ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

เรื่องย่อ : The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

รีวิว

10000TIP

กับหนังเรื่องนี้ผมก็รอดูมานานน่ะนะครับ เพราะมีนักแสดงสุดยอดที่ผมชอบมากอย่าง Steve Martin มาแสดง และเหนืออื่นใดคือ นี่เป็นการกลับมาอีกครั้งของสารวัตรจอมเปิ่น ฌ๊าค คลูโซแห่ง The Pink Panther ด้วยครับ ซึ่งผมก็ตามดูหมดแล้วทุกภาค และผมก็ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวครับ เฉพาะอันที่ Peter Sellers นะ เพราะภาคหลังจากนั้นออกจะฝืดเสียมากกว่า

สำหรับภาคนี้ก็ลุ้นน่ะครับ ว่ามันจะออกมาอย่างไร ซึ่งลึกๆ แล้วผมก็เชียร์ลุง Steve แกเหมือนกันฮะ เรื่องราวในตอนนี้เริ่มขึ้นเพราะ อีฟ กลูอองค์ (Jason Statham) โค้ชฟุตบอลชื่อดังโดนฆาตกรรมต่อหน้าต่อตาคนทั้งสนาม และแหวนเพชรพิงค์แพนเตอร์ที่เขาสวมเอาไว้ก็หายสาปสูญไปเช่นกัน มันก็เป็นคดีใหญ่ล่ะครับ

ซึ่งก็ตกอยู่ในความรับผิดชอบของผบ.  The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1 ตร. ชาร์ลส เดรย์ฟัส (Kevin Kline) แต่พอดีที่พี่ท่านได้รับการเสนอชื่อให้รับรางวัลเกียรติยศ ดังนั้นเขาเลยไม่อยากจะให้เกิดเรื่องใดๆ ให้ต้องด่างพร้อย จึงตัดสินใจโยนคดีให้นายตำรวจจอมเปิ่น ฌ๊าค คลูโซ (Martin) ทำแทน โดยเดรย์ฟัสได้ส่ง จิลแบร์ พอนซัวร์ (Jean Reno) คอยทำหน้าที่ติดตามคลูโซไปทำคดีด้วย

ก็มาดูกันต่อไปแล้วกันครับว่าเขาจะทำได้หรือไม่ อืมม์ โอเค ขอเวลารวมความคิดแป๊บนะครับ เพราะมันตีกันนิดนึงน่ะ … เอางี้แล้วกัน แบ่งพูดเป็นสองระดับแล้วกันครับ ถ้าว่ากันทั่วๆ ไป หนังมันก็ตลกนะครับ อันนี้พอจะวางใจลุง Steve

แกได้อยู่แล้วล่ะ ขานี้เป็นจอมตลกท่าทางสไตล์ยึกยักอีกรายหนึ่ง และเรื่องราวต่างๆ มันก็มีอะไรให้ฮาอยู่เป็นพักๆ คือถ้าดูแบบไม่คิดมากก็คงสนุกสนานดีล่ะครับ ดังนั้นโดยรวม หนังก็ฮาครับ พอสมควร พอขำได้ ถ้าอยากดูคลายเครียดก็ไม่เลวเลยครับ เป็นหนังที่มีตัวเอกติงต๊องๆ คอยทำท่าบ้าๆ ให้ดูกัน ถ้าชอบสไตล์นี้ก็ไม่น่าจะผิดหวัง

bonehead

⭐ 5/10

ฉันค่อนข้างประหลาดใจที่มีบทวิจารณ์เชิงบวกมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะจากผู้ที่มีอายุมากกว่า 10 ปี ฉันเห็นสิ่งนี้กับลูกชายในโรงละครที่มีผู้คนหนาแน่น ส่วนใหญ่เป็นเด็กๆ และจากปฏิกิริยาดังกล่าว พวกเขาส่วนใหญ่คิดว่ามันเป็นเรื่องตลก ฉันหวังว่าจะได้ยกย่องผู้ใหญ่อีกสักหน่อย – บางอย่างที่คล้ายกับใน Bugs Bunny หรือเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน SpongeBob Squarepants หลายตอน – เป็นอะไรที่มากกว่ามุขตลกผายลมและหวดธรรมดา

น่าเสียดายที่นั่นคือทั้งหมดที่มีอยู่ ฉันรู้สึกเหมือนกำลังนั่งคุยกับ Mr. Magoo อีกครั้ง  The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1 ยกเว้นกับ Steve Martin แทนที่จะเป็น Leslie Nielsen แน่นอนว่ามีเรื่องตลกอยู่สองสามเรื่อง แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะพกพาหนังเรื่องนี้ไปได้ – เหมือนกับ MIB II มากในเรื่องนี้ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนพวกเขามีเรื่องตลกเหลืออยู่สองสามเรื่องจากครั้งแรกที่พวกเขาพยายามใช้ เพื่อนำภาพยนตร์ นักแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่าง Kevin Kline และ Jean Reno ต่างสูญเสียบทบาทของพวกเขาไป – แม้ว่าหากไม่มีพวกเขา มันก็คงจะแย่สุดๆ ไปเลย และ Beyonce ก็ทำงานได้ดีเช่นกัน

กล่าวโดยสรุป มันไม่ได้แย่พอที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองเสียเวลา  ดูหนังออนไลน์ แต่ฉันแน่ใจว่าดีใจที่ได้ใช้บัตรผ่านฟรีและไม่ได้จ่ายเงิน 17 ดอลลาร์สำหรับประสบการณ์นี้ อีกครั้ง หากคุณมีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พาพวกเขาไป พวกเขาจะรักมัน มันอยู่ในซอยของพวกเขา แค่อย่าคาดหวังอะไรมากที่จะอยู่ที่นั่นเพื่อตัวคุณเอง

jboydstun

⭐ 7/10

หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างช้าๆ และไม่แน่นอน แต่จะเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ…หรือบางทีฉันอาจจะกังวลมากเกินไปกับการตีความ Inspector Clouseau ของสตีฟ มาร์ติน และในที่สุดฉันก็ผ่อนคลายไปได้ครึ่งทางของเรื่อง เมื่อคุณคุ้นเคยกับการเห็น Peter Sellers เป็น Clouseau การมองคนอื่นในบทบาทนั้นเป็นเรื่องยาก แต่โดยแท้จริงแล้ว สตีฟ มาร์ตินสร้างตัวละครตัวนี้ขึ้นมาเอง และดึงมันออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพทีเดียว The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1  เขาเก่งเรื่องอารมณ์ขันมาโดยตลอด และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น

ในทำนองเดียวกัน มันเป็นเรื่องยากที่จะปรับตัวให้เห็นว่าเควิน ไคลน์เป็นสารวัตรเดรย์ฟัส เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคก่อน ฉันจึงสรุปได้ว่า Clouseau ยังไม่ได้เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของเขาเลย มันเป็นเรื่องปกติของ Kevin Kline … แห้งแล้งพร้อมสำเนียงฝรั่งเศสที่อ่อนแอ ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยเพราะฉันชอบตัวละครและสำเนียงภาษาฝรั่งเศสของเขาใน French Kiss เมื่อหลายปีก่อน

มุขตลกช่วงแรกๆ เป็นแบบสั้นมากและแบนราบ แต่เมื่อ Clouseau เริ่มมองหาเบาะแส มุขตลกก็จะดีขึ้นเล็กน้อยและหนังก็สนุกมากขึ้น มุขตลกหลายเรื่องสามารถคาดเดาได้ (ตามโครงเรื่อง) แต่สิ่งที่ทำให้มันได้ผลจริงๆ ก็คือปฏิกิริยาของมาร์ติน (ซึ่งฉันคิดว่าเป็นกุญแจสำคัญในการแสดงภาพของปีเตอร์ เซลเลอร์เช่นกัน)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่องมาก มีเพียงการเสียดสีที่ละเอียดอ่อนซึ่งเด็กส่วนใหญ่ไม่น่าจะเข้าใจได้ ผู้ชมดูเหมือนจะหัวเราะอย่างน้อยเท่ากับฉัน ถ้าไม่คาดหวังอะไรมาก หนังเรื่องนี้ก็สนุก ถ้าคุณคาดหวังมากเกินไป คุณก็จะผิดหวัง

Daywalkerv

⭐ 6/10

ฉันไปโรงละคร นั่งลง และลบความทรงจำเกี่ยวกับต้นฉบับทั้งหมดจนหมด คนอื่นๆ ในโรงละครเอาแต่เปรียบเทียบมาร์ตินกับผู้ขาย แต่ฉันแกล้งทำเป็นว่าไม่เคยเห็นต้นฉบับมาก่อน และในตอนท้ายของหนัง ฉันบอกได้เลยว่าฉันมีเงินเจ็ดเหรียญอยู่ ฉันหัวเราะได้ดีมาก และหัวเราะเบาๆ บ้าง Steve Martin เช่นเดียวกับ Peter Sellers หรือไม่? ไม่ ไม่แน่นอน เขา “ดีพอ ๆ กับ” Peter Sellers หรือไม่?

ฉันเข้าไปในภาพยนตร์โดยคิดว่ามันไม่เกี่ยวข้อง ด้วยข้อดีของตัวเอง The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1  ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ดีและตลกซึ่งให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมเป็นจำนวนมาก มีบางฉากที่ไม่คิดว่าจะตลกเกินไป….. Clouseou กับ Accent Coach ทำให้ฉันหงุดหงิดเป็นพิเศษ แต่โดยเฉพาะสองฉากที่ทำให้ฉันแตกสลาย…. 1.) Clouseou เช็ด ID Wallet ของเขาและส่งเข็มกลัดตราของเขาแล่นไปที่หน้าอกของหัวหน้าสารวัตร

2.) Clouseau พยายามเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเขาอย่างระมัดระวัง และกระสุนทั้งหมดในปืนพกของเขาหล่นลงมาเมื่อกระบอกเหวี่ยงออกมา โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์ที่ดูธรรมดาและน่าขบขันพอสมควรที่เพลิดเพลินได้ง่ายหากคุณหยุดเปรียบเทียบกับต้นฉบับในหัวของคุณและเดาเอาว่า Martin จะรับบท Clouseau อย่างไร อย่างที่กล่าวไว้ ฉันจะขอบคุณถ้าไม่มีใครวิพากษ์วิจารณ์ไวยากรณ์ของฉัน แล้วเรียกฉันว่าเด็กสิบสองปี

ผู้กำกับ

  • Shawn Levy

บริษัท ค่ายหนัง

  • Metro-Goldwyn-Mayer (MGM)

นักแสดง

  • Steve Martin
  • Kevin Kline
  • Jean Reno
  • Emily Mortimer
  • Henry Czerny
  • Kristin Chenoweth
  • Roger Rees
  • Beyoncé

โปสเตอร์หนัง

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

เรื่องย่อ

เพียงเอ่ยชื่อ นักสืบแจ๊ค คลูโซ่ ผู้ร้ายทั้งแผ่นดินก็สั่นกลัวจนหัวหด แล้วใครที่เคยพบเจอเขาแล้วก็พลอยขนพองสยองเกล้าสุดสะพรึงตามไปด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็น่าจะมาจากผลงานการสืบสวนสอบสวนของ คลูโซ่ ที่แสนจะไม่เอาไหน แถมยังเป็นคนเข้าใจอะไรยากชนิดปวดขมับสุดมึน ทักษะการใช้ภาษาก็อ่อนด้อยเข้าขั้นปวกเปียก มิหนำซ้ำขนาดอวัยวะต่างๆ ในร่างกายของเขาเองแท้ๆ ยังทำงานไม่ประสานกันเลย

สารวัตร Clouseau ที่พลุกพล่านต้องไขคดีฆาตกรรมโค้ชทีมฟุตบอลชื่อดัง  The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1 และค้นหาว่าใครขโมยเพชร Pink Panther อันโด่งดังไป เพียงเอ่ยชื่อ นักสืบแจ๊ค คลูโซ (Inspector Jacques Clouseau) ผู้ร้ายทั้งแผ่นดินก็สั่นกลัวจนหัวหด แล้วใครที่เคยพบเจอเขาแล้วก็พลอยขนพองสยองเกล้าสุดสะพรึงตามไปด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็น่าจะมาจากผลงานการสืบสวนสอบสวนของ คลูโซ ที่แสนจะไม่เอาไหน แถมยังเป็นคนเข้าใจอะไรยากชนิดปวดขมับสุดมึน

ทักษะการใช้ภษาก็อ่อนด้อยเข้าขั้นปวกเปียก มิหนำซ้ำขนาดอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายของเขาเองแท้ ๆ ยังทำงานไม่ประสานกันเลย ถึงแม้วิธีการของเขาอาจจะพลิกแพลงหลุดจากกรอบ แถมบ่อยครั้งยังสับสนชุลมุน แต่เขาก็สามารถแก้คดีอาชญากรรมได้ ตามสไตล์ที่เป็นตัวของเขาเองสุด ๆ อย่างน้อย ๆ ก็รอดตัวมาได้จนถึงทุกวันนี้ นักแสดง สตีฟ มาร์ติน และ เควิน ไคลน์ ฌ็อง เรโน เอ็มมิลี่ มอร์ทิเมอร์ เฮนรี่ เซอร์นี่ บิยอนเซ่ โน้ล กำกับการแสดงโดย ชอว์น เลวี่ ชมเว็บไซด์ภาษาไทยได้ที่นี่ 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Pink Panther 2 (2009) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 2

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

IQ-Krachoot (2017) 15+ ไอคิวกระฉูด

Amelie (2001) เอมิลี่ สาวน้อยหัวใจสะดุดรัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก