ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

ดูหนังออนไลน์ Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

เรื่องย่อ : Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

รีวิว

10000TIP

(7/10)

รีเมกจากซีรี่ส์เก่าครับ เรื่องจะออกแนว Mission: Impossible เวอร์ชันพระเอกซุ่มซ่ามสุดขีด ซึ่งก็ไม่ใช่ของใหม่ซะทีเดียว เราเองก็คุ้นๆ แนวนี้มาจาก Johnny English แล้วก็ The Pink Panther แต่ถ้าให้ย้อนประวัติไป Get Smart ก็ถือเป็นซีรี่ส์แนวสายลับจอมเปิ่นคนแรกๆ เหมือนกัน ซึ่งสร้างสรรค์โดย Mel Brooks เจ้าพ่อหนังตลกแนวล้อเลียนรุ่นบุกเบิกและ Buck Henry นักแสดงตลกชื่อดังอีกคน

ส่วนตัวซีรี่ส์เองก็ดังครับ สนุกมากๆ ด้วย สร้างติดต่อกัน 5 ปี  Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก แล้วก็มีกลับมาเป็นระยะๆ ซึ่งคนที่รับบทแม็กซ์เจ้าตำรับก็คือ Don Adams แล้วก็ได้ Barbara Feldon รับบทเป็น เอเย่นต์ 99 นางเอกขวัญใจผู่น่ารัก เป็นซีรี่ส์ที่ต๊องได้ใจมากๆ ครับ ตลอดทั้งตอนคุณจะขำไปกับมุกหน้าตายของทุกตัวละคร แล้วก็ตรรกะแปลกๆ ในการวิเคราะห์โน่นนี่ของแม็กซ์ที่ฟังแล้วมันฮาได้ต่อเนื่องแท้ๆ แล้วยังแอบกัดวิธีการทำงานของเหล่าสายลับได้อย่างเมามันส์กันไปเลยล่ะ

เนื้อเรื่องฉบับใหม่ก็มาแนวเดิมครับ แต่ปรับนิดหน่อย โดยที่จะเล่าถึงตอนที่แม็กซ์เวลล์ สมาร์ท (Steve Carrell) ยังไม่ได้เป็นยอดสายลับ แต่ยังเป็นเจ้าหน้าที่นั่งโต๊ะฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลคนเก่งแห่งหน่วย CONTROL ที่มีหน้าที่โดยตรงในการรับมือกับองค์การร้าย KAOS ที่หมายทำลายโลกหรือไม่ก็เอาระเบิดนิวเคลียร์มาขู่เรียกร้องโน่นนี่บ่อยๆ

และวายร้ายระดับสูงอย่างซีกฟรีท (Terence Stamp) ได้ลงมือถล่มฐานของ Control จนยับเยิน เจ้าหน้าที่ตายไปเยอะจนหัวหน้า (Alan Arkin) ต้องเลื่อนตำแหน่งให้แม็กซ์ได้เป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามออกประกบคู่กับเอเย่นต์ 99 (Anne Hathaway) พยัคฆ์ร้ายพระกาฬสุดสวย ในการแกะรอยตามล่าซีกฟรีทและยับยั้งแผนวางระเบิดของมันให้จงได้ สูตรเดิมครับ แต่อร่อยใช้ได้ ถ้าวัดกันตามความมันส์และการเดินเรื่องผมว่าเรื่องนี้น่าพอใจกว่าเรื่องอื่นๆ อยู่พอตัวครับ สนุกดี ฮาเรื่อยๆ แต่ไม่ได้ฮาแตก มันออกแนวเบาสมองดูไปไม่เครียด

ไม่ได้ตั้งใจสร้างมาขำ เพราะเอกลักษณ์ดั้งเดิมสมัยซีรี่ส์ไม่ได้เน้นตลกล้วนๆ แต่มันทำออกมาเสียดสีจิกกัดวงการสายลับและซีรี่ส์สายลับเป็นหลัก ประมาณว่าพระเอกเรื่องอื่นๆ จะเก่ง เท่ห์ สาวๆ หลง ส่วนเรื่องนี้พระเอกก็เก่ง แต่หลงตัวเองเยอะหน่อยจนทำโน่นนี่พลาดเสมอ ซึ่งคอนเซปต์นี้คนทำฉบับรีเมกก็หยิบมาดีล่ะครับ ที่ชอบมากหน่อยคือการตามสืบที่ดูเป็นการตามปมจริงๆ เหมือนหนังเจมส์ บอนด์เลยครับ เพียงแต่แทรกอารมณ์ขันเข้ามาให้เป็น Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก  เท่านั้นเอง

keiichi73

⭐ 7/10

ขณะที่ฉันดู Get Smart ฉันรู้สึกดีใจที่ทีมผู้สร้างไม่ได้พยายามสวมบทสายลับที่นี่ แต่เป็นการยกย่องชมภาพยนตร์สายลับที่เต็มไปด้วยความตลกขบขันมากมาย นี่เป็นแนวทางที่ถูกต้อง เนื่องจาก แฟรนไชส์ ​​Austin Powers ที่เหนื่อยหน่ายในขณะนี้ได้ใช้แนวคิดการปลอมแปลงสายลับลงบนพื้น ผู้กำกับปีเตอร์ ซีกัล (ผู้มีประสบการณ์จากผลงานคอเมดีของอดัม แซนด์เลอร์ในอดีตหลายเรื่อง) พยายามและประสบความสำเร็จในการทำสิ่งที่หายาก นั้นโง่พอที่จะทำงานเป็นหนังตลก

แต่ในขณะเดียวกันก็มีฉากแอ็คชั่นที่น่าประทับใจซึ่งน่าจะอยู่ที่บ้านในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ช่วงซัมเมอร์ทุกเรื่องที่มีจิตใจที่จริงจังกว่าเล็กน้อย ฉันไม่สามารถอ้างตัวว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในซีรีส์ต้นฉบับปี 1960 ที่สร้างโดย Mel Brooks และ Buck Henry ได้ แต่ฉันมีความรู้เพียงพอที่จะรู้ว่านี่เป็นการแสดงความเคารพที่เหมาะสมและเปี่ยมด้วยความรัก ซึ่งจะไม่ดูถูกแฟนรายการ หรือทำให้ผู้มาใหม่แปลกแยก พร้อมมุกตลกนับไม่ถ้วน การคัดเลือกสตีฟ คาเรลล์มารับบทแม็กซ์เวลล์ สมาร์ท

สายลับที่มีความหมายดีและมักจะทำผิดพลาด ถือเป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม คาเรลล์สามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณของการแสดงของดอน อดัมส์ นักแสดงผู้ล่วงลับไปแล้ว ขณะเดียวกันก็ไม่ต้องพยายามเลียนแบบเสียงและกิริยาท่าทางอันเป็นเอกลักษณ์ของอดัมส์ เขาเข้ากับบทบาทได้อย่างสบายๆ และไม่ทำให้สมาร์ทกลายเป็นคนโง่ที่ไร้ความสามารถ เขารับบทเป็นผู้ชายที่มีความฉลาดชัดเจน แต่สิ่งต่างๆ  Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก มักไม่เป็นไปตามที่เขาตั้งใจ เป็นการแสดงการ์ตูนที่น่าติดตามมาก และคาเรลยังทำให้ตัวละครตัวนี้มีบุคลิกมากกว่าที่ฉันคาดไว้มากเมื่อเดินเข้าไปในหนังเรื่องนี้

rooprect

⭐ 7/10

ทันที หากคุณเป็นคนที่เกลียดการรีเมคทุกเรื่อง คุณจะต้องเกลียดหนังเรื่องนี้แน่นอน แต่ถ้าเป็นคุณ ทำไมคุณถึงต้องอ่านบทวิจารณ์ด้วยล่ะ? ดี คุณยังอยู่ที่นี่ ดังนั้นเราจะถือว่าคุณยินดีที่จะทำให้หนังเรื่องนี้สั่นสะเทือนอย่างยุติธรรม “Get Smart” (2008) เป็นการรีบูทซีรีส์ทีวีชื่อดัง และด้วยการ “รีบูต” ฉันหมายความว่ามันไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามเนื้อเรื่องดั้งเดิม ยกเว้นว่าตัวละครจะใช้ชื่อเดียวกัน ในเวอร์ชันนี้ Maxwell Smart เป็นนักวิเคราะห์ระดับต่ำต้อย

ที่ได้รับโอกาสใหญ่ในการเป็นตัวแทน นอกเหนือจากการเป็นคนเนิร์ดทั่วไปแล้ว นิสัยของเขาก็คือการเป็นนักวิเคราะห์ข่าวกรองที่ครอบงำจิตใจ เขารู้จักศัตรูจากภายในสู่ภายนอก ดังนั้นแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ที่ห้าวหาญ แต่ความฉลาดของเขาก็คือจุดแข็งของเขา เมื่อเขาไม่ได้เป็นคนโง่เขลาโดยสิ้นเชิงนั่นก็คือ ฉันคิดว่านี่เป็นมุมใหม่ที่ยอดเยี่ยม การถ่วงดุลของเขาคือเจ้าหน้าที่ 99 (แอนน์ แฮทธาเวย์) เจ้าหน้าที่ภาคสนามมากประสบการณ์ที่ต้องทนกับความเย่อหยิ่งแปลกๆ  Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก ของแม็กซ์ เธออาจจะมีปัญหาเรื่องความโกรธอยู่บ้าง เป็นตัวละครที่สนุกน่าดูอีกครั้ง

เนื้อเรื่อง? ไม่สำคัญ. เช่นเดียวกับรายการทีวีต้นฉบับ โครงเรื่องค่อนข้างผิวเผินพร้อมกับความบันเทิงที่แท้จริงจากมุขตลก มีการยกย่องชมเชยกับการแสดงต้นฉบับ เช่น “กรวยแห่งความเงียบงัน” ที่ไร้สาระ อุปกรณ์ไร้สาระที่อัดแน่นอยู่ในสิ่งของในบ้านทั่วไป และแน่นอนว่ามีบทกลอนที่เป็นเครื่องหมายการค้าดั้งเดิมบางส่วน (“พลาดไปมากขนาดนั้น”) ซิงเกอร์บางตัวตลกมากและทำให้ฉันหัวเราะจนเต็มท้อง แต่มันถูกวางไว้อย่างกระจัดกระจาย

และนั่นคือคำวิจารณ์เดียวของฉัน บางทีในความพยายามที่จะให้โครงเรื่องดำเนินไป ไม่ได้มีเรื่องแปลก ๆ แปลกประหลาดมากพออย่างที่ฉันต้องการ สิ่งที่ฉันชอบอย่างหนึ่งคือตอนที่เจ้าหน้าที่ 99 บอกแม็กซ์อย่างเศร้าๆ ว่าถ้าเขาถูกจับได้ จะมียาอยู่ในหัวเข็มขัดซึ่งทำให้เสียชีวิตได้ภายใน 9 วินาที ซึ่งแม็กซ์ก็ตอบกลับไปว่า “แต่ผมจะให้พวกเขารับมันไปได้อย่างไร” นี่เป็นอารมณ์ขันที่ทำให้ต้นฉบับสนุกมากและทำให้เวอร์ชันนี้น่ายกย่อง

gridoon2024

⭐ 7/10

ประมาณ 10 นาทีแรกของ “Get Smart” ค่อนข้างน่าผิดหวัง และฉันก็คิดว่า “เอาล่ะ ตัวอย่างอีกเรื่องที่ทำให้หนังดูดีกว่าที่เป็นอยู่” แต่จะพัฒนาขึ้นอย่างมากหลังจากจุดนั้น ส่วนใหญ่หลังจากการเผชิญหน้าครั้งแรกของ Max กับ Agent 99 แอนน์ แฮทธาเวย์อยู่ในวิถีชีวิตของหนังเรื่องนี้ในบางแง่ เธอเซ็กซี่อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยหลังและขาอันงดงามที่ยอมตายเพื่อ (หรือโดย) และน่าเชื่อในทุกฉากแอ็กชันของเธอ Steve Carell

มีช่วงเวลาที่ดีในการแสดงการ์ตูน บางครั้งเขาอาจทำให้คุณนึกถึง Leslie Nielsen ในโหมด “The Naked Gun” และ “Spy Hard” แต่นอกเหนือจากนั้นเขายังสามารถทำให้ Max กลายเป็นตัวละครที่เป็นมนุษย์และเป็นที่ชื่นชอบอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่การ์ตูน ความสัมพันธ์ที่แม็กซ์และ 99 ก่อตัวขึ้นในตอนท้ายของหนังดูเหมือนจะมีพื้นฐานมาจากมิตรภาพมากกว่าสิ่งอื่นใด โดยทั่วไปแล้วนักแสดง

ที่เหลือได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี (แม้ว่าฉันจะไม่เข้าใจประเด็นจี้ 1 นาทีของบิล เมอร์เรย์ก็ตาม) มีการหักมุมของพล็อตเรื่องใหญ่ที่ทำให้สมาชิกคนหนึ่งสามารถเล่นกับประเภทได้และแม้แต่ Dalip Singh (หรือที่รู้จักในชื่อ The Great Khali ใน WWE) ก็ทำได้ดีโดยรับบทเป็นลูกน้องตัวใหญ่ที่ทำลายไม่ได้ในประเพณีของ Jaws ของ “The Spy Who Loved Me” และ “มูนเรกเกอร์”

ผู้กำกับ

 • Peter Segal

บริษัท ค่ายหนัง

 • Warner Bros.

นักแสดง

 • Steve Carell
 • Anne Hathaway
 • Dwayne Johnson
 • Alan Arkin
 • Terence Stamp
 • Terry Crews
 • David Koechner
 • James Caan
 • Bill Murray
 • Patrick Warburton

โปสเตอร์หนัง

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

เรื่องย่อ

แม็กซ์เวลล์ สมาร์ท สายลับที่ฉลาดแต่เจ้าเล่ห์ซึ่งทำงานให้กับหน่วยงาน CONTROL ได้รับมอบหมายให้ป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้ายจากหน่วยงานสายลับคู่แข่ง KAOS แม็กซ์เวล สมาร์ท (สตีฟ แคเรล) มีภารกิจสกัดกั้นแผนการณ์ครองโลกล่าสุดขององค์กรอาชญากรรมที่รู้จักกันในชื่อ เคออส เมื่อ คอนโทรล สำนักงานใหญ่ของสายลับสหรัฐ ถูกโจมตีและเหล่าสายลับตกอยู่ในอันตราย หัวหน้า (อลัน อาร์คิน) ดูหนังออนไลน์  ไม่มีทางเลือกและต้องเลื่อนตำแหน่งให้กับนักวิเคราะห์ผู้กระตือรือล้น

แม็กซ์เวล สมาร์ท ซึ่งฝันมาตลอดถึงการทำงานภาคสนามร่วมกับสายลับ 23 ผู้บึกบึนซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์ (ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก) ทว่าเขากลับกลายเป็นคู่หูของสายลับ 99 ผู้น่ารักแต่โหด (แอน แฮตธาเวย์)  Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก ที่เป็นคนเดียวซึ่งยังไม่ถูกเปิดเผยเอกลักษณ์ เมื่อ แม็กซ์เวล และสายลับ 99 คืบเข้าไปใกล้แผนการณ์ของเคออส และสนิทสนมกันมากขึ้น พวกเขาได้พบว่าตัวการสำคัญอย่าง ซิกฟรีด (เทเรนส์ สแตมป์) และลูกน้องคู่ใจ ชตาร์เกอร์ (เคนเนธ เดวิเชียน) มีแผนที่จะแสวงประโยชน์จากเครือข่ายก่อการร้าย ด้วยประสบการณ์ภาคสนามอันน้อยนิดและเวลาที่น้อยยิ่งไปกว่า แม็กซ์เวลไร้ซึ่งอาวุธและมีเพียงอุปกรณ์สายลับเล็กๆ น้อยๆ กับศรัทธาที่ควบคุมไม่อยู่ จะต้องเอาชนะเคออสให้ได้เพื่อกอบกู้โลก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

No Mercy (2019) Eonni

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

14 Blades (2010) 8 ดาบทรมาน 6 ดาบสังหาร

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก