ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

ปีที่ฉาย : 1996
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

ดูหนังออนไลน์ Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

เรื่องย่อ : Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

รีวิว

ccthemovieman

⭐ 7/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นเพียงฉากระทึกใจฉากหนึ่งที่มีความยาวมาก เมื่อทีมชาวอเมริกันพยายามขึ้นเครื่องบินโดยสาร ปลดอาวุธระเบิด และจับกุมผู้ก่อการร้าย หลังจากเปิดเรื่องไปประมาณ 10-15 นาที ส่วนที่เหลือ (สองชั่วโมง) ก็เป็นเรื่องที่ต้องสงสัยอยู่ตลอดเวลาว่าภารกิจจะสำเร็จหรือไม่และจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างทาง ด้วยความตึงเครียดขนาดนั้น หนังน่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่านี้หากถูกตัดออกไป 15-20 นาที

อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่เคยน่าเบื่อเลย อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า  แต่ภาพยนตร์แอ็คชั่นหลายเรื่องก็เป็นแบบนั้น และเรื่องนี้ก็ไม่ได้โง่แต่อย่างใด ฉันคาดหวังไว้เช่นนั้นเมื่อมีเคิร์ต รัสเซลล์และสตีเว่น ซีกัลมาแสดงด้วย แต่ทั้งสองกลับเงียบกว่าปกติมาก

โอลิเวอร์ แพลตต์, ฮัลลี แบร์รี, จอห์น เลกุยซาโม และโจ มอร์ตันเป็นนักแสดงที่มีความหลากหลายและแข็งแกร่ง นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดึงดูดคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเห็นมัน แต่หลังจากนั้น กลับสูญเสียความน่าดึงดูดใจไปเมื่อความสงสัยสิ้นสุดลง แนะนำอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนั่งติดขอบที่นั่งและรับความบันเทิง

hitchcockthelegend

⭐ 7/10

ผู้ก่อการร้ายจี้เครื่องบินเจ็ตขนาดจัมโบ้เจ็ตโดยมีจุดประสงค์ชัดเจนเพื่อให้เพื่อนที่ถูกคุมขังได้รับการปล่อยตัวจากการถูกจองจำ รัฐบาลอเมริกันตอบสนองอย่างรวดเร็ว และใช้เครื่องบินล่องหนเพื่อลักลอบนำหน่วยคอมมานโดที่ลักลอบขึ้นไปบนเครื่องบินไอพ่นกลางอากาศ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผนเมื่อแรงจูงใจของผู้ก่อการร้ายถูกเปิดเผย และหน่วยคอมมานโดก็ถูกขัดขวางอย่างรุนแรงจากโชคไม่ดีและศัตรูผู้รอบรู้ของพวกเขา

ลืมสามัญสำนึกหรือความคล้ายคลึงใดๆ ดูหนังออนไลน์  ของความน่าจะเป็น และเพียงยอมรับว่าการตัดสินใจของผู้บริหารนั้นเป็นเรื่องสนุกที่ไร้เหตุผลและไร้มลทิน ความคิดโบราณเกี่ยวกับตัวประกัน/จี้ทุกตัวในหนังสือเล่มนี้ถูกใช้โดยผู้กำกับ Stuart Baird เป็นครั้งแรก จากเสียงเรียกของตัวละครหลัก

ฮีโร่ในการรอคอยจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดเนิร์ด – นางเอกรถเข็น – ดอลลี่และทหาร Gung-Ho ไปจนถึงความซับซ้อนจำนวนมากมายที่เข้ามาขวางทางฮีโร่ผู้กล้าหาญของเรา นี่เป็นเรื่องง่ายๆ ที่แม้จะเห็นได้ชัดว่าได้รับแรงกระตุ้นทางอารมณ์เพิ่มเติมหลังเหตุการณ์ 9/11 แต่ยังคงเป็นพายความตึงเครียดที่เจือด้วยซอสภาพยนตร์ภัยพิบัติ

เคิร์ต รัสเซลล์นำทีมนักแสดงในบทปลานอกชุดดำน้ำ ดร.เดวิด แกรนท์ และผู้ที่มาร่วมแสดงในมาลากี้คือฮัลลี เบอร์รี่, โอลิเวอร์ แพลตต์, โจ มอร์ตัน และโจ เลกุยซาโม สตีเว่น ซีกัลปรากฏตัวในบทบาทที่ไม่น่าเชื่อถือ ซึ่งในทางกลับกัน จะทำให้แฟนๆ และผู้เกลียดชังหางม้าพอใจหรือรำคาญ ปล่อยให้สมองของคุณอยู่ที่โต๊ะเช็คอินและขึ้นเครื่องจัมโบ้เจ็ทลำนี้ 6.5/10

Leofwine_draca

⭐ 7/10

ไม่นานหลังจากเปิดตัวครั้งแรกและจำได้ว่ารู้สึกผิดหวังกับประสบการณ์นี้ ตอนนั้นฉันยังเป็นวัยรุ่นและหวังว่าจะมีฉากแอ็กชันสไตล์ DIE HARD บนเครื่องบินอีกมากมาย ซึ่งฉันไม่เข้าใจ ที่แย่ไปกว่านั้นคือภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกขายผิดสำหรับฉันในฐานะภาพยนตร์ของ Steven Seagal และชายผู้น่าสงสารก็ถูกชนกันครึ่งชั่วโมงในนั้น ฉันไม่ประทับใจเลย และใช้เวลาที่เหลือของหนังเรื่องนี้ด้วยความบูดบึ้ง

เมื่อดูเรื่องนี้อีกยี่สิบปีต่อมา เวลาก็เอื้ออำนวยต่อหนังเรื่องนี้ จริงๆ แล้วจะดีกว่าถ้าไม่ได้เป็นโคลน DIE HARD ตัวอื่น มีความสงสัยมากมายโดยที่พวกเขาต้องซ่อนตัวจากผู้ก่อการร้ายและซ่อนตัวอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าโครงเรื่องระเบิดจบลงแล้ว และ Oliver Platt ก็ไม่ใช่นักแสดงที่เก่ง แต่อย่างอื่นก็ใช้ได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งทิศทางที่เพิ่มความตึงเครียดจากการเล่าเรื่องให้สูงสุด Stuart Baird เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากผลงานของเขาในฐานะบรรณาธิการ แต่ยังทำ U.S. MARSHALS ด้วย ซึ่งฉันก็ชอบเช่นกัน

การพูดมากเกินไปเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้คงจะเป็นการสปอยล์  Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า แต่มันก็ใช้ได้ดี เคิร์ต รัสเซลล์ไม่ได้แย่ในฐานะฮีโร่แต่ก็โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ เกือบทุกคน ยกเว้นฮัลลี เบอร์รี่ผู้น่าสงสาร ตัวร้ายของ David Suchet เป็นคนที่น่ากลัว แต่ฉันชอบตัวละครของทีมหน่วยรบพิเศษมากที่สุด Joe Morton ได้รับบาดเจ็บดีมากอีกครั้งหลังจาก TERMINATOR 2; จอห์น เลกุยซาโม่มีทัศนคติและพฤติกรรมที่ดี บี.ดี. Wong มีเวลาแสดงมากกว่า JURASSIC PARK แม้แต่เจ.ที. วอลช์มีบทบาทรอง เมื่อมันเข้าฉาย ถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น และหนังเรื่องนี้ก็ออกจะห่วยๆ บ้างเป็นครั้งคราว ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ เพราะท้ายที่สุดแล้วมันเป็นช่วงปี 1990

Samiam3

⭐ 8/10

ฉันอยากรู้ว่ามีแฟน ๆ ของ Steven Seagal กี่คนที่เดินออกจากโรงละครหลังจากยี่สิบนาทีแรกเพื่อเรียกร้องเงินคืน เป็นเรื่องดีที่การตัดสินใจของผู้บริหารไม่ได้มุ่งความสนใจไปที่ Seagal แต่มันเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่ความสงสัยและความตื่นเต้นซึ่งเป็นสิ่งที่นำเสนอแทน มันช้าและเป็นลางร้าย แม้จะรู้สึกอึดอัดในบางครั้งก็ตาม โครงเรื่องมีความสม่ำเสมอ ไม่หนาจนเกินไป และช่วยให้คุณมีสมาธิ ซึ่งดีพอสำหรับฉัน

วันนี้คงดู Executive Decision ยาก และไม่คิดถึง 9/11 ผู้ก่อการร้ายอิสลามจากแอลจีเรียไฮแจ็กเครื่องบิน 747 ที่บินจากเอเธนส์ไปยังดีซี พวกเขาได้บรรทุกอาวุธนิวเคลียร์ขึ้นเครื่อง และพวกเขากำลังให้เวลารัฐบาลสหรัฐฯ จนกว่าจะถึงเวลาลงจอด เพื่อปล่อยตัวผู้ก่อการร้ายอิสลามชั้นนำคนหนึ่งที่พวกเขาถูกควบคุมตัว หรือไม่ก็โจมตีวอชิงตัน ทหารกลุ่มเล็กๆ ถูกส่งออกไปในเครื่องบินขนาดเล็ก ซึ่งจะยึดเครื่องบินไอพ่นและปล่อยให้พวกเขาขึ้นเครื่องอย่างลับๆ

เดวิด แกรนท์ ที่ปรึกษาด้านข่าวกรองร่วมกับพวกเขา ซึ่งรู้ว่ามีระเบิดอยู่บนเครื่องและมันทำอะไรได้บ้าง ฮีโร่ของเรามีเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการค้นหาระเบิด กลบเกลื่อนมัน และกำจัดผู้ก่อการร้ายออกไปโดยไม่มีใครพบเห็น ถูกจำกัดอยู่ในเขาวงกตของทางเดินเล็กๆ และห้องเก็บของ

นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของสจวร์ต แบร์ด บรรณาธิการที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และเขาสร้างความตึงเครียดได้อย่างยอดเยี่ยม จนกระทั่งถึงจุดสุดยอดยี่สิบนาทีที่การตัดสินใจของผู้บริหารจะปลดปล่อยพลังทั้งหมดออกมา บาร์ดใช้เวลาของเขาจริงๆ และบางครั้งก็รู้สึกว่าเรื่องราวอาจกระชับขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากจนเกินไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มคุณค่าทางจิตใจ  Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า แต่ในลักษณะที่ทำให้คุณตระหนักได้ว่า เราให้ความสำคัญกับเสรีภาพและความปลอดภัยมากเพียงใด ก่อนเหตุการณ์ 9/11 จะเกิดขึ้น หากสิ่งนั้นรบกวนจิตใจคุณ คุณก็ไม่ควรดูหนังเรื่องนี้ ใครที่อยากตื่นเต้นจนแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ควรดูเรื่องนี้แน่นอน

ma-cortes

⭐ 7/10

สะเทือนอารมณ์และสนุกสนานแต่เต็มไปด้วยความคิดโบราณและทัศนคติแบบเหมารวมพร้อมการแสดงที่แข็งแกร่งโดย Kurt Russell ภาพแอ็คชั่นมาตรฐาน แอ็กชั่นมากมาย ความตึงเครียด ความลุ้นระทึก และการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชั่นที่ดุเดือด การยิงปืน และฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจ และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมมันถึงสนุก นี่คือภาพยนตร์แอ็กชัน/ผจญภัย/ดราม่า/ระทึกขวัญที่ตรงไปตรงมา เต็มไปด้วยความประหลาดใจ

และการหักมุมของพล็อตเรื่อง ผู้ก่อการร้ายเข้ายึดการควบคุมของสายการบิน ซึ่งถูกกล่าวหาว่าส่งผลให้ปล่อยตัวผู้นำของพวกเขา แต่เจ้าหน้าที่ไม่เจรจากับผู้ก่อการร้าย พวกเขาโจมตีพวกเขา หน่วยพิเศษในรูปแบบเดลต้าฟอร์ซมีหน้าที่ช่วยเหลือผู้โดยสาร และนักวิเคราะห์ข่าวกรอง (เคิร์ต รัสเซลล์) ร่วมกับหน่วยคอมมานโดที่นำโดย พ.อ. ทราวิส (สตีเวน ซีกัล) เพื่อปฏิบัติการขึ้นเครื่องกลางอากาศ คาดเข็มขัดนิรภัยของคุณ ห้าไมล์เหนือพื้นโลก ทีมชั้นนำที่ประกอบด้วยชายหกคนต้องทำการถ่ายเทอากาศถึงอากาศ เพื่อช่วยชีวิต 400 ชีวิตบนเครื่อง 747… และ 40 ล้านคนที่อยู่ด้านล่าง

ภาพประกอบด้วยหนังระทึกขวัญ ระทึกขวัญ ดราม่า ตึงเครียด และค่อนข้างสนุกสนานแม้ว่าจะมีข้อบกพร่องและช่องว่างอยู่บ้าง ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยภัยพิบัติ/แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ เกี่ยวกับการจี้เครื่องบิน นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง และกำกับโดย Stuart Baird อย่างมืออาชีพ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรายละเอียดเกี่ยวกับการหลบหนีอันวุ่นวายที่ถูกแย่งชิงโดยผู้ก่อการร้ายที่เป็นอันตราย หน่วยคอมมานโดผู้กล้าหาญ

และผู้โดยสารที่หวาดกลัว ตัวละครที่ซ้ำซากจำเจ Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า และสต็อกพร้อมสำรอกสถานการณ์แบบเหมารวมตามปกติจากภาพยนตร์คอมมานโดและประเภทภัยพิบัติ เพื่อจัดการกับแผนร้ายธรรมดาๆ เครื่องบินที่ถูกจี้เครื่องบิน 747 ที่กำลังเดินทางจากเอเธนส์ไปยังวอชิงตัน ดี.ซี. ถูกผู้ก่อการร้ายยึดครอง ในขณะที่เคิร์ต รัสเซลแสดงท่าทีดีในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรอง เดวิด แกรนท์

ผู้กำกับ

  • Stuart Baird

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros.

นักแสดง

  • Kurt Russell
  • Steven Seagal
  • Halle Berry
  • John Leguizamo
  • Oliver Platt
  • Joe Morton
  • David Suchet

โปสเตอร์หนัง

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

เรื่องย่อ

เมื่อผู้ก่อการร้ายเข้าควบคุมเครื่องบินโดยสาร นักวิเคราะห์ข่าวกรองจะมาพร้อมกับหน่วยคอมมานโดเพื่อปฏิบัติการขึ้นเครื่องกลางอากาศ เมื่อเครื่องบินโบอิ้ง 747 เที่ยวบินของสายการบินโอเชี่ยนนิค ไฟลท์ 343 ที่เพิ่งจะบินขึ้นจากเอเธนส์, กรีซ ได้ไม่นานนัก ก็ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายจี้เครื่องบินเอาไว้ โดยการนำของนาจี ฮัซซัน และยิ่งไปกว่านั้น ก็ยังมีวุฒิสมาชิกสหรัฐฯ มาฟรอส ร่วมเดินทาง มาด้วยพร้อมคณะฯ ก็ถูกรวมเป็นหนึ่งในตัวประกันด้วย จุดมุ่งหมายของฮัซซันก็เพื่อที่จะต่อรองกับรัฐบาลสหรัฐฯ

ในการปล่อยตัวหัวหน้าของพวกมัน เอล-ซาเอด ยัฟฟา Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า  ออกมาจากการถูกควมตัวโดยเร็ว หากไม่ทำตามก็จะถูกโจมตีด้วยแก๊ซทำลายปราสาท DZ-5 ที่พวกมันได้ลักลอบขนขึ้นมาบนเครื่องบินด้วย โดยติดตั้งกับระเบิดทำลายล้างสูง เมื่อสถานการณ์เข้าขั้นวิกฤติ พันโทออสติน ทราวิส (สตีเว่น ซีกัล) ได้เข้าประร่วมกับเหล่าเสนาธิการทหารแและหน่วยข่าวกรอง ซึ่งรวมถึงเดวิด แกรนท์ (เคิร์ต รัสเซล)

เพื่อที่จะหาทางหยุดยั้งไม่ให้เที่ยวบิน 343 เข้ามายังน่านฟ้าสหรัฐฯ ดังนั้น เพื่อให้ภารกิจสำเร็จลุล่วง พวกเขาจึงต้องชิงลงมือก่อนโดยทำการ “ขนย้ายกำลังพลทางอากาศ” ด้วยการใช้เครื่องบิน F-117 X รุ่นพิเศษเพื่อขนทีมจู่โจมและเดวิดขึ้นไปบนเครื่องบินโดยสาร และทำการหยุดยั้งผู้ก่อการร้าย, หาทางกู้ระเบิดและช่วยเหลือตัวประกันให้สำเร็จให้ได้ ก่อนที่จะถูกยิงตกโดยฝูงบินกองทัพเรือฯ ที่ส่งขึ้นมาสกัดกั้นไม่ให้เที่ยวบิน 343 เข้าสู่น่านฟ้าสหรัฐ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fight Back to School 1 (1991) คนเล็กนักเรียนโต ภาค 1

Fight Back to School 2 (1992) คนเล็กนักเรียนโต 2

Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก