ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

12 Rounds (2009) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ ระห่ำนรก

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
12 Rounds (2009) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ ระห่ำนรก

ดูหนังออนไลน์ 12 Rounds (2009) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ ระห่ำนรก

เรื่องย่อ : 12 Rounds (2009) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ ระห่ำนรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

12 Rounds (2009) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ ระห่ำนรก

ดูหนัง 12 Rounds (2009) การดำเนินการต่อยที่จะจับกุมตัวแทนขายอาวุธ Miles Jackson ไปเบี้ยวเมื่อคนใน FBI ของสองข้ามพวกเขา Miles นัดกับ Erica Kessen แฟนสาวของเขาที่มีรถยนต์หลบหนี ดินแดนนี่ฟิชเชอร์รวมทั้งแฮงค์คาร์เวอร์ส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วย FBI พวกเขามองบันทึกของแจ็คสันแล้วก็มองวิดีโอการเฝ้าระวังของเขาที่เต้นกับ Kessen การเผชิญหน้ากับพวกเขาที่สัญญาณไฟจราจรก่อให้เกิดความตายของคุณแล้วก็ไมล์ถูกพาตัวไป ไมล์สาบานว่าจะล้างแค้นฟิชเชอร์หนึ่งปีต่อมาฟิชเชอร์ได้รับการเลื่อนฐานะเป็นนักสืบเพราะว่าการกระทำของเขากับแจ็คสันได้รับโทรศัพท์จากแจ็คสันผู้หลบหนีออกมาจากเรือนจำ ฟิชเชอร์วิ่งออกไปเมืองนอกบ้านเพื่อตามหาแจ็คสันแล้วก็ระเบิดรถยนต์แล้วก็บ้านของฟิชเชอร์ ภายหลังจากฟิชเชอร์ฟื้นขึ้นมาแจ็กสันกล่าวว่าเขากำลังเปิดตัวเกมเอาคืนที่เรียกว่า “12 รอบ” บ้านรถยนต์และก็ฟิลช่างซ่อมท่อน้ำประปาที่มาซ่อมแซมท่อเป็น “รอบที่ 1” มอลลี่พอเพียงร์เตอร์แฟนสาวของฟิชเชอร์ถูกลักพาตัวโดยแจ็คสันสำหรับ “รอบ 2” สำหรับ “Round 3” Fisher and Carver ควรต้องกระทำตามชุดข้อมูลเพื่อค้นหาโทรศัพท์มือถือที่ Jackson เรียกและสำหรับ “Round 4” Fisher จะต้องไปที่ New Orleans การออมแล้วก็สินเชื่อที่ไฟเผาได้แตกรวมทั้งแยกความปลอดภัยสองรายการ ภายใน 20 นาที คาร์เวอร์เป็นผู้นำในคนที่ช่วยลักพาตัวมอลลี่เพียงพอร์เตอร์และก็อาสาสมัครให้คิดว่าในขณะที่ฟิชเชอร์ยังคงเล่นเกมต่อ ผู้แทนพิเศษของ FBI George Aiken แล้วก็ Ray Santiago ทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อรับ Porter กลับมา

รีวิวหนัง

MoronUnited

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ยังไม่มีหนังแอ็คชั่นดีๆ มากนักที่จะรับประกันว่าแฟนหนังประเภทนี้จะต้องเข้าโรง แน่นอนว่ามีรายการไม่กี่รายการในซีรีส์แอ็คชั่นคลาสสิกเช่นหมวก Rambo และ Indiana Jones ที่ประสบความสำเร็จมากมาย แต่มีการผลิตภาพยนตร์แนวใหม่ไม่มากนัก (ยกเว้น Crank ที่ยอดเยี่ยม) ดังนั้นเราจึงมาถึงภาพยนตร์ที่ไม่มีใครสนใจและเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเงียบ ๆ 12 รอบ แฟนหนังแอคชั่นต่างรอคอยหรือเปล่า? แดนนี่ ฟิชเชอร์ ซึ่งรับบทโดยซูเปอร์สตาร์ WWE จอห์น ซีนา เป็นนักสืบชาวนิวออร์ลีนส์ที่ต้องเผชิญกับปัญหา ผู้ก่อการร้ายเก่าชื่อไมลส์ที่เขาจับได้เมื่อปีก่อนได้แหกคุกและพาเด็กหญิงของฟิชเชอร์ไป วิธีเดียวที่จะดึงเธอกลับมาได้คือต้องเล่น “เกม” ให้ครบ 12 รอบที่ไมลส์สร้างขึ้นเพื่อแก้แค้นตำรวจที่ทำลายชีวิตของเขาในที่สุด แน่นอนว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่นี่เป็นหนังแอ็คชั่น ดังนั้นมันจึงดูผิดปกติพอที่จะสร้างโครงเรื่องที่น่าสนใจได้ สิ่งที่ฉันไม่เข้าใจก็คือความจริงที่ว่าในตัวอย่างภาพยนตร์ มีการกล่าวกันว่ากำกับโดยผู้กำกับคนเดียวกันกับที่เคยทำ Die Hard 2 และอำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์ Speed ทำไมเรื่องนี้ถึงแปลก? เห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้นว่า เป็นการฉ้อโกงความเร็วอย่างโจ่งแจ้งจนถึงบางฉากที่เกือบจะสำเนาคาร์บอน อย่างน้อยพวกเขาก็ฉีกครีมของเกมแนวแอ็คชั่นออกไป ฉันเดานะ

คำชมที่สำคัญประการหนึ่งที่ฉันรู้สึกว่าต้องมอบให้กับผู้สร้างภาพยนตร์คือไม่มีการใช้ CGI ที่เห็นเด่นชัดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงนี้ CGI มีการใช้มากเกินไป ดังนั้นการได้ดูภาพยนตร์แอคชั่นที่มีการแสดงผาดโผนและการระเบิดตามสมัยก่อนจึงเป็นเรื่องดี สิ่งที่ดีกว่าไม่มี CGI เลยก็คือฉากแอ็กชันทั้งหมดทำได้ดีอย่างเหลือเชื่อ ระหว่างการไล่ล่ารถครั้งใหญ่ การระเบิดครั้งใหญ่ และการต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นอย่างสวยงาม ถือเป็นงานฉลองที่น่าตื่นตาตื่นใจ แน่นอนว่าความสุดยอดทั้งหมดนี้ไม่สามารถคงความยอดเยี่ยมไว้ได้เพียงเพราะงานกล้องที่แย่เท่านั้น เช่นเดียวกับการตัดภาพอย่างรวดเร็วของ Quantum of Solace และกล้องที่สั่นไหวในระหว่างซีเควนซ์แอ็กชั่น ทำให้บางครั้งยากที่จะบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันไม่เห็นว่ามีอะไรผิดปกติกับงานกล้องแบบเดิมๆ ที่ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับสเปเชียลเอฟเฟ็กต์คุณภาพสูงได้จริงๆ เนื่องจากสามารถเห็นได้อย่างเต็มที่ แต่ฉันก็พูดนอกเรื่อง

จริงๆ แล้วไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากนัก หากคุณเป็นแฟนแอ็กชั่นที่ได้ชมภาพยนตร์ของสตอลโลนและชวาร์เซเน็กเกอร์ภายใต้ดวงอาทิตย์มาแล้วทุกเรื่อง  จะต้องได้รับความบันเทิงในช่วงบ่ายที่ฝนตกอย่างแน่นอน จริงอยู่ที่ว่ามันไม่ได้ช่วยอะไรมากนักในแง่ของคอนเซ็ปต์ใหม่ๆ หรืออะไรทำนองนั้น แต่มันให้ความบันเทิง และที่สำคัญจริงๆ ใช่ไหม? อีกครั้ง มันเป็นการฉ้อโกงของ Speed ที่สมบูรณ์และที่สุด แต่มันก็เป็นการฉ้อฉลที่แย่มาก และฉันยินดีที่จะเรียก Speed 2 นี้มากกว่าหนังห่วยๆ ที่น่าสมเพชกับเรือสำราญ หลังจากด่วนสรุปเมื่อฉันเห็น John Cena เป็นดาราและเป็น WWE Production ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างแท้จริงกับคุณค่าของความบันเทิงที่พบในนั้น และฉันคิดว่าหากผู้ชมมีทัศนคติที่ถูกต้อง พวกเขาก็จะมีช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน .

8/10 คะแนน

เรื่องย่อ

12 Rounds เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2009 กำกับโดยเรนนี่ ฮาร์ลิน เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนิวออร์ลีนส์ แดนนี่ ฟิชเชอร์ ซึ่งแสดงโดยจอห์น ซีน่า ซึ่งต้องเข้าไปพัวพันกับเกมแมวจับหนูสุดอันตรายกับอาชญากรที่หลบหนีออกมาเพื่อตามล่าหาทางแก้แค้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยฟิชเชอร์และแฮงค์ คาร์เวอร์ คู่หูของเขา ประสบความสำเร็จในการขัดขวางการปล้นอันกล้าหาญที่จัดทำโดยผู้ก่อการร้ายนานาชาติ ไมลส์ แจ็คสัน ซึ่งแสดงโดยไอดาน กิลเลน ในระหว่างการเผชิญหน้าอันวุ่นวาย แฟนสาวของแจ็คสันถูกฆ่าตายโดยไม่ได้ตั้งใจ แจ็กสันกลืนกินความโศกเศร้าและโกรธแค้นและสาบานว่าจะแก้แค้นฟิชเชอร์

หนึ่งปีต่อมา แจ็คสันปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและลักพาตัวมอลลี่ พอร์เตอร์ แฟนสาวของฟิชเชอร์ ซึ่งรับบทโดยแอชลีย์ สก็อตต์ เขาท้าทายฟิชเชอร์ให้ทำภารกิจ 12 ภารกิจหรือ “ปัดเศษ” ภารกิจแต่ละอย่างมีอันตรายและซับซ้อนมากกว่าครั้งก่อน เมื่อเวลากำลังจะหมดลงและชีวิตของมอลลี่ต้องตกอยู่ในอันตราย ฟิชเชอร์ต้องฝ่าฟันกับดักอันตรายและความท้าทายที่แจ็คสันวางไว้ทั่วเมืองนิวออร์ลีนส์

ขณะที่ฟิชเชอร์แข่งกับเวลาเพื่อผ่านแต่ละรอบและช่วยมอลลี่ เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย รวมถึงตำรวจทุจริตและการทรยศส่วนตัว ด้วยความช่วยเหลือจากความเฉลียวฉลาด ความมีไหวพริบ และความกล้าหาญทางร่างกายของเขา ฟิชเชอร์ต้องต่อสู้ฝ่าฟันความท้าทายไปพร้อมๆ กับการไขเครือข่ายอันซับซ้อนของการหลอกลวงที่รายล้อมความอาฆาตพยาบาทของแจ็คสัน

เดิมพันเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละรอบ นำไปสู่จุดไคลแม็กซ์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ เมื่อฟิชเชอร์เผชิญหน้ากับแจ็คสันในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย ในการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างสติปัญญาและความแข็งแกร่ง ฟิชเชอร์ต้องเอาชนะคู่ต่อสู้และช่วยเหลือผู้หญิงที่เขารักก่อนที่มันจะสายเกินไป

12 Rounds เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและตื่นเต้นเร้าใจ โดยนำเสนอฉากที่น่าตื่นเต้น การแสดงที่เข้มข้น และเรื่องราวอันน่าจับตามองของการไถ่ถอนและการฟื้นฟูเมื่อต้องเผชิญกับโอกาสที่ท่วมท้น

ผู้กำกับ

 • Renny Harlin

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th CENTURY FOX

นักแสดง

 • John Cena
 • Ashley Scott
 • Aidan Gillen
 • Steve Harris
 • Brian White
 • Gonzalo Menendez
 • Taylor Cole
 • Kyle Clements
 • Peter Navy Tuiasosopo
 • Travis Davis

โปสเตอร์หนัง

12 Rounds (2009) - IMDb12 Rounds (#2 of 3): Extra Large Movie Poster Image - IMP Awards12 Rounds (2009) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Marooned Awakening (2023)

Zack Snyders Justice League Snyders Cut (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

X-Men 7 Days of Future Past (2014) X-เม็น : สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022) เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล

What Lies Below (2020) ซ่อนเสน่หา

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก