ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Debt Collectors (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Debt Collectors (2020)

ดูหนังออนไลน์ Debt Collectors (2020)

เรื่องย่อ : Debt Collectors (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Debt Collectors (2020)

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

ปกติเวลาคนทำงานสายสตั๊นท์แมนมากำกับหนังมันจะพอไว้ใจฉากแอ็คชั่นได้อยู่ แต่หวังอะไรกับบทมากไม่ค่อยได้ เลยไม่แน่ใจว่าอย่าง The Debt Collector ควรจะจัดอยู่ในระดับไหนเพราะบทมันก็ไม่ได้เจ๋งอะไรมาก ออกจะตามสูตรด้วยซ้ำแต่ทำออกมาแล้วดีกว่าที่คาดหวังจากหน้าหนังพอสมควร เอาจริง ๆ เดี๋ยวนี้ถ้าเลือกหนังใน Netflix ถ้าดูตัวอย่างที่มันเล่นอัตโนมัติแล้วชอบก็ต้องเปิดดูคะแนน imdb ก่อนเลย เรื่องนี้ 5.6 คะแนนเอง แต่ดูฉากต่อสู้ในตัวอย่างแล้วชอบเลยคิดว่าลองเสี่ยงดูสักหน่อย หลังจากพลาดเสียเวลามาหลายเรื่องละ ฮ่าๆ ฉากหมัดมวยทำได้ดีแบบสายสตั๊นท์โชว์ ที่รู้สึกเจ๋งคือท่าสวยแล้วการออกแรงบู๊มันดูหนักหน่วงเอาเรื่อง พล็อตเรียบง่ายเล่าสไตล์หนังคู่หูที่เคมีเข้าขากันมากเลยทำให้หนังสนุก จะมาเสียนิดหน่อยก็ตอนท้ายที่จับปืนยิงกันแล้วจบรวบรัดไปหน่อยเท่านั้นเอง นอกนั้นคือโอเคเลย
.
พล็อตหนังแทบไม่มีอะไรเลย ‘เฟรนช์’ (Scott Adkins) เจ้าของโรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ถังแตก เลยไปของานทวงหนี้จากมาเฟียทำ มาเฟียเห็นเป็นคนดีเลยถามจนมั่นใจว่าทำได้แน่นะ พอเขายืนยันปุ๊บก็จับไปเรียนรู้งานกับ ‘ซู’ (Louis Mandylor) นักทวงหนี้รุ่นเก๋าที่กลายมาเป็นขี้เมาไปซะแล้ว แต่ไม่ใช่ปัญหาเพราะทั้งคู่ทำงานได้ดีจนได้รับงานชิ้นใหญ่ให้ตามหาคน ๆ หนึ่งซึ่งทำให้เฟรนช์ตั้งคำถามแยกความเป็นไอ้ชั่วออกจากความเป็นมนุษย์
.
ฉากเตะต่อยไม่ต้องพูดเยอะเพราะระดับสตั๊นท์แมนมาทำยังไงก็ไว้ใจได้ ที่ต้องชมคือการออกหมัดในเรื่องนี้มันดูหนักจริง อาจจะมีความเป็นสตั๊นท์โชว์เน้นความสวยงามนิดหน่อยแต่ยังให้ความรู้สึกสมจริงและดูเป็นคนสายศิลปะการต่อสู้มาออกคิวบู๊อยู่ ซึ่งเราว่ามันดีกับหนัง โดยเฉพาะเมื่อมันพูดเรื่องคนทำงานสายทวงหนี้แบบนี้คือคนที่มีด้านมืดในตัวอยู่บ้าง ร่างกายต้องการปะทะ รู้สึกดีที่ได้ออกกำลังกายด้วยการต่อสู้จริงจัง ส่วนตัวหนังที่เป็นสไตล์คู่หูสูตรสำเร็จ คนหนึ่งเก่งพอตัวแต่มือใหม่ในวงการ ส่วนอีกคนเก๋าตัวพ่อยังพอไว้ลายและกลายเป็นขี้เมา พอใส่ไดอะล็อกรับส่งเป็นคู่กัดกวน ๆ เลยยิ่งสนุก ชอบที่หนังมาพูดเรื่องความดีที่หลงเหลือในตัวมนุษย์ ทำงานแบบนี้ยังกล้าส่องกระจกมองตัวเองอยู่ไหมถ้าทำทุกอย่างโดยไม่ตั้งคำถามอะไรเลย ช่วงท้ายถึงจะดูจับยัดเข้ามาแต่ก็ยังพอถือว่าเป็นการปิดหนังแบบที่ควรจะเป็น
Director: Jesse V. Johnson
screenplay: Jesse V. Johnson, Stu Small
Genre: action
7/10

ผู้กำกับ

จสซี วี. จอห์นสัน

บริษัท ค่ายหนัง

SAMUEL GOLDWYN FILMS

นักแสดง

หลุยส์ แมนดีเลอร์

สกอตต์ แอดคินส์

เมย์ลิง เอ็นจี

Vladimir Kulich

Marina Sirtis

โทนี่ ทอดด์

โปสเตอร์หนัง

Debt Collectors (2020) - IMDb

Debt Collectors

Debt Collectors (2020)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Debt Collectors (2020) นักทวงหนี้สองคนถูกผลักเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายถึงชีวิต โดยไล่ล่าชีวิตชั้นต่ำต่างๆ ขณะเดียวกันก็หลบเลี่ยงสิ่งสำคัญที่อาฆาตแค้นไปด้วย -ซามูเอล โกลด์วิน ฟิล์มส์-  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

Midnight Run (1988) 2 กวนได้ 3 กำ

The Iceman (2012) เชือดโหดจุดเยือกแข็ง

The Last Days of American Crime (2020) ปล้นสั่งลา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก