ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

ดูหนังออนไลน์ Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

เรื่องย่อ : Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

รีวิวหนัง

Frankie Oldie

รีวิวหนังเรื่องต่อไป เป็นหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์เมื่อ 10 ปีที่แล้วโดยสร้างจากนวนิยายเรื่อง One Shot ของ Lee Child ในปี 2005 เรื่องราวของมันพูดถึง อดีตผู้สืบสวนและพันตรีของกองทัพบกสหรัฐได้ทราบข่าวเกี่ยวกับJames Barrชายผู้ลงมือสังหารฆ่าคน 5 คน ซึ่งบาร์ในตอนนี้เป็นโคม่า โดยแจ็คมีความพยายามที่จะสืบค้นหาความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีการตายของผู้ตายทั้งหาและบาร์ สำหรับหนังเรื่องนี้ ถ้าในส่วนตัวผมเองหลังจากดูหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้เรารู้สึกว่าเหมือนดูทอม ครูซเล่นเป็นสายลับเจสัน บอร์น

ด้วยเรื่องราวและการนำเสนอความเป็นทริลเลอร์อาชญากรรมที่มีชั้นเชิง ฉากแอ็คชั่นที่ไม่ได้มีความแตกต่างจากหนังแอ็คชั่นเรื่องอื่นเลย แต่ก็สนุกและมันส์ระห่ำ เข้มข้นจัดที่พอๆกัน บทบาทแจ็ค รีชเชอร์ที่ทอม ครูซแสดงไว้มันช่างน่าดึงดูดใจ มีเสน่ห์ เก่งกาจ รอบคอบ และลึกลับที่นำพาไปสู่ความมืดมิดและตื่นตาตื่นใจในอีกรูปแบบ นางเอกของเรื่องอย่างโรซามุนด์ ไพค์ก็ถ่ายทอดการแสดงและรูปลักษณ์ที่สวยในสไตล์Working Womanที่มีเสน่ห์ในอีกแบบ และหนังเรื่องนี้ก็เคยประสบความสำเร็จทั้งรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศและคำวิจารณ์ในเชิงบวกจนมีการสร้างภาคต่อมาอีกโดยใช้ชื่อว่า

โกดังหนัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนิยายเรื่อง One Shot เขียนโดย ลี ไชลด์ (Lee Child) โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับคดีสุดลึกลับที่มีเหยื่อเสียชีวิต 5 ราย ด้วยการยิงเพียง 6 นัด แสดงให้เห็นว่าฆาตกรต้องเป็นมืออาชีพพอตัวอย่างแน่นอน และเบาะแสเดียวที่ตำรวจได้จากการสืบสวนผู้ต้องสงสัยก็มีเพียงข้อความสั้น ๆ ที่เขียนว่า ‘กำจัด แจ็ค รีสเชอร์’ เท่านั้น ทำให้ชีวิตของแจ็คต้องตกอยู่ในอันตรายจากศัตรูที่คาดไม่ถึง

ขอบสหนัง

เปิดคะแนนรีวิวซีรีส์ที่แนะนำให้ทุกคนไปดูกันกับ REACHER หนึ่งในซีรีส์คุณภาพที่ควรดูอย่างยิ่ง
.
โดยตัวซีรีส์ดัดแปลงมาจากนิยายชุด Jack Reacher ของ Lee Child กับเรื่องราวของอดีตพันตรีในกองตำรวจทหารของกองทัพบกสหรัฐ ซึ่งเคยดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มาแล้ว ที่ได้ Tom Cruise มาแสดงนำ แต่คราวนี้มาในรูปแบบของซีรีส์โดยได้ Alan Ritchson มาแสดงแทน ซึ่งบอกได้เลย Alan Ritchson นี่แหละคือ   ที่ถูกต้องตามนวนิยายจริงๆ

ผู้กำกับ

คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่

บริษัท ค่ายหนัง

Skydance Productions
TC Productions

นักแสดง

ทอม ครูซ
โรซามันด์ ไพค์
ริชาร์ด เจนกินส์
แวร์เนอร์ แฮร์ซ็อก
เดวิด โอเยโลโว
โรเบิร์ต ดูวอลล์

โปสเตอร์หนัง

Jack Reacher (2012) - IMDb

รีวิวหนัง Jack Reacher (2012) - ยอดคนสืบระห่ำ

 

Jack Reacher (2012)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ เจ้าหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมเจาะลึกลงไปในคดีที่เกี่ยวข้องกับมือปืนทหารที่ได้รับการฝึกมาซึ่งมีส่วนรับผิดชอบต่อเหตุกราดยิงครั้งใหญ่

ในเมืองพิตส์เบิร์ก ชายคนหนึ่งขับรถตู้เข้าไปในโรงจอดรถข้ามแม่น้ำ Allegheny จาก PNC Park โดยความสูงตกลงไป 1/4 ของเมตร เขาใช้ปืนไรเฟิลยิงและสังหารผู้คนห้าคนบนเส้นทางชายฝั่งทางเหนือของแม่น้ำจากระยะไกลก่อนจะขับออกไป ดูหนังออนไลน์

ตำรวจพิตต์สเบิร์ก นำโดยนักสืบคาลวิน เอเมอร์สัน พบปลอกกระสุนและไตรมาสที่ใช้จ่ายค่าจอดรถ ลายนิ้วมือบนเหรียญเป็นของ James Barr อดีตมือปืนของกองทัพสหรัฐฯ เมื่อตำรวจบุกค้นบ้านของเขา ก็พบว่ารถตู้ ปืนไรเฟิล และแบร์หมดสติไป ในระหว่างการสอบสวนโดยเอเมอร์สันและอัยการเขต อเล็กซ์ โรดิน บาร์ได้รับข้อเสนอให้เลือกระหว่างจำคุกตลอดชีวิตเพื่อแลกกับการสารภาพบาปเต็มจำนวนหรือโทษประหารชีวิตอย่างแน่นอน เนื่องจากโรดินไม่เคยแพ้คดีเลย

Barr เขียน “Get Jack Reacher” ลงบนกระดาษจดแทน แจ็ค รีชเชอร์ เป็นคนเร่ร่อนและเป็นอดีตนักสืบและพันตำรวจเอกของกองทัพบกสหรัฐฯ เขามาถึงพิตต์สเบิร์กหลังจากได้เห็นข่าวออกอากาศเกี่ยวกับบาร์ เอเมอร์สันและโรดินปฏิเสธคำขอของแจ็คที่จะดูหลักฐาน แต่ตกลงที่จะให้เขาเห็นบาร์ซึ่งถูกเพื่อนนักโทษทำร้ายและตอนนี้อยู่ในอาการโคม่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Rhythm Section (2020) โครตสาวมือมือพระกาฬ

Daredevil (2003) แดร์เดฟเวิล มนุษย์อหังการ (ฉบับสมบูรณ์ผู้กำกับสั่งตัดใหม่)

A Time To Kill (1996) ยุติธรรม อำมหิต

I Think Were Alone Now (2018) เราคนเดียวบนโลกนี้

Jack Reacher Never Go Back 2 (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก