ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

ปีที่ฉาย : 1986
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

ดูหนังออนไลน์ Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

เรื่องย่อ : Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

รีวิว

10000TIP

(5/10)

แล้วในที่สุด พี่ Stephen King แกก็กำกับหนังซะที จากเรื่องสั้นของเขาเองครับ กับเหตุการณ์ประหลาดที่จู่ๆ เครื่องยนต์และรถต่างๆ เกิดมีชีวิตขึ้นมาและไล่ฆ่าคน ทำให้ผู้ที่เหลืออยู่ต้องเอาชีวิตรอด โดยมารวมตัวกันตั้งป้อมที่ปั้มแห่งหนึ่ง

โครงเรื่องก็น่าจะดี แต่ทว่าตัวหนังกลับไม่ค่อยน่าพอใจนัก แม้จะมีฉากฆ่าสยองๆ ยัดเข้ามา แต่ก็เท่านั้นน่ะครับ เหมือนกับยัดๆ ลงมาหยั่งงั้นเอง บางช่วงหนังก็อืดจนเกินไป ดูเหมือนว่าพี่ King แกจะยังไม่ค่อยแม่นในการทำหนังซักเท่าไหร่ Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด  ซึ่งนี่ก็เป็นหนังเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เขาได้กำกับ และนี่ก็เป็นหนึ่งในหนังที่ทำเงินน้อยที่สุดในบรรดาหนังที่มีพี่ King เข้าไปเกี่ยวข้องอีกด้วย (ทำเงินไปประมาณ 7 ล้านเท่านั้น)

สรุปว่า ไม่ดูก็ไม่เป็นไรครับ มันไม่ได้เจ๋งเป้งอะไร สไตล์ออกมานี่เกรดบีสุดๆ ไปเลย แต่มันดันกั๊กๆ อ้ะ ถ้าเกรดบีแล้วบ้าสยองเต็มขั้นไปเลยคงดีอ้ะคับ แต่เท่าที่เป็นนี่คือมันจะมีช่วงพัก แล้วก็พัก ซึ่งไอ้พักนี่แหละที่ผมว่านานไปหน่อย น่าจะพักนิดแล้วกระหน่ำแหลกดีกว่า แต่ผมชอบฉบับเรื่องสั้นกว่าเยอะครับ เคยอ่านอยู่ ไม่ต้องมายืด แค่สั้นๆ แล้วจบแบบนี้สะใจกว่าเยอะ ไม่ถึงสองดาวครับ

บ่อน้ำของซามาร่า

เป็นหนังเรื่องแรกเเละเพียงเรื่องเดียวในชีวิตที่ป๋า Director: Stephen King กำกับเองเลย มันเป็นหนังเรต R ความยาว 1.38 ชั่วโมง นำเสนอเกี่ยวกับโลกที่ครั้งหนึ่งจู่ๆเครื่องยนต์กลไกเเละบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเทคฯต่างๆกลับมีชีวิตและความนึกคิดเป็นของตนเองขึ้นมา พวกมันเลยติดต่อสื่อสารกันทั้งโลก เชื่อมโยงเครือข่าย เพื่อทำการปฏิวัติรัฐประหารมนุษย์ยึดครองโลกเป็นของพวกมัน โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆจะพยายามตามล่า

ฆ่ามนุษย์ทุกคนให้หมดไปจากโลก ส่วนเหล่ามนุษย์ที่ยังคงรอดชีวิตอยู่ก็ต้องพยายามหนี หนีไปให้ไกลที่สุดเท่าที่สามารถจะทำได้ เพื่อรอดจากการตามล่าของพวกมัน เป็นหนังสนุกในความทรงจำในวัยเด็กอีกเรื่องเลย ที่จู่ๆ วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564 ช่วงวันพักผ่อนส่งท้ายปีกลับนึกถึงมันขึ้นมาอีกครั้ง  Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด คงจะสนุกพิลึกเลยนะ ถ้าวันหนึ่งเจ้าพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องยนต์กลไก รถยนต์ ดันมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ เเล้วออกมาไล่ล่าพวกเราอย่างชนิดเอาตาย ก็เอามาดูให้หายคิดถึงกันล่ะ 555+ ช่วงส่งท้ายปี พลังไม่ค่อยมีประจำ พิมพ์สั้นๆหน้าจอคอมฯ คิดอะไรได้ก็พิมพ์ไป เเค่นี้พอนะเออ จุ๊บๆ งุงิ

mrturk182

⭐ 5/10

สตีเฟน คิงมีหนังสือที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มากกว่าผู้แต่งคนอื่นๆ แม้ว่าภาพยนตร์ดัดแปลงหลายเรื่องจะทำได้ดีมาก แต่ Stephen King ก็ชื่นชอบภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น ดังนั้นเพื่อตัดสินว่าเขาไม่ควรปล่อยให้มีการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อีกหรือไม่ เขาจึงตัดสินใจกำกับภาพยนตร์โดยอิงจากเรื่องราวของเขาเอง Maximum Overdrive อิงจากเรื่องสั้นชื่อ Trucks ซึ่งปรากฏในคอลเลกชันเรื่องสั้นของเขา Night Shift ในตัวอย่าง เขาบอกว่าเขาอยากเห็นใครสักคนทำเหมือนสตีเฟน คิงได้ถูกต้อง หลายปีต่อมา

เขาสารภาพว่าเป็น “หนังปัญญาอ่อน” Stephen King ควรละอายใจที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่? ไม่จำเป็น. แน่นอนว่ามันซับซ้อน มันบิดเบี้ยว และไม่มีการอธิบายรถบรรทุกเหนือธรรมชาติคันใดได้ดีมาก และแน่นอนว่า สตีเฟน คิงน่าจะเกลียดหนังเรื่องนี้มากกว่าการต้องเล่นเป็นผู้ชายที่ถูกตู้เอทีเอ็มเรียกว่าไอ้บ้า แต่ด้วยตัวละครที่น่าสนใจ กิจกรรมที่น่าสนใจแปลก ๆ จากรถบรรทุก และเพลงประกอบที่เร้าใจ Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด  ถือเป็นความสนุกที่โง่เขลาและเหนือชั้นหากคุณเลือกที่จะไม่จริงจังเกินไป

Leofwine_draca

⭐ 4/10

ภาพยนตร์แย่ๆ ของสตีเฟน คิงในเรื่องสั้นเรื่องหนึ่งของเขาเองเป็นไปตามความคาดหวังอย่างแน่นอน มันค่อนข้างเลวร้าย ยังมีอีกหลายสิ่งที่น่าหัวเราะ และหากคุณคาดหวังให้ต่ำ คุณก็จะไม่ผิดหวัง ปัญหาหลักของหนังเรื่องนี้ก็คือสถานที่ตั้งของเครื่องจักรที่มีชีวิตขึ้นมานั้นไม่ได้น่ากลัว แต่จริงๆ แล้ว มันตลกดี หนังไม่รู้ว่าจะทำให้เรากลัวหรือหัวเราะดีจึงพยายามทำทั้งสองอย่างซึ่งเป็นเรื่องยากมาก ผลลัพธ์ก็คือมันไม่ตลก (โดยเจตนา) หรือน่ากลัวเลย มันแปลกมาก

ส่วนที่ดีที่สุดจะต้องอยู่ที่จุดเริ่มต้นที่เราได้รับเครื่องจักรนักฆ่าให้เลือกมากมาย ตั้งแต่เครื่องตัดหญ้าไปจนถึงเครื่องทำโค้ก ซึ่งยิงกระป๋องใส่กลุ่มเด็ก ๆ ที่เล่นเบสบอลในฉากเฮฮาฉากหนึ่งซึ่งคุณจะไม่เชื่อว่ามีการถ่ายทำกัน . มันโง่มากที่คุณทำได้แต่หัวเราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ชายคนหนึ่งถูกกระป๋องใช้สมอง ตายเพราะโค้กบิน! อย่างน้อยหนังเรื่องนี้ก็เป็นต้นฉบับบางส่วน ยังมีเรื่องตลกอื่นๆ อีกด้วย เช่น เครื่องตัดหญ้าพยายามข่มขู่ คนที่ถูกกระจกรถยนต์ไฟฟ้าชนตาย (ฉันไม่เชื่อหรอกว่าบางคนโง่มากจนนั่งเอาหัวมองผ่านกระจกรถ) บวกกับจี้ของสตีเฟน คิงที่คาดหวังซึ่งมีเครื่องธนาคารสาบานใส่เขา

น่าเศร้าที่ต่อจากนี้ไปทุกอย่างจะตกต่ำ เมื่อเราติดอยู่ในสถานที่น่าเบื่อพร้อมกับกลุ่มคนเลวที่น่าเบื่อและภัยคุกคามที่น่าเบื่อ เช่น กลุ่มรถบรรทุก ปัญหาคือแม้ว่าหนังสั้นอาจจะได้ผล แต่ก็ไม่มีทางที่จะพูดถึงเรื่องราวของรถบรรทุกได้ พวกเขาไล่ผู้คนทับ แต่นั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาสามารถทำได้ พวกเขาถึงกับใส่หน้าก็อบลินสีเขียวตัวใหญ่เพื่อพยายามทำให้รถบรรทุกคันหนึ่งน่ากลัว แต่มันก็ไม่ได้ผล

grandfunkfan

⭐ 1/10

ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลยเพิ่งเห็นมันบนชั้นวาง ฉันเลือกมันเพราะมีชื่อ Stephen King บนหน้าปก หลังจากดูแล้วก็ชัดเจนมากว่าทำไมฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน มันเป็นเพียงความโง่เขลาอย่างแท้จริง หากตั้งใจจะน่ากลัว Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด  มันก็ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ถ้ามันตั้งใจจะตลก มันก็ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ไม่ว่ามันจะเป็นแนวไหนก็ตาม ฉันคิดว่ามันควรจะเป็นความบันเทิง ดังนั้นมันจึงล้มเหลวอย่างน่าสังเวช เรื่องราวอาจจะค่อนข้างน่ากลัว

แต่ปัจจัยที่ทำให้หวาดกลัวก็ถูกแทนที่ด้วยผลกระทบที่ไม่ดีและเป็นเพียงความก้าวหน้าที่ไม่น่าสนใจ เช่นเดียวกับหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ ที่มีการนองเลือดและการตัดสินใจที่โง่เขลามากมายโดยผู้คนเพื่อเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับภัยพิบัติ ฉันไม่เคยคาดหวังคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ที่แท้จริงว่าทำไมหรืออย่างไรที่เครื่องจักรมีชีวิตขึ้นมา หนังสยองขวัญไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายถ้ามันน่าสนใจพอที่จะดึงความสนใจของผู้ชมได้ หนังเรื่องนี้ไม่น่าสนใจ ฉันไม่คิดว่าแม้แต่ผู้คลั่งไคล้การนองเลือดตัวตายหรือผู้นับถือสตีเฟนคิงจะพบว่าหนังเรื่องนี้ดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้มากพอ

ผู้กำกับ

  • Stephen King

บริษัท ค่ายหนัง

  • De Laurentiis Entertainment Group (DEG)

นักแสดง

  • Emilio Estevez
  • Pat Hingle
  • Laura Harrington
  • Yeardley Smith
  • John Short
  • Ellen McElduff
  • J.C. Quinn

โปสเตอร์หนัง

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

เรื่องย่อ

เมื่อดาวหางโคจรเข้ามาใกล้โลก เครื่องจักรทั่วโลกก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งและก่อเหตุฆาตกรรม คนกลุ่มหนึ่งที่ป้ายรถบรรทุกร้างถูกกลุ่มอาชญากร 18 ล้อจับเป็นตัวประกัน ผู้คนที่ตื่นตระหนกออกเดินทางเพื่อเอาชนะเครื่องจักรนักฆ่า …  ดูหนังออนไลน์ หรือไม่ก็ถูกพวกมันฆ่า Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด   งานกำกับเรื่องแรกและเรื่องเดียวของคิง จากเรื่องสั้น Trucks (1973) เมื่อดาวหางโคจรผ่านโลกทำให้เครื่องจักรมีชีวิตไล่ฆ่าผู้คน คนกลุ่มหนึ่ง (หนึ่งในนั้นคือ เอมิลิโอ เอสเตเวซ) ติดอยู่ที่จุดพักรถบรรทุก ต้องหาทางหยุดเครื่องก่อนจะโดนเล่นงาน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mars Express (2023)

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

No Mercy (2019) Eonni

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

14 Blades (2010) 8 ดาบทรมาน 6 ดาบสังหาร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก