ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

ดูหนังออนไลน์ Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

เรื่องย่อ : Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

รีวิวหนัง

 

รีวิวหนังแบบด่วนๆ

“Jojo Rabbit (2019)” หรือ “ต่ายน้อยโจโจ้”
ขอชมจากใจว่า… ถ้าในปีนั้นคู่แข่งไม่แรง เรื่องนี้มีโอกาสได้รางวัลออสการ์เพิ่มแน่นอนครับ คือด้วยการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คาดว่าอาจจะเป็นแค่หนังตลกประชดประชันแค่นั้น แต่พอดูจริงๆ มีอะไร (ดีๆ) อีกเยอะแยะมากมายเลยครับ
😎คะแนน 9/10😎

 

หนังแผ่น D

Jojo Rabbit (2019) : ต่ายน้อยโจโจ้
😎คะแนน 9.5/10😎

Jojo Rabbit เป็นเรื่องราวของ โจโจ้ หนุ่มน้อยชาวเยอรมันผู้เปล่าเปลี่ยว (รับบทโดย Roman Griffin Davis)
ผู้มีเพื่อนเพียงหนึ่งเดียวคือ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (เพื่อนในจินตนาการของเขา รับบทโดย Waititi (ผู้กำกับ)) ที่ทุ่มเทใจทั้งหมดให้กับการเป็นทหารนาซี
แต่แล้วโลกทั้งใบของเด็กหนุ่มกลับเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาได้รู้ว่าแม่ของเขา (รับบทโดย Scarlett Johansson) ได้ซ่อนตัวเด็กผู้หญิงชาวยิว (รับบทโดย Thomasin McKenzie)
เอาไว้ในห้องใต้หลังคา! จากความช่วยเหลือที่มีเพียงแค่เพื่อนในจินตนาการบ้าๆอย่าง อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ของเขา
โจโจ้ ต้องเผชิญหน้ากับชาตินิยมที่มืดบอดแห่งนี้ เรื่องราวป่วนๆสุดฮาจึงเกิดขึ้น!

 

ขอบสหนัง

Jojo Rabbit 😎คะแนน 8.5/10😎

หรือในชื่อไทยต่ายน้อยโจโจ้ หนังเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 12 มีนาคมนี้
โดยที่คราวๆจะลงฉายในโรงหนังใหญ่ในเครือเมเจอร์ 4 ที่ได้แก่พารากอน ซีนีเพล็กซ์,ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต,เมเจอร์ ซนีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ ไอคอน ซีเนคอนิค
ใครอยากรู้ว่าอะไรที่เป็นเหตุผลที่ทำให้หนังเรื่องนี้คว้าออสการ์ไปครองไม่ควรพลาดครับ

ผู้กำกับ

 • ไทก้า ไวทีติ

บริษัท ค่ายหนัง

 • ทีเอสจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

 • Roman Griffin Davisรับบทเป็น Johannes “Jojo” Betzler เด็กชายชาวเยอรมันวัย 10 ขวบที่เป็นสมาชิกของDeutsches Jungvolk
 • Thomasin McKenzieรับบทเป็น Elsa Korr เด็กสาวชาวยิววัย 16 ปีที่ Rosie ซ่อนตัวอยู่ในบ้านของเธอ
 • Scarlett Johanssonรับบทเป็น Rosie Betzler แม่ของ Jojo ที่แอบต่อต้านนาซี
 • Taika Waititiรับบทเป็นAdolf Hitlerเพื่อนในจินตนาการของ Jojo
 • Sam Rockwellรับบทเป็น กัปตัน Klenzendorf นาย ทหารที่ดูแลค่ายJungvolk
 • Rebel Wilsonรับบทเป็นFräulein Rahm ผู้สอนของLeague of German Girlsในค่ายJungvolk
 • อัลฟี อัลเลน รับบท เป็นเฟรดดี้ ฟินเคิล ผู้ไม่มีตำแหน่งหน้าที่ รองกัปตันของกัปตันเคลนเซนดอร์ฟ
 • สตีเฟน เมอร์แชนท์ รับบทเป็น เฮอร์แมน เดียร์ตซ์ เจ้าหน้าที่นาวิกโยธิน

โปสเตอร์หนัง

Jojo Rabbit (2019) - IMDb

Re : วิวหนัง] [รีวิว] Jojo Rabbit (2019) หนุ่มน้อยนาซีกับเพื่อนที่ (ไม่) น่าคบ เรื่องวุ่นๆของหนุ่มน้อย " โจโจ " ลูกเสือตัวน้อยๆชาวเยอรมัน ที่ชื่นชอบ " ฮิตเลอร์ " มาก เเละสนใจในการเป็นทหารเพื่อไปรบกับชาวยิว เเละดันม

JOJO RABBIT | Official Trailer [HD] | FOX Searchlight

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้ เด็กชายชาวเยอรมันในวัยหนุ่มฮิตเลอร์ซึ่งมีฮีโร่และเพื่อนในจินตนาการเป็นเผด็จการของประเทศ ต้องตกใจเมื่อพบว่าแม่ของเขาซ่อนเด็กสาวชาวยิวไว้ในบ้านในระหว่างการล่มสลายของนาซีเยอรมนีในเมืองฟัลเคนไฮม์[a]โยฮันเนส “โจโจ” เบทซ์เลอร์ วัย 10 ขวบได้เข้าร่วมกับดอยเชส จุงโวลค์ซึ่งเป็นหน่วยรุ่นน้องของเยาวชนฮิตเลอร์ (HJ ) ด้วยการปลูกฝังอุดมการณ์ของนาซี อย่างหนัก เขามีเพื่อนในจินตนาการชื่ออดอล์ฟ ซึ่งเป็นเวอร์ชันตลกขบขันของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ค่ายฝึก HJ ในท้องถิ่นดำเนินการโดยกัปตันเคลนเซนดอร์ฟ ผู้ขัดแย้ง แม้จะเป็นคนคลั่งไคล้ แต่ Jojo ก็ได้รับฉายาว่า “Jojo Rabbit” หลังจากปฏิเสธที่จะฆ่ากระต่ายเพื่อพิสูจน์ความมีค่าของเขา เมื่ออดอล์ฟโห่ร้อง เขากลับมา

พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง โดยขว้างStielhandgranateด้วยตัวเองจนระเบิดแทบเท้าเขา โรซี่แม่ของเขายืนกรานต่อเมืองเคลนเซนดอร์ฟที่ถูกลดตำแหน่งไปแล้วว่าโจโจยังคงถูกรวมอยู่ด้วย โดยมอบหมายงานเล็กๆ น้อยๆ ให้เขา เช่น การแจกใบปลิว โฆษณาชวนเชื่อวันหนึ่งที่บ้านโดยลำพัง Jojo ได้พบกับ Elsa Korr เด็กสาววัยรุ่นชาวยิวและเพื่อนเก่าของ Inge น้องสาวผู้ล่วงลับของเขา ซึ่งซ่อนตัวอยู่หลังผนังห้องนอนใต้หลังคาของ Inge โจโจ้ทั้งหวาดกลัวและก้าวร้าวต่อเอลซ่า ทั้งสองถูกทิ้งไว้ที่ทางตันเมื่อการเปิดเผยการซ่อนเอลซ่าของโรซี่จะนำไปสู่การประหารทั้งสามคน แรงบันดาลใจจากคำโวยวายอย่างตรงไปตรงมาของ Klenzendorf Jojo ยังคงโต้ตอบกับเธอเพื่อเปิดเผย “ความลับของชาวยิว” ของเธอและสร้างหนังสือภาพ

ชื่อYoohoo Jew [ b]ทำให้ผู้คนจำประเภทของเธอได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ เขาพบว่าตัวเองกำลังปะทะกับความไร้เดียงสา และค่อยๆ สร้างมิตรภาพกับเธอ เอลซ่าทั้งเศร้าและขบขันกับความเชื่อที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงของโจโจ้ โดยใช้วิธีต่อต้านชาวยิวเหนือจริงเพื่อท้าทายความเชื่อผิดๆ ของเขา โจโจค่อยๆ หลงใหลเอลซ่าผู้เข้มแข็งและใจดี โดยมักจะปลอมจดหมายรักจากนาธานคู่หมั้นของเธอ และเริ่มตั้งคำถามกับความเชื่อของเขา ทำให้อดอล์ฟดุเขาเรื่องความรักชาติที่ลดน้อยลงโรซี่ถูกเปิดเผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของการต่อต้านลัทธินาซีของชาวเยอรมันและเผยแพร่ข้อความต่อต้านนาซีไปทั่วเมือง[c]วันหนึ่งขณะที่เธอออกไปนาซีมาสอบสวน; เคลนเซนดอร์ฟมาถึงและช่วยโจโจ้และเอลซ่าหลอกลวงเกสตาโปเกี่ยว

กับตัวตนของเอลซ่า ต่อมา Jojo พบว่า Rosie ถูกประหารชีวิตที่ตะแลงแกงในจัตุรัสสาธารณะ เขากลับบ้านด้วยความเสียใจและพยายามจะแทงเอลซ่าก่อนจะร้องไห้โฮ เอลซ่าปลอบใจเขาและยังเผยว่าพ่อที่หลงหายของโจโจ้เคยร่วมงานกับฮิตเลอร์จากต่างประเทศ ความเชื่อของโจโจ้เกี่ยวกับลัทธินาซีเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเขามองเห็นความไร้มนุษยธรรมของระบอบการปกครอง เมื่อไม่มีเงิน เขาจึงเริ่มหาอาหารให้พวกเขาทั้งคู่จากถังขยะทั่วเมืองหลังจากการฆ่าตัวตายของฮิตเลอร์ฝ่ายสัมพันธมิตรก็เริ่มโจมตีฟัลเกนไฮม์[d]อ่อนแอลง ประชากรพลเรือนรวมทั้งจุงโวลค์ถูกบีบให้เข้ารับราชการรบ โจโจ้ซ่อนตัวจนกว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของฝ่ายสัมพันธมิตร ในฐานะจุงโวลค์เขาถูกทหารโซเวียต จับตัว ไปพร้อมกับเคลนเซนดอร์ฟ

ซึ่งบอกให้เขาดูแลเอลซา ฉีก เสื้อคลุม จุงโวลค์ ของเขา ออกพร้อมเรียกเขาว่ายิว เพื่อที่ทหารจะได้ไม่ทำร้ายเขา จากนั้น Klenzendorf จะถูกประหารโดยหน่วยยิง ด้วยความกลัวว่าเอลซ่าจะทิ้งเขาไป โจโจจึงบอกเยอรมนี ของเธอ ชนะสงครามเมื่อตระหนักถึงความสิ้นหวังของเธอ เขาจึงปลอมแปลงจดหมายจากนาธาน โดยอ้างว่าเขาและโจโจ้ได้คิดหาวิธีที่จะลักลอบนำเธอไปปารีสเอลซ่าสารภาพว่านาธานเสียชีวิตด้วยวัณโรคเมื่อปีที่แล้ว โจโจ้บอกเธอว่าเขารักเธอ แต่เธอบอกเขาว่าเธอรักเขาในฐานะพี่ชาย อดอล์ฟที่กระเซิงด้วยความโกรธเผชิญหน้ากับโจโจที่เข้าข้างเอลซ่า แต่โจโจเตะเขาออกไปนอกหน้าต่าง ภายนอก เอลซ่าเห็นทหารอเมริกันและรู้ความจริง ตบหน้าโจโจ้เพราะโกหก จากนั้นพวกเขาก็เต้นรำ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Once Upon a Time in America (1984)

The Third Man (1949) ใครคือฆาตกร

Sniper Assassins End (2020)

Debt Collectors (2020)

Nick of Time (1995)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก