ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.1
ความคมชัด : HD
Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

ดูหนังออนไลน์ Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

เรื่องย่อ : Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

รีวิว

scottmichael

⭐ 3/10

โครงเรื่อง – อ่อนแอ วางแผนไม่ดี เต็มไปด้วยช่องโหว่และคำถาม และก็ค่อนข้างโง่ การแสดง – ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ Dominic Purcell นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้คือลูกสาวคนเล็ก เบรนแดน เฟรเซียร์เป็นเพียงนักแสดงที่แย่ตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นการคัดเลือกเขามาแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่น/ระทึกขวัญจึงเป็นสูตรสำเร็จสำหรับเรื่องตลกดีๆ และการแสดงที่ไม่น่าเชื่อมากมาย จริงๆแล้วมันแย่จริงๆ Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ  การตะโกนด้วยความตื่นตระหนกของเขาช่างตลกจริงๆ เหมือนสาวน้อยขี้กลัวได้พบกับชายเอนซิโน การตั้งค่าเป็นเพียงข้อดีของหนังเรื่องนี้ ทิวทัศน์ที่สวยงามหากคุณชอบธรรมชาติ นั่นคือทั้งหมด

Anhaley77

⭐ 5/10

ฉันคิดว่าโครงเรื่องของหนังเรื่องนี้ดี แต่มีข้อผิดพลาดมากมายจนไม่สามารถระบุทั้งหมดได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง: พวกเขาไม่ฉลาดกับหน้าต่าง คุณสามารถเห็นตากล้องอยู่ที่หน้าต่างห้องโดยสารจนถึงจุดสิ้นสุดของฉากในห้องโดยสาร นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่พลาดไปมากมาย สิ่งหนึ่งที่คนดีทิ้งปืนไรเฟิลไว้กับคนเลวหลังจากต่อสู้กับเขา ปืนดูเหมือนจะมีกระสุนไม่สิ้นสุด พวกมันวิ่งแทนที่จะใช้ยานพาหนะ และดูเหมือนว่าพวกมันทุกคนสามารถพบกันในป่าได้ดีอย่างน่าทึ่ง – ดีเกินไป

maleficarus

⭐ 5/10

เพิ่งดูหนังเรื่องนี้จบ บทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรบางส่วนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับจนถึงขณะนี้ยังค่อนข้างรุนแรงเล็กน้อย แม้ว่านี่จะไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ใช่หนังที่แย่อย่างแน่นอน มันมีคนติดอยู่ตรงกลาง ฉันชอบฉากที่หนังเรื่องนี้เกิดขึ้นในออนแทรีโอ แคนาดามาก Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ  ฉันมาจากออนแทรีโอด้วยตัวเอง ดังนั้นการได้ชมภาพยนตร์จากที่บ้านจึงรู้สึกสดชื่น แนวคิดเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่งมากพอที่การแสดงจะอ่อนแอเล็กน้อยแม้แต่กับดาราดังอย่างแบรนดอนก็ตาม ฉันจะบอกว่าการแสดงที่ดีที่สุดมาจาก Dominic Purcell ซึ่งเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทของเขาใน Prison Break

claudio_carvalho

⭐ 2/10

แจ็ค แดมสัน นักสิ่งแวดล้อม (เบรนแดน เฟรเซอร์) บังเอิญฆ่าชายคนหนึ่งระหว่างการประท้วงในป่าและถูกจำคุก หลายปีต่อมา อดีตภรรยาและทนายความของเขา มาเรีย (เอมี่ ไพรซ์-ฟรานซิส) ตอนนี้อาศัยอยู่กับลูกสาวของพวกเขา เจนนี่ (ฮอลลี่ เดอโวซ์) และลูกชายของพวกเขา ไมค์กี้ (คริสเตียน มาร์ติน) กับเพื่อนของแจ็ค ชัค (แดเนียล แคช) ชัคชวนเจนนี่และไมกี้ไปตั้งแคมป์ในป่า

ในขณะเดียวกัน Tommy Baxter (Dominic Purcell)  Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ นักโรคจิต เดินทางไปกับ Kenny น้องชายที่ปัญญาอ่อนของเขา (Ethan Suplee) ไปยังกระท่อมในป่าเดียวกัน และ Tommy ก็ฆ่าเจ้าของ อย่างไรก็ตามเจนนี่และกี้เห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมและทอมมี่ตามล่าพวกเขา เจนนี่สูญเสียมือถือของเธอ และเคนนีโทรหามาเรียโดยเชื่อว่าเธอเป็นแม่ของเขา มาเรียบอกแจ็คว่าเกิดอะไรขึ้น และเขาก็แหกคุกออกมาเพื่อช่วยพี่น้องจากอาชญากร แจ็คจะทำตามเจตนารมณ์ของเขาสำเร็จหรือไม่?

“Breakout” เป็นหนังระทึกขวัญที่น่ากลัวซึ่งมีเรื่องราวงี่เง่าและโง่เขลาที่เต็มไปด้วยความคิดโบราณและบทภาพยนตร์ที่แย่มาก มีหลุมและสถานการณ์โง่ๆ มากมายจนยากที่จะระบุทั้งหมด ตัวอย่างเช่น: (ก) เจนนี่และไมกี้นอนหลับอยู่ในป่าเหมือนเทวดาขณะที่คนโรคจิตกำลังไล่ตามพวกเขา (ข) ทุกคนติดอยู่ในจุดเดียวกันของป่า (ค) แจ็คตามหาชัคได้ง่าย และแทนที่จะขับรถออกจากป่าเพื่อแจ้งตำรวจ แทนที่จะให้ผู้บาดเจ็บขับรถออกไป

เขากลับเดินไปกับแจ็คโดยไม่มีปืนและชะลอความเร็วของเพื่อน (ง) แจ็คหาลูกๆ ของเขาเจอได้ง่ายเพราะเขารู้จักป่า แต่เขาไม่เคยพาพวกเขากลับไปที่รถของมาเรียเลย (จ) ทอมมี่พลาดทุกนัด ยกเว้นนัดที่ฆ่าเรนเจอร์ (f) แจ็คแทงทอมมี่ที่มือของเขา แต่เขาไม่เคยทิ้งปืนไรเฟิลลงแม่น้ำหรือนำอาวุธติดตัวไปด้วย (g) มาเรียติดต่อกับเคนนีอย่างต่อเนื่อง แต่เธอไม่เคยไปแจ้งตำรวจเลยเพื่อรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นในป่าอย่างแน่นอน (ซ) ปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นเพียงข้ออ้างที่จะจับแจ็คเข้าคุกและถูกลืมไปโดยสิ้นเชิง โหวตของฉันคือสอง

jwhiteboca

⭐ 1/10

เรื่องโง่ๆ และสถานการณ์ต่างๆ มีมากมายเกินกว่าจะบรรยายได้ นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของการสิ้นเปลืองเงินทุนการผลิตอย่างมาก เนื่องจากผู้กำกับเป็นคนเขียนบท เห็นได้ชัดว่าเขามองไม่เห็นข้อผิดพลาดและสถานการณ์ไร้สาระมากมาย คนเลวคือช็อตที่เลวร้ายที่สุดในโลก และคนดียังคงยิงไปที่เป้าหมายระยะไกลด้วยปืนลูกซองที่ถูกเลื่อยแล้ว ท็อปเปอร์คือการที่คนดีต่อสู้กับคนเลวและไม่เอาปืนไรเฟิลไปจากเขาแล้ววิ่งหนีไปไล่ล่าต่อไป ฉันคิดว่านักแสดงไม่ควรตำหนิมากเท่ากับผู้กำกับและคนเขียนบท ผมคิดว่าถ้าคนที่รับผิดชอบหนังเรื่องนี้อยากกลับมาทำงานอีกครั้ง พวกเขาจะต้องเปลี่ยนชื่อใหม่

mfama_2081

⭐ 6/10

สวัสดีเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์…ฉันเพิ่งดูหนังเรื่องนี้จบจริงๆ ฉันยอมรับว่าฉันค่อนข้างจะคุ้นเคยกับแลร์รี่ส์กับหนังเรื่องนี้เพราะมีคนวิจารณ์และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่นี่….น่าแปลกที่ฉันพบว่ามันเป็นหนังที่ดีสะอาดตา ฉันจะแนะนำที่นี่อย่างแน่นอน เป็นเรื่องดีที่ได้พบภาพยนตร์ที่ไม่มีเรื่องเพศและภาพเปลือยอยู่ หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันสนใจตลอดเรื่อง มันก็ดีเช่นกันเพราะทุกคำไม่ใช่คำสาป ฉันแน่ใจว่ามีคนอื่นที่กำลังมองหาแบบเดียวกัน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาหนังระทึกขวัญระทึกขวัญที่สะอาดตา ผมขอแนะนำให้ดูเรื่องนี้ สนุก!!

illneverbethesame

⭐ 7/10

ต้องบอกว่ามันยากจริงๆ ที่จะหาหนังดูที่ไม่เหมือนกับหนังฮอลลีวู้ดเรื่องอื่นๆ Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ ในประเภทนั้นๆ ฉันชอบเซอร์ไพรส์ ดังนั้นเมื่อฉันคาดหวังถึงแพ็คเกจเก่าๆ เหมือนเช่นเคย สิ่งเดียวที่เปลี่ยนแปลงเป็นระยะๆ ดูหนังออนไลน์  ก็คือกระดาษและริบบิ้นที่ประดับอยู่ในนั้น และกลายเป็นสิ่งที่แตกต่างออกไป…..ฉันก็เหมือนกัน เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีและเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องสำส่อน ทางเพศ และทุจริตด้วยภาษาหยาบคาย/ภาษาหยาบคายเสมอไป แม้กระทั่งการแสดงภาพอนาจารและภาพเปลือยตลอดเวลา แต่ถ้าไม่มี คนก็จะไม่ชอบมันและได้รับเรตต่ำ

funnycommentor

⭐ 4/10

เนื้อเรื่องของหนังค่อนข้างน่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้สร้างสรรค์มากนัก (เพราะมีหนังแอคชั่นที่คล้ายกับเรื่องนี้มากเกินไป) โครงเรื่องเขียนได้ไม่ดี เต็มไปด้วยช่องโหว่ และอธิบายได้ไม่ดีนัก ตัวละครค่อนข้างน่าสนใจ แต่ฉันไม่สนใจจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา และพวกมันก็ไม่ได้รับการพัฒนาเลย สถานที่ถ่ายทำก็สวยดี ไม่มีอะไรว้าว แน่นอนว่ามีฉากที่เข้มข้นอยู่บ้างในหนังเรื่องนั้น แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร ฉากจบของหนังเป็นเรื่องที่คาดหวังไว้ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะมันเป็นหนังที่น่าเบื่อมาก โดยรวมแล้วมันเป็นหนังแอคชั่นราคาประหยัด ที่ไม่สร้างสรรค์เลย และฉันจะไม่แนะนำให้ใครดู…

siburge

⭐ 2/10

ก็ต้องบอกความผิดหวังกับหนังเรื่องนี้เหมือนกัน บางอย่างที่ทำให้เราตะโกนหน้าจอและก็เยอะมาก เช่น เด็กๆ หนีออกมาอาจจะกลับค่าย คนเลวก็ไม่ไปค่ายด้วย แม้ว่าเขาจะรู้ว่ามีอยู่ตัวหนึ่ง!!ดูเหมือนพวกมันทั้งหมดจะวิ่งวนเป็นวงกลม แต่เบรนดอนบอกว่าเขาติดตามได้ ใช่แล้ว หลังจากที่ได้เห็นเบรนดอนปรากฏตัวเป็นครั้งที่สอง และทุกครั้งหลังจากนั้น ครอบครัวของฉันก็ตะโกนเรียก “วิ่ง” เพราะนั่นคือสิ่งที่เขาตะโกนออกมา จะไม่พูดถึงปืนไรเฟิล ยกเว้นคนร้ายใช้กล้องเล็งเพื่อมองเหมืองของเขา แต่ไม่ใช่ตอนยิงอาจเป็นโอกาสทางกีฬา และท้ายที่สุด เบรนดอนมองหาคนขี้กลัวที่เคยกลัว และอะไรคือประเด็นที่เขาว่ายน้ำจนจบ มันไม่จริง ในแง่ดีมันทำให้ภรรยาตื่นตลอดเวลา และมีภาพยนตร์ไม่มากนักที่สามารถอ้างเรื่องนั้นได้

bowmanblue

⭐ 5/10

โอ้ที่รัก จะเริ่มตรงไหนดี น่าเศร้าที่เบรนแดน เฟรเซอร์อาจมีหลายอย่าง แต่เขาจะเป็น ‘บรูซ วิลลิส’ ไม่ได้เลย สิ่งที่เรามีอยู่ตรงนี้แบบคร่าวๆ คือ ‘Die Hard in the woods’ อดีต ‘จอร์จแห่งป่า’ (หรือที่รู้จักในชื่อ มิสเตอร์เฟรเซอร์) เพิ่งจากไปและถูกขังตัวเองไว้เพื่อปกป้องต้นไม้ (บางทีเขาน่าจะอาศัยอยู่บนแพนดอร่า?) และด้วยเหตุนี้จึงพบว่าตัวเองถูกแยกจากครอบครัว (ที่ไม่รักมาก) ของเขา ถ้านั่นยังไม่แย่พอ พวกเขาก็ไปตั้งแคมป์และพบเห็นการฆาตกรรมเท่านั้น! คิว เบรนแดน เฟรเซอร์ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่เขาควรจะแหกคุกและช่วยเหลือพวกเขา เพราะ – และยอมรับเถอะว่า –  Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ ไม่มีใครรู้จักป่าเหล่านั้นดีไปกว่านักเคลื่อนไหวเชิงนิเวศที่อุทิศชีวิตเพื่อปกป้องป่าเหล่านั้น

ดังนั้น หากคุณคิดว่ามันฟังดูน่าเพลิดเพลินหรือน่าเชื่อถือก็ลองดูได้เลย คุณอาจจะแปลกใจ อย่างไรก็ตาม สำหรับฉัน มันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญที่ไม่น่าเชื่อครั้งหนึ่งหลังจากนั้น ฉันมักจะ ‘ระงับความไม่เชื่อของคุณ’ ในขณะที่ดูภาพยนตร์ แต่นี่เป็นเรื่องที่ไกลเกินไป หากคุณชอบไอเดียของ ‘Die Hard in the woods’ ลองภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักชื่อ ‘Predator’ มันเจ๋งมาก อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ จุดจบของ. ขออภัยเบรนแดน…แต่คุณควรเฝ้าดูต้นไม้มากกว่าปกป้องต้นไม้!

ผู้กำกับ

  • Damian Lee

บริษัท ค่ายหนัง

  • Rollercoaster Entertainment

นักแสดง

  • Brendan Fraser
  • Dominic Purcell
  • Ethan Suplee
  • Holly Deveaux
  • Daniel Kash
  • Christian Martyn
  • Amy Price-Francis
  • Anthony Ulc

โปสเตอร์หนัง

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

เรื่องย่อ

อาชญากรสองคนพยายามติดตามเด็กๆ ที่เห็นพวกเขาก่อเหตุฆาตกรรมในป่า การตั้งแคมป์ที่แสนจะธรรมดากำลังกลายเป็นฝันร้าย เมื่อสองพี่น้องเห็นการฆาตกรรมโดยบังเอิญ เพื่อเป็นการปกปิดและไม่ต้องการให้มีพยานรู้เห็น เด็กทั้งสองจึงตกเป็นเป้าหมายรายต่อไปของฆาตกรสุดเหี้ยมท่ามกลางผืนป่าใหญ่ที่ไร้ผู้คน เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ได้ตั้งแคมแสนธรรมดาเหมือนเป็นฝันร้าย ซึ่งทั้งสองพี่น้องได้เห็นการฆาตกรรมกันเกิดขึ้นเพื่อเป็นการปกปิดและไม่ให้มีพยานรู้เห็น จนทำให้เด็กทั้งสองนั้นเป็นเป้าหมายรายต่อไปของฆา

สองพี่น้องอาชญากร ทอมมี่ แบกซ์เตอร์ (โดมินิก เพอร์เซลล์) และ เคนนี่ แบกซ์เตอร์ (อีธาน ซัปลี) ทั้งสองเพิ่งก่อเหตุฆาตกรรมชายคนหนึ่งในป่าลึก แต่เกิดข้อผิดพลาดขึ้น เจน (ฮอลลี เดอโวซ) กับ ไมกี้ (คริสเตียน มาร์ติน) Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ  เด็กอายุน้อยสองคนได้เห็นเหตุการณ์ตอนที่ทั้งสองลงมือฆ่าคน ทำให้ตอนนี้พวกเขาต้องตามล่าเด็กทั้งสองคนนั้นเพื่อทำการปิดปาก เด็กทั้งสองคนจึงต้องทำทุกวิธีทางเพื่อหนีเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ให้ได้ และโชคดีที่ได้พบกับ แจ็ค (เบรนแดน เฟรเซอร์) ชายวัยกลางคนที่กำลังเห็นว่าเด็กทั้งสองกำลังเดือดร้อนจากการหลบหนีทอมมี่และเคนนี่ พวกเขาทั้งสามจึงต้องหาวิธีทางรอดจากป่าแห่งนี้ โดยที่ไม่ถูกอาชญากรทั้งสองคนฆ่าตาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

No Mercy (2019) Eonni

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

14 Blades (2010) 8 ดาบทรมาน 6 ดาบสังหาร

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก