ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
Episode : 1- 16
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Blind (2022) เรื่องย่อ แทคยอน รับบทบาทเป็น รยูซองจุน ในซีรีส์ เริ่มขึ้นด้วยเรื่องราวสะเทือนใจในเมืองมูยอง เจอศพหญิงสาวถูกฆ่าพร้อมรอยแผลรอบๆปากที่ถูกกรีดขึ้นไปเป็นแถวยาวซึ่งเป็นลายเซ็นของผู้ร้ายใน คดีการฆ่าโจ๊กเกอร์ ความเหี้ยมหาญดังที่กล่าวถึงแล้วส่งผลให้ รยูซองจุน (รับบทบาทโดย แทคยอน) ตำรวจสายลับชายหนุ่มไฟแรงจำเป็นต้องลงมือตามหาคนร้ายด้วยตัวเอง เขาเริ่มค้นหาร่องรอยจนถึงสาวไปถึงตัว จองมันชุน ชายคนจีนที่ลักลอบอาศัยอยู่ในประเทศเกาหลี หลักฐานสำคัญบางประการทำให้ตำรวจคาดการณ์ว่าจองมันชุนเป็นคนลงมือฆ่าเหยื่อ เขาก็เลยถูกคุมตัวและก็ไปสู่การไตร่ตรองข้อผิดพลาดในชั้นศาล

รีวิวหนัง

d-02181

หนังเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจที่เรียบง่ายแต่ซับซ้อน แม้แต่ในช่วงสุดท้าย เขาก็ยังรักษาความตื่นเต้นเอาไว้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือการเลือกนักแสดงซึ่งสามารถเห็นได้ดีในภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงอารมณ์ผ่านการเคลื่อนไหวของใบหน้าและดวงตาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ความรู้สึกเหล่านั้นสามารถเข้าใจได้ดี นอกจากคดีฆาตกรรมแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างสองพี่น้องยังช่วยเพิ่มความสวยงามของซีรีส์เรื่องนี้เป็นสองเท่า ชื่อซีรีส์สื่อถึงคอนเซ็ปต์ของเรื่องได้ดีแก่ผู้ชม ฉันเริ่มอยากรู้อยากเห็นมากขึ้นหลังจากดูแต่ละตอน และเหตุการณ์ต่างๆ ในหนังก็ทำให้ฉันประหลาดใจจนการเดาส่วนใหญ่ของฉันผิด

– ฉันสามารถพูดได้ว่ามันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์อาชญากรรมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมา เพลง แสง ฉากแอ็กชัน ฯลฯ ทำได้ดีมาก แม้แต่โปสเตอร์ของหนังก็ยังลึกลับ ฉันหวังว่าคุณจะได้ดูหนังที่ดีและสวยงามมากเรื่องนี้

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาปี 2022 กำกับโดย Marcel Walz เรื่องราวเกี่ยวกับเฟย์ อดีตนักแสดงที่สูญเสียการมองเห็นจากอุบัติเหตุอันน่าสลดใจที่ทำให้สามีของเธอเสียชีวิตด้วย เฟย์ รับบทโดย ซาราห์ เฟรนช์ พยายามดิ้นรนเพื่อรับมือกับอาการตาบอดที่เพิ่งค้นพบและความบอบช้ำในอดีตของเธอ

เฟย์รู้สึกโดดเดี่ยวและโศกเศร้าและถอยกลับไปบ้านในชนบทอันเงียบสงบของเธอ ที่ซึ่งเธอพยายามสร้างชีวิตขึ้นมาใหม่และจัดการกับความพิการของเธอ อย่างไรก็ตาม การดำรงอยู่อันเปราะบางของเธอต้องพังทลายลง เมื่อเธอเริ่มพบกับภาพหลอนที่น่าสะพรึงกลัวและการเผชิญหน้าที่น่าสะเทือนใจพร้อมกับการปรากฏตัวของความชั่วร้ายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด

เมื่อการควบคุมความเป็นจริงของเฟย์เริ่มคลี่คลาย เธอก็มั่นใจมากขึ้นว่ามีใครบางคนหรืออะไรบางอย่างกำลังสะกดรอยตามเธอ ด้วยความสิ้นหวังที่จะหาคำตอบ เธอจึงขอความช่วยเหลือจากนักบำบัด ดร.ลูอิส ซึ่งแสดงโดยไทเลอร์ แกลแลนท์ และเพื่อนของเธอโซเฟีย ซึ่งรับบทโดยแคโรไลน์ วิลเลียมส์ เพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ลึกลับที่กำลังเกิดขึ้นรอบตัวเธอ

ขณะที่เฟย์เจาะลึกความลับดำมืดในอดีตของเธอ เธอก็ค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับการตายของสามีและธรรมชาติที่แท้จริงของสิ่งที่หลอกหลอนเธอ เมื่อสติของเธอแขวนอยู่บนเส้นด้าย เฟย์ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวที่ลึกที่สุดของเธอ และต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอกับศัตรูที่มองไม่เห็น

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญระทึกขวัญและระทึกขวัญที่สำรวจธีมของความเศร้าโศก ความบอบช้ำทางจิตใจ และธรรมชาติที่เปราะบางของการรับรู้ ด้วยฉากบรรยากาศ ภาพที่น่าขนลุก และการแสดงที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการตรวจสอบจิตใจของมนุษย์และความน่าสะพรึงกลัวที่แฝงตัวอยู่ในความมืดอันน่าขนลุก

ผู้กำกับ

  • Shin Yong-Hwi

บริษัท ค่ายหนัง

  • TV N MOVIES

นักแสดง

  • Taecyeon
  • Ha Seok-jin
  • Eun-ji Jung
  • Park Ji-bin
  • Jung Eui-Wook
  • Jeong Han-bin

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อซีรีส์ : Blind (2022)Blind 2022 | Drama tv shows, Drama movies, Korean drama seriesเรื่องย่อซีรีส์ : Blind (2022)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Echo (2024) เอคโค่ EP.1-5 (จบ)

Dune Part Two (2024) ดูน ภาค 2

Japan (2023) จอมโจรปล้นสนั่น

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด EP.1-16 (จบ)

Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก