ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

ปีที่ฉาย : 1983
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

ดูหนังออนไลน์ All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

เรื่องย่อ : All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

รีวิว

romanorum1

⭐ 6/10

เมืองเหล็กที่ตกต่ำและเต็มไปด้วยหินที่ตั้งอยู่นอกเมืองพิตส์เบิร์กกำลังเสื่อมโทรมลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อนานมาแล้วโดย Ampipe Pipe and Steel เมื่อสมัยที่เหล็กมีขนาดใหญ่ ในสมัยก่อน ชายหนุ่มออกจากโรงเรียนมัธยม ไปทำงานในโรงสี แต่งงาน มีลูก และซื้อบ้านในขณะที่ยังเด็ก ผู้ชายในท้องถิ่นส่วนใหญ่ยังคงทำงานที่ Ampipe แต่การเลิกจ้างก็เพิ่มขึ้น สเตฟ ยอร์ดเยวิช (ทอม ครูซ) หัวมุมของทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมแอมพิเป้ (เดอะ บูลด็อกส์) ที่ต้องการทุนการศึกษาระดับวิทยาลัยเพื่อเข้าเรียนในวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

ตั๋วออกนอกเมือง เขาแสดงธง Penn State บนผนังห้องนอนของเขา Stef All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง  อาศัยอยู่กับพ่อของเขา (Charles Cioffi) และ Rick (Gary Graham) พี่ชายของเขา ซึ่งทั้งสองคนทำงานในโรงงานแห่งนี้ สเตฟไม่ได้ทำตัวดีเสมอไปแต่โดยทั่วไปแล้วเขาก็น่ารัก ปัญหาของเขาคือทัศนคติซึ่งทำให้โค้ชของเขา นิคเคอร์สัน (เครก ที. เนลสัน) โกรธเหมือนคนทำหมวก สเตฟไม่ฟังคำสอนของโค้ชเสมอไป สเตฟรักษาระดับเฉลี่ย B ที่ Ampipe High

ซึ่งไม่ดีพอสำหรับทุนการศึกษาระดับวิทยาลัย ดังนั้นเขาจึงต้องการฟุตบอลเป็นตั๋วอาหารของเขา สเตฟเป็นผู้เล่นแนวรับที่เก่งมาก แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ดาวเด่นของทีมก็ตาม ในขณะเดียวกัน โค้ชนิคเคอร์สันก็กำลังมองหาทางออกจากแอมปิเป้เช่นกัน เนื่องจากเขามีโอกาสที่จะเป็นโค้ชแนวรับที่แคล โพลี โค้ชเป็นคนที่แข็งแกร่งและไร้เหตุผล และทำงานอย่างหนักกับผู้เล่นของเขาในระหว่างการฝึกซ้อม เขาไม่ค่อยสมบูรณ์แบบ และเมื่อผู้เล่นทำผิดพลาด เขาจะถือว่าพวกเขาเป็นผู้ออกจากทีม

jagardner66

⭐ 6/10

โอ้ หนังคลาสสิกยุค 80 ผมลอนใหญ่ แสงห่วย เพลงเพราะๆ ทุกสิ่งที่รวบรวมภาพยนตร์อเมริกันที่ยิ่งใหญ่แห่งปี 1983 และก็ไม่มีข้อยกเว้น ฉันอายุ 24 ปี และเพิ่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยบังเอิญไปเจอมันที่บ้านพ่อแม่ของฉันในขณะที่ฉันไปเยี่ยมในช่วงสุดสัปดาห์ ทำไมคุณถึงสนใจ? ฉันอาศัยอยู่ในจอห์นสทาวน์ ซึ่งเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ (เช่นเดียวกับภาพยนตร์คลาสสิกของ Paul Newman เรื่อง “Slap Shot” ในปี 1977

และฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน!  All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง ดังนั้นฉันจึงพบสำเนา VHS ที่เต็มไปด้วยฝุ่นและนำกลับบ้านไปดูด้วย ขณะที่ฉันดึงมันออกจากปลอกกันลื่น ผ้าเช็ดปากสีเหลืองก็หลุดออกมา พร้อมลายเซ็นของทอมอยู่ด้วย! ปรากฏว่าตอนที่ฉันอายุประมาณ 1 ขวบ พ่อแม่พาฉันไปที่จอห์นสทาวน์เพื่อนั่งเครื่องบินเอียง และฉันก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทอม ครูซ ฉันไม่เคยรู้มาก่อน?! เมื่อรู้อย่างนั้น ฉันจึงต้องให้หนังเรื่องนี้ดูอย่างละเอียด

และต้องบอกว่า ฉันรู้สึกภูมิใจนิดหน่อยที่หนังเรื่องนั้นถ่ายทำที่นี่ เป็นหนังที่สนุกครับ แม้ว่าตอนจบจะดูแห้งแล้งไปหน่อยก็ตาม ส่วนที่น่าเศร้าของหนังเรื่องนี้ก็คือ กิจกรรมและพลังงานทั้งหมดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์กับโรงถลุงเหล็กไม่ได้อยู่ที่นี่อีกต่อไป โรงสีต่างๆ

ถูกปิดไปประมาณ 20 ปีแล้ว และเมืองนี้ค่อนข้างจะอยู่ในสภาพที่ตกต่ำ เป็นการดีที่จะชมภาพยนตร์เพื่อดูว่าบริเวณนี้เคยเป็นอย่างไรบ้าง ดูมันสิ สนุกไปกับมัน คุณยังสามารถเช่ามันจากร้านเช่าที่อยู่ห่างจากบ้านฉันหนึ่งช่วงตึกก็ได้ สถานที่นั้นเรียกว่า “All the Right Movies” สนุก! ป.ล. เพื่อประโยชน์ของเด็ก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรต R สำหรับภาษาที่รุนแรงและภาพเปลือยที่รุนแรง

blanche

⭐ 6/10

ทอม ครูซ ที่ดูแตกต่างและอายุน้อยกว่า (ขากรรไกร/จมูกแก่?) All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง  แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่เจ็บปวดที่ต้องออกจากเมืองโรงถลุงเหล็กที่กำลังจะตายและเรียนเพื่อเป็นวิศวกรด้วยทุนฟุตบอล เขาเฝ้าดูเพื่อนสนิทของเขา ซึ่งอยู่ในทีมด้วย แต่งงานกับแฟนสาวที่ท้องของเขา สมาชิกอีกคนของทีมฟุตบอลถูกจับในข้อหาปล้นอาวุธ น้องชายของเขาถูกเลิกจ้างจากโรงสี และแฟนสาวของเขา (ลี ทอมป์สัน เด็กสาวหน้าใหม่)

บ่นว่าไม่มีใครให้ทุนการศึกษาด้านดนตรี มีแต่ฟุตบอล และเธอจะต้องติดอยู่ในเมือง หลังจากปฏิเสธข้อเสนอทุนการศึกษาเบื้องต้นสำหรับโรงเรียนกลางถนน ครูซพบว่าตัวเองถูกแบล็กบอลหลังเกิดเหตุการณ์ที่บ้านโค้ชของเขา ซึ่งเขามีส่วนเกี่ยวข้องเพียงส่วนนอกเท่านั้น นอกทีมและเมื่อเขาบอกว่าเขามี ดูหนังออนไลน์  “ปัญหาทัศนคติ” เขามองเห็นความฝันของเขากลายเป็นฝุ่น

เคร็ก ที. เนลสันรับบทเป็นโค้ชและทำงานได้ดีตามปกติ ส่วนลี ทอมป์สันก็เป็นลิซ่าที่มีชีวิตชีวาและหลงใหล การล่องเรือที่นี่ให้การแสดงที่แท้จริงมากกว่าปกติ ฉันมักจะพบว่าเขาเป็นนักแสดงที่เป็นคนภายนอกมากและไม่น่าเชื่อมากนัก ใน “All The Right Moves” เขามีความเห็นอกเห็นใจและจริงใจ ฉันชอบสิ่งนี้มากกว่ารูปร่างที่หล่อเหลาและเงางามอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ถึงเวลากลับไปสู่พื้นฐานแล้ว ทอม และรับการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องกลับคืนมา

slightlymad22

⭐ 6/10

ตามแผนของฉันในการชมภาพยนตร์ของทอม ครูซทุกเรื่องตามลำดับ ฉันมาที่ภาพยนตร์เรื่องที่สามและเรื่องสุดท้ายของเขาในปี 1983 เรื่อง เรื่องย่อย่อหน้าหนึ่ง: นักฟุตบอลระดับไฮสคูล (ครูซ)  All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง หมดหวังที่จะได้รับทุนการศึกษาและการปะทะกันของโค้ชที่หัวแข็งของเขาในเมืองเหล็กแห่งเพนซิลเวเนียที่กำลังจะตาย เช่นเดียวกับ Risky Business นี่เป็นหนังอีกเรื่องที่ฉันไม่ได้รับความรักจากผู้คน ฉันคิดว่ามันน่าดูและไม่มีอะไรเพิ่มเติม ครูซก็โอเค โค้ชรายการทีวีคนโปรดของทุกคน เคร็ก ที เนลสันเป็นคนที่เชื่อถือได้ตามปกติ และลีอาห์ ทอมป์สัน (ซึ่งมีฉากชีวิตที่ไม่เซ็กซี่และอึดอัดที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา) ดูน่ารัก แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

ข้อดีประการหนึ่งคือมันมีเพลงประกอบร็อคที่ดี ซึ่งโดยปกติจะแสดงไว้เป็นอันดับแรกในเอนด์เครดิต โดยแต่ละเพลงจะระบุฉากที่มันถูกเล่น นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีชื่อของทอม ครูซ ปรากฏเหนือชื่อภาพยนตร์ในโปสเตอร์ ทำรายได้ 17 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ ปิดท้ายปีด้วยอันดับภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 42 ของปี 1983

ผู้กำกับ

  • Michael Chapman

บริษัท ค่ายหนัง

  • Lucille Ball Productions

นักแสดง

  • Tom Cruise
  • Craig T. Nelson
  • Lea Thompson
  • Charles Cioffi
  • Gary Graham
  • Paul Carafotes

โปสเตอร์หนัง

All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง

เรื่องย่อ

นักฟุตบอลดาวรุ่งผู้ทะเยอทะยานติดอยู่ในเมืองโรงสีที่กำลังจะตาย เว้นแต่ทักษะการเล่นตะแกรงเหล็กของเขาจะสามารถหาทางออกได้ วันนี้มีหนังอีกหนึ่งเรื่องของ Tom Cruise มาแนะนำ All the Right Moves (1983) อย่าทิ้งฝันไว้ปลายทาง เป็นเรื่องราวของสตีเฟ่น สเตฟ จอร์ดเจวิค จะทำทุกอย่างเพื่อก้าวให้พ้นจากเมืองบ้านเกิดที่ไร้อนาคต นิคเกอร์สัน โค้ชจอมโหดของ สเตฟ มุ่งมั่นโน้มน้าวให้ สเตฟ คว้าทุกนักกีฬาเพื่อก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำ สิ่งเหล่านี้ทำให้เด็กหนุ่มอย่างเขาเริ่มตั้งคำถามถึงจุดมุ่งหมายที่แท้จริงของชีวิต

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก