ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

ปีที่ฉาย : 1961
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

ดูหนังออนไลน์ Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

เรื่องย่อ : Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

ดูหนัง Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค สาวสังคมชาวนิวยอร์กเริ่มสนใจชายหนุ่มที่ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเธอ แต่อดีตของเธอกลับเข้ามาขวางทาง

รีวิวหนัง

gftbiloxi

นักเขียนชื่อดังผู้เป็นเจ้าของนวนิยายเรื่องนี้ดูหมิ่นเวอร์ชันภาพยนตร์ โดยอธิบายว่าเป็นเรื่อง “mawkish” ดาวดวงนี้ไม่ค่อยกระตือรือร้นมากนัก เธอไม่เคยคิดว่ามันเป็นงานที่ดีที่สุดของเธอเลย และบทวิจารณ์ก็หลากหลาย แต่ไม่ว่า Truman Capote, Audrey Hepburn หรือนักวิจารณ์จะคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ สาธารณชนก็ชื่นชอบมัน และภาพลักษณ์ของ Audrey Hepburn สวมชุดราตรีสีดำ กินขนมแทะๆ และช้อปปิ้งตามร้านหน้าต่าง ก็ส่งต่อไปยังสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของเรา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีน้ำหนักเบาจริงๆ ออเดรย์ เฮปเบิร์นเป็นเด็กสาวแสนสุขชาวนิวยอร์กที่หาเลี้ยงชีพด้วยการตัดเงินจากเพื่อนเที่ยวที่ร่ำรวยของเธอเป็นเวลาห้าสิบที่นี่และห้าสิบที่นั่น เมื่อเธอได้พบกับจอร์จ เพพพาร์ดสุดหล่อ นักเขียนที่หาเงินเลี้ยงชีพด้วยการแลกเปลี่ยนความโปรดปรานกับแพทริเซีย นีล สาวใหญ่ในสังคม ความรักจะตามหลังไปได้อีกไกลไหม? แต่อดีตอันลึกลับของออเดรย์และความมุ่งมั่นของเธอที่จะแต่งงานกับคนรวย สถานะของจอร์จในฐานะเด็กหนุ่มที่ถูกเก็บไว้ และเพื่อนร่วมงานที่น่าสงสัยของพวกเขาในบางครั้งทำให้เกิดความซับซ้อนมากมายในการเติมเต็มเรื่องราว

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาดีคือเสน่ห์อันน่าทึ่งของดาราทั้งสองคน ความสนใจส่วนใหญ่ไปที่ออเดรย์ เฮปเบิร์น และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เธอเห็นถึงความได้เปรียบที่น่าทึ่ง เธอเป็นนักแสดง บุคลิก และความงามที่โดดเด่น และเธอทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ด้วยบทที่เบามาก แต่เมื่อพูดถึงเรื่องเสน่ห์ จอร์จ เพพพาร์ดก็ไม่ทำเรื่องเหลวไหลเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จับใจเขาได้ในช่วงที่มีหน้าตาดีเหมือนเด็กทองในยุคแรกๆ และเขาก็คือฟอยล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเฮปเบิร์นทั้งในฉากตลกและดราม่า

การแสดงที่มากเกินไปของมิคกี้ รูนี่ย์ในฐานะยูนิโอชิ นอกเหนือจากการแสดงแล้ว นักแสดงสมทบยังให้ความบันเทิงอีกด้วย โดยแพทริเซีย นีล, บัดดี้ เอ็บเซ่น, มาร์ติน บัลแซม และโดโรธี วิทนีย์ต่างก็ผลัดกันสนุกสนานกันทั้งนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดี (อย่าลืมซื้อเวอร์ชันไวด์สกรีน) เพลงประกอบ (ซึ่งรวมถึง “Moon River”) ก็ยอดเยี่ยม และผู้กำกับเบลค เอ็ดเวิร์ดส์ก็ทำให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสังสรรค์ในค่ำคืนที่หนาวเย็น โรแมนติก บันเทิง และปลอบโยนราวกับช็อกโกแลตร้อนสักแก้ว ที่แนะนำ.

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Blake Edwards

บริษัท ค่ายหนัง

 • PARAMOUNT PICTURES

นักแสดง

 • Audrey Hepburn
 • George Peppard
 • Patricia Neal’
 • Buddy Ebsen
 • Martin Balsam
 • José Luis de Vilallonga
 • John McGiver
 • Dorothy Whitney
 • Stanley Adams
 • Elvia Allman

โปสเตอร์หนัง

File:Breakfast at Tiffany's (1961 poster).jpg - Wikimedia CommonsBreakfast at Tiffany's (1961)BREAKFAST AT TIFFANY'S/COLAZIONE DA TIFFANY (1961) POSTER, ITALIAN | Original Film Posters Online | Collectibles | Sotheby's

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้-ดรามา กำกับโดยเบลค เอ็ดเวิร์ดส์ อิงจากโนเวลลาในชื่อเดียวกันของทรูแมน คาโปต ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยออเดรย์ เฮปเบิร์น ในบทฮอลลี่ โกไลท์ลี นักสังคมสงเคราะห์ที่มีเสน่ห์และแปลกประหลาดในนิวยอร์กซิตี้

Holly Golightly เป็นหญิงสาวที่ใช้เวลาไปร่วมงานปาร์ตี้ในสังคมชั้นสูงและชายผู้มั่งคั่งที่มีเสน่ห์โดยหวังว่าจะได้แฟนรวยมาแต่งงานด้วย แม้จะมีวิถีชีวิตที่หรูหรา แต่ฮอลลี่กลับโดดเดี่ยวและมีอดีตที่ยุ่งยาก เธอมาตีเพื่อนบ้านใหม่ของเธอ Paul Varjak (George Peppard) นักเขียนที่กำลังดิ้นรนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหญิงสูงอายุ Emily Eustace Failenson ชื่อเล่น “2E” (Patricia Neal)

เมื่อพอลได้รู้จักฮอลลี่ เขาค้นพบว่าส่วนหน้าที่ซับซ้อนของเธอซ่อนผู้หญิงที่ซับซ้อนและอ่อนแอซึ่งมีอดีตที่ซับซ้อน รวมถึงการแต่งงานกับผู้ชายที่ชื่อด็อก โกไลต์ลี (บัดดี้ เอ็บเซ่น) และวัยเด็กที่ยากลำบาก ทั้งสองสร้างสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด และพอลตกหลุมรักฮอลลี่ อย่างไรก็ตาม การแสวงหาความมั่งคั่งและสถานะของฮอลลี่ ควบคู่ไปกับความกลัวความมุ่งมั่นของเธอ ถือเป็นอุปสรรคต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา

ตลอดทั้งเรื่อง การไปเยี่ยมชมร้าน Tiffany & Co. อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลลี่เป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาของเธอในสถานที่ที่เธอรู้สึกถึงความเป็นส่วนหนึ่งและความมั่นคง ขณะที่ฮอลลี่เผชิญกับความท้าทายส่วนตัวต่างๆ และตกลงกับความปรารถนาที่แท้จริงของเธอ ในที่สุดเธอก็ตระหนักได้ว่าความรักและความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่แท้จริงนั้นมีค่ามากกว่าความมั่งคั่งทางวัตถุ

ภาพยนตร์เรื่องนี้โด่งดังจากการแสดงฮอลลี่ที่เป็นสัญลักษณ์ของเฮปเบิร์น แฟชั่นที่น่าจดจำ (รวมถึงชุดเดรสสีดำอันโด่งดังที่ออกแบบโดยฮิวเบิร์ต เดอ จิวองชี่) และเพลงคลาสสิก “Moon River” ที่แต่งโดยเฮนรี มันชินีพร้อมเนื้อร้องโดยจอห์นนี่ เมอร์เซอร์ ยังคงเป็นเมนูคลาสสิกยอดนิยม โดยได้รับการยกย่องจากเสน่ห์ สไตล์ และการสำรวจความรักและเอกลักษณ์อันฉุนเฉียว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Monster (2003) ปีศาจ
Keeping Up with the Joneses (2016) สายป่วนกวนสายลับ
Room (2015)
Apocalypse Runner (2018)
Her (2013) รักดังฟังชัด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก