ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.9
ความคมชัด : HD
The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก

ดูหนังออนไลน์ The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก

เรื่องย่อ : The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Courier (2019) สวยระห่ำกว่านรก

ดูหนัง The Courier (2019) หน่วยกระทำการเฉพาะกิจของรัฐบาลกลาง The Courier (Olga Kurylenko) กำลังคุ้มครองปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์ Nick Murch (Amit Shah) ซึ่งเป็นพยานสำหรับในการต่อต้านอาชญากรรมที่ทรงประสิทธิภาพ Ezekiel Mannings (Gary Oldman) ผู้ส่งเอกสารจะส่งเสียงระฆังเพื่อส่งพัสดุภัณฑ์ซึ่งจะถูกเปิดเผยว่าเป็นสิ่งที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการปฏิบัติงาน และก็เมื่อมีคนมานะจะฆ่าคุณในขณะที่หล่นบรรจุภัณฑ์เธออุทิศตนเพื่อรักษานิคและก็ทำให้มั่นใจว่าเขาทำสิ่งที่เขาควรทำ

รีวิวหนัง

spookyrat1

ฉันคิดว่าผู้คนค่อนข้างจะแข็งกร้าวกับหนังภาคต่อเรื่องนี้ แต่ก็ค่อนข้างบันเทิงใจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่เป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันไม่ได้คำนึงถึงแนวทางที่แตกต่างกันสองสามข้อ

เราไม่มีแฟรงก์ เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์ในรถสีดำสุดเก๋ของเขา แต่เราให้คูเรียร์ผู้หญิงขี่มอเตอร์ไซค์แฟลชของเธอ โดยมีพื้นหลังเหมือนกันและทำสิ่งเดียวกันบน 2 ล้อ แทนที่จะเป็น 4 ล้อ เธอถูกพาตัวไป (ซึ่งโดยธรรมชาติแล้วเธอไม่ชอบ) และตอนนี้ต้องหาทางเอาชีวิตรอดและนำเป้าหมาย/เหยื่อที่ไม่ตั้งใจของเธอไปสู่การหลบหนีจากที่จอดรถขนาดใหญ่ที่ล็อคไว้ของโรงแรม ขณะที่ถูกไล่ล่าโดยคนร้ายติดอาวุธจำนวนมาก

Olga Kurylenko ทำหน้าที่ได้ในฐานะผู้จัดส่งที่ไม่มีชื่อ และความสัมพันธ์บนหน้าจอที่เธอพัฒนากับ Amit Shah ผู้รับบทเป็นพยานในการฆาตกรรม Nick Murch พัฒนาจากที่น่ารำคาญในตอนแรกไปสู่ความบันเทิงในตอนท้ายของหนัง ฉันต้องยอมรับว่าแกรี่ โอลด์แมนทำเกินจริงเหมือนที่ฉันไม่เคยเห็นเขาทำเกินจริงมาก่อน ในบทบาทของเจ้าพ่ออาชญากรรมชื่อดังที่ถูกกักบริเวณในบ้านในนิวยอร์ก ผู้พยายามกำจัดเมอร์ชในลอนดอน

เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ราคาประหยัดขนาดใหญ่ แต่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ในฟอรัมนี้ ฉันคิดว่ามาตรฐานการผลิตค่อนข้างสมเหตุสมผล ฉากแอ็กชันค่อนข้างดี (โดยไม่ดูเหนือชั้น) และอย่างน้อยก็มีแสงสว่างพอสมควร และไม่ต้องอาศัยภาพระยะใกล้มากเกินไปและการตัดต่อที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ฉันคิดว่าการมีเรื่องราวส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสถานที่เพียง 2 แห่ง ฉันคิดว่าจะช่วยได้มากถ้าคุณมีงบจำกัด

ฉันซาบซึ้งกับความจริงที่ว่าหนังเรื่องนี้มีนางเอกมากกว่าพระเอก ซึ่งเป็นปัจจัยที่ฉันรู้สึกว่ามีแนวโน้มที่จะทำให้แฟนบอยประเภทนี้หลายคนโกรธเคือง นอกจากนี้ ฉันยังชอบความจริงที่ว่าเธอต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในกลยุทธ์การป้องกัน เนื่องจากบทภาพยนตร์ให้เหตุผลที่เธอมักไม่สามารถใช้อาวุธอัตโนมัติที่ถูกจับได้ และเช่นเดียวกับตัวละครของจอห์น แม็กเคลน ไดฮาร์ด การได้เห็นตัวละครของเธอมีความสมจริงมากกว่า บทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ตกใจไม่น้อย ซึ่งทำให้เกิดการหักมุมในขั้นสุดท้ายโดยไม่จำเป็น

หลุมพล็อตที่ชัดเจนอีกจุดหนึ่งที่ผู้ชมในอนาคตจะต้องมองข้ามคือนี่คือที่จอดรถขนาดใหญ่ที่มีรถยนต์จำนวนมาก แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครต้องการรถของพวกเขา หรือติดต่อฝ่ายบริหารโรงแรมหรือตำรวจเพื่อ เหตุใดรถของพวกเขาจึงไม่สามารถเข้าถึงได้ และเหตุใดจึงมีการดวลปืนที่ยืดเยื้อเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อย่างไรก็ตาม ฉันไม่คิดว่าผู้สนใจรักภาพยนตร์แอคชั่นไม่ควรละทิ้งการมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเรตติ้ง IMDB ปัจจุบันที่ 4.8 The Courier เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าคะแนนที่ระบุ

6/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติอังกฤษปี 2019 กำกับโดย Zackary Adler เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่คนส่งของชื่อนิค ซึ่งแสดงโดยแกรี่ โอลด์แมน ซึ่งติดอยู่ในเกมแมวจับหนูสุดอันตรายระหว่างหัวหน้าอาชญากรและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

Nick เป็นคนส่งของที่มีประสบการณ์ซึ่งทำงานตามท้องถนนในลอนดอน โดยส่งพัสดุให้กับลูกค้าหลายราย อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขากลับกลายเป็นด้านมืดเมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับการสมรู้ร่วมคิดที่เกี่ยวข้องกับองค์กรอาชญากรรมชื่อดังโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งนำโดยเอเสเคียล แมนนิ่งส์ ผู้โหดเหี้ยม รับบทโดย โอลกา คูรีเลนโก

ขณะที่นิคขนส่งพัสดุลึกลับไปให้แมนนิ่งส์โดยไม่รู้ตัว เขาก็ตกเป็นเป้าหมายของทั้งองค์กรอาชญากรรมและทีมเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่นำโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เจ้าหน้าที่ไบรอันต์ รับบทโดยอามิท ชาห์ นิคต้องติดอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งที่ร้ายแรง ต้องใช้ทักษะและไหวพริบทั้งหมดเพื่อเอาชีวิตรอดและปกป้องครอบครัวของเขา

ขณะที่เดิมพันทวีความรุนแรงขึ้นและอันตรายเพิ่มมากขึ้น นิคต้องแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนาเบื้องหลังพัสดุและเปิดเผยความจริง ระหว่างทาง เขาสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้และเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเอง ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้นและระทึกใจที่จะกำหนดชะตากรรมของเขา

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและอัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นที่ทำให้ผู้ชมแทบลุกจากเก้าอี้พร้อมกับการหักมุม ด้วยบรรยากาศที่ดุเดือด การแสดงที่เข้มข้น และเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่เร้าใจตั้งแต่ต้นจนจบ

ผู้กำกับ

 • Zackary Adler

บริษัท ค่ายหนัง

 • LIONSGATE

นักแสดง

 • Olga Kurylenko
 • Gary Oldman
 • Amit Shah
 • Alicia Agneson
 • Greg Orvis
 • Craig Conway
 • William Moseley
 • Dermot Mulroney
 • Calli Taylor
 • Lee Charles

โปสเตอร์หนัง

The Courier (2019) - IMDbThe Courier Movie Poster - IMP AwardsThe Courier (2019)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

What Lies Below (2020) ซ่อนเสน่หา

The 51st State (2001) คู่บรรลัย ใส่เกียร์ลุย

The Lego Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

Quill – The Life of a Guide Dog (2004) โฮ่ง (ฮับ) เจ้าตัวเนี้ยซี้ 100%

Meet Me in Rome (2024) มีท มี อิน โรม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก