ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

ดูหนังออนไลน์ Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

เรื่องย่อ : Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5 

รีวิว

ma-cortes

⭐ 6/10

แอฟริกาใต้ ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ปรากฏพวก Graboids ตัวมหึมา ในขณะที่สัตว์น่าขนลุกและมนุษย์กินเนื้อกลับมาแล้ว เขตสงวนถูกปิดล้อมโดยนักล่านักฆ่ายักษ์ที่มีลิ้นหลายภาษา กรัมเมอร์, ไมเคิล กรอสส์ และเพื่อนของเขา เจมี เคนเนดี ต่างร่วมมือกันเพื่อเอาชนะแกรบอยด์ที่อยู่ยงคงกระพัน ขณะที่พวกมันโจมตีทั้งด้านบนและด้านล่าง ระหว่างทาง กรัมเมอร์ถูกขังอยู่ในกรง และรายล้อมไปด้วยสิงโตและกราบอยด์

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติดตาม สนุกสนาน  Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5  สนุกสนาน และค่อนข้างจะตลกขบขันสำหรับเด็กๆ การต้องรับมือกับนักล่าที่น่าขนลุกและกระหายเลือดที่กลับมาและกลายพันธุ์และอันตรายยิ่งกว่าเดิม สร้างความหวาดกลัวอย่างลึกซึ้งต่อผู้อยู่อาศัยในเขตอนุรักษ์ของแอฟริกาใต้ที่ดูแลโดยสัตวแพทย์หญิงแสนสวย นาตาลี เบคเกอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดระหว่างไมเคิล กรอสส์ และเจมี เคนเนดี้รวมถึงเซอร์ไพรส์ที่เห็นอกเห็นใจในหมู่พวกเขาด้วย นี่คือการผจญภัยที่ตลกขบขัน

ถูกถ่ายทำอย่างเนียนเรียบและพยายามอัปเดตภาพยนตร์สัตว์ประหลาดในยุค 50 และ 60 ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน เอฟเฟกต์ดิจิทัลที่ค่อนข้างดีสร้างสัตว์ที่กินเนื้อเป็นอาหารและดุร้ายขึ้นมาใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับอย่างมืออาชีพโดย Don Michael Paul เขาเป็นนักแสดงรองและเป็นผู้กำกับมืออาชีพเป็นครั้งคราว เขาเป็นช่างฝีมือที่เคยกำกับภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น Jarhead 2, Sniper Legacy, Lake Placid: Final Chapter, Death race: Beyond anarchy, Bulletproof 2, Kindergaten cops 2, Who is your caddy?, The garden และอื่นๆ อีกมากมาย

soumit-nath

⭐ 6/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหยื่อของการตลาดและการส่งเสริมการขายที่ไม่ดีอย่างแน่นอน และจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการประเมินต่ำที่สุดในปี 2015 อย่างไม่ต้องสงสัย และบอกตามตรงว่าฉันไม่เคยรู้เลยว่าจะมีภาคที่ห้าจากแฟรนไชส์ Tremors นี่ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2  Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5  ของปีนี้ต่อจาก Jurassic World ซึ่งพาฉันย้อนกลับไปในวัยเด็กเมื่อก่อนฉันเคยชอบหนังสัตว์ประหลาดเหล่านี้ แต่น่าประหลาดใจที่ฉันรู้สึกว่าเรื่องนี้ดีกว่า Jurassic World

เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันน่าจะสร้างในวันที่ 1/10 ของปีนี้ งบประมาณของ Jurassic World ไม่มีการออกฉาย และเหนือสิ่งอื่นใด ฉันไม่ได้คาดหวังจากหนังเรื่องนี้และดูเพื่อความสนุกสนาน กลับกลายเป็นว่ามันมีมากกว่าแค่ความสนุก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์และเอฟเฟ็กต์สิ่งมีชีวิตนั้นดีพอๆ กับหนังทุนสร้างสูงๆ และเนื่องจากเรื่องนี้เป็นเพียงภาพยนตร์เกรด B ที่ลงดีวีดีโดยตรง มันจึงดีที่สุดเมื่อเทียบกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ

ที่สร้างด้วยงบประมาณต่ำ เรื่องราวในครั้งนี้ย้ายไปที่แอฟริกาใต้ โดยที่ Burt Gummer กลับมาตามล่า Graboids ด้วยความช่วยเหลือจากลูกชายที่ไม่รู้จักของเขา Don Michael Paul ผู้กำกับภาพยนตร์เกรด B หลายเรื่องอาจทำหน้าที่ผู้กำกับได้ดีที่สุดในส่วนที่เกี่ยวกับภาพยนตร์เกรด B การแสดงก็ไม่เลวถ้าไม่ยอดเยี่ยมซึ่งค่อนข้างเข้าใจได้สำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้โดย Michael Gross

ชดใช้บทบาทของเขาในฐานะ Gummer เป็นครั้งที่ห้าและเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่ปรากฏในภาพยนตร์ Tremors ทั้งหมดพร้อมกับ Jamie Kennedy ทำหน้าที่สนับสนุนในฐานะลูกชายของเขา เอฟเฟ็กต์ฉากแอ็กชัน การแสดงผาดโผน และสิ่งมีชีวิตค่อนข้างเจ๋ง และเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบมันมาก หากคุณเป็นแฟนของแฟรนไชส์ Tremors คุณไม่ควรพลาดเกมนี้ซึ่งอาจจะทำให้คุณประหลาดใจเช่นกัน

Patient444

⭐ 5/10

ฉันขอเริ่มด้วยการบอกว่าฉันชอบซีรีส์ Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5   ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่ดีที่สุด ตั้งแต่ภาคแรกที่เต็มไปด้วยส่วนที่ตลกขบขันและส่วนเสริมเล็กๆ น้อยๆ นั้นเก็บไว้จนถึงตอนจบ อันนี้ไม่มีอะไรสั้นไปกว่านั้น แต่ดูเหมือนว่ามันสูญเสียการสัมผัสไป เหมือนว่า มันไม่ใช่ของจริงจริงๆ มากกว่าเป็นรุ่นที่ราคาถูกกว่าสิ่งที่เราเคยมี สำหรับแฟนตัวยง แน่นอนว่ามันต้องออกมาดี ฉันดีใจมากที่ได้ดูภาคอื่น แต่ที่เหลือมันจะเป็นแค่หนังเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ที่นี่ดึกแล้ว ฝนตก เลยได้บรรยากาศดีๆ มาให้คิดถึง เลยดูหนังเพลินๆ แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป ฉันรอให้ผู้ใช้รายอื่นแสดงความคิดเห็น บางทีอาจเป็นเพียงฉันเท่านั้น หวังว่าอย่างนั้น.

cherold

⭐ 5/10

ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีความตื่นเต้นอยู่บ้าง ไม่สามารถพูดแบบเดียวกันได้สำหรับ Tremors 5 ซึ่งมีความตื่นเต้นและความสงสัยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เนื้อเรื่องหรือตัวละครก็ไม่มีอะไรมากนัก ครั้งนี้เป็นเพียงการแสดงของ Burt Gummer โดยมีตัวละครอื่นๆ ตั้งแต่สุภาพไปจนถึงน่ารำคาญ และเนื่องจากในไม่ช้าเรื่องราวก็แยกออกเป็นสองหัวข้อที่เชื่อมโยงได้ไม่ดี จึงไม่รู้สึกถึงแรงผลักดันที่แท้จริง และเมื่อไม่มีการพัฒนาตัวละคร คุณจึงไม่มีเหตุผลอะไรมากที่จะต้องสนใจว่าคนเหล่านี้จะอยู่หรือตาย มันยังมีปัญหาด้านตรรกะอยู่มากเช่นกัน และความคิดโบราณทุกประเภท แต่ฉันไม่จำเป็นต้องตั้งชื่อทุกอย่างที่ผิดกับหนังเรื่องนี้ ประเด็นก็คือไม่มีอะไรทำได้ดีนัก ในขณะเดียวกันก็สามารถรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบและเคลื่อนไหวต่อไป นั่นสินะ แต่หากนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถทำได้ ก็อาจถึงเวลาที่ต้องปิดเรื่องนี้ลง

StevePulaski

⭐ 8/10

ฉันรอมานานถึงสิบเอ็ดปีและต้องทนทุกข์ทรมานจากข้อมูลที่ผิด ทฤษฎีเท็จ และคำสัญญาที่ปฏิเสธด้วยความหวังว่าภาคที่ห้าของแฟรนไชส์ Tremors ที่ดำเนินกิจการมายาวนานจะบรรลุผล ฉันจำได้ว่าเคยดูภาพยนตร์สองเรื่องแรกติดต่อกันในช่วงวันหยุดเรียนชั้นประถม โดยระดมความคิดถึงความเป็นไปได้สำหรับภาพยนตร์เรื่องที่ห้า ฉันจำได้ว่าเคยค้นหาอินเทอร์เน็ตในช่วงเวลาเดียวกันโดยหวังว่าข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องที่ห้าจะเผยแพร่

ฉันยังจำได้ว่าพยายามค้นหาคำตอบว่าเหตุใด  Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5  ซึ่งเป็นโปรแกรมเครือข่าย Sci-Fi อายุสั้นจึงถูกถอดออกจาก Hulu ก่อนที่จะออกในรูปแบบดีวีดีในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นวันที่ที่ฉันทำเครื่องหมายไว้อย่างซื่อสัตย์ในทุกปฏิทินที่ฉันเป็นเจ้าของ ฉันยังจำได้เมื่อมีรายงานว่า Tremors 5 จะถูกเรียกว่า “Tremors V: The Thunder from Down Under” ซึ่งอาจนำแสดงโดย Kevin Bacon ร่วมกับ Michael Gross เพื่อทำให้ภาคที่ห้าเป็นบทที่สำคัญและหลีกเลี่ยงไม่ได้

ด้วยทั้งหมดนี้ คุณสามารถสรุปได้ว่าฉันรู้สึกผูกพันกับซีรีส์นี้และโลกของมันก็คงจะพอๆ กับผู้สร้าง และสิบเอ็ดปีต่อมาฉันก็เข้าเรียนในวิทยาลัยและเกือบจะผ่านพ้นความคลั่งไคล้ Tremors ที่ไม่รู้จักพอ ในที่สุดฉันก็ได้รับความปรารถนาของฉันแล้ว ภาคที่ 5 ของซีรีส์นี้มีคำบรรยายว่า “Bloodlines” เกี่ยวกับเบิร์ต กัมเมอร์ (ไมเคิล กรอส) วัยชราแต่ยังคงมีชีวิตชีวา ซึ่งตอนนี้เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์สำหรับผู้เอาชีวิตรอดทางเครือข่ายโทรทัศน์ ซึ่งนำเขาออกผจญภัยไปในทะเลทรายอันลึกล้ำ จากบ้านเกิดของเขาที่เมือง Perfection รัฐเนวาดา เพื่อล่าสัตว์อันตรายทุกขนาด การถ่ายทำตอนหนึ่งต้องหยุดชะงักลงเมื่อเทรวิส (เจมี เคนเนดี)

ผู้กำกับ

  • Don Michael Paul

บริษัท ค่ายหนัง

  • Capacity Relations

นักแสดง

  • Brandon Auret
  • Natalie Becker
  • Emmanuel Castis
  • Michael Gross
  • Zak Hendrikz
  • Daniel Janks
  • Lawrence Joffe

โปสเตอร์หนัง

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5 

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5 

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5 

เรื่องย่อ

เบิร์ตและเทรวิสต่อสู้กับเหล่านักทำลายล้างและกรามอยด์ในแอฟริกาใต้ นักล่า แกรบอยด์ ชื่อดังกลับมาปฏิบัติการอีกครั้ง และตั้งใจมากขึ้นกว่าเดิมในการกำจัดสัตว์ประหลาดใต้ดิน โดยในคราวนี้เขาถูกเรียกตัวไปยังแอฟริกาใต้  Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5  ซึ่งมีเหตุโจมตีร้ายแรงหลายครั้งในเขตอนุรักษ์สัตว์ป่า และด้วยความช่วยเหลือจากผู้คนเบิร์ตจึงสามารถสืบสวนภัยคุกคามของแกรบอยด์ ได้  ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตามสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ได้ผ่านวิวัฒนาการอันน่าสะพรึงกลัว เพราะพวกมันไม่เพียงแต่เป็นภัยคุกคามร้ายแรงใต้ดินเท่านั้น แต่พวกมันยังสามารถสร้างความหายนะให้กับทั้งอาณาจักรสัตว์และโลกมนุษย์ได้ ทว่าขณะที่ทีมต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขามเหล่านี้ พวกเขาก็ได้ไปค้นพบการมีอยู่ขององค์กรชั่วร้าย ที่ควบคุมกลุ่มแกรบอยด์เพื่อจุดประสงค์ผลกำไรของตนเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 2 Aftershocks (1996) ทูตนรกล้านปี ภาค 2

Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

Journey to the West Conquering the Demons (2013) ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก