโบ้ สลิซ
 • เดฟ บาวทิสตาร์
 • บิลลี่ เซน
 • รอน เพอว์แมน
 • รอน เพิรลแมน

โปสเตอร์หนัง

The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ นับตั้งแต่เขาขึ้นสู่อำนาจ อาณาจักรของ Mathayus ก็ล่มสลายลง ตอนนี้เป็นนักฆ่ารับจ้าง เขาต้องปกป้องอาณาจักรจากเผด็จการที่ชั่วร้ายและนักรบผีของเขาเพื่อโอกาสที่จะฟื้นพลังและศักดิ์ศรีที่เขาเคยรู้จัก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Scorpion King 2 Rise Of A Warrior (2008) อภินิหารศึกจอมราชันย์

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 : ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์

The Scorpion King 2 Rise Of A Warrior (2008) อภินิหารศึกจอมราชันย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก