ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

ดูหนังออนไลน์ Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

เรื่องย่อ : Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

รีวิวหนัง

Quintrevino

ฉันชอบหนังเรื่องนี้ในขณะที่ดูในโรงหนัง แน่นอนว่ามันมีฉากแอ็คชั่นที่สนุกสนานและมีช่วงเวลาที่ตลกอยู่บ้าง แต่มันก็เป็นแค่หนังธรรมดาๆ เท่านั้น หนังดีๆ ที่ดูกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวแต่ไม่มีอะไรพิเศษ

 

 

ผู้กำกับ

Andy Serkis

บริษัท ค่ายหนัง

  • Marvel Entertainment
  • Arad Productions
  • Matt Tolmach Productions
  • Pascal Pictures

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 เอ็ดดี้ บร็อคพยายามจุดประกายอาชีพของเขาอีกครั้งด้วยการสัมภาษณ์เคลตัส คาซาดี ฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งกลายมาเป็นโฮสต์ของคาร์เนจที่คล้ายคลึงกัน และหนีออกจากคุกหลังจากการประหารชีวิตล้มเหลว เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2021 ที่มีตัวละครจาก Marvel Comics Venom ผลิตโดยโคลัมเบีย พิคเจอร์สร่วมกับมาร์เวล และจัดจำหน่ายโดยโซนี่ พิคเจอร์ส รีลีสซิ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองใน Spider-Man Universe ของโซนี่และเป็นภาคต่อของ Venom (2018)

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยแอนดี้ เซอร์คิสจากบทภาพยนตร์โดยเคลลี่ มาร์เซล จากเรื่องราวที่เธอเขียนร่วมกับทอม ฮาร์ดี ซึ่งแสดงเป็นเอ็ดดี้ บร็อคและเวนอม ประกบมิเชลล์ วิลเลียมส์, นาโอมี แฮร์ริส, รีด สก็อตต์, สตีเฟน เกรแฮม และวูดดี้ ฮาร์เรลสัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เอ็ดดี้และมนุษย์ต่างดาว Venom ที่ต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่อง Cletus Kasady (Harrelson) หลังจากที่เขากลายมาเป็นโฮสต์ของลูกหลานของ Venom ชื่อ Carnage

Venom ตั้งใจโดย Sony ให้เป็นจุดเริ่มต้นของจักรวาลที่ใช้ร่วมกันใหม่และแผนสำหรับภาคต่อเริ่มต้นขึ้นระหว่างการผลิตภาพยนตร์เรื่องแรก Harrelson ได้รับคัดเลือกให้ปรากฏตัวในช่วงสั้น ๆ ในบท Cletus ในตอนท้ายของ Venom โดยมีความตั้งใจให้เขากลายเป็น Carnage จอมวายร้ายในภาคต่อ งานอย่างเป็นทางการในภาคต่อเริ่มต้นในเดือนมกราคม 2019 โดย Hardy และ Harrelson ยืนยันว่าจะกลับมาพร้อมกับ Marcel ในฐานะผู้เขียน เซอร์คิสได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับในเดือนสิงหาคมนั้น ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากประสบการณ์ของเขาในการทำงานกับซีจีไอและเทคโนโลยีโมชั่นแคปเจอร์

ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการแสดง Venom และ Carnage ในภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Leavesden Studios ในอังกฤษตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 ถึงกุมภาพันธ์ 2020 โดยมีการถ่ายทำเพิ่มเติมในซานฟรานซิสโกในเดือนกุมภาพันธ์ มีการประกาศชื่อเรื่องนี้ในเดือนเมษายน ค.ศ. 2020 Marco Beltrami ได้รับการว่าจ้างให้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ แทนที่ Ludwig Göransson จากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว

Venom: Let There Be Carnage ฉายรอบปฐมทัศน์ในลอนดอนวันที่ 14 กันยายน 2021 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม หลังจากเกิดความล่าช้าหลายครั้งจากวันแรกในเดือนตุลาคม 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่ก็ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้ 506.9 ล้านเหรียญทั่วโลก และกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 7 ประจำปี 2021 ภาคต่อ Venom: The Last Dance มีกำหนดฉายวันที่ 25 ตุลาคม 2024

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก