ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว

ดูหนังออนไลน์ 27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว

เรื่องย่อ : 27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

จุดยืนของหนังมันชัดเจนอยู่แล้วล่ะว่าจะพูดถึงงานแต่งงานในฝันของสาว ๆ มันเลยมาในฟีลลิ่งผู้หญิงวาดฝัน ถึงแม้หนังจะพยายามหยอดเหรียญอีกด้านของคนที่ไม่เห็นด้วยกับการจัดงานแต่งงานใหญ่โต แต่สุดท้ายมันก็วนกลับมาที่ภาพรอยยิ้มอันแสดงให้เห็นถึงความสุขของเจ้าบ่าวเจ้าสาวในพิธี ซึ่งต่อให้คุณไม่เห็นด้วยกับงานแต่งก็อาจจะมีเผลออยากได้ฟีลลิ่งแบบนั้นบ้างแหละ

‘เจน’ (Katherine Heigl) เป็นเพื่อนเจ้าสาวมา 27 งานแล้ว เธอยินดีและเต็มใจที่จะได้ช่วยวางแผนดูแลงานแต่งให้เพื่อนทุกคน เธอตกหลุมรัก ‘จอร์ช’ เจ้านายของตัวเองซึ่งกำลังจะแต่งงานกับ ‘เทสส์’ น้องสาวแท้ ๆ ของเธอ ซึ่งได้ ‘เควิน’ (James Marsden) นักเขียนคอลัมน์งานแต่งงานมาเขียนเรื่องราวของทั้งคู่ลงหนังสือพิมพ์

โมเม้นต์ที่ชอบที่สุดในหนังคือตอนที่เจนลองชุดเพื่อนเจ้าสาวทั้งหมดให้เควินดูน่ะแหละ ฉากนี้มันจิกกัดหยอกล้อกับความจริงได้ตลกปนน่ารัก เหมือนเป็นธรรมเนียมว่าทุกงานแต่งงานจะต้องไม่มีใครสวยเด่นเกินกว่าเจ้าสาว ดังนั้นชุดเพื่อนเจ้าสาวจึงต้องไม่เด่นกว่าเจ้าภาพของงาน มันจึงมีโมเม้นต์ตลก ๆ ตอนลองแต่ละชุด ซึ่งหนังทำออกมาได้น่ารักดี ขนาดชุดที่ดูเหมือนสวยยังอาจดับอนาถเมื่อเจอแสงแฟลช

หลายฉากในหนังมันเป็นฟีลลิ่งผู้หญิงมาก ซึ่งบางฉากมันเหมือนเป็นเครื่องเตือนใจเราได้ดีเลยว่าบางทีเราคิดแผนการแก้เผ็ดแสบ ๆ เอาไว้ แต่พอได้ลงมือจริงก็ไม่ได้รู้สึกสะใจหรือมีความสุข มันสะท้อนให้เราคิดให้รอบคอบก่อนทำอะไรสักอย่างได้ดีเลยนะ

Zia Rose

(9.5/10)
ครอบครัวหมีพู หมีพู
เรื่องย่อ..
หลังจากทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาวมาถึง 27 ครั้ง เจนต้องรับมือกับหน้าที่นี้อีกครั้งกับงานของน้องสาวของตนเอง แต่มันทำใจลำบากกว่าครั้งก่อนๆเเมื่อเจ้าบ่าวคือชายที่เจนแอบรักมานาน โชคดีที่ได้นักข่าวหนุ่มหล่อคอลัมนิสต์ผู้เขียนเรื่องงานแต่งงานมาช่วยทำให้เจนได้ค้นพบความต้องการที่แท้จริงของตัวเอง

ผู้กำกับ

Anne Fletcher

บริษัท ค่ายหนัง

20th Century Fox

นักแสดง

Katherine Heigl
James Marsden
Malin Åkerman
Edward Burns
Judy Greer
Maulik Pancholy

โปสเตอร์หนัง

27 Dresses (2008) - IMDb

27 Dresses (2008)

27 Dresses (2008)

เรื่องย่อ

ดูหนัง 27 Dresses (2008) เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว หลังจากรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว 27 ครั้ง หญิงสาวคนหนึ่งต้องต่อสู้กับความคิดที่จะยืนเคียงข้างน้องสาวของเธอในขณะที่พี่น้องของเธอแต่งงานกับผู้ชายที่เธอแอบรักด้วย  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Princess Switch Switched Again (2020) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับแล้วสลับอีก

Moulin Rouge (2001) มูแลง รูจ

Bring It On (2000) สาวเชียร์เท้าไฟ หัวใจวี้ดบึ้ม

National Security (2003) คู่แสบป่วนเมือง

Life as a House (2001) มีเธอ มีฉัน ฝันไม่สลาย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก