ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

ปีที่ฉาย : 1984
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 8.4
ความคมชัด : HD
Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

ดูหนังออนไลน์ Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

เรื่องย่อ : Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

รีวิว

zeki-4

⭐ 9/10

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดูเวอร์ชั่น 220 นาทีซึ่งสมบูรณ์แบบ เวอร์ชันความยาว 139 นาทีที่แล่เนื้อไม่ควรได้รับการเผยแพร่ และคลิปที่ซีดจางที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชันความยาว 269 นาทีนั้นไม่คุ้มค่า มันไม่ใช่นาฬิกาที่ง่าย เรื่องราวสร้างขึ้นอย่างอดทนและกระโดดข้ามเวลามาเป็นเวลาสามชั่วอายุคน มันไม่ใช่หนังแก๊งสเตอร์ทั่วๆ ไป แต่เป็นเรื่องราวของการให้อภัย การทรยศ ความโลภ และความคิดถึง เซตต่างๆ Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์  เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของมอร์ริโคเน เด นิโรที่จุดสูงสุดในอาชีพของเขา นี่คือเพลงหงส์ที่ยิ่งใหญ่โดยปรมาจารย์ Sergio Leone

evanston_dad

⭐ 8/10

โอ้ รู้สึกยังไงบ้างกับหนังเรื่องนี้? ฉันถูกตรึงอยู่กับมันเป็นส่วนใหญ่ มาเอามันออกไปให้พ้นทางกัน มันงดงามมากที่ได้ดูการเรียบเรียงของ Sergio Leone และการฟังด้วยเพลงของ Ennio Morricone นั้นงดงามมาก เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของ Leone หลายเรื่อง มันมีแสงเรืองรองที่โศกเศร้าและหวนคิดถึง ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดทางอารมณ์โดยไม่รู้ว่าคุณกำลังปวดร้าวอะไรอยู่ และมีจุดที่ฉันรู้สึกขัดแย้งกับหนังเรื่องนี้ ตัวละครที่สร้างโดยโรเบิร์ต เดอ นีโรเป็นมนุษย์ที่น่ารังเกียจ

เขาฆ่า เขาข่มขืน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถให้อภัยได้สำหรับวิธีการจัดการกับการข่มขืน Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์  ในกรณีหนึ่ง ผู้หญิงคนนั้นปฏิบัติต่อมันเหมือนเป็นการแกล้งซุกซนและกลับมาลูบไล้ผู้ข่มขืนและเพื่อนๆ ของเขาในฉากที่เล่นเพื่อหัวเราะ ในอีกกรณีหนึ่ง อย่างน้อยภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เหมาะสมที่จะทำให้ดูเหมือนเป็นเรื่องที่กระทบกระเทือนจิตใจของผู้หญิงคนนั้น แต่ผู้หญิงคนนั้นคือ Elizabeth McGovern ซึ่งปรากฏตัวอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้

และทำท่าเหมือนเธอเต็มไปด้วยความเสียใจกับความสัมพันธ์ที่เธอกับ De Niro ถูกปฏิเสธ แม้ว่าความสัมพันธ์นั้นจะประกอบด้วยเขาเกือบทั้งหมดเพียงแค่สะกดรอยตามเธอแล้วพาเธอไปโดยไม่ได้ตั้งใจที่ด้านหลังรถเมื่อเธอบอกเขาว่าเธอกำลังจะเดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเป็นนักแสดง เราติดตามโรเบิร์ต เดอ นีโรทั้งในวัยเด็กและชายสูงอายุที่มองย้อนกลับไปในชีวิตของเขาอย่างเสียดาย

แต่เราไม่รู้สึกว่าเขาจะเสียใจกับสิ่งที่เขาทำจริงๆ เขาแค่เสียใจกับสิ่งที่สูญเสียไป มันเหมือนกับว่าเขาเศร้าที่วันเวลาแห่งการฆาตกรรมและการข่มขืนโดยไม่มีผลตามมาได้จบลงแล้ว และน้ำเสียงอันสง่างามของเซอร์จิโอ ลีโอนทำให้ฉันสงสัยว่า จริงๆ แล้วเราควรรู้สึกคิดถึงเรื่องอะไรกันแน่? ฉันเดาว่าฉันเข้าใจทั้งคนที่คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ดีและคนที่คิดว่ามันน่าตำหนิ ฉันเดาว่ามันเป็นข้อพิสูจน์ว่าสิ่งต่าง ๆ สามารถเป็นได้หลายอย่างพร้อมกัน เกรดเอ.

dimosthenis-21413

⭐ 9/10

ภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง สะเทือนอารมณ์มาก มาพร้อมกับการแสดงที่น่าทึ่ง โดยเฉพาะจาก De Niro รูปภาพเต็มไปด้วยความหมายและทำให้คุณอยากอยู่ที่นั่น เซอร์จิโอ ลีโอนสามารถถ่ายทอดบรรยากาศลึกลับและหดหู่ของเรื่องได้สำเร็จ นอกจากนี้ฉันต้องทำสิ่งนี้เป็นเวลานานเพื่อที่จะหาคำที่เหมาะสมสำหรับเพลงประกอบ มันเป็นเพียงคำที่ไม่อาจทำซ้ำได้ พูดง่ายๆ เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นเอกจากทุกด้าน

A_Different_Drummer

⭐ 9/10

… กรรมการตลอดกาล เริ่มต้นด้วยเรื่องราว เมื่อหลายปีก่อน เมื่อคุณปู่ของคุณยังเป็นเด็ก นักแสดงที่ล้มเหลวและถูกทุบตีชื่อคลินท์ อีสต์วูดก็เก็บม้าและอานม้าของเขา (พูดเปรียบเทียบที่นี่) ออกจากฮอลลีวูดไปตลอดกาล (หรืออย่างที่เขาคิด) และมุ่งหน้าไปยุโรปเพื่อเลือก ขึ้นเงินสดทุกที่ที่เขาทำได้ เขาลงเอยด้วยการแสดงภาพยนตร์ในอิตาลีให้กับผู้กำกับที่แทบไม่รู้จักชื่อ Sergio Leone และนักพากย์ที่แทบไม่รู้จักชื่อ Ennio Morricone ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น (ตามที่ประวัติศาสตร์บันทึกไว้ในภายหลัง)

เป็น “อิตาเลียนตะวันตก” กล่าวคือ เนื่องจากละครตะวันตกอันโด่งดังได้หายไปในสหรัฐอเมริกา จึงมีนักเขียนและผู้กำกับชาวอิตาลี “คิดใหม่” จากนั้นจึงถ่ายทำใน อิตาลี ใช้นักแสดงชาวอิตาลีเป็นหลัก ในกองถ่าย  Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์ อีสต์วูดพูดเป็นภาษาอังกฤษ และคนอื่นๆ พูดเป็นภาษาอิตาลี (การพากย์ในภายหลังได้แก้ไขทั้งหมดนั้นแล้ว) เมื่อถ่ายทำเสร็จแล้ว อีสต์วูดก็รับเงินและจากไป สัปดาห์ต่อมา ในบาร์แห่งหนึ่งในอีกส่วนหนึ่งของยุโรป

เขาได้ยินเรื่องหนึ่งที่ดึงดูดบ็อกซ์ออฟฟิศชั้นนำของทวีปนี้ ชื่อนี้ฟังดูคุ้นเคย แต่จริงๆ แล้ว ในระหว่างการผลิต ชื่อสุดท้ายของภาพยนตร์ที่เขาเพิ่งสร้างยังไม่ได้ถูกเลือกด้วยซ้ำ เขาสอบสวน ใช่ นี่คือภาพยนตร์ที่เขาเพิ่งสร้างเสร็จ ซึ่งปัจจุบันมีชื่อว่า A FISTFUL OF DOLLARS ที่เหลือคือประวัติศาสตร์ เรียงลำดับของ มีการสร้างภาคต่อสองภาคโดยที่ Eastwood รับบทเป็นตัวละครเดียวกัน มอนสเตอร์โจมตี

ผู้กำกับ

  • Sergio Leone

บริษัท ค่ายหนัง

  • The Ladd Company

นักแสดง

  • Robert De Niro
  • James Woods
  • Elizabeth McGovern
  • Treat Williams
  • Tuesday Weld
  • Burt Young
  • Joe Pesci

โปสเตอร์หนัง

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

เรื่องย่อ

อดีตอันธพาลชาวยิวในยุคห้ามกลับมาที่โลเวอร์อีสต์ไซด์ของแมนฮัตตันในอีก 35 ปีต่อมา ซึ่งเขาต้องเผชิญกับผีและความเสียใจในชีวิตเก่าของเขาอีกครั้ง หนังอาจจะยาวและเชื่องช้าเกินไป แต่คือ Swan Song เรื่องต่างๆ มากมายที่ Sergio Leone บางครั้งกาลเวลาเคลื่อนผ่านแล้วมองย้อนกลับไปสู่อดีตความทรงจำอันที่มักจะติดตามได้ในลางจางหายตลอดกาลและโกรธเคียดแค้นใครมักจะสามารถสามารถ  ดูหนังออนไลน์ ยกโทษของการให้อภัย เนิ่นนานเกินไปจนหลงเหลือเพียงความจำได้ฝัน กาลครั้งหนึ่ง…

กาลครั้งหนึ่งในอเมริกาเป็นภาพยนตร์ที่ต้องทนทุกข์ทรมาน!ในการรับชมแต่ความอืดอาดเชื่องช้าๆและไม่ได้ยะให้ผู้ชมเป็นเวลานาน จำรีวิวฝันไม่หวานต่างอะไรกับการดูดฝิ่นพ่นควันฉุย มักจะถูกเปรียบเทียบเสมอๆกับ 1900 (1976) Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์  ของ Bernardo Bertolucci เพราะคือภาพยนตร์แนวแนวอิงประวัติศาสตร์นั้นอลังการ Epic ด้วยบรรยากาศหวนระลึก Nostalgia, ซึ่งอาจเรื่องสร้างโดยชาวเมืองและนำแสดงโดย Robert De Niro มุมมองส่วนตัวเห็น 1900 (1970) และ ต่างเป็นภาพยนตร์ที่มีประสิทธิภาพสูงดีเด่นในไดเรคเตอร์ แต่เรื่องหลังมีรูปลักษณ์ภายนอกตราใจผมมากกว่า บันทึกความน่ารักบริสุทธิ์ใสของ Jennifer Connelly (ผลงานแรกแจ้งเกิด) และเพลงประกอบอันโคตรไพเราะโดย Ennio Morricone ยิ่งไปกว่านั้น The Godfather Trilogy เสียอีกนะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Debt Collectors (2020)

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

Triads The Inside Story (1989) โหดต้องโทษดวง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก