ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

เรื่องย่อ  

 

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม อี ทัง (ชเว อู ชิก) นักศึกษาหนุ่มธรรมดา พลั้งมือฆ่าคนตายโดยไม่ตั้งใจ เหยื่อของเขาคือ คิม ซอน ฮุน ฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจตามหามานานหลายปี อี ทัง ตัดสินใจปกปิดความผิดของเขา แต่แล้ว จาง นัน กัม (ซน ซอก กู) นักสืบฝีมือดีก็เริ่มสงสัยเขา อี ทัง ต้องหาทางหนีการจับกุมของ จาง นัน กัม ในขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับความรู้สึกผิดและความหวาดกลัว

“อีทัง” พลั้งมือฆ่าเขาจากนั้น เมื่อปกปิดหลักฐานทุกอย่าง “อีทัง” กลัวว่าเขาจะมีความผิดมาโดยตลอด จนรู้ว่าชายคนนั้นคือฆาตกรต่อเนื่อง จนให้เขารู้สึกโล่งใจขึ้นมา ก่อนจะรู้ว่าตนเองมีพลังวิเศษบางอย่าง ที่สามารถแยกแยะคนดีชั่ว “อีทัง” ตัดสินใจลงโทษผู้กระทำผิดด้วยมือของเขา และในเวลาเดียวกันนักสืบเลือดเย็นอย่าง “จางนัมกัม” เร่มตามล่า “อีทัง” รวมไปถึง “ซองชอน” ที่ต้องการตัวของเขาอีกด้วย จากนั้นเขาจึงกลายเป็นฮีโร่แห่งความมืด ที่มีหน้าที่ลงโทษเหล่าคนชั่วทั้งหลาย ที่เคยก่อเรื่องในอดีต ในขณะเดียวกัน “จางนันกัม” (นำแสดงโดย ชนชอกกู) เขาเป็นนักสืบ ผู้ที่ได้รับผิดชอบ เกี่ยวกับคดีดังกล่าว เขาเริ่มที่จะส่งสัยว่า “อีทัง” คือฆาตกรที่แท้จริง และเริ่มว่างแผน ตามล่าตัว “อีทัง” ในข้อหาฆาตรรม “ชงชน” (นำแสดงโดย อีฮีจุน) เขาเป็นอดีตตำรวจนักสืบที่ได้รับมาว่าให้ตามล่าตัวของ “อีทัง” ไปลุ้นกับ “อีทัง” เลยว่าจะสามารถ เอาชีวิตรอด จากเหล่าตำรวจพวกนี้ได้หรือไม่

 

ผู้กำกับ

ลีชางฮี

 

บริษัท ค่ายหนัง

NETFLIX

 

นักแสดง

ชอยวูซิก, สนสุขคู, ลีฮีจุน, ฮยอน บงซิก, คิม โยฮัน, ลีแจวุง,

 

โปสเตอร์หนัง

 

 

รีวิวหนัง

 

Mew Watchara

 

จุดที่ชอบ ได้ฟีลฮีโร่ที่มีพลังพิเศษ(ใช้คำนี้ได้ไหมไม่แน่ใจ)มีความแฟนตาซีผสมอยู่ฉากเลือดสาดเยอะดีมีพากย์ไทย จุดไม่ชอบ ใช้ความความบังเอิญโชคช่วยให้รอดเยอะเกินไป สรุป  ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่สนุก มีลุ้นบ้าง ดูได้เพลินๆอยู่ครับ  ดูหนังออนไลน์

 

pantip

 

ตัวละครแต่ละตัวมีความน่าสนใจดี ทั้งสายสืบ สาวตาบอด สาวในห้างที่กลัวสายตาคนอื่น โนวินหนุ่มอวบใส่แว่น ซงซอนนักฆ่าสุดโหดน้องหมาตาบอด รวมไปถึงคาแรคเตอร์ของอีทัง นิ่งๆแต่ดุดัน ฉากที่อีทังหลอนตัวเอง ว่าคนตายโผล่มาแต่หัวแล้วหัวเราะเยาะ ก็ทำออกมาได้ดี เรื่องราวเล่าได้ลื่นไหล ไม่สะดุด การตามสืบคดีไปเรื่อยๆของสายสืบจางก็ดูน่าสนใจไม่เบื่อ ภาพสวย ฉากเลือดสาดเยอะ โหดสมใจ ความโหดมีเยอะมาก แต่ละตอนมีมาให้ดูไม่ซ้ำไม่น่าเบื่อแน่นอน
✅ภาพสวย สยอง ฉากเลือดสาดเยอะมีใส่มาทุกตอน
✅เนื้อเรื่องสนุก ตัวละครคาแรคเตอร์ดีงาม
✅สืบสวนสนุก ไขปมไปเรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อเลย ต้นเรื่อง กลางเรื่อง ท้ายเรื่องดีหมด น่าสนใจน่าติดตามตลอด
✅ครีเอทฉากฆาตกรรมได้หลายหลายดี

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Search Out (2020)

The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก

Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ

12 Rounds (2009) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ ระห่ำนรก

12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก