ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Her (2013) รักดังฟังชัด

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
Her (2013) รักดังฟังชัด

ดูหนังออนไลน์ Her (2013) รักดังฟังชัด

เรื่องย่อ : Her (2013) รักดังฟังชัด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Her (2013) รักดังฟังชัด

ดูหนัง Her (2013) รักดังฟังชัด ในอนาคตอันใกล้นี้ นักเขียนผู้โดดเดี่ยวได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้กับระบบปฏิบัติการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของเขา

รีวิวหนัง

deanocware

แม้ว่าฉันจะสนุกกับหนังเรื่องนี้ในแบบที่เป็นอยู่ แต่ฉันก็ต้องไม่เห็นด้วยกับทุกคนที่มองว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักที่สวยงาม หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก แต่ไม่ใช่เรื่องราวความรัก โดยไม่ต้องสปอยล์ใดๆ หากคุณต้องการที่จะเข้าใจหนัง ให้ใส่ใจกับฉากสุดท้ายของตัวละครหลักเมื่อหนังจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์และความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่ยากลำบากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุดแล้วเพราะเราเป็นมนุษย์ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นความสัมพันธ์เดียวที่เราจะมีได้อย่างแท้จริง – อยู่ด้วยกัน – และความเจ็บปวด ความเปราะบาง และบางครั้งความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับพวกเขาเป็นเพียงสิ่งที่เราต้องยอมรับ และไม่ว่าคุณจะรักหรือดูแลใครซักคนมากแค่ไหน บางครั้งมันก็ไม่ได้ผล อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้รักหรือห่วงใยบุคคลนั้นและจะเป็นเช่นนั้นตลอดไปในระดับหนึ่ง นี่คือสิ่งที่ตัวละครหลักตระหนักและเข้าใจในตอนท้ายของหนัง

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Spike Jonze

บริษัท ค่ายหนัง

 • ANNAPURNA PICTURES

นักแสดง

 • Joaquin Phoenix
 • Amy Adams
 • Scarlett Johansson
 • Rooney Mara
 • Lynn Adrianna Freedman
 • Lisa Renee Pitts
 • Gabe Gomez
 • Chris Pratt
 • Artt Butler
 • May Lindstrom

โปสเตอร์หนัง

Her [2013] – Ann Kaewtaวิเคราะห์วิจารณ์ภาพยนตร์ Her(2013) - PantipHer - movie poster | Poster

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกแนววิทยาศาสตร์ปี 2013 ที่เขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้างโดยสไปค์ จอนซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในลอสแอนเจลิสในอนาคตอันใกล้นี้ และนำแสดงโดยวาคีน ฟีนิกซ์ ในบทธีโอดอร์ ทูมบลี ชายขี้เหงาและเก็บตัวซึ่งทำงานให้กับบริษัทที่เขียนจดหมายส่วนตัวถึงลูกค้า

ธีโอดอร์ต้องผ่านการหย่าร้างอย่างเจ็บปวดกับแคทเธอรีน (รูนีย์ มารา) คู่รักในวัยเด็กของเขา และกำลังดิ้นรนกับความรู้สึกโดดเดี่ยวและความโศกเศร้า วันหนึ่ง เขาซื้อระบบปฏิบัติการ (OS) ที่พัฒนาขึ้นใหม่พร้อมปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อพัฒนาและปรับตัว OS ซึ่งตั้งชื่อตัวเองว่า Samantha (พากย์เสียงโดย Scarlett Johansson) กลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางของ Theodore โดยให้การสนับสนุนทางอารมณ์และช่วยเหลือเขาในการดำเนินชีวิตประจำวัน

ขณะที่ธีโอดอร์และซาแมนธาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และพวกเขาก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่ก้าวข้ามขอบเขตของความสัมพันธ์แบบเดิมๆ จิตสำนึกที่เปลี่ยนแปลงไปและมุมมองชีวิตที่ไม่เหมือนใครของ Samantha ทำให้ธีโอดอร์ได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ และความรู้สึกเชื่อมโยงที่เขาขาดหายไป ความรักของพวกเขาทำให้เกิดคำถามที่ซับซ้อนเกี่ยวกับธรรมชาติของความรัก ตัวตน และประสบการณ์ของมนุษย์ในโลกดิจิทัลที่เพิ่มมากขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยเอมี อดัมส์ในบทเอมี่ เพื่อนสนิทของธีโอดอร์ที่ต้องรับมือกับปัญหาความสัมพันธ์ของเธอเอง และคริส แพรตต์ในบทพอล เพื่อนร่วมงานของธีโอดอร์ นำเสนอประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับความเหงา ความต้องการการเชื่อมต่อของมนุษย์ และผลกระทบของเทคโนโลยีที่มีต่อความสัมพันธ์ส่วนตัว

ได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวางในเรื่องความคิดริเริ่ม บทภาพยนตร์ การกำกับ และการแสดงของนักแสดง โดยเฉพาะฟีนิกซ์และโจแฮนสัน ได้รับรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัล รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง
27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว
Bring It On (2000) สาวเชียร์เท้าไฟ หัวใจวี้ดบึ้ม
Jerry Maguire (1996) เทพบุตรรักติดดิน
Eyes Wide Shut (1999)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก