ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

ดูหนังออนไลน์ SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

เรื่องย่อ : SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

รีวิว

Dome

เปิดฉากมาก็เริ่มต้นด้วยการยิงกัน เป็นการสร้างการเริ่มต้นเรื่องได้สนุกมันไม่น้อย กับการซุ่มยิงของสไนเปอร์ ที่ถูกทิ้งหลังจากปฏิบัติภารกิจสำเร็จ ทำให้พวกเขาต้องตกเป็นเป้าของศัตรู เป็นฉากการกระหน่ำยิงที่ระทึกใจของฝ่ายศัตรู กับ บ๊อบ ลี สแว็กเกอร์ (สไนเปอร์) และ ดอนนี่ (คนชี้เป้า) ก่อนที่ความเศร้าโศกเสียใจจะตามมา เมื่อ ดอนนี่ ถูกยิง ทำให้ บ๊อบ ลี สแว็กเกอร์ต้องเกษียณตัวองและเก็บตัวอยู่ในป่า ที่เกริ่นนำมานั้น เป็นการเปิดฉากที่ระทึกใจของหนังเรื่อง คนระห่ำปืนเดือด ที่ออกฉายในปี 2007 ซึ่งเป็นหนังที่กำกับโดย อองตวน ฟูควา แสดงนำโดย มาร์ค วาห์ลเบิร์ก (บ๊อบ ลี สแว็กเกอร์) , เคท มาร่า, ไมเคิล พีน่า และ แดนนี่ โกลเวอร์

ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นสุดมัน โดยมีจุดเด่นที่การเล่าเรื่องที่เข้มข้นระทึกใจ SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด  ในฉากการไล่ล่า และวางแผนตลบหลัง รวมทั้งยังมีฉากบู๊แอ็คชั่นที่ยิงกันสนั่น เป็นการเล่าถึงความเก่งกาจของ สแว็กเกอร์ สไนเปอร์มือฉกาจ ที่ถูก พันเอกไอแซ็ค จอห์นสัน วางแผนให้กลายเป็นแพะรับบาป ในการสังหารท่านบิชอป ทำให้ สแว็กเกอร์ ต้องถูก FBI ตามล่า แต่ว่าก็ได้รับความช่วยเหลือจาก นิค เมมฟิส เจ้าหน้า FBI ที่ไม่เชื่อว่า สแว็กเกอร์ เป็นคนฆ่าบิชอป ทำให้ฉากการไล่ล่า และวางแผนตลบหลังกันไปมา แบบที่ว่ามันระทึกใจจึงได้เริ่มขึ้น

rooprect

⭐ 7/10

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้รักชาติที่ถูกรัฐบาลใช้และทารุณกรรมซึ่งเขาสาบานว่าจะจงรักภักดี ที่แย่กว่านั้นคือพวกเขาทำสิ่งที่น่ารังเกียจกับสุนัขของเขา มันเป็นหนังประเภทที่ทำให้คุณอยากหนีไปแคนาดา ไม่ใช่เพราะคุณเกลียดประเทศของคุณ แต่เพราะคุณเกลียดคนโง่ที่ทำหน้าที่นี้ แต่อย่าเพิ่งแพ็คไม้ฮอกกี้ไปเพราะว่าเรื่องราวมีจุดเปลี่ยนที่น่าพึงพอใจเพียงพอที่จะทำให้ทุกอย่างสนุกสนานมากกว่าน่าหดหู่

“บ็อบ ลี สแวกเกอร์” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เป็นมือปืนของกองทัพ หนึ่งในมือปืนที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้วางแผนแต่ไม่ได้ลงมือทำการลอบสังหาร นั่นคือทั้งหมดที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับโครงเรื่องเพราะส่วนที่สนุกคือการพลิกผันที่ตามมา SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด  แดนนี่ โกลเวอร์รับบทเป็นผู้ประสานงานในรัฐบาล ในขณะที่เน็ด บีตตี้ที่อยู่ในระดับสูงสุดรับบทเป็นวุฒิสมาชิกที่น่าสงสัย

สิ่งต่อไปนี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวจาก Tom Clancy (“Clear and Present Danger”, “Patriot Games”) แต่ด้วยความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนคือ Bob ฮีโร่ของเรานั้นตัวร้ายกาจมาก คล้ายกับเส้นประของ “เลือดหยดแรก”. และนั่นคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกจริงๆ เมื่อเขาเริ่มทำสิ่งที่น่ารังเกียจ

คำวิจารณ์เดียวของฉันคือ อย่างที่ฉันบอกเป็นนัยในชื่อของฉัน เรื่องแปลกๆ บางอย่างเกิดขึ้น ดังนั้นจงเตรียมตัวให้พร้อม คุณรู้มั้ย เรื่องอย่างเช่น มีคนถูกยิงหลายครั้งแต่ยังสามารถว่ายข้ามแม่น้ำเดลาแวร์ได้ (ฉันหมายถึงกระสุนแน่นอน แต่สิ่งที่ Jersey เสียไปจะฆ่าคุณเร็วกว่ากรดแบตเตอรี่) แต่หากคุณสามารถขี่ต่อไปได้โดยไม่ต้องเลิกคิ้วมากเกินไป การสะบัดนี้จะทำให้คุณตรึงใจตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแน่นอน คะแนนโบนัสสำหรับการถูกยิงในฟิลาเดลเฟีย เมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องราวเช่นนี้

Surecure

⭐ 8/10

หากคุณนำส่วนที่ดีที่สุดของซีรีส์ Jack Ryan ของ Tom Clancy (Patriot Games, Clear And Present Danger, Sum of All Fears) มาผสมกับส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ Rambo ดีๆ เรื่องเดียว (First Blood) คุณจะพบกับบางสิ่ง คล้ายกับชูตเตอร์ Shooter เป็นเกมแอ็กชั่นที่ชาญฉลาด น่าดึงดูด และสนุกสนานที่ไม่เคยออกหมัดเด็ด และจะทำให้คุณประหลาดใจเสมอเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด มาร์ค วอลเบิร์ก รับบทเป็น บ็อบ ลี สแวกเกอร์ อดีตมือปืนทหารที่ลาออกจากกองทัพหลังจากปฏิบัติภารกิจหายนะ ซึ่งเพื่อนสนิทและนักสืบของเขาถูกสังหารเมื่อพวกเขาถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

สามปีต่อมาเขาได้รับการว่าจ้างจากพันเอก (รับบทโดยแดนนี่ โกลเวอร์) ให้ค้นหาว่ามือสังหารที่ต้องสงสัยจะพยายามสังหารประธานาธิบดีจากที่ห่างไกลกว่าหนึ่งไมล์ได้อย่างไร ซึ่งเป็นการยิงที่มีน้อยคนนัก สแวกเกอร์รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร  SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด และขอให้ดูแลการค้นหามือปืนในสถานที่ แต่ในวันที่มีการลอบสังหาร Swagger ถูกจัดเตรียมโดยพยายามลอบสังหารเพื่อสังหารนักการทูตที่มาเยือน จากนั้นสแวกเกอร์ก็ถูกทิ้งให้ตามล่าในขณะที่พยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา

Shooter พลิกผันด้วยการสมรู้ร่วมคิดที่ซับซ้อนซึ่งน่าเชื่อมาก แม้ว่าผู้เขียนจะเละเทะและเลือกใช้เส้นทางราคาถูกในการดึงน้ำมันจากต่างประเทศเข้ามาในโครงเรื่อง (ผู้เขียนไม่สามารถนึกถึงอุปกรณ์พล็อตดั้งเดิมได้หรือไม่) อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้เป็นข้อเสียเปรียบเลยเนื่องจากส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่งเหมือนก้อนหิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณสวมบทบาทเป็นมือปืนและให้ภาพรวมที่น่าประทับใจของทัศนคติที่ต้องแม่นยำพอๆ กับตัวละครใน Swagger

StevenAWebb

⭐ 7/10

วันก่อนผมมีโอกาสได้ฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ล่วงหน้า นอกเหนือจากโครงการอื่นๆ แล้ว ฉันรู้สึกประทับใจกับการใช้เทคโนโลยีทางการทหารรุ่นใหม่บางส่วนที่เกี่ยวข้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งน่าดึงดูดและสนุกสนาน และมาร์ค วอห์ลเบิร์กก็ทำหน้าที่ได้ดีมากในการแสดงตัวละครตัวนี้ในนิสัยแปลกๆ ของเขาทั้งหมด เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นแดนนี่ โกลเวอร์อีกครั้ง เพราะฉันไม่มีโอกาสได้เห็นเขาในภาพยนตร์เรื่องใดๆ เลย ตัวละครของเขาไม่ได้มีหลายมิตินัก แต่ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่งานเขียนต้องการ และแตกต่างไปจากตัวละครที่เขาแสดงในซีรีส์ “Lethal Weapon” อย่างแน่นอน ซึ่งไม่ได้แสดงตลกมากนัก ตอนนี้ถ้าผมได้แต่อ่านบท.. SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด . ไม่ต้องบอกว่าผมกับภรรยาสนุกกับหนังเรื่องนี้มาก และจะแนะนำให้ไปดูอย่างแน่นอน

tabuno

⭐ 7/10

มีสปอยเลอร์ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันประทับใจตอนจบ แต่หนังส่วนใหญ่มีความเกี่ยวข้องและน่าสนใจ หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้ดำเนินเรื่องโดยมาร์ค วอลเบิร์ก และประกอบด้วย “Three Days of Condor” สุดคลาสสิกที่ลุ้นระทึกและการไล่ล่า เช่นเดียวกับ “The Bourne Identity” ที่มีความซับซ้อนเพื่อสร้างหนังระทึกขวัญที่ดีโดยรวม แน่นอนว่าการหลบหนีจากความตายที่ใกล้เข้ามาของวอลเบิร์กได้รับการชี้ให้เห็นแล้วว่าเป็นที่น่าสงสัยเล็กน้อย

แต่ผลที่ตามมาก็ได้รับการจัดการเช่นเดียวกับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ฉันเคยดู มีการผสมผสานที่ดีระหว่างตัวละครสองตัวที่พยายามเล่นเพลงที่แตกต่างกันเพื่อไขปริศนานี้ แม้ว่าคำอธิบายขั้นสุดท้ายจะไม่เลวร้ายเท่ากับภาพยนตร์บางเรื่อง เช่น “The Interpreter” มากกว่า แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในหนังระทึกขวัญระดับแนวหน้าอย่าง “Bourne Supremacy” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ช่วยเพิ่มคุณภาพของประเภทนี้ได้อย่างแน่นอน เจ็ดในสิบดาว

chris

⭐ 10/10

ฉันดูหนังเรื่องนี้และคาดว่าจะผิดหวัง อย่างไรก็ตาม มันทำเครื่องหมายถูกที่ช่องส่วนใหญ่สำหรับฉันจริงๆ ฉันพบว่ามันน่าดึงดูดและสนุกสนานตลอดทั้งเรื่อง สำหรับฉันหนังที่คุณอยากดูจนจบเพราะคุณอยากดู ไม่ใช่เพราะความอยากร้ายที่จะ SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด  “ค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น” การแสดงของ Mark Wahlberg อยู่ในระดับสูงสุด แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ “ไม่มีโอกาส”  ดูหนังออนไลน์ บ้างในภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากภาพยนตร์ประเภทนี้มักจะเกิดขึ้น แต่ส่วนใหญ่แล้วสำหรับฉันอยู่ในขอบเขตของความเป็นไปได้ เพลงประกอบก็ยอดเยี่ยมและผสมผสานกับฉากแอ็คชั่นบนหน้าจอได้ดี ทั้งตัวฉันเองและคู่หมั้นของฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก ฉันไม่สามารถนึกถึงข้อเสียใดๆ สำหรับหนังเรื่องนี้ได้จริงๆ และทำได้เพียงแนะนำเท่านั้น

snow0r

⭐ 7/10

เปิดฉากด้วยสแวกเกอร์ (วอห์ลเบิร์ก) ท่ามกลางความล้มเหลวในเอธิโอเปีย นักสืบของเขาถูกฆ่าตาย และหน่วยงานที่ส่งเขาเข้ามาทิ้งไว้ให้ตาย ปล่อยให้เขาหลบหนีสถานการณ์ด้วยตัวเอง ผ่านไป 3 ปี มาร์กี้ มาร์กก็ถูกตั้งตัวในฟาร์มปศุสัตว์บนภูเขาหิมะในสถานที่ห่างไกล ตัดผมทรงน่าเกลียด และบางทีอาจเป็นสุนัขที่ดีที่สุดในโลก การดำรงอยู่สันโดษของเขาถูกขัดขวางโดยพันเอกจอห์นสัน (โกลเวอร์) ผู้ซึ่งมาพร้อมกับข้อเสนอลึกลับที่เขาไม่อาจปฏิเสธได้…

มันฟังดูนิดหน่อย…ชัดเจนใช่ไหมล่ะ? สำหรับผู้ชายที่เคยถูกรัฐบาลหักหลังครั้งหนึ่งมาก่อน วอห์ลเบิร์กตกหลุมรักแผนอันน่าสงสัยของโกลเวอร์อย่างง่ายดายเกินไป และดูเหมือนว่าเขาจะไม่พยายามปกปิดลักษณะที่ซ้ำซ้อนของปฏิบัติการนี้ด้วยซ้ำ โกลเวอร์รับบทเหมือนนอสเฟอราตูในชุดสูท ฉันคาดหวังว่าเขาจะกัดคอของ Wahlberg ครึ่งหนึ่ง แม้ว่าเห็นได้ชัดว่าเขาไม่สามารถหาเวลาระหว่างท่าทางล้อเลียนที่ชั่วร้ายและเสียงกระซิบแหบแห้งได้ Swagger ตกเป็นเหยื่อล่อและเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับการล้ม และโชคดีสำหรับเราที่เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างสนุก สืบสานแผนการสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาลและภารกิจเครื่องจักรสังหารคนคนเดียวที่จะเปิดเผยความจริง…

ระหว่างภารกิจเพื่อเคลียร์ชื่อเสียงของเขา วอห์ลเบิร์กได้พบกับพันธมิตรในรูปแบบของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอมือใหม่ นิค เมมฟิส (รับบทโดยไมเคิล พีน่า) และซาราห์ แฟนสาวอดีตนักสืบของเขา รับบทโดยเคท มารา และการร่วมมือกันทั้งสองนี้ส่งผลต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างแตกต่างออกไป วิธี เมื่อ Swagger ร่วมมือกับเมมฟิส Shooter จะเล่นได้เหมือนกับหนังแอ็กชั่นหนักหน่วง แต่เมื่อ Swagger อยู่ในความดูแลของ Sarah และแสดงท่าทางประกอบเรื่องราวย่อยดราม่าโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันก็ช้าลงอย่างเชื่องช้า เรารู้ว่า Marky Mark ต้องฟื้นตัวจากบาดแผลกระสุนปืนที่ไหนสักแห่ง แต่บางทีอาจเป็นการฟื้นตัวตามที่แนะนำ แทนที่จะเป็นฉากโรแมนติกต้องห้ามที่น่าอึดอัดใจที่การจับคู่นี้สร้างขึ้น นักแสดงสมทบที่เหลือโดยทั่วไปดี

ผู้กำกับ

  • แอนโตอินี ฟูกัว

บริษัท ค่ายหนัง

  • di Bonaventura Pictures

นักแสดง

  • มาร์ค วาห์ลเบิร์ก
  • ไมเคิล เปนา
  • แดนนี่ โกลเวอร์
  • เคต มารา
  • อีเลียส กอเทียส
  • เรด เซอร์เบ๊ดซีจา
  • รอนา มิตรา
  • เน็ด บีทตี้

โปสเตอร์หนัง

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

เรื่องย่อ

นักแม่นปืนที่ลี้ภัยถูกเนรเทศถูกเกลี้ยกล่อมให้กลับมาดำเนินการอีกครั้งหลังจากได้ยินเรื่องแผนการสังหารประธานาธิบดี หลังจากถูกพยายามสองครั้งและพยายามหลบหนี เขาก็ออกเดินทางเพื่อตามหาฆาตกรตัวจริงและความจริง เรื่องราวขอ บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ เป็นอดีตพลแม่นปืนสอดแนมนาวิกโยธิน และเป็นฮีโร่ชาวอเมริกัน ผู้คิดว่าเขาได้เดินหนีออกมาพ้นจากงานนั้นได้ตลอดกาลแล้วหลังจากการทรยศที่นำมาซึ่งความวิบัติ  SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด บัดนี้ ถึงแม้จะแยกตัวเองออกจากสังคมเพื่อเก็บตัวอยู่ในที่ซ่อนบนเขาอันแสนห่างไกลแล้วก็ตาม แต่บ็อบยังได้รับการทาบทามจากพันเอกไอแซ็ค จอห์นสัน นายทหารผู้เกษียณงาน ผู้บอกเขาว่าประเทศชาติกำลังต้องการตัวเขา ตามที่จอห์นสันบอก ความพยายามลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ กำลังใกล้เข้ามา และมีเพียงสแว็กเกอร์ที่มีความชำนาญและความเชี่ยวชาญในการยิงปืนระยะไกลเท่านั้นที่สามารถหยุดเหตุร้ายนี้ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

No Mercy (2019) Eonni

Mars Express (2023)

Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก