ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 9.1
ความคมชัด : HD
My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

รีวิว

raneembassamsh

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

นี่เป็นละครเรื่องแรกที่ให้ฉันได้ดูตอนที่โพสต์ไปแล้วอีกครั้งในขณะที่รอตอนต่อไป ฉันไม่เคยดูสิ่งที่ฉันดูซ้ำเลยสักครั้ง แต่ฉันไม่รู้ว่าละครเรื่องนี้คืออะไร มันทำให้ฉันติดใจมาก บางที FL และ ML และ เคมีที่เข้ากันของพวกเขาทำให้ฉันดูใหม่ทุกตอนหรือบางทีโครงเรื่องในละครเรื่องนี้หรืออาจจะเป็นส่วนที่ตลกทุกอย่างในละครเรื่องนี้จริงๆ ทำให้ฉันติดใจจริงๆ หวังว่าพวกเขาจะสร้างซีซันที่มีฉากโรแมนติกระหว่างนานะ My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด กับโดยอนมากขึ้นเหมือนกัน แต่พระเจ้าช่วย ละครเรื่องนี้น่าจะเป็นรายการโปรดของฉันตลอดกาล และความจริงที่ว่าการค้นหาสัมภาษณ์นักแสดงทุกที่บอกว่าฉันลงทุนไปกับละครเรื่องนี้มากเพียงใด และมันถูกประเมินต่ำเกินไป ฉันหวังว่าผู้คนจะดูมัน (แปลโดย Google Translate)

colleendean-03447

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันเพิ่งตกหลุมรักละครเรื่องนี้และรู้สึกประหลาดใจมาก ยาง ดูนยุน ฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ มีเสน่ห์ราวกับคิวปิด เช่นเดียวกับกลุ่มเพื่อนของเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นเปลี่ยนจากคนเป็นสุนัข ฉันมักจะเพลิดเพลินกับการแสดงของกงมินจุนเสมอ และฉันรู้สึกสดชื่นมากที่นาน่า สัตวแพทย์ สามารถหัวเราะกับความงามของเธอเองได้ ฉันอยากเห็นนักแสดงทั้งสองคน

ในรายการมากกว่านี้ ฉากการ์ตูนระหว่างการต่อสู้ระหว่างเพศกับความตึงเครียดในการจับฆาตกรต่อเนื่องอาจดูน่าอึดอัดใจ My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด  แต่ก็ได้ผล ตำรวจซึ่งนำโดยนักสืบพัคกีอุงร่วมมือกันเพื่อแก้ไขอาชญากรรม มีน้ำตาคลอไปกับช่วงเวลาที่โรแมนติกและตลกขบขันที่เกี่ยวพันกันในเว็บแห่งการกลับชาติมาเกิดและโลกสมัยใหม่ ใครจะชนะในการต่อสู้เพื่อความรักหรือไขคดีฆาตกรรม? และแน่นอนว่าลูกสุนัขที่น่ารักมักจะนำรอยยิ้มมาให้เสมอ (แปลโดย Google Translate)

aman01091986

⭐ ให้ 4/10 คะแนน

เพิ่งดูซีรีย์จบน่าเบื่อมาก ชอบละคร k แต่เรื่องนี้น่าเบื่อมาก เรื่องกลับชาติมาเกิด ไม่มีความเกี่ยวข้อง คนเขียนใช้พลังทั้งหมดเชื่อมต่อ แต่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช หลายคำถามไม่ได้รับคำตอบ หรือคนเขียนลืมไป โครงเรื่อง มีฉากย้อนอดีตที่ไม่จำเป็นซ้ำแล้วซ้ำอีก นางเอกข้างเคียงแสดงได้ดีกว่าพระเอกมาก แสดงออกได้ดีกว่า พระเอกน่ารักและแสดงได้ดี มีความรู้สึกระทึกขวัญเล็กน้อยแต่หายไปหมดในเวลาสั้นๆ ตอนต่างๆ ฉันยังคงรออย่างน้อยก็สร้างสิ่งดีๆ ขึ้นมา แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ความเชื่อมโยงระหว่างคู่รักนั้นไม่ได้สำคัญนัก หากคุณคำนึงถึงปรากฏการณ์ละครเคตามปกติ หลุดอันนี้ได้เลย (แปลโดย Google Translate)

Infycd_

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ผู้ชายของฉันคือคิวปิด – ดราม่าแฟนตาซี อาชญากรรม และรอมคอมระทึกขวัญ เนื้อเรื่องแตกต่างไปจากละครแฟนตาซีเรื่องอื่นมาก ฉันชอบละครประเภทนี้มาก พวกเขาเพิ่มองค์ประกอบทั้งหมดลงในละครเรื่องเดียวที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงเรื่องของความโรแมนติกแล้ว ลีดเดอร์ทั้งสองก็งดงามมาก และเคมีเข้ากันก็สวยงามเช่นกัน หวังว่าพวกเขาจะเพิ่มความโรแมนติกอันเร่าร้อนบ้าง 😉  My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด โชคดีที่พวกเขาเพิ่มส่วนอาชญากรรมที่น่าสงสัยซึ่งทำให้คุณสนใจละครเรื่องนี้มากขึ้น แต่เช่นเดียวกับในละครทุกเรื่อง ฆาตกรโรคจิตจะฆ่าผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งเป็นพล็อตเรื่องเก่าที่พวกเขาควรจะสร้างความแตกต่าง

ฉันชอบตอนจบด้วย อันนั้นแตกต่างจริงๆ ในละครแฟนตาซีทุกเรื่องที่ผู้ชายกลับมาหลังจากความตาย เขายังคงเป็นปีศาจ ก็อบลิน หรือเอเลี่ยน ซึ่งไม่สมเหตุสมผลเพราะนางเอกเป็นมนุษย์ที่เธอแก่ได้ เธออาจตายได้ แต่ในละครเรื่องนี้พวกเขาทำให้มันแตกต่างออกไป เขากลับมาหลังจากความตายเขากลายเป็นมนุษย์และแต่งงานกับเธอ มีลูก และพวกเขาก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป นั่นคือตอนจบที่มีความสุขอย่างแท้จริง (แปลโดย Google Translate)

OldGuyUS

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

บทสรุปผู้บริหาร ชมเลย มันดีมากจริงๆ และจบได้ดีมากด้วย ฉันไม่เห็นด้วยกับเรตติ้งที่ต่ำมาก แม้ว่าจะไม่ใช่ซีรีส์ที่ “ยอดเยี่ยม” ก็ตาม แฟนตาซีไม่ใช่สิ่งที่ฉันสนใจ แต่ฉันชอบซีรีส์นี้ มีความลึกลับเกิดขึ้นตลอดทั้งซีรีส์ และพวกเขาไม่ได้เปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ จนกระทั่งใกล้ถึงตอนจบ และมันก็ค่อนข้างน่าประหลาดใจเล็กน้อย ดังนั้นพวกเขาจึงทำงานได้ดี

นักแสดงก็เยี่ยมมาก โดยเฉพาะคู่หลัก (นานะและจางดงยุน) และเพื่อนร่วมห้องของฟลอริดา (กงมินจอง) คู่หลักมักจะค่อนข้างน่าเบื่อเกือบตลอดเวลา เนื่องจากอดีตอันน่าเศร้าของพวกเขา และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมบางคนถึงคิดว่าคู่หลักขาดเคมีเข้ากัน แต่สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เวิร์คสำหรับฉันก็คือช่วงเวลาที่สดใสน่ารักจริงๆ เมื่อฟลอริดามีความสุข เธอก็เปิดไฟในห้องและขโมยการแสดง!

ฉันอยากเห็นเธอในบท RomCom มากกว่านี้ ที่มีความสุขมากกว่าและเศร้าน้อยลง ฉันคิดว่าเธอคงจะชกมันออกจากสวนอย่างแน่นอนในบทบาทเช่นนี้ ฉันจะข้ามนิ้วของฉัน 🙂 (แจ้งเตือนสปอยล์) และคะแนนพิเศษสุด ๆ ให้กับคนเขียนบทที่ทำให้เรามีความสุขได้สักสองสามนาทีในตอนจบ และเหลือบมองอนาคตของคู่รักหลังจากที่พวกเขาสามารถกลับมาพบกันอีกครั้ง เราต้องการตอนจบที่สนุกสนานและสมบูรณ์กว่านี้มากกว่านี้ เย้!  (แปลโดย Google Translate)

arutland-35163

⭐ 10/10

One of the best K-Dramas that I have ever seen. There are so many plot twists so it is fascinating to watch as the show keeps you guessing and then takes another turn just when you thought you had figured the plot line.

The actors and actresses were brilliant in their acting and chemistry towards each other. My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด  The ending is well thought out but not without hardships along the way. One that I will watch again and again! I hope to see more of these actors/actresses in the future! I recommend everyone watch this! My favourite scene is towards the end of the series with Strawberry & Apple. Thank you!

sincerelyjan

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันสะดุดกับรายการนี้หลังจากละคร k เรื่องอื่นใน Prime และติดรายการนี้ โครงเรื่องและความโรแมนติกทำให้ฉันรู้สึกเจ็บปวด เมื่อคิดว่าทุกคนมีคู่รักแห่งโชคชะตาและพวกเขารอคอยมานานกว่า 500 ปีและอดทนต่อความท้าทายครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่ออยู่ร่วมกันทำให้ฉันร้องไห้ ช่างเป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งมาก แม้ว่าฉันอยากให้ Dong Chu จบลงด้วยความสุขกับ Do Ra

เช่นกัน มันคงจะดีจริงๆที่ได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันเช่นกัน  ดูหนังออนไลน์ ฉันแนะนำให้ทุกคนดูเรื่องนี้อย่างน้อยหนึ่งครั้ง ตอนจบทำให้ฉันรู้สึกร้องไห้หนักมาก และตอนนี้ ฉันก็อยากตามหาคนของตัวเองเหมือนกัน 😭 ฉันยังอยากให้ตำรวจจบลงอย่างมีความสุข แต่เขาก็ไม่เห็นแก่ตัว แม้จะค้นพบทุกสิ่งที่เขาอยากให้เธอมีความสุขแล้วก็ตาม (แปลโดย Google Translate)

PennyReviews

⭐ 3/10

Korean Drama ‘ My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด ‘ is a fantasy romantic comedy. The concept of the story, though unique, was quite idiotic overall. It wasn’t well executed, though the group of fairies offered many funny moments and their chemistry was spot on.

A chemistry that, unfortunately, the main couple didn’t have. Therefore, their romantic moments were awkward, which was aided by the absorbed behavior of the main female lead who often acted out so strangely towards the main male lead that more often than not baffled him and the audience as well.

Other than that, the mystery case was pretty intense and interesting. The performances were okay as well. So, overall, three out of ten.

crzuucqn

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

เอ๊ะ จริงอยู่ตอนที่ 9 เลยมาไม่ครบเรื่อง แต่เป็นกำลังใจให้นักสืบเป็นความรักขั้นสูงสุด…ไม่มีแรงดึงดูดจากนางฟ้าและนางเอกจริงๆ อีโม หวังว่ามันจะออกมาดี โครงเรื่องรักอ่อน-การแสดงดี ฉันแน่ใจว่าคนอื่นอาจจะรู้สึกแตกต่างจากฉันว่าใครควรเป็นคนรักหลัก – ฉันจะอัปเดตเมื่อฉันจบซีรีส์

เห็นได้ชัดว่าฉันต้องเพิ่ม 600 คำในโพสต์รีวิวนี้จาก IMBD ฉันพบว่าสิ่งนี้น่ารำคาญมากเนื่องจากฉันไม่มีอะไรจะเพิ่มในการรีวิวของฉันในตอนนี้ แต่ฉันจะบอกว่าฉันคิดว่านโยบายนี้จาก IMBD มีกลิ่นเหม็นและสามารถเดินเล่นต่อไปโดยไร้สาระหากนั่นคือสิ่งที่จำเป็น… (แปลโดย Google Translate)

ashleyh-72631

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

เนื้อเรื่องก็เขียนได้ดีแต่ก็น่าเบื่อมากในตอนนั้น นอกจากนี้ นางเอกยังเป็นคนที่น่ารำคาญมากและขี้เมาอยู่เสมอ ฉันไม่คิดว่าการเมาตลอดเวลาเป็นเรื่องตลก นึกว่าจะลากออกไปแล้วน่าจะย่อเป็น 12 ตอนได้ ความลึกลับของการฆาตกรรมเป็นโครงเรื่องที่ดีและน่าสนใจ  My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด แต่ถ้าไม่มีส่วนนั้นของโครงเรื่อง มันจะเป็นรายการที่แย่ที่สุดที่ฉันดู นางเอกหมดหวังและอิจฉาเกินไป วิธีที่เธอแสดงยังไม่บรรลุนิติภาวะอย่างยิ่ง ฉันชอบการแสดงนำชายและคิดว่ามันน่าสนใจ โดยรวมแล้วถ้าตัดบางส่วนออกจากรายการจะดีกว่านี้ มันเหมือนกับว่าตอนทั้งหมดเหมือนกันทั้งหมด นางเอกเมาและหมกมุ่นอยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง (แปลโดย Google Translate)

mrslermam

⭐  6/10 

The female lead seems to be a great actress if her role was to act dumb, stupid with no common sense on her actions. However for this k-drama that type of role does not suit. Disappointing in so many levels. The script should of been reviewed and adjust it.

Too many times she put her self and others in danger making her look selfish and careless. Very immature for her age on the show. She was supposed to be educated with a good job

her actions should of matched it. The ending was not great. To me looks like the show was rushed and not thought off. Could of had an amazing ending. Some parts of the story were confusing.

ผู้กำกับ

Tae-Jin Nam

บริษัท ค่ายหนัง

  • Amazon Prime Video

นักแสดง

  • Jang Dong-yoon
  • Im Jin-Ah
  • Moon Ye-jin
  • Kwon Ah-Reum
  • Kim Do-ah
  • Joo In-Young
  • Park Ki-Woong
  • Gong Do-eun
  • Moon Ji-hoo

โปสเตอร์หนัง

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

 

 

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

 

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

เรื่องย่อ

ชอนซังฮยอก เทพคิวปิดหนุ่มรูปงาม  My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด สูญเสียปีกของเขาจากเหตุการณ์อันน่าเศร้าเมื่อ 500 ปีก่อน เขาต้องลงมาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์เพื่อหาวิธีเอาปีกของเขากลับคืนมา ซังฮยอกทำงานเป็นคิวปิด ช่วยให้ผู้คนตกหลุมรักกัน วันหนึ่ง ซังฮยอกได้พบกับโอแบครยอน สัตวแพทย์สาวสวย แบครยอนเป็นผู้หญิงที่โชคร้ายในเรื่องความรัก แฟนของเธอทุกคนประสบอุบัติเหตุหลังจากคบกับเธอ ซังฮยอกตกหลุมรักแบครยอน แต่เขาไม่สามารถบอกเธอความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขาได้ ซังฮยอกพยายามช่วยแบครยอนหาคู่ แต่ความพยายามของเขาก็ล้มเหลวทุกครั้ง แบครยอนเริ่มสงสัยว่าซังฮยอกกำลังซ่อนอะไรบางอย่างจากเธอ

เรื่องราวของความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและยากที่จะเป็นจริงได้ของกามเทพหนุ่มและมนุษย์ผู้หญิง ชอนซังฮยอก (รับบทโดย จางดงยุน) เขาคือกามเทพผู้สูญเสียปีกของตัวเองไปจากเหตุการณ์อันน่าเศร้าเมื่อ 500 ปีก่อน ตั้งแต่นั้นมาเขาต้องแปลงรูปโฉมและใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์คนหนึ่งเพื่อที่จะได้ปีกของเขากลับคืนมา เขาได้มาพบกับ โอแบครยอน (รับบทโดย นานะ) สัตวแพทย์สาวแสนสวยที่ใครๆต่างพากันตกหลุมรัก แต่โชคร้ายเมื่อผู้ชายคนใดพยายามที่จะสานสัมพันธ์กับเธอ เขาเหล่านั้นกลับต้องพบกับอุบัติเหตุเหนือธรรมชาติที่ยากจะอธิบายได้ หนึ่งเทพจำแลงและหนึ่งมนุษย์ที่ต่างอาภัพในรัก ถูกดึงดูดเข้าหากัน แต่โชคชะตาจะเข้าข้างพวกเขาหรือไม่?

ไม่เพียงแต่ซางฮยอก ที่ต้องมาใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง

เพื่อรอเวลาที่จะได้ปีกกลับคืนมา แต่เดอะแก๊งกามเทพร่วมทีมต่างก็มีอันเป็นไปทั้งหมด อันมี “ดงกู” (รับบทโดย-) “ดงพัล” (รับบทโดย-) และ “ดงชิล” (รับบทโดย-) ที่เจอหนักกว่าทุกคน เพราะต้องกลายเป็นน้องหมา! “แตงชิล” ซางฮยอก จึงต้องยอมก้มหน้าชดใช้กรรม ด้วยการทำหน้าที่เบ๊ คอยดูแลรับใช้ทุกคนในบ้าน ตั้งแต่ทำหน้าที่เป็น “ชอนจังกึม” ทำกับข้าวให้ทาน เก็บอึเจ้าแตงชิล โดยไม่มีอิดออดหรือปฏิเสธได้ ไม่ว่าใครจะชี้นิ้วสั่งอะไรเขามา ทั้ง 3 หนุ่ม เว้นดงชิล ต้องทำงานหัวหกก้นขวิด เพื่อรอเวลาให้ลูกศรกลับไปเป็นสีทองเต็มตัว ทุกคนจะได้กลับไปเป็นเทพดังเดิมพร้อมปีกอันงดงามอย่างเก่า ซึ่งพวกเขาเหลือแค่การแปลงรูปครั้งสุดท้ายเท่านั้น

อีกฝั่ง “โอแบครยอน” (รับบทโดย นานะ) สัตวแพทย์สาวสวยแสนเก่ง แห่งโรงพยาบาลสัตว์คูกีดง เจ้าของฉายา My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด  “กวินเน็ธ พัลโทรว์ แห่งคูกีดง” ที่บรรดาลูกค้าหนุ่มๆ ยกฉายาให้เธอว่า “หมอนางฟ้า” เรียกว่าใครต่อใครต่างพากันตกหลุมรัก แต่แบครยอนโชคร้ายเรื่องความรักตั้งแต่เล็กจนโต เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนพยายามที่จะสานสัมพันธ์ฉันคนรักด้วย เขาเหล่านั้นต้องมีอันเจ็บตัวทุกรายอย่างเหลือเชื่อ เธอกลายเป็นสาวกำพร้าบาปหนา

อาภัพรัก ที่หันมามอบความรักให้สัตว์แทน และต้องหาเวลาว่างปีนขึ้นไปบนยอดเขาอินวังซานบริเวณหน้าผ้าแล้วให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออก ทำพิธีขอขมาอ้อนวอนฟ้าดินจากหัวใจให้ครบหนึ่งพันครั้ง ตามคำแนะนำของหมอดูไพ่ท่าโร่ต์ที่เธอ กับ “ยูทูบเบอร์สาว” (รับบทโดย กงมินจอง) ไปเจอโดยบังเอิญเมื่อสามปีก่อน และจะทำให้แบครยอนได้เจอกับชายในโชคชะตาซึ่งเป็นผู้มาโปรดของเธอ ซึ่งเขาคนนั้นเป็นผู้ล่วงรู้อดีตอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ สร้างความปวดตับให้กับ ยูทูบเบอร์ รุ่นพี่คนสนิทของเธอเป็นอย่างมาก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Beasts Clawing at Straws (2020)

Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Hot Road (2014) หนังรักของหนุ่มแว๊นซ์ & สาวสก๊อย

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก