ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

ดูหนังออนไลน์ Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

เรื่องย่อ : Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  กอร์และลูกสาวของเขา เลิฟ คนสุดท้ายของเผ่าพันธุ์ ต้องต่อสู้ดิ้นรนในทะเลทรายที่แห้งแล้ง แม้ว่าพวกเขาจะอธิษฐานต่อพระเจ้าของพวกเขา แต่ Rapu แต่ความรักก็ตายไป เนโครซอร์ดผู้สังหารเทพเจ้าเรียกกอร์ และนำเขาไปสู่อาณาจักรอันเขียวชอุ่มของราปู หลังจากที่ราปูเยาะเย้ยอย่างโหดร้ายและเพิกเฉย

ต่อชะตากรรมของกอร์ เขาก็สละพระเจ้า ส่งผลให้ราปูบีบคอเขา Necrosword เสนอตัวเองให้กับ Gorr ผู้ซึ่งสังหาร Rapu ด้วยมันและสาบานว่าจะฆ่าเทพเจ้าทั้งหมด Gorr ได้รับความสามารถในการควบคุมเงาและสร้างสัตว์ประหลาด แต่ถูกสาปด้วยความตายและการทุจริตที่กำลังจะเกิดขึ้นภายใต้อิทธิพลของดาบ

ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)

ธอร์ได้เข้าร่วมกับ Guardians of the Galaxy หลังจากการต่อสู้กับธานอสของเหล่าอเวนเจอร์ส

เขาทราบสัญญาณขอความช่วยเหลือจากซิฟ เขาจึงแยกทางกับทีม เขาพบซิฟที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งเตือนว่าเป้าหมายต่อไป

ของกอร์คือนิว  ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  แอสการ์ด ในขณะเดียวกัน ดร.เจน ฟอสเตอร์ อดีตแฟนสาวของธอร์ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายระยะที่ 4 เนื่องจากการรักษาพยาบาลไม่ประสบผลสำเร็จ เธอจึงเดินทางไปยังนิวแอสการ์ดโดยหวังว่าค้อนมโยลเนียร์ของธอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้หักโดยเฮลา อาจรักษาเธอได้

เนื่องจากมนต์เสน่ห์ที่ Thor ใส่ไว้เมื่อหลายปีก่อนเพื่อปกป้องฟอสเตอร์โดยไม่รู้ตัว

มโยลเนียร์จึงสร้างใหม่และผูกพันกับเธอ ธอร์มาถึงนิวแอสการ์ดขณะที่กอร์เริ่มโจมตี ธอร์ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าฟอสเตอร์ถือมโยลเนียร์ แต่ร่วมมือกับเธอ วาลคิรี และคอร์กเพื่อต่อสู้กับกอร์ กลุ่มนี้ขัดขวางกอร์ แต่เขาหนีไปได้ โดยลักพาตัวเด็กชาวแอสการ์ดหลายคนและกักขังพวกเขาไว้ในอาณาจักรแห่งเงา ทั้งกลุ่มเดินทางไปยังเมือง Omnipotence เพื่อเตือนเทพองค์อื่นๆ และขอความช่วยเหลือใน

การสร้างกองทัพ ผู้นำของเทพเจ้า Zeus ไม่เต็มใจที่จะช่วย โดยคิดว่าพวกเขาจะปลอดภัยและซ่อนตัวจาก Gorr ในเมืองได้ เขายังเชื่อด้วยว่า Gorr จะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ระบุไว้ในการเยี่ยมชมอาณาจักรแห่งนิรันดรซึ่งเขา

จะได้รับความปรารถนาหนึ่งข้อ ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  สันนิษฐานว่าจะทำลายเทพเจ้าทั้งหมด เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัย ซุสจึงออกคำสั่งให้จับกลุ่มเพื่อป้องกันไม่ให้เปิดเผยที่ตั้งของเมืองแก่กอร์ เมื่อซุสทำร้ายคอร์ก ธอร์ก็แทงซุสด้วยสายฟ้า ซึ่งวาลคิรีขโมยไปก่อนที่พวกเขาจะหลบหนีไปเผชิญหน้ากับกอร์ในอาณาจักรแห่งเงา ระหว่างทาง ธอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการวินิจฉัยโรคมะเร็งของฟอสเตอร์

และ The Avengers การปรากฏตัวครั้งสำคัญครั้งต่อไปของเธอคือในนัดเดียวในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2545

เรื่อง Thing และ She-Hulk: The Long Nightเนื่องจากมนต์เสน่ห์ที่ Thor ใส่ไว้เมื่อหลายปีก่อนเพื่อปกป้องฟอสเตอร์โดยไม่รู้ตัว มโยลเนียร์จึงสร้างใหม่และผูกพันกับเธอ ธอร์มาถึงนิวแอสการ์ดขณะที่กอร์เริ่มโจมตี ธอร์ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าฟอสเตอร์ถือมโยลเนียร์ แต่ร่วมมือกับเธอ วาลคิรี และคอร์กเพื่อต่อสู้กับกอร์ กลุ่มนี้ขัดขวางกอร์ แต่เขาหนีไปได้ โดยลักพาตัวเด็กชาวแอสการ์ดหลายคนและกักขังพวกเขาไว้ในอาณาจักรแห่งเงา

ทั้งกลุ่มเดินทางไปยังเมือง Omnipotence เพื่อเตือนเทพองค์อื่นๆ

ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  และขอความช่วยเหลือในการสร้างกองทัพ ผู้นำของเทพเจ้า Zeus ไม่เต็มใจที่จะช่วย โดยคิดว่าพวกเขาจะปลอดภัยและซ่อนตัวจาก Gorr ในเมืองได้ เขายังเชื่อด้วยว่า Gorr จะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ระบุไว้ในการเยี่ยมชมอาณาจักรแห่งนิรันดรซึ่งเขาจะได้รับความปรารถนาหนึ่งข้อ

สันนิษฐานว่าจะทำลายเทพเจ้าทั้งหมด เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัย ซุสจึงออกคำสั่งให้จับกลุ่มเพื่อป้องกันไม่ให้เปิดเผยที่ตั้งของเมืองแก่กอร์ เมื่อซุสทำร้ายคอร์ก ธอร์ก็แทงซุสด้วยสายฟ้า ซึ่งวาลคิรีขโมยไปก่อนที่พวกเขาจะหลบหนีไปเผชิญหน้ากับกอร์ในอาณาจักรแห่งเงา ระหว่างทาง ธอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการวินิจฉัยโรคมะเร็งของฟอสเตอร์

กลุ่มมาถึง Shadow Realm แต่ไม่สามารถหาเด็กๆ ได้ ฟอสเตอร์มองเห็นภาพวาดโบราณ

ที่พรรณนาถึงขวานรบของธอร์ สตอร์มเบรกเกอร์ เพื่อใช้เรียกไบฟรอสต์เพื่อเข้าสู่นิรันดร และสรุปกับดักที่กอร์วางไว้ เธอโยนสตอร์มเบรกเกอร์ออกไปเพื่อป้องกันไม่ให้ Gorr เข้าถึงมัน อย่างไรก็ตาม Gorr เอาชนะกลุ่มและขู่ว่าจะฆ่า Foster ทำให้ Thor เรียกมันกลับมา Gorr ขโมย Stormbreaker ได้สำเร็จและทำร้าย Valkyrie ก่อนที่ Foster ที่อ่อนแอลงจะพังทลายลงเมื่อเดินทางกลับไป

ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)

ที่นิวแอสการ์ด ธอร์ค้นพบว่าร่างธอร์ของฟอสเตอร์ไม่อนุญาตให้ร่างกายของเธอต่อสู้กับมะเร็งตามธรรมชาติ

ด้วยเหตุนี้ Thor จึงเดินทางไปยังแท่นบูชาของ Eternity เพียงลำพัง ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  และใช้สายฟ้าของ Zeus ประดับประดาเด็กๆ ด้วยพลังของเขาในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดของ Gorr ในขณะที่เขาต่อสู้กับ Gorr เมื่อฟอสเตอร์สัมผัสได้ว่ากอร์กำลังจะฆ่าธอร์ เธอจึงเข้าร่วมการต่อสู้กับมโยลเนียร์เพื่อช่วยเขา พวกเขาทำลาย Necrosword ปลดปล่อย Gorr จากอิทธิพลของมัน แต่ทั้งสามถูกนำเข้าสู่อาณาจักรของ Eternity เมื่อกอร์พร้อมที่จะอธิษฐาน

Thor ก็ขอร้องให้ Gorr ชุบชีวิตลูกสาวของเขาแทนที่จะทำลายเทพเจ้า จากนั้น Thor ก็ออกจาก Gorr เพื่อตัดสินใจและไปดูแล Foster ซึ่งยอมจำนนต่ออาการป่วยของเธอและเสียชีวิตในอ้อมแขนของเขา กอร์ปรารถนาให้นิรันดร์ฟื้นคืนความรักซึ่งได้รับจากสิ่งจัดแสดงของพวกเขา ขณะที่กอร์เสียชีวิตจากคำสาป เขาขอให้ธอร์ดูแลความรัก

หลังจากนั้น เด็กๆ ก็กลับไปที่นิวแอสการ์ด ซึ่งวาลคิรีและซิฟเริ่มการฝึก

และอนุสาวรีย์ก็ถูกสร้างขึ้นในความทรงจำของฟอสเตอร์ Thor รับเลี้ยงความรักซึ่งร่วมแสดงความกล้าหาญร่วมกับเขา โดยมี Thor ถือ Mjolnir และ Love ถือ Stormbreaker

ในฉากกลางเครดิต ย้อนกลับไปที่ Omnipotence City ซุสที่กำลังพักฟื้นได้ส่งเฮอร์คิวลิสลูกชายของเขาไปสังหารธอร์ ในฉากหลังเครดิต ฟอสเตอร์มาถึงประตูเมืองวัลฮัลลา ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  ซึ่งไฮม์ดัลยินดีต้อนรับเธอ

Gorr and his daughter, Love, the last of their race, struggle in a barren desert.

Despite their prayers to their god, Rapu, Love dies. The god-killing Necrosword calls to Gorr,   ดูหนัง online   leading him to Rapu’s lush realm. After Rapu cruelly mocks and dismisses Gorr’s

plight, he renounces the god, causing Rapu to strangle him. The Necrosword offers itself to Gorr, who kills Rapu with it and vows to kill all gods. Gorr is granted the ability to manipulate shadows and produce monsters but is cursed with impending death and corruption under the sword’s influence.

Thor has joined the Guardians of the Galaxy after the Avengers’

battle against Thanos.He learns of a distress signal from Sif, so he parts ways with the team. He finds an injured Sif,

who warns that Gorr’s next target is New Asgard. Meanwhile, Dr. Jane Foster, Thor’s ex-girlfriend, has been diagnosed with stage four terminal cancer. With medical ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  treatment proving ineffective, she travels to New Asgard hoping that Thor’s hammer Mjolnir, which was previously fractured by Hela, might heal her.

ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)

Due to an enchantment Thor unknowingly placed on it years earlier to protect Foster,

Mjolnir reforges and bonds itself to her. Thor arrives in New Asgard just as Gorr’s attack begins. Thor is surprised

to find Foster wielding Mjolnir, but teams up with her, Valkyrie, and Korg to fight Gorr. The group thwarts Gorr, but he escapes, kidnapping several Asgardian children and imprisoning them in the Shadow Realm. The group travels to Omnipotence City to warn the other gods and ask for their help in creating an army. The leader of the gods, Zeus

, is unwilling to help, thinking they can remain safe and hidden from Gorr in the City;

he also believes that Gorr will not be able to achieve his stated goal of visiting the realm of Eternity, where he will be granted one wish, presumably to destroy all gods.  ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)  As a security precaution, Zeus orders the group’s capture

to prevent them from exposing the City’s location to Gorr. When Zeus injures Korg, Thor impales Zeus with his thunderbolt, which Valkyrie steals before they escape to confront Gorr in the Shadow Realm. On the way, Thor learns of Foster’s cancer diagnosis.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก