ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

X-Men Apocalypse (2016) X-เม็น : อะพอคคาลิปส์

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
X-Men Apocalypse (2016)  X-เม็น : อะพอคคาลิปส์

ดูหนังออนไลน์ X-Men Apocalypse (2016) X-เม็น : อะพอคคาลิปส์

เรื่องย่อ : X-Men Apocalypse (2016) X-เม็น : อะพอคคาลิปส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016)  X-เม็น : อะพอคคาลิปส์

ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016)  ใน 3,600 ปีก่อนคริสตกาล En Sabah Nur มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีอายุมากแต่ทรงพลังได้ปกครองอียิปต์โบราณ หลังจากพิธีที่จิตสำนึกของเขาถูกถ่ายโอนไปยังร่างกายของชายอีกคนหนึ่งเพื่อรับปัจจัยการรักษา เขาและผู้ติดตามทั้งสี่ของเขา Horsemen of Apocalypse ถูกทรยศโดยผู้สมรู้ร่วมคิด ในกระบวนการนี้ ผู้ติดตามของเขาถูกฆ่าตาย และเขาถูกฝังทั้งเป็น

ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016)

ในปี 1983 สก็อตต์แสดงพลังกลายพันธุ์ในการยิงพลังงานจลน์ที่กระทบกระเทือนจากดวงตาของเขา อเล็กซ์ ซัมเมอร์สจึงพาน้องชายของเขาไปที่สถาบันการศึกษาของศาสตราจารย์ชาร์ลส ซาเวียร์ โดยหวังว่าซาเวียร์และแฮงค์ แม็กคอยจะสอนให้เขาควบคุมการกลายพันธุ์ของเขา สก็อตต์พบกับฌอง เกรย์ผู้ส่งกระแสจิตและพลังจิต และทั้งสองก็เริ่มมีแรงดึงดูด

ในอียิปต์ En Sabah Nur ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นโดยกลุ่มผู้สักการะ เขาได้พบกับมนุษย์กลายพันธุ์ที่สามารถควบคุมสภาพอากาศได้ Ororo Munroe และเรียนรู้เกี่ยวกับมนุษยชาติ เมื่อพิจารณาว่ามนุษยชาติหลงทางแล้ว เขาจึงวางแผนที่จะสร้างโลกขึ้นใหม่ มันโรกลายเป็นผู้ติดตามของเขาหลังจากที่เขาเพิ่มพลังของเธอ

ในเบอร์ลินตะวันออก Raven กลายพันธุ์ที่เปลี่ยนรูปร่างได้ค้นพบ Kurt Wagner

มนุษย์กลายพันธุ์ที่สามารถเทเลพอร์ตได้ เรเวนขอให้คาลิบัน นักการตลาดผิวดำขนส่งเคิร์ตไปอเมริกา เอน ซาบาห์ นูร์รับสมัครไซล็อคและแองเจิลและเสริมพลังทั้งคู่ขณะเดียวกันในโปแลนด์คอมมิวนิสต์ เอริก เลห์นเชอร์ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับภรรยาและลูกสาว

ในช่วงเหตุการณ์วุ่นวายทั่วโลกที่เกิดจากเอน ซาบาห์ นูร์ เอริคใช้พลังของเขาเพื่อช่วยเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งระหว่างเกิดแผ่นดินไหว ส่งผลให้ตำรวจโปแลนด์เข้าจับกุมเขา พวกเขาจับลูกสาวเป็นตัวประกันในป่า

เพื่อแลกกับเขาที่จะมอบตัว เมื่อความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้น  ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016)  ลูกสาวของเอริคเริ่มแสดงพลังกลายพันธุ์ (โดยการเรียกสัตว์ป่าจากทั่วทั้งป่าทางจิตใจ) และตำรวจก็ฆ่าภรรยาของเขาและภรรยาของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ลูกสาวในความสับสนที่ตามมา ด้วยความสิ้นหวัง เอริคจึงสังหารตำรวจ

En Sabah Nur พบ Erik และพาเขากลับไปที่ Auschwitz เขาแสดงให้เขาเห็นขอบเขตที่แท้จริงของพลังของเขา เอริคทำลายค่ายและเข้าร่วมกับเอน ซาบาห์ นูร์ เมื่อซาเวียร์ติดต่อกับเอริค เอน ซาบาห์ นูร์

จะเข้าถึงเซเรโบรจากระยะไกล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ซาเวียร์ใช้เพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ และบังคับให้ซาเวียร์สั่งให้ประเทศต่างๆ ส่งคลังแสงนิวเคลียร์ของตนขึ้นสู่อวกาศเพื่อป้องกันการแทรกแซง เขาและนักขี่ม้าทั้งสี่มาถึงคฤหาสน์และลักพาตัวซาเวียร์ อเล็กซ์พยายาม

ที่จะหยุดพวกเขาแต่ทำให้เกิดการระเบิดที่ทำลายคฤหาสน์ ปีเตอร์ แม็กซิมอฟ

ตระหนักว่าเขาเป็นลูกชายแท้ๆ ของเอริค และหวังว่าซาเวียร์จะช่วยตามหาเขาให้พบ เขาจึงมาถึงและใช้ความเร็วสูงพิเศษของเขาเพื่ออพยพทุกคน ยกเว้นอเล็กซ์ ที่ถูกสังหารในเหตุระเบิด กองกำลังของพันเอกวิลเลียม สไตรเกอร์จับแฮงค์ เรเวน ปีเตอร์ และมอยรา และนำพวกเขาไปสอบปากคำ สก็อตต์ จีน และเคิร์ตแอบติดตามพวกเขาและปลดปล่อย

ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016)

สหายของพวกเขาโดยใช้อาวุธเอ็กซ์ (วูล์ฟเวอรีน) ซึ่งเป็นการทดลองของสไตรเกอร์ ซึ่งความทรงจำของฌองฟื้นคืนมาบางส่วนเอริคใช้พลังของเขาในการเปลี่ยนแปลงสนามแม่เหล็กของโลก ทำให้เกิดการทำลายล้างไปทั่วโลก En Sabah Nur วางแผนที่จะถ่ายโอนจิตสำนึกของเขาไปยังร่างกายของ Xavier เพื่อรับพลังจิต

ซาเวียร์ส่งกระแสจิตเพื่อขอความช่วยเหลือไปยังฌองและคนอื่นๆ ซึ่งเดินทางไปไคโรเพื่อต่อสู้กับเอน ซาบาห์ นูร์และพลม้าทั้งสี่ของเขา พวกเขาช่วยเหลือซาเวียร์และหลบหนีไปบนเครื่องบิน เมื่อแองเจิลและไซล็อคโจมตีเครื่องบิน Nightcrawler ก็เคลื่อนย้ายเพื่อนของเขาออกไป Psylocke สามารถกระโดดได้อย่างปลอดภัย แต่ Angel เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก

เอริคและโอโรโรเปิดทางเอ็น ซาบาห์ นูร์ และด้วยความช่วยเหลือจากสก็อตต์

ทำให้เขายุ่งอยู่กับร่างกาย ขณะที่ซาเวียร์ต่อสู้กับเขาทางกระแสจิตในระนาบดวงดาว ซาเวียร์ขอร้องให้ฌองปลดปล่อยความสามารถของเธออย่างเต็มที่

และเธอก็เผาเอน ซาบาห์ นูร์ ไซล็อคก็หนีไป ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) ซาเวียร์และมอยราจุดประกายความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง เอริคและจีนช่วยสร้างโรงเรียนขึ้นใหม่ แต่เอริคปฏิเสธข้อเสนอของซาเวียร์ที่จะอยู่ต่อและช่วยสอน ปีเตอร์ตัดสินใจที่จะไม่บอกเอริคว่าเขาคือลูกชายของเอริค การใช้เซนทิเนลที่ถูกยึดมา แฮงค์และเรเวนฝึกสมาชิก X-Men ใหม่ ได้แก่ สก็อตต์ จีน โอโรโร เคิร์ต และปีเตอร์

ในฉากหลังเครดิต ชายในชุดดำไปเยี่ยมชมสถานที่ของ Weapon X เพื่อรับรังสีเอกซ์และตัวอย่างเลือดที่มีเครื่องหมาย “Weapon X” ในนามของ Essex Corporationใน 3,600 ปีก่อนคริสตกาล En Sabah Nur วัยชรากำลังจะเปลี่ยนไปเป็นร่างกายของมนุษย์กลายพันธุ์ที่อายุน้อยกว่าและกำลังเติบโตใหม่ภายในปิรามิดที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งทำงาน

โดยไม่ได้รับแสงแดด อย่างไรก็ตาม ผู้ติดตามของเขาบางคนทรยศต่อเขาและพยายาม

ทำลายปิรามิด Four Horsemen ของ Apocalypse ปกป้องมนุษย์กลายพันธุ์ที่เหมือนเทพเจ้า และเมื่อการเปลี่ยนแปลงเสร็จสิ้น ปิรามิดก็พังทลายลง En Sabah Nur ยังมีชีวิตอยู่ แต่ติดอยู่ในอาการโคม่าเนื่องจากกระบวนการเปลี่ยนผ่านถูกขัดจังหวะ ในขณะที่ร่างกายของเด็กกลายพันธุ์กลายร่างเป็นเวอร์ชันเด็กของตัวเอง การเปิดตัวเครดิตที่ถือเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านระหว่างอียิปต์โบราณและปี 1983

ในปี 1983 ครูคนหนึ่งเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ในปี 1973 และวิธีที่มนุษย์กลายพันธุ์ถูกเปิดเผยในที่สุด และวิธีที่ Erik Lenhsherr โจมตีประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาที่สนามหญ้าของทำเนียบขาว Scott Summers อยู่ในชั้นเรียนตอนที่เขาเข้าไปในห้องน้ำและเขาก็ปล่อยเครื่องยิงลูกตา ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) ทำให้เกิดความวุ่นวายทั่วทั้งห้องน้ำ

ในปี 1983 มอยรา แมคแทกเกิร์ตเดินทางมาถึงกรุงไคโร ประเทศอียิปต์

และได้เห็นกลุ่มผู้ติดตามผู้ลึกลับสวดมนต์ให้ En Sabah Nur ตื่นขึ้นในที่สุด En Sabah Nur ก็ฟื้นขึ้นมาหลังจากผ่านไปหลายปี ในขณะที่สำรวจโลกยุคใหม่ เขาได้พบกับหัวขโมยข้างถนนชื่อโอโรโร มันโร ซึ่งถูกชายคนหนึ่งที่เธอขโมยมาเมื่อไม่นานมานี้คุกคาม และเข้าแทรกแซงด้วยการสังหารชายคนอื่นที่ไล่ล่าเธอและละลายชายคนนั้นจนกลายเป็นกำแพง หลังจากนั้นเขาก็ไปที่บ้านของเธอและใช้โทรทัศน์ของเธอเพื่อ

ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016)

‘เรียนรู้’ และรู้สึกรังเกียจกับวิธีที่โลกเป็นและได้ข้อสรุปว่ามนุษยชาติได้สูญเสียหนทางผ่านความขัดแย้งและหายนะมาหลายปีโดยผู้นำของพวกเขา เขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงโลกและสร้างมันขึ้นมาใหม่ตามภาพลักษณ์ของเขาเองโดยปล่อยให้มนุษย์กลายพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุดและตัวเขาเองปกครอง เมื่อเริ่มทำเช่นนั้น เขาก็เริ่มรับสมัคร Four Horsemen ของเขา เขาเพิ่มพลังของสตอร์ม ทำให้เธอมีผมสีขาว และทำให้เธอเป็นนักขี่ม้าคนแรกของเขา ความอดอยาก

ในขณะเดียวกัน ในโปแลนด์ Erik Lehnsherr ได้สร้างชีวิตใหม่กับ Nina

ภรรยาและลูกสาวคนใหม่ของเขา และได้เปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Henryk ขณะทำงานที่โรงงานเหล็ก เอริคใช้พลังของเขาเพื่อช่วยเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งจากเสาที่ตกลงมา

ในขณะเดียวกัน Raven Darkhölme ซึ่งกลายเป็นบุคคลสำคัญในชุมชนมนุษย์กลายพันธุ์และเปิดศักราชใหม่ของการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์ ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) ได้สืบสวนชมรมต่อสู้ใต้ดินในกรุงเบอร์ลิน เยอรมนี

ที่ซึ่งแองเจิลซึ่งมีปีกขนนกขนาดใหญ่คู่หนึ่งกางออก จากด้านหลังของเขา และ Nightcrawler ชายผิวสีฟ้า คล้ายปีศาจที่มีความสามารถในการเคลื่อนย้ายระยะไกล ถูกบังคับให้ต่อสู้กันเอง หลังจากทำร้ายแองเจิลแล้ว Nightcrawler ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก Raven

ย้อนกลับไปในโปแลนด์ ลูกสาวของเอริคถูกเจ้าหน้าที่โปแลนด์จับกุมซึ่งเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเอริคในนามแมกนีโต หลังจากที่พยานเห็นเขาใช้พลังของเขา เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา เอริคจึงตัดสินใจมอบตัว แต่นีน่ากลัวที่จะสูญเสียเขาไป

จึงปล่อยความสามารถกลายพันธุ์ของเธอออกมา ทำให้ฝูงนกเข้าโจมตีเจ้าหน้าที่

เจ้าหน้าที่คนหนึ่งตกใจมากจึงยิงธนูฆ่าทั้งภรรยาและนีน่าโดยไม่ตั้งใจ แม๊กโกรธมากและใช้ล็อกเกตที่เขามอบให้นีน่าเพื่อสังหารผู้ชายทุกคนในขณะเดียวกัน เคิร์ตก็ถูกนำตัวไปหาคาลิบัน นายหน้ากลายพันธุ์ของม่านเหล็กและไซล็อค ผู้ช่วยของเขา คาลิบันแนะนำให้เรเวนพาเคิร์ตไปโรงเรียนของซาเวียร์และแจ้งให้เธอทราบเกี่ยวกับแมกนีโต

ในนิวยอร์กซิตี้ วัยรุ่นวัยรุ่นสก็อตต์ ซัมเมอร์สแสดงพลังกลายพันธุ์ ดังนั้นเขาจึงพาอเล็กซ์ พี่ชายของเขาไปที่เอ็กซ์-แมนชั่นในเวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้ รัฐนิวยอร์ก เพื่อเรียนรู้วิธีควบคุมความสามารถใหม่ของเขาด้วยความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์ชาร์ลส์ ซาเวียร์ และแฮงค์ แมคคอย ในตอนแรกสก็อตต์ไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมเมื่อเขาได้พบกับฌอง เกรย์ บุตรบุญธรรมของซาเวียร์ ซึ่งก็ไม่สามารถควบคุมพลังจิตของเธอได้เช่นกัน และทั้งสองก็เริ่มมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน

กลับไปที่ม่านเหล็ก En Sabah และ Ororo ภายใต้นามแฝงของเธอว่า “Storm”

รับสมัครผู้ติดตามอีกคน Psylocke คนงานชาวอเมริกันที่ Iron Curtain เพื่อเป็นนายหน้ากลายพันธุ์ Apocalypse เปลี่ยนชื่อในภายหลังว่า Elizabeth เป็น “Psylocke” ซึ่งกลายเป็นนักขี่ม้าคนที่สองของเขา Pestilence

ในขณะเดียวกัน En Sabah Nur มาถึงเบอร์ลินเพื่อรับสมัคร Angel โดยเปลี่ยนปีกอินทรีย์ของเขาด้วยปีกโลหะ เปลี่ยนชื่อเขาว่า “Archangel” และคัดเลือกเขาเป็นนักขี่ม้าอีกคน ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) นักขี่ม้าแห่งความตาย

เมื่อกลับมาที่โรงงานที่เขาทำงาน เอริคเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาต่อคนงานคนอื่นๆ และกำลังจะฆ่าพวกเขาเพื่อล้างแค้นให้กับภรรยาและลูกสาวของเขา แต่ถูกอะโพคาลิปส์และผู้ติดตามของเขา สตอร์ม ไซล็อค และเทวทูตเข้ามาแทรกแซง Apocalypse ฝังคนงานไว้ใต้พื้นโรงงานโดยมีบางส่วนของร่างกายยื่นออกมา

เขาพาเอริคไปยังซากปรักหักพังของค่ายกักกันเอาชวิทซ์ หลังจากกำลังใจจาก

En Sabah Nur เอริคก็ทำลายสิ่งที่เหลืออยู่  ดูหนัง online  และในที่สุดก็ปิดฉากลงได้ จากนั้นเขาก็ตกลงทันทีที่จะเข้าร่วมกองกำลังกับมนุษย์กลายพันธุ์โบราณ (ผู้ซึ่งเสริมพลังมนุษย์กลายพันธุ์อันมหาศาลอยู่แล้วของเอริค) กลายเป็นนักขี่ม้าคนที่สี่และคนสุดท้ายของ Apocalypse ในสงคราม

Raven มาถึงเพื่อแจ้งเตือน Xavier เกี่ยวกับ Erik และนำ Nightcrawler ไปที่สถาบัน ซาเวียร์และอเล็กซ์ปรึกษากับมอยรา แม็กแท็กเกิร์ตเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเอน ซาบาห์ นูร์ โดยไม่รู้ว่าวิลเลียม สไตรเกอร์กำลังสมคบคิดต่อต้านพวกเขาขณะที่สก็อตต์ จีน ไนท์ครอว์เลอร์ และจูบิเลชั่น ลีนักแสดงหน้าใหม่ไปดูการกลับมาของเจไดที่

เดอะมอลล์ เอน ซาบาห์ นูร์และผู้ติดตามของเขาโจมตีสถาบันและลักพาตัวซาเวียร์ En Sabah Nur ใช้ Cerebro เพื่อบังคับผู้นำโลกหลายคนให้ปล่อยคลังแสงนิวเคลียร์ทั้งหมดของโลกขึ้นสู่อวกาศ เพื่อไม่ให้นำไปใช้ต่อต้านเขาได้ อเล็กซ์เสียชีวิตจากการระเบิดของคฤหาสน์ ขณะที่แม็กซิมอฟฟ์อพยพนักศึกษาทั้งหมดออกจากอาคารที่พังทลาย

สไตรเกอร์มาถึงและจับ Mystique, Quicksilver, Moira และ Beast

โดยเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ต้องสงสัยในการโจมตีของ En Sabah Nur แต่ Jean และ Cyclops หลีกเลี่ยงการจับกุม พวกเขาถูกนำตัวไปที่ศูนย์ Weapon X ของ Stryker เพื่อทำการทดลอง แต่ Jean และ Cyclops ติดตามด้วยความช่วยเหลือของ Nightcrawler เมื่อเข้าไปข้างใน

ฌองก็ค้นพบโลแกน ซึ่งเคยผ่านกระบวนการเชื่อมอะดามันเทียม และกำลังถูกล้างสมองจนกลายเป็นอาวุธของสไตรเกอร์ ฌองปลดปล่อยเขา และวูล์ฟเวอรีนก็สังหารทหารของสไตรเกอร์ ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) แม้ว่าสไตรเกอร์จะหนีไปได้ก็ตาม โลแกนหลบหนีออกมาด้วยตัวเอง ขณะที่ฌองและสก็อตต์ปล่อยตัวเพื่อนนักโทษและกลับมารวมตัวกับแฮงค์อีกครั้ง

X-Men ตามหา En Sabah Nur และพลม้าของเขาในกรุงไคโร และมุ่งหน้าไปที่นั่นเพื่อหยุดพวกเขาและช่วยเหลือ Xavier พวกเขาขโมยชุดนักบินยุทธวิธีจากฐานของสไตรเกอร์และมุ่งหน้าไปที่นั่นด้วยเครื่องบินเจ็ตที่สร้างขึ้นตามคำสั่งของ En Sabah Nur เอริคใช้พลังของเขาเพื่อควบคุมขั้วแม่เหล็กของโลก ทำให้เกิดความเสียหายอย่างกว้างขวางทั่วโลก

และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ในขณะที่เขาฉีกทุกสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นจากพื้นดิน

ในขณะเดียวกัน En Sabah Nur เผชิญหน้ากับ Xavier ในระนาบดวงดาวโดยตั้งใจที่จะครอบครองเขา X-Men มาถึงและต่อสู้กับ

Horsemen เรเวนและควิกซิลเวอร์ช่วยเอริคมองเห็นข้อผิดพลาดในวิถีทางของเขา และเขาช่วยเอ็กซ์-เม็นต่อสู้กับเอนซาบาห์ นูร์ เขาโจมตีเรเวน และเมื่อเห็นว่าเขาไม่คำนึงถึงสาเหตุของเธอ โอโรโรจึงสลับข้างกับเอ็กซ์-เม็น Psylocke หลบหนีการต่อสู้ ในขณะที่ Archangel ล้มลง ทำให้ Apocalypse รู้สึกรังเกียจกับ ‘ความไร้ประโยชน์’ ของเขา

ในขณะที่ X-Men ต่อสู้กับ En Sabah Nur ฌองก็ผจญภัยเข้าไปในระนาบดวงดาวและเรียนรู้จาก Xavier ว่า En Sabah Nur อ่อนแอลงหลังจากผ่านไปหลายศตวรรษในร่างเดียวกัน

Jean และ Erik ร่วมมือกันและรื้อชุดเกราะของ Apocalypse โดยที่ Jean แตะที่ Phoenix Force เมื่อร่างที่แท้จริงของเอน ซาบาห์ นูร์ถูกเปิดเผย ฌองก็เผาเขาทิ้ง อย่างไรก็ตาม ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) ซาเวียร์ผมร่วงและตระหนักว่าจะมีภัยคุกคามทั้งมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์อยู่เสมอ และตัดสินใจฝึกนักเรียนของเขาให้เป็น

X-Menซาเวียร์คืนความทรงจำของมอยรา และพวกเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน

ซาเวียร์และเอริคยืนยันมิตรภาพของพวกเขาอีกครั้งแม้ว่าเอริคจะจากไปอีกครั้ง ปีเตอร์และโอโรโรเข้าร่วมทีม แต่เขาตัดสินใจ

ที่จะไม่บอกเอริคว่าเขาคือลูกชายของเขา Scott, Jean, Hank, Ororo, Nightcrawler, Peter และ Raven X-Men ใหม่ได้รับเครื่องแบบใหม่จาก Xavier และเตรียมพร้อมสำหรับการฝึกซ้อมในห้อง Danger Room โดยเผชิญหน้ากับกลุ่ม Sentinels

ในฉากหลังเครดิต โรงงาน Weapon X ที่ถูกทิ้งร้างถูกแทรกซึมโดย ดูหนัง online X-Men Apocalypse (2016) ทีมทหารที่เริ่มดึงข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการวิจัยมนุษย์กลายพันธุ์ของ Stryker ในนามของ Essex Corporation

In 3600 BC, the aged but powerful mutant En Sabah Nur rules ancient Egypt. Following a ceremony in which his consciousness is transferred into another man’s body in order to gain his healing factor, he and his four followers, the Horsemen of Apocalypse are betrayed by conspirators. In the process, his followers are killed and he is entombed alive.

In 1983, Scott manifests his mutant powers to shoot concussive kinetic energy blasts from his eyes, so Alex Summers takes his brother to Professor Charles Xavier’s educational institute, hoping that Xavier and Hank McCoy will teach him to control his mutation. Scott meets the telepathic and telekinetic Jean Grey, and the two develop an attraction.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก