ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

OH! My Gran (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
OH! My Gran (2020)

ดูหนังออนไลน์ OH! My Gran (2020)

เรื่องย่อ : OH! My Gran (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

OH! My Gran (2020)

รีวิว OH! My Gran (2020)

Misss25

ให้คะแนน 8/10 ฉันชอบการที่หนังเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความผูกพัน ความรัก และความห่วงใยของครอบครัว แม้ว่าแม่ของเขาจะเป็นโรคสมองเสื่อม แต่เขาก็ไม่ทิ้งเธอไว้ตามลำพังและดูแลเธอเสมอ นอกจากนี้เขายังเลี้ยงดูลูกสาวเพียงลำพังและไม่ปล่อยให้เธอรู้สึกถึงความไม่สมบูรณ์ของแม่ เขาเป็นพ่อลูกที่วิเศษจริงๆ! เขาแทบไม่ได้นอนตอนที่ลูกสาวของเขาเข้าโรงพยาบาล และทำทุกวิถีทางเพื่อจับคนร้ายตัวจริงที่รับผิดชอบต่อสถานการณ์วิกฤติของลูกสาว  OH! My Gran (2020) แม้จะเป็นโรคสมองเสื่อม แต่เธอก็จำทุกอย่างได้เพื่อเห็นแก่หลานสาวของเธอ วิธีที่เธอและลูกชายจับผู้กระทำผิดนั้นสนุกเกินกว่าจะรับชม

paul_haakonsen

ให้คะแนน 6/10 ต้องยอมรับว่าหนังเกาหลีปี 2020 เรื่อง “O! Moon-hee” (หรือที่รู้จักในชื่อ “Oh! My Gran”) กลับกลายเป็นหนังที่น่าสนใจมากกว่าที่ผมคาดหวังไว้ในตอนแรก เมื่ออ่านเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้แล้วยอมรับว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไรนัก แต่การเป็นหนังเกาหลีใต้ที่ฉันยังไม่เคยดูก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันได้ดู และฉันจะบอกว่านักเขียน Kim Soo-Jin สามารถจัดการโครงเรื่องและโครงเรื่องที่ให้ความบันเทิงพอๆ กับที่สนุกสนานและน่าดึงดูดได้ จริงๆ

แล้วเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่รวบรวมองค์ประกอบที่แตกต่างกันจากประเภทต่างๆ และเชื่อมโยงพวกมันเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เนื่องจากมีองค์ประกอบของอาชญากรรม การสืบสวน ครอบครัว และแม้แต่องค์ประกอบตลกบางส่วนรวมอยู่ในนี้ และมันก็ออกมาค่อนข้างดี เพราะเรื่องราวถูกสร้างมาอย่างสวยงาม และตัวละครในโครงเรื่องก็เป็นตัวละครที่สมจริงและเป็นตัวละครที่คุณเข้าถึงได้ง่าย

ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้ และแน่นอนว่ามันเป็นเนื้อเรื่องที่ฝังแน่น

และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคุณ และฉันต้องขอชื่นชมนักแสดงและนักแสดงในรายชื่อนักแสดง เพราะพวกเขาแสดงได้ค่อนข้างดีจริงๆ และนำตัวละครและบทบาทของพวกเขามามีชีวิตบนหน้าจอในรูปแบบที่สมจริงและน่าเชื่อมาก ยกนิ้วให้กับนักแสดงที่นี่เกี่ยวกับความสำเร็จนี้ “Oh! My Gran” เป็นภาพยนตร์ที่คุ้มค่าแก่การสละเวลาและความพยายามในการนั่งดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการหนังที่ผสมผสานองค์ประกอบของตลก อาชญากรรม และดราม่าเข้าด้วยกันได้อย่างเพลิดเพลิน คะแนนของฉันสำหรับ “Oh! My Gran” อยู่ที่ 6/10

sathyaaero

ให้คะแนน 7/10 เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในครอบครัวที่มีผู้ชายคนหนึ่ง แม่ของเขา (ที่เป็นโรคสมองเสื่อม) ลูกสาว และสัตว์เลี้ยงของพวกเขา เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อลูกสาวของชายคนนั้นประสบอุบัติเหตุและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และเขาต้องค้นหาให้เจอว่าใครคือคนที่ทุบตีลูกสาวของเขาแล้วหนีไป เรื่องราวที่ดีและบทภาพยนตร์ที่คาดไม่ถึงซึ่งทำออกมาได้ดีและตรงกันข้ามกับเรื่องราวจริงๆ OH! My Gran (2020)  เรื่องราวจริงจังจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานได้อย่างไร? น่าสนใจจริงๆ.

มีการใช้องค์ประกอบทางอารมณ์กับเรื่องราวได้อย่างราบรื่น และไม่ทำให้ร้องไห้ แต่คงไว้ซึ่งความสนุกสนานในการเดินทางจนจบ ศิลปินที่แสดงบทบาทแม่ขโมยการแสดง และเธอก็แสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ตัวละครทุกตัวได้รับการออกแบบมาอย่างดี อีฮีจุนยังแสดงได้ดีและทำให้บุคลิกของเขาเข้ากับตัวละครของเขาเพราะตัวละครของเขาเลิกยุ่งยากซึ่งมีความสมดุลระหว่างความสนุกสนานและอารมณ์อย่างสมบูรณ์แบบ

เด็กผู้หญิงที่แสดงบทลูกสาวนั้นน่ารักมากและเธอก็มอบผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

การถ่ายภาพยนตร์ การตัดต่อ และดนตรีเป็นเสาหลักที่สนับสนุนภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายภาพยนตร์ดีมาก ผู้กำกับยังทำงานได้ดีแต่งานเขียนไม่ได้ช่วยอะไรมากนักและทำให้ไม่ต้องเดาอีกต่อไป รู้สึกว่าผู้เขียนสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับปัจจัยลึกลับและองค์ประกอบสนับสนุนอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในไคลแม็กซ์ได้สุดท้ายนี้ เป็นหนังที่ควรค่าแก่การรับชมและความบันเทิงจากวงการภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอน

swza-24

10/10 I like the way of the writer and the the casts. you will enjoy it with your family . Emotional. comedy. drama this type of movie you will never find it in the Hollywood movies

ผู้กำกับ

  • Se-kyo Jung

บริษัท ค่ายหนัง

  • Big Stone Pictures (KR)

นักแสดง

  • Jeon Bae-soo
  • Kim Bo-jung
  • Goo Bon-jin
  • Lee Hee-joon
  • Dong Hyeon-bae
  • Seong-Gyoo Jeong
  • Kim Jeong-yeong

โปสเตอร์หนัง

OH! My Gran (2020)

 

 

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของโอมุนฮี (นามุนฮี) ยายที่ถูกดูแลโดยดูวอน (อีฮีจุน) ลูกชาย รวมทั้งโบมี (อีจินจู) หลานสาวของคุณ เนื่องจากว่าเธอเป็นโรคอัลไซเมอร์ และเธอมีความคิดว่าตนเองเป็น จูจู เจ้าหญิงในการ์ตูนทีวี จนถึงในคืนหนึ่ง  OH! My Gran (2020) เธอแอบออกไปด้านนอกกับโบมี แต่โบมีกลับถูกรถชนแล้วหนี และเธอเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เพียงผู้เดียว แต่เธอวิตกกังวลและพูดจาไม่รู้เรื่อง เวลาที่โบมีอยู่ในอาการรุนแรงแล้วก็ตำรวจไม่อาจจะไต่สวนอะไรได้ มองวอนจึงออกตามหาคนร้ายคนนั้นด้วยชิ้นส่วนเล็กๆของรถยนต์ที่ก่อเหตุและก็คำพูดของแม่ของเขา ในใจของเธอ

มุนฮีคือ ‘Secret Jouju’ เจ้าหญิงในแอนิเมชั่นทีวี ในความเป็นจริง ดูหนังออนไลน์  มุนฮีเป็นคุณย่าที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของดูวอน ลูกชายของเธอ และหลานสาว โบมี ในคืนหนึ่งลับๆ กับโบมี โบมีประสบอุบัติเหตุชนแล้วหนี มุนฮีเป็นพยานเพียงคนเดียว แต่เธอกลับพึมพำเรื่องไร้สาระมากกว่า โบมีอยู่ในอาการโคม่าและตำรวจก็ช่วยไม่ได้ ตอนนี้ดูวอนต้องตามล่าหาคนร้ายด้วยชิ้นส่วนของรถไม่กี่ชิ้นและคำพูดที่พูดพล่อยๆ ของแม่ของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์

Skyfire (2019)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก