ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

เรื่องย่อ : Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

รีวิวหนัง

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

แพตตี เจนคินส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับ (2017) และ ‘ ได้เปิดความคืบหน้าของโปรเจกต์ ‘’ ว่าเธอได้เขียนบทซีนสุดท้ายของ  เสร็จแล้ว พร้อมทั้งกล่าวว่าได้วางแผนสร้าง ‘ เป็นไตรภาคมาตั้งแต่แรกแล้ว และกำลังคิดอยู่ว่าจะเนื้อเรื่องหลังจากจะเป็นอย่างไรต่อไป

เจนคินส์ได้กล่าวในอีเวนต์ Matera Film Festival ที่ประเทศอิตาลีว่า “ตอนแรกฉันได้สร้างภาคแรก จากนั้นก็ได้สร้างภาค 2 และท้ายที่สุดก็พบว่าได้สร้างถึง 3 ภาค ฉันได้วางแผนสร้าง ‘ ’ เป็นไตรภาคมาโดยตลอด ซึ่งเนื้อเรื่องจะดำเนินผ่านเหตุการณ์ที่แตกต่างกันในภาพยนตร์ 3 เรื่อง”
“เมื่อสัปดาห์ก่อน ฉันได้เขียนบทซีนสุดท้ายของ ‘ ’ เสร็จ แล้วคิดต่อไปว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่คุณมีทางรู้ได้หรอก และฉันก็ยังมีภาพยนตร์อีกมากมายที่ฉันสนใจจะสร้างด้วยเช่นกัน”

เจนคินส์ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการสร้าง ‘ ซึ่งช่วยกอบกู้ชื่อเสียงของแฟรนไชส์ DCEU (DC Extended Universe) พร้อมทั้งแจ้งเกิดให้ กัล กาด็อต (Gal Gardot) เป็นซูเปอร์สตาร์หญิงคนใหม่ และสร้างแนวทางที่แตกต่างจาก MCU (Marvel Cinematic Universe) ให้ผู้ชมได้เห็นอย่างชัดเจน

ทำรายได้ทั่วโลกไป 821.8 ล้านเหรียญ (ประมาณ 30,900 ล้านบาท) และถึงแม้ว่า จะประสบปัญหาการแพร่ระบาดของ Covid-19 จนต้องถูกจำกัดโรงฉายพร้อมกับเปิดฉายบนบริการสตรีมมิง HBO Max ไปพร้อมกันด้วย ส่งผลทำให้รายได้ทั่วโลกนั้นอยู่ที่ 169.2 ล้านเหรียญ (ประมาณ 6,400 ล้านบาท) เท่านั้น แต่ตัวภาพยนตร์ก็ยังคงได้รับคำชมในระดับดีในแง่ของเนื้อหาที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

หนังเรื่องนี้ ku ดูแล้ว

ต้องยอมรับว่าสนุกกว่าที่ ku คิดไว้มาก ถึงคะแนนจากเวบ Rotten Tomatoes จะดีเว่อวังอะไร แต่ก็เคยเข้าไปดูแล้วรู้สึกเฉยๆมาหลายเรื่องแล้ว แต่เรื่องนี้กลับดีกว่าที่คาดหวังไว้เสียอีก ยิ่งประเด็นเรื่องความรักที่ใส่เข้ามานี้ดีงามมากๆเลย
.
เรื่องนี้เป็นเรื่องเล่าในอดีตของไดอาน่า(กัล กาด็อท) ที่ย้อนกลับไปถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่1 สมัยที่เธอยังอาศัยอยู่ในเกาะของพวกพ้องตัวเองซึ่งตัดขาดกับโลกภายนอก และหลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ทำให้ได้อาน่าได้พบกับผู้ชายเป็นครั้งแรก(เกาะที่เธออาศัยอยู่มีแต่ผู้หญิง) ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็คือ สตีฟ(คริส ไพน์) สายลับชาวอเมริกันที่สังกัดอยู่ในหน่วยจากอังกฤษ หลังจากการพูดคุยกัน ได้อาน่าได้รู้ว่าโลกภายนอกกำลังเกิดสงครามครั้งใหญ่อยู่ และเธอก็คิดว่าคนที่อยู่เบื้องหลังสงครามนี้คือ แอรีส บุตรแห่งซูสที่มีความปรารถนาอยากให้มนุษย์สูญสิ้นไปจากโลก เธอจึงจำเป็นต้องออกจากเกาะเพื่อไปหยุดยั้งสงครามครั้งนี้
.
ระหว่างต้นเรื่องถึงกลางเรื่องชอบความอินโนเซ้นท์ของไดอาน่ามาก เพราะเธอไม่เคยออกมาเจอโลกภายนอกมาก่อน ทำให้เวลาเห็นอะไรก็แปลกประหลาดไปหมด มีข้อสงสัยหมด ซึ่งกัลได้แสดงออกมาน่ารักมากๆ
.
ออกแบบฉากแอคชั่นได้มันส์ ยิ่งฉากใช้ข้อมือปัดกระสุนนี้คือสุดยอดมาก เท่มาก คือสามารถตัดบทที่ตัวร้ายโง่ๆถือปืนแต่กลับเสือกวิ่งเข้ามายิงใกล้ๆหายจนหมดสิ้น ทำให้ชอบในจุดนี้ของหนัง
.
ฉากไคลแมกซ์ตอนท้าย ซีจีอลังการงานสร้างมาก ทุบบ้านเมืองพัง แผ่นดินทลาย ตามสไตล์DC
.
และประเด็นสุดท้ายที่ชอบก็คือเรื่องความรัก ที่สามารถผสมผสานกับธีมหนังที่เป็นสงครามได้อย่างลงตัว จนตลอดเวลาที่ดูอยู่เนี้ย kuลืมไปเลยว่ากำลังดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่อยู่ คือไม่รู้ว่าคนอื่นรู้สึกยังไงบ้างนะ แต่kuอินอ่ะ ทำให้รู้ว่า การที่วันเดอร์วูแมนต้องมาปกป้องโลก ปกป้องมนุษย์ มีแรงบันดาลใจมากอะไร ใครเป็นคนจุดประกายความคิดนี้ให้อะไรแบบนี้

ผู้กำกับ

แพตตี เจนคินส์

บริษัท ค่ายหนัง

วอร์เนอร์บราเธอร์สพิกเจอร์ส
เรตเพก-ดูนเอนเทอร์เทนเมนต์
ดีซีฟิล์มส์
แอตลาสเอนเทอร์เทนเมนต์
ครูลแอนด์อันยูสชวลฟิล์มส์
เทนเซนต์พิกเจอส์
วันดาพิกเจอส์

นักแสดง

กัล กาด็อต
คริส ไพน์
รอบิน ไรท์
แดนนี ฮูสตัน
เดวิด ธีวลิส
คอนนี นีลเซน
เอเลนา อนายา

โปสเตอร์หนัง

Wonder Woman (2017) - IMDb

Wonder Woman (2017) - IMDb

Prime Video: Wonder Woman

เรื่องย่อ

ดูหนัง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน เมื่อนักบินเกิดอุบัติเหตุและเล่าถึงความขัดแย้งในโลกภายนอก ไดอาน่า นักรบชาวอเมซอนที่กำลังฝึกหัด ออกจากบ้านเพื่อทำสงคราม ค้นพบพลังอันเต็มเปี่ยมและโชคชะตาที่แท้จริงของเธอ  วันเดอร์ วูแมน (อังกฤษ: Wonder Woman) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร ฉายเมื่อปี ค.ศ. 2017 สร้างจากตัวละครชื่อเดียวกันของดีซีคอมิกส์ ภาพยนตร์สร้างโดย ดีซีฟิล์มส์ ร่วมกับ เรตเพกเอนเทอร์เทนเมนต์และบริษัทจีน เทนเซนต์พิกเจอส์ และจัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์บราเธอร์สพิกเจอร์ส

เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในจักรวาลขยายดีซี[6] กำกับโดย แพตตี เจนคินส์ จากบทภาพยนตร์โดย อัลเลน ไฮน์เบิร์ก และเนื้อเรื่องโดย ไฮน์เบิร์ก, แซ็ก สไนเดอร์และเจสัน ฟุชส์ ภาพยนตร์แสดงนำโดย กัล กาด็อต เป็น วันเดอร์ วูแมน ร่วมกับ คริส ไพน์, รอบิน ไรท์, แดนนี ฮูสตัน, เดวิด ธีวลิส, คอนนี นีลเซนและเอเลนา อนายา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์คนแสดงเรื่องที่สองที่มี วันเดอร์ วูแมน

หลังเธอปรากฏตัวครั้งแรกใน แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม (2016)[7] ในภาพยนตร์ วันเดอร์ วูแมน เจ้าหญิงแอมะซอน ไดแอนา ออกเดินทางไปเพื่อหยุดยั้งสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง โดยเธอเชื่อว่าความขัดแย้งนั้นเริ่มต้นโดย แอรีส ศัตรูเก่าแก่ของชาวแอมะซอน หลัง สตีฟ เทรเวอร์ นักบินอเมริกันและสายลับ ขับเครื่องบินตกลงบนเกาะ เทอมิสกีรา ของพวกเขาและแจ้งให้เธอทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

Justice League (2017) จัสติซ ลีก

Justice League Dark Apokolips War (2020) จัสติซ ลีก สงครามมนต์เวทมนต์

Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก