ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Watcher (2000) จ้องตาย

ปีที่ฉาย : 2000
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
The Watcher (2000) จ้องตาย

ดูหนังออนไลน์ The Watcher (2000) จ้องตาย

เรื่องย่อ : The Watcher (2000) จ้องตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Watcher (2000) จ้องตาย

ดูหนัง The Watcher (2000) เดวิด แอลเลน กริฟฟิน ที่ชอบสังหารเพศหญิงโดยการแอบมองเหยื่อก่อนที่จะลงมือ ทางการเพียรพยายามตามจับกุมตัวแต่ก็ไม่มีผู้ใดทำสำเร็จ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ FBI โจเอล แคมป์เบลล์ (James Spader) ก็ตกลงใจลาออกเพราะเหตุว่าหมดไฟสำหรับในการตามล่าหมอนี่แล้ว ถ้าว่าฝันร้ายก็ยังคงตามมาหลอก จนกระทั่งสุดท้ายโจเอลก็ตกลงใจโดดลงสนามไปตามล่ากริฟฟินอีกครั้ง

รีวิวหนัง

Vivekmaru45

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ James Spader และยังไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันขอแนะนำให้คุณซื้อเรื่องนี้ในรูปแบบดีวีดี เพราะมันคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปไปกับมัน

Keanu Reeves รับบทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่คืออีกด้านของรีฟส์ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขา

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รีฟส์รับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ส่งรูปของเหยื่อที่เขาตั้งใจไปให้ตำรวจ จากนั้นบอกให้ตำรวจพยายามค้นหาว่าเหยื่อคือใครก่อนที่เขาจะสังหาร

สเปเดอร์รับบทเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอที่เกษียณแล้ว ซึ่งถูกรีฟส์ทรมานจนเขาติดยาแก้ซึมเศร้า Spader มอบการแสดงที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับเรา และฉันคิดว่าโดยรวมแล้วเขาเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้

กำกับโดยโจ ชาร์บานิกอย่างยอดเยี่ยม เป็นหนังระทึกขวัญที่ไม่เคยหยุดนิ่งซึ่งไม่เคยช้าลงแต่ยังคงก้าวต่อไปจนถึงบทสรุปสุดท้าย

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาปี 2000 กำกับโดย Joe Charbanic ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของโจเอล แคมป์เบลล์ เจ้าหน้าที่ FBI ที่เกษียณแล้วซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยคดีในอดีตของเขาที่เกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อเดวิด อัลเลน กริฟฟิน

แคมป์เบลล์ ซึ่งแสดงโดยเจมส์ สเปเดอร์ ได้ย้ายไปชิคาโกเพื่อหลีกหนีจากความทรงจำเกี่ยวกับการสืบสวนครั้งก่อนๆ ของเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อกริฟฟิน ซึ่งรับบทโดยคีอานู รีฟส์ ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและกลับมาฆ่าอย่างสนุกสนานอีกครั้ง แคมป์เบลล์ก็ถูกดึงกลับเข้าสู่การตามล่าอีกครั้ง

กริฟฟิน นักฆ่าที่ชาญฉลาดและมีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหา เริ่มส่งรูปถ่ายของเหยื่อที่ตั้งใจไว้ไปยังแคมป์เบลล์ และเยาะเย้ยเขาด้วยความรู้เรื่องอาชญากรรมของเขา เมื่อจำนวนศพเพิ่มมากขึ้นและการเยาะเย้ยของกริฟฟินกลายเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น แคมป์เบลล์ก็เริ่มหมกมุ่นอยู่กับการจับตัวเขามากขึ้น

ด้วยความช่วยเหลือจากอดีตคู่หูของเขา ซาแมนธา (รับบทโดย มาริสา โทเม) แคมป์เบลล์แข่งกับเวลาเพื่อถอดรหัสข้อความที่เป็นความลับของกริฟฟิน และหยุดเขาก่อนที่เขาจะโจมตีอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม กริฟฟินดูเหมือนจะนำหน้าอยู่หนึ่งก้าวเสมอ โดยจัดการสถานการณ์ให้เป็นประโยชน์และนำหน้าเจ้าหน้าที่หนึ่งก้าว

ในขณะที่เกมแมวจับหนูระหว่างแคมป์เบลล์และกริฟฟินมาถึงจุดไคลแม็กซ์ แคมป์เบลล์ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองและค้นหาความแข็งแกร่งเพื่อเอาชนะนักฆ่าเจ้าเล่ห์ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ตึงเครียดและระทึกขวัญที่ทำให้ผู้ชมต้องแทบจะลุกจากเก้าอี้พร้อมกับการหักมุม ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของความหลงใหล การไถ่บาป และผลทางจิตวิทยาในการแสวงหาความยุติธรรมท่ามกลางความชั่วร้ายที่ท่วมท้น

ผู้กำกับ

 • Joe Charbanic

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • James Spader
 • Keanu Reeves
 • Marisa Tomei
 • Ernie Hudson
 • Chris Ellis
 • Robert Cicchini
 • Yvonne Niami
 • Jenny McShane
 • Gina Alexander
 • Rebekah Nanfria

โปสเตอร์หนัง

The Watcher (2000) - IMDbThe Watcher (2000) - IMDbThe Watcher (2000) - IMDb

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Number 23 (2007) รหัสหลอนช็อคโลก

Attachment (2022)

The Heartbreak Agency (2024) คลินิกบำบัดไข้ใจ

Hunting Housewives (2024)

Beautiful Wedding (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก