ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์

ดูหนังออนไลน์ 12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์

เรื่องย่อ : 12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์

ดูหนัง 12 Rounds 3 Lockdown (2015) ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 ล็อค ดาวน์ เมื่อกลับมาดำเนินการหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ศึกษาและทำการค้นพบและพากเพียรที่จะเปิดเผยหลักฐานการกระทำผิดข้อบังคับกับสหายตำรวจของเขาสายลับไทเลอร์เบิร์คแล้วก็ชายสองคนของเขาแทรกซึมเข้าไปในบ้านของพ่อค้ายาจอร์จฟรีมอนต์ซึ่งเขาได้ร่วมมือกันอย่างลับๆเพื่อขายยาเสพติดที่ตำรวจยึดได้ พวกเขาขอหลักฐานการทำงานด้วยกันของ ฟรีมอนต์ จากเขา พวกเขาทำลายแล็ปท็อปของ ฟรีมอนต์ และก็ เบิร์ค ก็ยิง ฟรีมอนต์ หลังจากที่ทำให้ดูอย่างกับว่า ฟรีมอนต์ ยิงก่อน นักสืบจอห์นชอว์กลับมาปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ของเขาหลังจากการเสียชีวิตของคู่ซี้ของเขาเรย์โจนส์ซึ่งชอว์ถูกยิงและถูกขัดขวางด้วยโรคเครียดข้างหลังกระทบกระเทือนจิตใจ เขาได้พบกับหัวหน้างานของเขากัปตันแมตทิวส์ตำรวจระดับบัณฑิตศึกษาเจนนี่เทย์เลอร์เมื่อไม่นานมานี้แล้วก็ท้ายที่สุดนักสืบเบิร์คซึ่งถูกเรียกร้องให้จับฟรีมอนต์

รีวิวหนัง

ginocox-206-336968

“12 รอบ 3: ล็อกดาวน์” สมควรได้บทที่ดีกว่านี้มาก ในฐานะที่เป็นหนังแอคชั่นที่ไร้เหตุผล การใช้เวลาเก้าสิบนาทีก็ไม่ใช่วิธีที่ไม่ดี มูลค่าการผลิตเพียงพอและมีลำดับการดำเนินการที่เหมาะสม ฉากต่อสู้แบบไม่มีอาวุธดีกว่าฉากดวลปืนมาก ฉากรถที่ดูไร้เหตุผลนั้นดูเหมือนเป็นการจัดวางผลิตภัณฑ์มากกว่าเป็นส่วนหนึ่งของสคริปต์

สคริปต์ไม่สมเหตุสมผลเลย เหตุใดกรมตำรวจจึงมีโหมดล็อคดาวน์ที่ป้องกันไม่ให้ประตูหนีไฟเปิดจากด้านใน? ทำไมคนร้ายถึงคิดว่าพวกเขาสามารถตามล่าและสังหารเจ้าหน้าที่ได้ ในเมื่อทุกมุมของอาคารมีกล้องรักษาความปลอดภัยคอยติดตาม? คนร้ายทำงานราวกับว่าไม่มีหลักฐานทางนิติเวชใด ๆ แม้แต่ลำกล้องของอาวุธ

บทภาพยนตร์พยายามที่จะให้ชอว์ (แอมโบรส) มีเรื่องราวเบื้องหลังและความขัดแย้งภายในกับเหตุการณ์ที่ส่งผลให้คู่หูเสียชีวิต และจำเป็นต้องลาเพื่อรับการดูแลทางจิตเวชเป็นเวลานาน ตัวละครหลายตัวอ้างถึงเหตุการณ์นี้ แต่ก็ไม่เคยมีการลงมติใดๆ เราคาดหวังว่าจะพบว่าไม่ใช่ความผิดของเขาจริงๆ เนื่องจากสถานการณ์ที่เขาไม่เข้าใจ ดังเช่นใน “Mission Impossible – Ghost Protocol” หรือเรียนรู้ว่าตัวละครมีความผิดหรือข้อผิดพลาดในการตัดสินส่งผลให้เสียชีวิต และ เขาสามารถเอาชนะภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่คล้ายกันได้ก็ต่อเมื่อเขาได้เรียนรู้จากประสบการณ์นั้น แต่มันไม่เคยได้รับการพัฒนาและประสบการณ์ของเขาดูเหมือนจะไม่ส่งผลต่อการกระทำของเขา ชอว์ยังมีประวัติศาสตร์ร่วมกับคนร้ายด้วย แต่ดูเหมือนจะทั้งคู่ไม่ได้ใช้ความเข้าใจอันเป็นเอกลักษณ์ของอีกฝ่ายเพื่อผลประโยชน์ใดๆ

“12 รอบ” และ “12 รอบ 2: รีโหลด” ได้รับการเปรียบเทียบกับ “Die Hard with a Vengeance” ในขณะที่ “12 รอบ 3: Lockdown” ได้รับการเปรียบเทียบกับ “Die Hard ดั้งเดิม” อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ภาพยนตร์ 12 Rounds สองเรื่องแรกมีสคริปต์ที่ชาญฉลาดซึ่งเปรียบเทียบได้ดีกับ Die Hard เรื่องที่สอง ส่วนเรื่องที่สามก็ซีดจางเมื่อเทียบกับต้นฉบับ “Die Hard”

ภาคยาวๆ ที่ไม่มีบทสนทนาต้องใช้นักแสดงที่มีความสามารถอย่างบรูซ วิลลิส (“Die Hard”), โรเบิร์ต เรดฟอร์ด (“All is Lost”) และทอม แฮงค์ส (“Castaway”) คณบดีแอมโบรสจะมีประสิทธิภาพเมื่อได้รับวัสดุ ฉากแรกๆ ที่สัญญาณไฟแดงจะมีผลหากไม่มีบทสนทนา น่าเสียดายที่เขาไม่ค่อยได้รับมอบหมายให้ทำงานด้วยมากนัก

ชอว์มักจะดีดนิตยสารของเขาออกเพื่อนับจำนวนกระสุนที่เหลืออยู่ แต่ไม่เคยเพิ่มเข้าไปอีกเลยสำหรับกระสุนในห้อง คนร้ายสามารถเข้าไปในคลังแสงและติดปืนไรเฟิลจู่โจมและเสื้อเกราะกันกระสุนได้ แต่ชอว์ไม่สามารถหยิบอาวุธที่หล่นลงมาระหว่างการต่อสู้ได้

ไม่มีการพัฒนาอุปนิสัยและไม่มีคุณธรรม ชอว์มีปีศาจอยู่ในตัว แต่ดูเหมือนว่าจะเพิกเฉยต่อพวกมัน เขาได้รับบาดเจ็บแต่ก็ไม่สนใจบาดแผล เขามีโอกาสที่จะร่วมทีมกับตำรวจอีกคน แต่ก็ไม่มีโอกาส

สคริปต์นี้เป็นการผสมผสานที่คาดเดาได้อย่างมากกับถ้วยรางวัลที่คุ้นเคย ระดับการยิงปืนอยู่เหนือระดับสูงสุด ไม่มีทางที่คนร้ายจะหวังที่จะโต้เถียงว่าการใช้กำลังของพวกเขานั้นสมเหตุสมผลจากสถานการณ์ หรือว่าทองเหลืองระดับสูงจะยอมให้พวกเขายิงแผนกต่อไปโดยละทิ้งอย่างบ้าคลั่ง แต่โทนเสียงก็จริงจังและติดดินมาก ไม่เหมือนหนังอย่าง “Shoot ‘Em Up” หรือ “Smokin’ Aces” ซึ่งมีความรู้สึกเหมือนเป็นหนังสือการ์ตูน

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยดึงดูดผู้ชมได้จริงๆ แต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อเช่นกัน แม้ว่าโครงเรื่องจะดูไร้สาระและไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าใครสามารถแยกความสามารถทางจิตออกไปได้ มันก็มีฉากแอ็กชั่นที่สนุกสนาน

6/10 คะแนน

เรื่องย่อ

12 Rounds 3: Lockdown เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2015 กำกับโดยสตีเฟน เรย์โนลด์ส เป็นภาคที่ 3 ของภาพยนตร์ซีรีส์ 12 Rounds เรื่องราวติดตามนักสืบชื่อจอห์น ชอว์ ซึ่งแสดงโดยดีน แอมโบรส ซึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมแมวจับหนูสุดอันตรายหลังจากค้นพบการทุจริตในกรมตำรวจของเขาเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการที่ชอว์กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้งหลังจากถูกพักงานเป็นเวลานาน ในวันแรกที่เขากลับมา เขาค้นพบหลักฐานการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนเจ้าหน้าที่และนักการเมืองผู้มีอำนาจ ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดเผยความจริง ชอว์จึงนำแฟลชไดรฟ์ที่มีหลักฐานกล่าวหามาและซ่อนมันไว้ในห้องล็อกเกอร์ในบริเวณของเขา

อย่างไรก็ตาม การกระทำของ Shaw ถูกค้นพบโดยเพื่อนร่วมงานทุจริตของเขา ซึ่งนำโดยอดีตหุ้นส่วนของเขา Tyler Burke พวกเขาใส่ร้าย Shaw ในข้อหาฆาตกรรมเจ้าหน้าที่อีกคนและตั้งใจที่จะปิดปากเขาและนำแฟลชไดรฟ์กลับมาก่อนที่จะเปิดเผยอาชญากรรมของพวกเขา

ขณะที่ชอว์ต่อสู้เพื่อล้างชื่อเสียงของเขาและเอาชีวิตรอดจากอดีตพันธมิตรผู้ทรยศของเขา เขาจะต้องเดินทางผ่านบริเวณที่ถูกปิดตายและกลายเป็นสนามรบที่อันตราย ด้วยทรัพยากรและพันธมิตรที่จำกัด ชอว์ต้องใช้ไหวพริบและทักษะการต่อสู้เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และนำหน้าพวกเขาหนึ่งก้าว

เมื่อจำนวนศพเพิ่มมากขึ้นและสถานการณ์เลวร้ายยิ่งขึ้น ชอว์ก็ต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาความจริงและนำเจ้าหน้าที่ทุจริตเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ระหว่างทางเขาเผชิญกับอุปสรรคและการทรยศมากมาย ทดสอบความเด็ดเดี่ยวและความมุ่งมั่นที่จะเอาชีวิตรอด

“12 Rounds 3: Lockdown” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและตึงเครียด นำเสนอฉากการต่อสู้ที่เข้มข้น การหักมุมที่น่าสงสัย และเรื่องราวอันน่าจับตามองของการต่อสู้ของชายคนหนึ่งเพื่อความยุติธรรมต่ออุปสรรคที่มากมายมหาศาล

ผู้กำกับ

 • Stephen Reynolds

บริษัท ค่ายหนัง

 • LIONSGATE

นักแสดง

 • Jonathan Good
 • Roger Cross
 • Daniel Cudmore
 • Lochlyn Munro
 • Ty Olsson
 • Sarah Smyth
 • Rebecca Marshall
 • Kirby Morrow
 • Samuel Smith
 • Toby Levins

โปสเตอร์หนัง

12 Rounds 3: Lockdown (2015) - IMDb12 Rounds 3 Poster by RaazivYdv on DeviantArt12 Rounds 3: Lockdown - Hindi Movie (2015) | Release Date, Cast, Trailer, Songs, Streaming Online at Airtel Xstream, Prime Video

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Nemesis 5 The New Model (2017) นัยน์ตาเหล็ก ภาค 5

Okay Madam (2020)

Transformers 5 (2017) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 : อัศวินรุ่นสุดท้าย

The Land of Women (2024) ในแดนราชินี

The Nest (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก