ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

ปีที่ฉาย : 1995
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

ดูหนังออนไลน์ Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

เรื่องย่อ : Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

รีวิว

jfictitional

⭐ 5/10

ถือเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดในอาชีพการงานของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ท่ามกลางการแสดงตลกสุดฮาของ “Demolition Man” และ…การแสดงตลกสุดฮาของ “Judge Dredd” เขาได้สร้างภาพยนตร์สองเรื่องเกี่ยวกับ Brooding Men of Action ที่ล่อลวงให้เข้าสู่ One Last Job ที่ซึ่งเรื่องราวเหล่านั้นเกิดขึ้น ตกหลุมรักและสงสัยว่ามีไว้เพื่ออะไร แน่นอนว่า Ray Quick ชอบที่จะระเบิดสิ่งที่ดีจริงๆ

ในขณะที่ Robert Rath เพิ่งมี .22 แบบเงียบ แต่ตอนนี้เรากำลังแตกเส้นผม ความแตกต่างที่สำคัญคือในขณะที่ “The Specialist” กลายเป็นแอ็กชั่นที่ไร้สาระในไม่ช้า ผลงานส่วนใหญ่ของสตอลโลนก็รวบรวมไว้ แต่ Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย ก็พยายามที่จะเป็นหนังระทึกขวัญที่เงียบกว่า (ตามตัวอักษร) และมีเหตุผลมากกว่า น่าเสียดายที่นั่นไม่ได้ทำให้หนังดีขึ้นหรือดีขึ้นด้วยซ้ำ

มันสร้างความประทับใจแรกที่น่าสนใจ ฉากเปิดเรื่องดูน่าทึ่ง ภาพตัดต่อขาวดำที่ให้ความรู้สึกเป็นนามธรรมในการก่อสร้าง โดยเน้นไปที่นาฬิกาเดินและท้องฟ้าที่มีเมฆมาก มันเกือบจะตัดการเชื่อมต่อจากภาพยนตร์ที่เราได้รับมาโดยสิ้นเชิง ซึ่งทำให้น่าจดจำยิ่งขึ้นเท่านั้น บางทีถ้าสิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปในทิศทางนั้น มันก็อาจจะเข้าสู่บางสิ่งบางอย่าง แต่แล้วมันก็จำได้ว่าเป็นหนังของสตอลโลน

ccthemovieman-1

⭐ 7/10

เพื่อที่จะสนุกกับหนังเรื่องนี้ได้ คุณต้องเอาสมองไปแช่ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 133 นาที และอย่าพยายามวิเคราะห์อะไรในนี้ เรื่องนี้ยังมีช่องโหว่มากกว่าสวิสชีส เนื่องจากมีความคิดโบราณอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าฉันชอบฉากแอ็กชั่นและบทละครระหว่างมือสังหารทั้งสองคน – “Robert Rath” (Sylvester Stallone) และ “Miguel Bain” (Antonio Banderas) – เพียงพอที่จะทำให้มันสนุก ฉันอาจให้คะแนนที่นี่อีกดาวหนึ่งที่สูงกว่าโดยมีบางสิ่งที่ไม่ทำให้สับสนและไม่ได้รับคำตอบ  Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย หรือ Banderas พูดภาษาอังกฤษได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ถึงกระนั้น มันก็ไม่ได้แย่นัก และสำหรับแฟน ๆ ของ “Sly” และภาพยนตร์แอ็คชั่นก็ควรค่าแก่การดู

juneebuggy

⭐ 7/10

Robert Rath (Sylvester Stallone) มาถึงงานศพเพื่อสังหารนักเลงชื่อดัง เพียงเพื่อจะได้เห็น Miguel Bain (Antonio Banderas) ปืนรับจ้างคู่แข่งทำภารกิจให้เขาสำเร็จ ราธตัดสินใจรับงานสุดท้ายแล้วกลับไปใช้ชีวิตพลเรือน แต่สัญญาสุดท้ายกลับทำให้เขาตกหลุมรักเป้าหมาย (จูเลียน มัวร์) และกลายเป็นชายที่โดดเด่นเสียเอง

ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์สตอลโลนที่ฉันชื่นชอบ จริงๆ แล้วมันก็งี่เง่านิดหน่อยและนั่นก็คำนึงถึงอายุด้วย มีสิ่งโง่ๆ มากมายเกินกว่าจะปล่อยได้ เช่น ปืนที่ซ่อนอยู่ในเฝือกในงานศพ (แบบที่ไม่ชัดเจน) แซนด์วิชวิเศษของสตอลโลนที่เขากัดออกมาเรื่อยๆ แต่ไม่เคยเคี้ยวหรือกลืน โดยซ่อนตัวอยู่หลังหลุมศพในสายตาของผู้คน ฝูงคนแห่งวันแห่งความตายที่มองไม่เห็นพวกเขา บางทีฉันอาจจะจริงจังกับเรื่องนี้มากเกินไป?

ฉันสนุกกับมันมากขึ้นเมื่อมันดำเนินไป ฉันเดาว่าเพราะว่าแอ็คชั่นเริ่มดีขึ้น สตอลโลนทำงานได้ดีพอ และฉันคิดว่าเขาตั้งใจจะเป็นแอนตี้ฮีโร่บางประเภท แต่แง่มุมนั้นไม่เคยเกิดขึ้นเลย จูลีแอนน์ มัวร์ในวัยเยาว์รับบทเป็นอีเลคตร้า ซึ่งเป็นแฮ็กเกอร์ไฮเทค/สาวแมวบ้า/ถ้ำมอง แปลก.

สำหรับอันโตนิโอ บันเดรัส เขาบ้าสุดๆ แต่ก็เป็นไปในทางที่ดี เหนือชั้นและบ้าคลั่งสุดๆ สนุกกับการดูแมวและหนูไล่ตามสตอลโลน จุดไคลแม็กซ์ตอนจบนั้นเหมาะสมโดยเฉพาะฉากธนาคารที่อันโตนิโอรอ (ทั้งวัน) เพื่อพา Rath ออกไปแล้วแสดงโชว์ในอาคารที่พังทลาย 2/17/59

Leofwine_draca

⭐ 7/10

หนังระทึกขวัญที่น่าติดตามเรื่องนี้มีสไตล์ที่ขัดเกลาและซับซ้อน ทำให้มีความเหนือกว่าเรื่องอื่นๆ ของภาพยนตร์แอคชั่นไม่รู้จบที่ออกฉายในช่วงยุค 90 ที่ไม่มีวันจบสิ้น ผสมผสานพรสวรรค์ของผู้กำกับชื่อดังที่รู้วิธีรับมือกับแอ็กชั่นอย่างก้าวขึ้นมา ริชาร์ด ดอนเนอร์ และนักเขียนบทชื่อดังอีกสองคนที่กำลังจะโด่งดังเร็วๆ นี้ สองพี่น้องวาโชสกี้ (THE MATRIX) พร้อมด้วยการแสดงดีๆ  Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย อย่างน่าประหลาดใจจากภาพยนตร์ที่น่าสนใจ

นักแสดงและสิ่งที่คุณมีคือภาพยนตร์ที่ดี ซีเควนซ์แอ็กชันได้รับการจัดการอย่างยอดเยี่ยม สมจริงอย่างมาก และในขณะเดียวกันก็น่าตื่นเต้นมาก และเอฟเฟกต์พิเศษและการแสดงผาดโผนต่างๆ ก็สอดแทรกเข้าไปในกระแสของสิ่งต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกันฉากที่ต้องสงสัยระหว่างฉากแอ็คชั่นก็เต็มไปด้วยอันตรายอย่างแท้จริง ดังนั้นแม้จะใช้เวลานาน แต่คุณไม่เคยพบว่าความสนใจของคุณเปลี่ยนไปเลย การสวมบทฮีโร่ที่มีข้อบกพร่องคือซิลเวสเตอร์ สตอลโลนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างไม่สิ้นสุด

โดยแสดงการแสดงที่ละเอียดอ่อนอย่างสวยงาม และปล่อยให้อันโตนิโอ แบนเดอรัส ผู้ซวยของเขา ทำหน้าที่ (มากเกินไป) ทั้งหมดในฐานะนักฆ่ามิเกล เบนที่โรคจิตแต่อันตรายถึงชีวิต การนำหนังเรื่องนี้มารวมกันเป็นจูลีแอนน์ มัวร์ผู้เรียบง่ายและอ่อนหวาน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการสอดแนมที่พบว่าตัวเองอยู่เหนือหัวและอยู่ท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดจนถึงความตายระหว่างนักแม่นปืนผู้เชี่ยวชาญสองคน ปัญหาเดียวที่ฉันมีกับหนังแบบนี้ก็คือหนังแอ็คชั่นเรื่องอื่นๆ ไม่มีความมุ่งมั่น ความสง่างาม และความฉลาดในระดับเดียวกับหนังเรื่องนี้

ผู้กำกับ

  • Richard Donner

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros.

นักแสดง

  • Sylvester Stallone
  • Antonio Banderas
  • Julianne Moore
  • Anatoli Davydov
  • Muse Watson
  • Steve Kahan
  • Kelly Rowan

โปสเตอร์หนัง

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

เรื่องย่อ

เรื่องราวของโรเบิร์ต แรธ (Sylvester Stallone) ยอดมือปืนอันดับหนึ่ง ที่กำลังอยากจะล้างมือจากวงการ แต่เขาก็โดนลูบคมโดยนักฆ่ารุ่นน้องจอมจองหองอย่าง มิเกล เบน (Antonio Banderas) ที่คิดจะขึ้นแป้นสู่มือวางอันดับหนึ่งโดยการสังหารรุ่นพี่ซะก่อน  Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย โรเบิร์ตจึงจำต้องเล่นเกมล่ากับมิเกลก่อนจะล้างมือ ขณะเดียวกันเขาต้องปกป้อง อีเลคตร้า (Julianne Moore) แฮคเกอร์สาวที่เป็นเป้าหมายรายต่อไปของมิเกลอีกด้วย

นักฆ่ามืออาชีพ Robert Rath ต้องการทำตามสัญญาอีกสองสามสัญญาก่อนที่จะเกษียณ แต่ Miguel Bain นักฆ่าหน้าใหม่ผู้ทะเยอทะยานไร้ศีลธรรมยังคงฆ่าเป้าหมายของ Rath ต่อไป เขาได้นำสองดาราแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮอลลีวูดมาอยู่ในเรื่อง ได้แก่ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ อันโตนิโอ แบนเดราส มารวมกันเพื่อสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญสุดเข้มข้น “มหาประลัยตัดมหาประลัย”

ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวที่บีบคั้นของสองนักฆ่าคู่ปรับ ดูหนังออนไลน์  ที่แต่ละคนมีสไตล์และวิธีการที่ไม่เหมือนใคร ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและอำนาจสูงสุด โรเบิร์ต ราธ นักฆ่าผู้ช่ำชอง ที่พร้อมจะเกษียณและทิ้งชีวิตอันโหดร้ายไว้เบื้องหลัง แต่เมื่อเขาพบว่า มิเกล เบน มือสังหารอายุน้อยกว่าที่บ้าบิ่นกว่ากำลังไล่ยิงเขา ราธจึงต้องลาออกจากงานเพื่อปกป้องตัวเองและลูกค้าของเขา ด้วยความช่วยเหลือจากแฮกเกอร์ผู้ช่ำชอง อีเลคตร้า ทำให้ราธต้องออกเดินทางเพื่อชิงไหวชิงพริบ และเอาชนะเบนในเกมไล่าล่านี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Rush Hour 1 (1998) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด

Rush Hour 3 (2007) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3

Tremors 2 Aftershocks (1996) ทูตนรกล้านปี ภาค 2

Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก