ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Okay Madam (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Okay Madam (2020)

ดูหนังออนไลน์ Okay Madam (2020)

เรื่องย่อ : Okay Madam (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Okay Madam (2020)

รีวิว

มูฟวีข้ามวัน ซีรีส์ข้ามคืน

แอคชันคอมมาดี้ที่เรียกเสียงหัวเราะคลายเครียดดี กับการจี้เครื่องบินที่ให้อารมณ์โรลเลอร์โคสเตอร์เบาๆ ขนดารามาช่วยกันฮาเยอะดี รวมทั้ง คิมนัมกิล ที่มารับเชิญ เล่นนิดเดียว แต่จำได้แน่นอน

phd_travel

9/10 ออมจองฮวาเป็นหนึ่งในนักแสดงการ์ตูนที่เก่งที่สุด และเธอแสดงละครเรื่องนี้ได้ดีมาก  Okay Madam (2020) ชอบเนื้อเรื่องที่หัวเราะออกมาดังๆ ตลกๆ และฉลาดสำหรับคอเมดี้ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่รวบรวมมาอย่างพิถีพิถัน ตัวละครตัวเล็กก็มีช่วงเวลาที่เปล่งประกายเช่นกัน แอ็คชั่นบนเครื่องบินนั้นตลกและแปลกใหม่ นักแสดงสมทบก็ดีเช่นกัน และมีใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายสำหรับแฟนละครและภาพยนตร์ รวมถึงพัคซองอุนที่มักจะดูค่อนข้างจริงจังและอีซังยุนในฐานะตัวแทนชาวเกาหลีเหนือ 95% ของหนังเรื่องนี้ตลก ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะดู (แปลโดย Google Translate)

Allvgretto

10/10 ฉันแนะนำงานศิลปะชิ้นนี้ให้กับใครก็ตามที่อยากจะหัวเราะออกมาจริงๆ เป็นหนังโง่อีกเรื่องหนึ่งที่ดีและคุณจะได้รับความบันเทิงตลอดทาง สจ๊วต Guy เป็นหนึ่งในตัวละครที่ฉันชื่นชอบที่สุดในหนังเรื่องนี้ และเขาจะปรากฏตัวในช่วงเริ่มต้นของหนังและตลอดทั้งเรื่อง ดังนั้นระวังเขาด้วย! แนะนำอย่างแน่นอนสำหรับใครก็ตามที่ไม่ต้องการอะไรที่จริงจังและหัวเราะตลอดทาง (แปลโดย Google Translate)

ops-52535

8/10 สำหรับพวกเราชาวตะวันตกที่มีวิถีชีวิตและระเบียบวินัย รังเกียจวัฒนธรรมที่หวือหวาและขาดความเคารพต่อพ่อแม่และผู้อาวุโส มันยากที่จะแยกความโกรธออกจากความรักต่อทุกสิ่งที่สามีและลูกตีและทุบตีในแต่ละวัน สำหรับเรานั่นมันหวือหวา สำหรับชาวเกาหลีวินัยประจำวัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกแนวไฮเหินตรงที่มีฉากแอ็คชั่นสายลับเล็กๆ น้อยๆ และสถานการณ์จี้เครื่องบิน ในนามของ ROK มาดามในชื่อจริง ๆ

แล้วเป็นผู้แปรพักตร์ NOK เริ่มต้นชีวิตปลอมตัว เริ่มต้นชีวิตครอบครัว และลูก ขายขนมอบที่ตลาดท้องถิ่นเพื่อหาเลี้ยงชีพ วันหนึ่งครอบครัวนี้ชนะทริปไปฮาวาย แต่การจะไปถึงที่นั่นพวกเขาจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทาง และจากนั้นเกมก็ดำเนินต่อไป… มันเป็นภาพยนตร์ที่มีความไม่สอดคล้องกันและการตัดต่อที่แปลกประหลาด แต่เต็มไปด้วยการต่อสู้หมัดที่น่าอัศจรรย์ การมีดเลื้อย และการต่อสู้ที่จะสร้างความประทับใจแม้แต่ผู้ชมที่อึดอัดที่สุดในหมู่ผู้ชม

ปัจจัยที่ทำให้ตกใจและตกตะลึงทำให้คุณมีพื้นที่สำหรับการหัวเราะดีๆ

การแสดงสีหน้า และความอ่อนน้อมถ่อมตนแบบโค้งคำนับเป็นความบันเทิง และเรื่องราวที่ไม่ใช่ต้นฉบับเลยให้ความรู้สึกแปลกใหม่เพราะเป็นภาษาเกาหลี การผลิตเป็นไปอย่างราบรื่นและห่วยมาก การออกแบบสถานที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในอาคารขนาดใหญ่  Okay Madam (2020) โดยมีช่องต่างๆ ที่ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่บนเครื่องบินโบอิ้ง 757 หรือ 767 ภาพยนตร์และเสียงทำให้ความเชื่ออยู่บนเครื่องบินราวกับบินไปบนกำแพง และดนตรีประกอบก็โดดเด่นและฟังดูไพเราะ และดึงดูดคุณตั้งแต่เริ่มต้น

มันเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเครื่องบินที่อาจตกในชีวิตจริง เนื่องจากการสูญเสียแรงดันเนื่องจากไม่มีประตูในกรอบลำตัว แต่ทุกอย่างใช้ได้ในภาพยนตร์ และฉันคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูกับครอบครัววันเสาร์ รวมตัวกันที่หน้าจอ ได้รับการแนะนำอย่างสูงจากชายชราผู้ไม่พอใจ (แปลโดย Google Translate)

Lovelypupshaina

9/10 I only watched this because a favorite actress of mine “Yeoh-Seo Oh is listed as being in it. The closest person to her would be the actress who is trying to hide from the public, but that is not her. If anyone wants to see a good film of hers watch “A Korean Odyssey ”

2017 on Netflix. Anyway this is a light film about

a simple family traveling to Hawaii as they won a price off of a bottle cap. The trip brings about all kinds of surprises like that the mother & father were top espionage agents for different sides. The fighting & discovery on the plane makes for a rather light comedy.

I hat flying but I am certain that some of the fight scenes would not be possible.

A plain would decompress when guns are fired inside the cabin, and the emergency door being open would also make the plane lose altitude. It is improbable that people could stand by the open door calmly what to do next. Taking that into consideration it is a fun watch. I gave it a 9 because I did not see Yeon-Seo Oh in the movie.

review1

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นออมจองฮวา ที่มารับบทเป็น เจ๊มียอง เจ้าของร้านขนมแป้งทอดกรอบเกลียวเจ้าอร่อยของตลาดยองชอน โดยเธอทั้งเป็นเจ้าของและเป็นแม่ครัวทอดขนมเอง คนต่อมาคือพัคซองอุง รับบทเป็น ช่างซอกฮวาน สามีของเจ๊มียอง เปิดร้านซ่อมอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ในตลาดเช่นกัน คนต่อมาคืออีซังยุน รับบทเป็น อีชอลซึง ทีมสายลับปฏิบัติการจับกุมของเกาหลีเหนือ คนต่อมาคือแบจองนัม รับบทเป็น สจ๊วตฮยอนมิน สจ๊วตที่อยากเป็นสายลับ

คนต่อมาคือคิมฮเยอึน รับบทเป็น เพอร์เซอร์ หัวหน้าลูกเรือ คนต่อมาคือคิมบยองอ๊ก รับบท สส.จางพิลจุน ที่เก่งแต่ปาก ชอบอวดตำแหน่งตัวเอง และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพัคจีอิล และคิมนัมกิล มารับบท ลุงผู้โดยสารขี้เหงา และผู้โดยสารหนุ่มมาดดี โดยภาพยนตร์เรื่อง Okay Madam (2020)  อลเวงฮาวายกับสายลับกลางเวหา เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2563

nasnueho

6/10 It was okay and defenitely good to watch with old folks. Korean movies get quite violent/bloody in many ways. I thought this movie was good enough to watch with parents or with childs.

But if I had a chance to watch one movie a week, might not be on top list. So if your planning to watch a comical Korean movie with your folks. I think it’s entertaining enough.

santhosh-52761

10/10 Mi-Young (Uhm Jung-Hwa) runs a shop at a traditional market, where she makes and sells twisted bread sticks. Her husband Seok-Hwan (Park Sung-Woong) works as a computer repairman. One day, Seok-Hwan wins a free trip to Hawaii.

Mi-Young and Seok-Hwan will go on their first international trip together.

When Mi-Young and Seok-Hwan get on the airplane to Hawaii, things don’t go as expected. Terrorists, including Cheol-Seung (Lee Sang-Yoon), who chase after a secret agent, get on the same airplane. The passengers soon become hostages.  Okay Madam (2020) Suddenly, Mi-Young and Seok-Hwan begin to rescue the passengers.

backnblack-06123

Uhm Jung-hwa is my favorite Korean actress always has good movies and series but this was a letdown not because of her the script was just poor and boring, i rented this on amazon and glad i didnt pay for it this isn’t a movie id ever watch again, enough with these fake reviews

ผู้กำกับ

  • Lee Cheol-ha

บริษัท ค่ายหนัง

  • Korea Investment Partners (KR)

นักแสดง

  • Uhm Jung-hwa
  • Park Sung-woong
  • Lee Sang-yoon
  • Lee Sun-bin

โปสเตอร์หนัง

Okay Madam (2020)

 

 

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แอคชันคอมมาดี้ ว่าด้วยพลอตสายลับที่เป็นจุดเริ่มของเรื่อง ในระหว่างดำเนินการลับของกองกำลังพิเศษประเทศเกาหลีเหนือกาลครั้งหนึ่งในต่างแดนเมื่อปี 2009 สายลับสาวชเวกวีซุนผู้เก่งกาจได้รับสิกข์เตือนภัยจากบิดาว่าทำการนี้เป็นกับ เธอจึงตัดสินใจยิงเพื่อนร่วมทีมแล้วหลบซ่อนหายเข้ากลีบเมฆไปตั้งแต่นั้น ณ ตอนนี้ ที่ร้านค้าของหวานแป้งทอดกรอบเกลียวเจ้าอร่อยของตลาดยองชอน ซึ่งมีเจ๊มียอง (รับบทโดย ออมจองฮวา) เป็นเจ้าของรวมทั้งคนทำอาหารทอดของหวานเอง

สามีเธอเป็น ช่างซอกฮวาน (รับบทบาทโดย พัคซองอุง) Okay Madam (2020)  เปิดร้านซ่อมแซมเครื่องใช้ไม้สอยอิเลคโทรนิคส์ในตลาดเช่นกัน หากแม้สองคนผัวเมียจะช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพยังไงก็ยังจน จนถึงขั้นเครื่องซักผ้าเจ๊งก็ยังไม่มีสติปัญญาซื้อใหม่ ได้แต่ว่าหวังโชคใต้ฝาจากเครื่องดื่มเสริมพลังงาน ซึ่งมีรางวัลที่ 2 เป็นเครื่องซักผ้าแล้วโชคก็มาจริง..แม้กระนั้นเป็นรางวัลที่ 1 แพคเกจท่องเที่ยวฮาวาย ถึงจะดีอกดีใจ แต่ก็ใช่ว่าจะไปได้ ไหนจะเงินค่าภาษีอากรหัก ณ ที่จ่ายของขวัญ ไหนจำเป็นต้องปิดสองร้านร่วมอาทิตย์เลย สู้ตัดใจเอาตั๋วไปขายต่อในอีเบย์ดีกว่า cash only ที่อยากแม้กระนั้นในที่สุด มนุษย์ลุงซอกฮวานก็ได้ควงมนุษย์ป้ามียองภรรยาสุดรัก

พร้อมลูกสาวสุดเลิฟ ดี๊ด๊าขึ้นเครื่องบินเดินทางไปเที่ยวฮาวายจนได้

เนื่องจากว่าความเมตตาสงสารเห็นแก่ลูกสาวตัวน้อยที่มีฝันต้องการไปเที่ยวต่างถิ่นกับเค้าบ้างในขณะเดียวกัน ก็มีข่าวสารลับวงในว่า แมคโนเลียหรือสายชเวกวีซุนที่ซ่อนหนีไปเมื่อครั้งนั้น จะแสดงตัวอีกครั้งบนไฟลท์บินไปฮาวาย ทีมสายลับดำเนินการจับของเกาหลีเหนือ  ดูหนังออนไลน์ นำโดย อีชอลซึง (สวมบทบาทโดย อีซังยุน) สหายคู่ปรับเดิมของแมคโนเลีย จะซ่อนตัวขึ้นเครื่อง เพื่อการจับมาเป็นๆให้ได้ แต่…มันเป็นไฟลท์ HA054 ไฟลท์เดียวกัน!!การจี้เรือบิน ควบคุมที่หมายการบิน ใช้อาวุธขู่ผู้โดยสาร และก็ค้นหาตัวแมคโนเลีย สร้างความแตกตื่นวุ่นวายให้กับลูกเรือแล้วก็ผู้โดยสารขนาดไหน ลุ้นตื่นเต้นว่าจะพบตัวไหม จะรังแกผู้ใดกันแน่เข้าไหม

ซึ่งที่น่าระทึกใจกว่าเป็นซอกฮวานและมียองได้จู่ๆเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษจำเป็นที่ช่วยผู้โดยสารอื่นๆช่วยเช่นไร รอดครบไหม จำเป็นต้องไปติดตามดูดูบรรดาผู้คนบนเครื่องก็ล้วนมีคาแรคเตอร์สร้างสีสันฮาๆตั้งแต่สจ๊วตฮยอนมิน (รับบทโดย กางจองนัม) นิสัยขี้จิต อยากเป็นสาย  Okay Madam (2020) เล่นใหญ่เว่อร์จนเป็นที่รำคาญของเพอร์เซอร์ (รับบทโดย คิมฮเยอึน) หัวหน้าลูกเรือซึ่งเต็มพลังกับงาน สส.จางพิลจุน (เล่นบทโดย คิมบยองอ๊ก) เก่งแต่ปาก โหวกเหวกเบ่งตำแหน่งตลอด คู่ไฮโซคุณแม่สามีกับสะใภ้ครรภ์แก่ที่แอ๊บจริงใจต่อกัน

ผู้กำกับหนังและก็ดาราสาวอันเซราที่ปกปิดตัวตนกลัวกลายเป็นข่าว

ลุงผู้โดยสารขี้เหงาช่างเจรจา (เล่นบทโดย พัคจีอิล) รวมทั้ง ผู้โดยสารชายหนุ่มมาดดีสุดมึน (เล่นบทโดย คิมนัมกิล) ถูกมอบหมายงานไปฮาวายแม้ว่าเป็นโรคกลัวการบิน จนถึงจะต้องกรอกยาให้หลับปุ๋ยไปตลอดทาง และก็ยังมีอีกคนจำนวนไม่น้อยที่ช่วยกันชงความชุลมุนอลเองนอกจากพลอตที่แปลกน่าติดตามแล้ว มุกฮาหลายรูปแบบที่หยอดมาเรื่อยๆบทแอคชันที่จัดมาสวยพอหอมปากหอมคอ บวกเรื่องราวบนเครื่องที่นึกไม่ถึงล้นหลาม คนเขียนบทและผู้กำกับเค้าทยอยปล่อยของ สับขาหลอก

หักมุมรัวๆให้เซอร์ไพรซ์แล้วเซอร์ไพรซ์อีกไม่ยอมหยุดมือ แม้กระทั่งตอนสุดท้ายขึ้น end credit แล้ว ก็ยังไม่วายปลดปล่อยมุกเซอร์ไพรซ์อีก ก็อย่าพึ่งรีบปิดกันหละ เรียกว่าหยอกล้อจนกระทั่งหยดสุดท้ายกันเลยเชียวในทางตรงกันข้าม การพยายามสับขาหลอกแล้วก็หยอดมุกหักมุมมากมายเกิน ก็นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวไม่เหมือนจริงบ้าง เพราะว่าความเป็นมาก็จะมองลอยๆหรือไม่ก็เว่อร์เกิน ให้คิดเสียว่า Okay Madam (2020)  เน้นดูเอาตลกขบขันเป็นที่ตั้ง เพราะว่ามันเป็นหนังคอมมาดี้แท้ๆนั่นเอง คนเขียนเองยังได้ปลดปล่อยก๊ากไปตั้งหลายระคอยกเลย บวกความเอ็นดูคิมนัมกิลสุดมึน เล่นน้อยแม้กระนั้นได้มาก น้อยจริงๆพี่มึงหลับทั้งยังเรื่องอย่างนึกไม่ถึง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

OH! My Gran (2020)

Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

Ma Rainey s Black Bottom (2020) มา เรนีย์ ตำนานเพลงบลูส์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก