ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

ปีที่ฉาย : 2010
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

ดูหนังออนไลน์ Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

เรื่องย่อ : Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

รีวิว

md_bunny1003

⭐ 7/10

ชีวิตของจูน ฮาเวนส์ (คาเมรอน ดิแอซ) พลิกผันเมื่อเธอได้พบกับสายลับรอย มิลเลอร์ (ทอม ครูซ)  Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย ระหว่างเดินทางไปบอสตัน รอยกำลังหลบหนี และเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางทั้งหมดกำลังตามล่าชีวิตของเขา ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่าหนทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดได้คือการพึ่งพาซึ่งกันและกัน การไล่ล่าอันน่าทึ่ง ฉากต่อสู้ทุบซี่โครงด้วยทุกสิ่งบนโลกนี้ (หมัด ปืน มีด แว่นตา เข็มขัดนิรภัย และอื่นๆ) เรื่องตลกขบขันมากมาย

และเคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดงนำ ไม่มีอะไรในโลกนี้อย่างแน่นอนที่รอยทำไม่ได้ ทำ. (ฉันรู้สึกว่า Tom Cruise และ Cameron Diaz ควรสร้างภาพยนตร์ด้วยกันมากกว่านี้!) แม้ว่าฉากแอ็คชั่นส่วนใหญ่จะดูไม่น่าดูเกินไป แต่ Tom Cruise ก็สามารถดึงมันออกมาได้ด้วยความสามารถพิเศษ คาเมรอน ดิแอซมอบเสียงหัวเราะที่เหมาะสมกับจังหวะการแสดงการ์ตูนของเธอ โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิง หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่มีฉากแอ็คชั่นที่ไร้เหตุผลและฉากที่แปลกใหม่

anna

⭐ 7/10

เรื่องราวเกี่ยวกับคาเมรอน ดิแอซ ที่กำลังขึ้นเครื่องบินเพื่อดูน้องสาวของเธอเอพริลแต่งงาน ในตอนแรกเธอถูกห้ามไม่ให้ขึ้นเครื่อง แต่แล้วพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็หาที่นั่งให้เธอ แล้วทายซิว่าดิแอซนั่งข้างใคร? ทอม ครูซ Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย  ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังจากพูดคุยเล็กน้อยกับนักบิน ผู้โดยสาร และพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เขาและดิแอซก็พยายามตามล่าคู่อริ ซึ่งรับบทโดยปีเตอร์ ซาร์สการ์ด แม้ว่าครูซจะเตือนดิแอซว่าคนร้ายจะบอกว่าพวกเขาคือ “เอฟบีไอ”

และจะแกล้งทำเป็นว่าเธออยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเพิ่มเติม ดิแอซอาจคิดว่าครูซสนใจอะไรบางอย่าง ในขณะเดียวกันคนร้ายกำลังมองหาแบตเตอรี่และไม่ตื่นเต้นเกินไปว่าใครเป็นเจ้าของมัน ก่อนอื่น เรามาพูดถึงข้อดีกันก่อน ก่อนอื่น ฉันชอบที่หนังเรื่องนี้มีการพัฒนาตัวละคร ภาพยนตร์แอ็คชั่น/ตลกส่วนใหญ่ล้มเหลวในการจัดทำเนื้อหาให้ครบถ้วนเป็นบทนำ จากนั้นเราก็ไม่ได้ลงทะเบียนกับพวกเขา 3:10

ถึงผู้กำกับยูม่าทำให้เราใส่ใจตัวละครเหล่านี้ และเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เราก็หวังสิ่งที่ดีที่สุด ประการที่สอง ฉันคิดว่าบทนี้ยอดเยี่ยมมาก ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้มีเรื่องเดียวที่ตลกจริงๆ และหนังเรื่องนี้ก็มีจังหวะเป็นการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมด้วย มันไม่มีอะไรดีขึ้นแล้ว อย่างที่สาม ฉันคิดว่าการแสดงดีมาก ตัวละครทุกตัวทำหน้าที่ของตัวเองและโดดเด่น โดยเฉพาะคาเมรอน ดิแอซและทอม ครูซ ดิแอซและครูซมีเคมีเข้ากันที่ยอดเยี่ยมและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่เคยรู้สึกว่าถูกบังคับหรือหลอกเลย มันออกมาเป็นของแท้มากกว่าของเทียมและเป็นน้ำเชื่อม

ungy357

⭐ 7/10

เป็นหนังคอมฟอร์ตฟู้ด เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานในโรงหนังที่ไม่ถามคนดูมากนัก และมอบความเพลิดเพลินในการนั่งรถ เราเคยเห็นมาหมดแล้ว แต่ตอนนั้นมันใช้งานได้ดี และตอนนี้ก็ใช้งานได้ดีทีเดียว จูน ฮาเวนส์ (คาเมรอน ดิแอซ) เป็นนางเอกโรแมนติกคอมเมดี้ผมบลอนด์จอมทะลึ่งธรรมดา ที่ได้บังเอิญไปพบกับรอย มิลเลอร์ (ทอม ครูซ) ผู้มีเสน่ห์และลึกลับที่สนามบิน และถูกดูดเข้าไปพัวพันกับการผจญภัยครั้งเลวร้าย

เมื่อรอยกลายเป็นสายลับที่ต่อสู้กับคนโกง องค์ประกอบในหน่วยงานของเขาเอง Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย  หรือบางทีเขาอาจเป็นสายลับอันธพาล – – ขึ้นอยู่กับว่าเธอฟังใคร มีอุปกรณ์ลึกลับที่เรียกว่า Zephyr ที่ Roy กำลังปกป้องหรือพยายามขโมย ทั้งหมดนี้ค่อนข้างคาดเดาได้ และก็ไม่มีอะไรใหม่เช่นกัน แต่ผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ (“Copland”, “Walk the Line”, “3:10 to Yuma”) รู้วิธีสร้างละครอยู่เสมอ และทักษะของเขาก็ไม่ได้ละทิ้งเขาที่นี่ การเว้นจังหวะของเขารวดเร็วและสนุกสนาน และเขาแสดงฉากแอ็กชั่นที่ยอดเยี่ยม (รวมถึงฉากหนึ่งจากมุมมองของดิแอซที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่อย่างแท้จริง)

แน่นอนว่านี่คือยานพาหนะระดับดาว และไม่ว่าคุณจะชอบมันหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับทอม ครูซ ฉันพบว่าชีวิตส่วนตัวของเขาไม่เกี่ยวข้องโดยสิ้นเชิง ฉันพบว่าเขาเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่งและพึ่งพาได้ ซึ่งแสดงได้ดีกว่าใครๆ ในฮอลลีวูด และที่นี่ เขาได้รับโอกาสที่หาได้ยากในการเกร็งกล้ามเนื้อในการ์ตูน และนี่ก็ค่อนข้างตลก (แม้ว่าในตัวอย่างจะมีเนื้อหาที่ดีที่สุดมากเกินไปก็ตาม) ดิแอซเป็นคนใจดีแต่พยายามทำตัวน่ารักเกินไปหน่อย และบางครั้งตัวหนังเองก็มีปัญหาเดียวกัน

dglink

⭐ 7/10

แม้ว่าจะด้อยกว่ามากทั้งในด้านแนวคิดและผลงาน แต่ “Knight and Day” มีรากฐานมาจากภาพยนตร์ตลกสกรูบอลสุดคลาสสิกในช่วงทศวรรษปี 1930 การเผชิญหน้าที่น่ารักและบังเอิญที่สนามบินเชื่อมโยงระหว่างคาเมรอน ดิแอซ สาวผมบลอนด์ผู้มีเสน่ห์ ที่กำลังเดินทางไปงานแต่งงานของน้องสาวของเธอ กับชายหนุ่มรูปงามลึกลับ ทอม ครูซ และเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สุดเหวี่ยงตามมาอีกมากมาย ฉากแรกๆ บนเครื่องบินที่เกือบจะว่างเปล่าอาจเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้

ขณะที่ครูซต่อสู้กับผู้โจมตีที่ไม่รู้จัก ในขณะที่ดิแอซที่ไม่รู้ตัวมีความสุขอยู่ในห้องน้ำโดยตั้งใจที่จะล่อลวงครูซ บางทีถ้าอารมณ์ขันและความเคลื่อนไหวของฉากนี้ยังคงอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ ถ้าแครี่ แกรนท์เป็นคนแปลกหน้าที่ห้าวหาญและแคทธารีน เฮปเบิร์นเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดโดยไม่รู้ตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงคลาสสิกไปแล้ว อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้นำที่น่าดึงดูด แต่ Tom Cruise และ Cameron Diaz ก็ไม่ใช่ Grant และ Hepburn แม้ว่าทั้งคู่จะมีพลังดาราที่ไม่อาจปฏิเสธได้และดูเหมือนจะสนุกสนาน

แต่สายตาของพวกเขาก็มักจะมุ่งเน้นไปที่เงินเดือนมากกว่าบทผิวเผินซึ่งขาดการแลกเปลี่ยนไหวพริบของหนังตลกสกรูบอลคลาสสิก นอกจากนี้ การปรากฏตัวเพื่อเงินนี้ยังเป็นนักแสดงสมทบที่มีพรสวรรค์ ซึ่งรวมถึงวิโอลา เดวิส, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด และพอล ดาโน;  ดูหนังออนไลน์ น่าเสียดายที่ไม่มีนักแสดงที่มีพรสวรรค์เหล่านี้คนใดที่มีบทบาทที่ขยายทักษะการแสดงของพวกเขา ด้วยการไล่ล่า การดวลปืน และการตัดฉากอย่างรวดเร็ว  Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย ผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์ทำให้หนังดำเนินไปอย่างรวดเร็วในขณะที่นักแสดงไล่ล่า “แมคกัฟฟิน” ในรูปแบบของซุปเปอร์แบตเตอรี ซึ่งความสำคัญมักจะหายไปในกระบวนการพิจารณาที่สับสนในบางครั้ง

salterbach

⭐ 7/10

คืนนี้ฉันได้ดู “Knight and Day” ในการคัดกรองขั้นสูง ฉันชอบมันจริงๆ. สำหรับฉัน ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกมากกว่าระทึกขวัญ Tom Cruise และ Cameron Diaz เคมีเข้ากันดี และแสดงตลกได้หลายเรื่อง การแสดงออกทางสีหน้า การกระทำที่ไม่ใช้คำพูด และจากนั้นก็นำเสนอบทพูดที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ทุกอย่างเข้ากันเป็นเรื่องตลกที่น่ายินดี คุณจะสนุกและหัวเราะออกมาดัง ๆ ทอม ครูซทำหน้าที่เตือนเราได้เป็นอย่างดีว่าทำไมเราถึงชอบเขาในฐานะนักแสดงและนักแสดง

(เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันคิดว่าพวกเราหลายคนมองข้ามความคิดเห็นและการแสดงตลกนอกกล้องที่ไม่ใช่พีซี ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะกลับไปสู่พื้นฐานว่าเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ) คาเมรอน ดิแอซเป็นคนตลก อบอุ่น งดงาม และกล้าหาญ  Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย ฉันชอบวิธีที่นักแสดงสองคนนี้มีปฏิสัมพันธ์กัน ทำได้ดี. ฉันรู้ว่าผู้วิจารณ์คนอื่นที่นี่มักพูดว่า “ได้รับรางวัลออสการ์” หลายครั้ง – แต่สำหรับตัวฉันเอง ฉันจะไม่ไปไกลขนาดนั้น ฉันไม่คิดว่านี่จะมีความลึกซึ้งทางอารมณ์แบบที่คุณนึกถึงสำหรับรางวัลออสการ์ แต่อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่านี่เป็นหนังตลกที่น่าดูที่จะทำให้คุณหัวเราะและเพลิดเพลินกับยามเย็นได้ ฉันขอแนะนำหนังเรื่องนี้ คุณจะรู้สึกดี

ผู้กำกับ

 • James Mangold

บริษัท ค่ายหนัง

 • Twentieth Century Fox

นักแสดง

 • Tom Cruise
 • Cameron Diaz
 • Peter Sarsgaard
 • Jordi Mollà
 • Viola Davis
 • Paul Dano
 • Falk Hentschel
 • Marc Blucas
 • Lennie Loftin

โปสเตอร์หนัง

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

เรื่องย่อ

หญิงสาวคนหนึ่งสับสนกับสายลับที่น่าอับอายซึ่งพยายามจะเคลียร์ชื่อเสียงของเขา เรื่องราวของสุดยอดสายลับ รอย มิลเลอร์ (ทอม ครูซ) ที่ได้พบกับสาวงาม จูน เฮเว่นส์ (คาเมรอน ดิแอซ) โดยบังเอิญที่สนามบิน วิชิต้า หลังจากนั้น ชีวิตของเจ้าหล่อนก็พลิกผันหลายสิบตลบ ทั้งตะลุย ตะเลง กระเตงเสี่ยงตาย ไปเกือบทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน เป็นต้น และทั้งคู่ก็เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่ดูดเอาแต่เรื่องมันส์ๆเข้าหาตัวเอง เป็นเหตุให้ เอฟบีไอ, ผู้ค้าอาวุธ, หน่วยงานลับทางราชการ

รวมไปถึงบรรดาผู้ก่อการร้ายและอีกมากมาลุมบอนกันแบบชุลมุนชุลเกแบบนี้ จนเดาไม่ออกบอกไม่ถูกว่าใครเป็นมิตรแท้ ศัตรูถาวร กันแน่ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะทุกคนต้องการสุดยอดอุปกรณ์ไฮเทค เซเฟอร์ ซึ่งถ้าใครได้ไว้ครอบครองแล้วล่ะก็… Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย สามารถกดระเบิดโลกได้เพียงพริบตา ทั้ง รอย และ จูน จึงต้องปฏิบัติการล่าข้ามโลกแข่งกับเวลา รวมถึงต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบ หักเหลี่ยมเฉือนคมไปตามเกมส์ที่เหล่าผู้ประสงค์ร้าย ขนมาจัดการกับพวกเขาทุกรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงวิธีการและหลักการใดๆทั้งสิ้น

ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ เซเฟอร์ ตกไปอยู่ในมือของคนร้าย พวกเขาทั้งคู่จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ร่วมลุ้นระทึกไปกับฉากไล่ล่าสุดตระการตา พร้อมกับเอาใจช่วยพวกเขาว่าจะสามารถกอบกู้โลกครันี้ได้หรือไม่ และฮาไปกับความสับสนอลหม่าน สุดวุ่นวายชวนหัวปั่นที่จะทำให้คุณท้องคัดท้องแข็งไปกับพวกเขาทั้งคู่ การกลับมาพบกันครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ 2 ซูเปอร์สตาร์คู่พระคู่นางแห่งยุค กับผลงานการกำกับของ เจมส์ แมนโกลด์ ที่สร้างชื่อจาก Identity (เพชฌฆาตไร้เงา) และ Kate and Leopold (ข้ามเวลามาพบรัก) นักแสดงนำ ทอม ครูซ คาเมรอน ดิแอซ ผู้กำกับ เจมส์ แมนโกล์ด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Housekeeping for Beginners (2024)

From Beijing with Love (1994) พยัคไม่ร้าย คังคังฉิก

Journey to the West Conquering the Demons (2013) ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก