ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Cargo (2018) คาร์โก้

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Cargo (2018) คาร์โก้

ดูหนังออนไลน์ Cargo (2018) คาร์โก้

เรื่องย่อ : Cargo (2018) คาร์โก้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Cargo (2018) คาร์โก้

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

มื่อโลกเข้าสู่การระบาดของเชื้อมรณะ ทำให้คนส่วนใหญ่ติดเชื้อเเละกลายพันธุ์ไปเป็นซอมบี้หิวกระหาย คุณพ่อลูกติดคนหนึ่งจำใจต้องเเบกลูกน้อยไว้ข้างหลัง กระเต็งหนีเหล่าซอมบี้ไปทุกหนทุกเเห่ง ค่ำไหนนอนนั้น..เเต่เเล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนเป็นพ่อถูกซอมบี้กัดเป็นเเผลเหวอะหวะ เเละในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้าเขาจะต้องกลายร่างเป็นซอมบี้ไปอีกคน เอาละสิ…เเล้วลูกน้อยของเขาละใครจะดูเเล เขาจะจัดการกับลูกน้อยอย่างไร บอกเลยคุณต้องรอดู หนังสร้างจากหนังสั้นในชื่อเดียวกันเมื่อปี 2013 สู่เวอร์ชั่นหนังยาวในปี 2018 หนังได้กระเเสตอบรับจากนักวิจารณ์ที่ดีเยี่ยม เตรียมฉายทาง Netflix ในวันพรุ่งนี้ (18 พฤษภาคม 2018) #สาวกหนังซอมบี้รอดูได้เลย

Netflix รีวิว

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่คนรอยคอยมากที่สุดในเดือนนี้ก็คงไม่พ้นเรื่องนี้แน่นอน กระแสมาแรงมากที่เดียว หากใครเคยได้ดูหนังสั้นมาก่อนแล้วก็จะรู้ว่ามันซึ้งมากขนาดไหน เมื่อปี 2013 หนังสั้นซอมบี้ Cargo ของผู้กำกับชาวออสเตรเลีย โยลันดา แรมกี้ และ เบน ฮอว์ลิ่ง ได้สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่ววงการภาพยนตร์ หนังมีผู้ชมไปแล้วว่า 11 ล้านครั้งบนยูทูบ และได้รับเชิญให้ไปฉายตามเทศกาลหนังต่างๆ กว่า 11 เทศกาล จนครั้งนี้ได้เอามาทำเป็นภาพยนตร์เพื่อที่เราจะได้รับชมความซึ้งนี้อีกครั้งในมุมมองที่ใหม่ขึ้น
.
หนังเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ คุณพ่อที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ ก่อนที่จะเขาจะกลายเป็นซอมบี้นั้น เขามีเวลาเพียงน้อยนิดที่จะพาลูกของเขาไปยังที่ปลอดภัย และตามหาใครสักคนที่จะมาดูแลลูกของเขา สิ่งเดียวที่เขาต้องการคือทำให้ “ลูก” คนเดียวของเขานั้นได้ไปอยู่ในที่ๆปลอดภัย
.
คุณพ่อในเรื่องรับบทโดย มาร์ติน ฟรีแมน จาก The Hobbit และ Sherlock รับบทนำ ในตอนแรกเขาไม่อยากรับบทนี้เลยเพราะมันยาก แต่เมื่อเขาอ่านบทแล้วถึงกับซึ้งจนยอมเล่น และได้ Howling กับ Ramke มากำกับหนังในเวอร์ชั่นนี้ด้วย

หนังเรื่องนี้ ku ดูแล้ว

หนังซอมบี้มาอีกแล้ว คราวนี้มาเป็นแนวครอบครัวมั่ง จากที่ ku เห็นเรื่องย่อมามันน่าดูทีเดียวเชียว จะเป็นยังไงกันนะพ่อที่กำลังจะกลายเป็นซอมบี้ต้องพาลูกหนีไปยังที่ปลอดภัยด้วยตัวคนเดียว แค่คิดก็สนุกละ เเต่พอเอาเข้าจริงๆ มันไม่เป็นอย่างที่ ku คิดไว้เเฮะ ความลำบากลำบนของตัวพ่อที่ ku คิดไว้มันหายไปไหนหมด เสือกไปปั้นดราม่าตัวละครอื่นซะงั้น โอยยยย บอกเลยผิดหวัง พอจะดึงดราม่าก็ไม่เห็นจะอินตาม บวกกับโปรดักชั่นที่ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ยว่า Netflix เสียดายนักแสดงดีๆอุตส่าห์มาเล่นให้อีก อารมณ์เหมือนหนังอินดิ้ทุนต่ำเลยวุ้ย รวมๆมันเป็นหนังเอื่อยๆเรื่องนึงที่ไม่มีจุดพีคอะไรตรงไหนเลย อาจจะเป็นเพราะเนื้อเรื่องประมานนี้ ku เคยเห็นจากเรื่องอื่นมาแล้วก็ได้มั้ง ว่าจะให้ซัก 5 คะเเนน +1 ให้ลุงมาร์ติน ฟรีแมน หน่อยละกัน

ผู้กำกับ

เจมส์ ดิลลัน

บริษัท ค่ายหนัง

Wild Eye Release

นักแสดง

Ron Thompson
Eliot
Mark Wood
Corbin Timbrook
Matthew Rosvally
Jose Rosete
Danika Fields
J.C. Maçek III

โปสเตอร์หนัง

Cargo] (2018) - IMDb

Cargo] (2018) - IMDb

คาร์โก้" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

เรื่องย่อ

ดูหนัง Cargo (2018) คาร์โก้ ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาโดยติดอยู่ในตู้สินค้าโดยมีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว และผู้ลักพาตัวเขาให้เวลา 24 ชั่วโมงในการระดมเงิน 10 ล้านดอลลาร์เป็นค่าไถ่หรือเสียชีวิต

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น

Misery (1990) มิสเซอร์รี่ อ่านแล้วคลั่ง

The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่

Earth and Blood (2020) เลือดและปฐพี

Carriers (2009) เชื้อนรกไวรัสล้างโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก