ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

ปีที่ฉาย : 1995
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

ดูหนังออนไลน์ Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

เรื่องย่อ : Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

รีวิว

barberoux

⭐ 6/10

ฉันคิดว่านี่เป็นหนังที่ค่อนข้างดี ภาพยนตร์ระทึกขวัญ Hitchcockian ที่ชายผู้บริสุทธิ์เข้าไปพัวพันกับแผนการที่อันตรายถึงชีวิต โครงเรื่องที่น่าสนใจที่ทำให้ฉันคิดว่าฉันจะทำอย่างไรในสถานการณ์นั้น คริสโตเฟอร์ วอลเคนเป็นคนน่าขนลุกเหมือนเช่นเคย และจอห์นนี่ เดปป์ก็น่าเหลือเชื่อ นักแสดงที่เหลือมีความสามารถมาก ผมแนะนำให้เช่าครับ. ไม่ใช่งานมหกรรมเอฟเฟกต์พิเศษ แต่เป็นภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวเร็วที่เขียนอย่างสวยงาม

Prismark10

⭐ 7/10

Nick of Time มีแนวคิดที่ค่อนข้างแปลกใหม่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์เมื่อหลายปีก่อนที่ซีรีส์ทางทีวีเรื่อง 24 จะทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องสำคัญ จอห์นนี่ เดปป์ รับบทเป็นนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ลูกสาวคนเล็กถูกคริสโตเฟอร์ วอล์คเกน ผู้ชั่วร้ายลักพาตัว และถูกสั่งให้สังหารผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย ไม่เช่นนั้นลูกสาวของเขาจะต้องตาย วอล์คเกนมอบปืนให้เขาและจำกัดเวลา 90 นาที  Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก และจะต้องทำเมื่อผู้ว่าการรัฐกำลังกล่าวสุนทรพจน์ในโรงแรมแห่งหนึ่ง

เดปป์ในบทบาทที่ไม่ธรรมดาในการเล่นเป็นผู้ชายธรรมดาต้องรักษาไหวพริบเกี่ยวกับตัวเขาและพยายามขอความช่วยเหลือ แต่วอล์คเกนและพวกพ้องของเขากำลังเฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหวของเขา เดปป์ยังคงพยายามคลี่คลายแผนการสมคบคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีโครงเรื่องที่ไม่ปกติ แน่นอนว่ามีวิธีที่ง่ายกว่าในการฆ่าผู้ว่าการรัฐ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว และผู้กำกับจอห์น แบดแฮมก็นำความแวววาวของฮิตช์ค็อกเคียนมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างชัดเจน คุณดูเหมือนเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องของเวลาอยู่เป็นประจำในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเดปป์จะคลั่งไคล้มากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

SnoopyStyle

⭐ 6/10

นักบัญชี ยีน วัตสัน (จอห์นนี่ เดปป์) มาถึงรถไฟพร้อมกับลูกสาวของเขา ลินน์ จากซานดิเอโก มิสเตอร์สมิธ (คริสโตเฟอร์ วอลเกน) และมิสโจนส์ (โรมา มาฟเฟีย) กำลังถกเถียงกันเรื่องผู้คนที่สถานีรถไฟและเลือกยีนและลูกสาวของเขา พวกเขาชูป้ายและพาพวกเขากลับไปที่รถตู้ พวกเขาลักพาตัวลูกสาวของเขาและเรียกร้องให้เขาสังหาร Gov. Eleanor Grant (Marsha Mason) เขามีเวลาน้อยกว่าเก้าสิบนาที โดยมีสมิธคอยดูแลเขา

ในที่สุดเขาก็สามารถโน้มน้าวผู้ช่วยของแกรนท์ได้ คริสตา บรูคส์ (กลอเรีย รูเบน)  Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก สมิธฆ่าเธอเผยให้เห็นแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในวงในของแกรนท์ ยีนมีเพียงฮิวอี้ (ชาร์ลส์ เอส. ดัตตัน) คนขัดรองเท้าเท่านั้นที่จะหันไปหา มันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของหนังระทึกขวัญที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์เป็นส่วนใหญ่ รู้สึกเหมือนหนังพยายามมากเกินไป Walken ยังคงเข้ามาโดยการฉีดความแปลกประหลาดของเขาเป็นภัยคุกคาม ต้องใช้เวลาเงียบสักครู่เพื่อสร้างความเข้มข้น ฉันยังคิดว่ายีนจะยิงเมื่อเขาให้โจนส์จนมุมกับลูกสาวของเขา มีบางช่วงเวลาที่หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันคิดผิด ฉันชอบสถานที่ตั้งมากกว่าผลลัพธ์

rbverhoef

⭐ 7/10

ครั้งแรกที่ฉันได้ดูหนังเรื่องนี้เมื่อสองสามปีที่แล้ว ฉันคิดว่ามันค่อนข้างดี พอกลับมาดูอีกครั้งก็จำไม่ได้ว่าคิดว่าดีเรื่องอะไร มีเรื่องสนุกๆ หลายอย่างเช่น Johnny Depp และ Christopher Walken; ดูเหมือนว่าทุกสิ่งที่นักแสดงเหล่านี้ทำจะมีความสุขอยู่ในนั้น ข้อดีอีกอย่างคือภาพยนตร์เล่นแบบเรียลไทม์ หนังเรื่องนี้มีความยาวเก้าสิบนาที และเรื่องราวก็เช่นกัน วอล์คเกนสั่งให้เดปป์สังหารผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย (มาร์ชา เมสัน) และเพื่อเกลี้ยกล่อมเขา เขาและคนอื่นๆ

ลักพาตัวลูกสาวตัวน้อยของเขาไป เขาได้รับปืนจาก Walken เขามีเวลาเก้าสิบนาทีในการทำเช่นนั้น และเราจะเห็นว่าเก้าสิบนาทีนั้น ปัญหาของฉันกับหนังเรื่องนี้คือตัวละครวอล์คเกน แม้ว่าเขาจะสนุกกับการดู Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก  แต่เขาก็ปรากฏตัวขึ้นทุกที่ เพียงเพื่อรับใช้โครงเรื่องและทำให้สิ่งต่างๆ ยากขึ้นสำหรับเดปป์ ความช่วยเหลือมาจากฮิวอี้ (ชาร์ลส์ เอส. ดัตตัน) ว่าฉันจะไม่เปิดเผยอย่างไร แต่คุณสมบัติและความพิการของเขามีไว้เพื่อรับใช้โครงเรื่องเท่านั้นอีกครั้ง มีช่วงเวลาที่ฉลาดอยู่บ้าง ฉันชอบพวกเขา แต่ฉันก็ยังสงสัยสิ่งต่างๆ อยู่

ในช่วงต้นของหนังเรื่องนี้ เราได้เรียนรู้ว่าเกือบทุกคนสมรู้ร่วมคิดที่จะฆ่าผู้หญิงคนนั้น รวมถึงสมาชิกหน่วยรักษาความปลอดภัยด้วย คงมีวิธีที่ง่ายกว่านี้ในการฆ่าผู้หญิงคนนี้ ในเมื่อระบบรักษาความปลอดภัยอยู่เคียงข้างคุณ ฉันเอาแต่คิดถึงเรื่องนั้น ทำให้บางส่วนของหนังเรื่องนี้สปอยล์สำหรับฉัน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณชอบ Depp หรือ Walken คุณอาจจะชอบเรื่องนี้เพราะทั้งสองเรื่องอยู่บนหน้าจอเกือบตลอดเวลา

callanvass

⭐ 6/10

ผู้ชายที่ไม่น่าประทับใจทุกวันถูกบังคับให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เขาถูกบอกให้ฆ่านักการเมืองเพื่อช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์จอห์นนี่ เดปป์ทั่วไปของคุณ มันค่อนข้างเหนือจริงที่ได้เห็นเขาเล่นบทผู้ชายตามปกติในทุกๆ วัน แม้ว่านี่จะไม่ใช่ผลงานต้นฉบับเสียทีเดียว และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นอนุพันธ์ แต่ฉันก็ยังสนุกกับมันได้ มันมีเรื่องราวที่น่าสงสัยอยู่บ้าง และจอห์นนี่ เดปป์ก็สร้างเป็นฮีโร่ที่น่าชื่นชอบ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องก็ตาม มันอาจดูซับซ้อนเล็กน้อยในครึ่งหลัง

แต่มันเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ผมสามารถสกัดกั้นมันได้ คริสโตเฟอร์ วอลเคนสามารถทำเรื่องแบบนี้ได้ในขณะที่เขาหลับ เขามักจะสร้างตัวร้ายที่น่าอัศจรรย์อยู่เสมอ Charles S. Dutton รับบทเป็นคนขัดรองเท้า และเป็นผู้ช่วยของ Depp  ดูหนังออนไลน์ เขาทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดี Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก  และเพิ่มการแสดงตนที่แข็งแกร่งเหมือนกับที่เขาทำในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ Courtney Chase ค่อนข้างอดทนในฐานะลูกสาว สำหรับนักแสดงเด็ก ฉันไม่สามารถขออะไรมากไปกว่านี้ได้ มันไม่ใช่ของดั้งเดิม มันจะไม่ทำให้วันของคุณดีขึ้น แต่มันก็ค่อนข้างสนุกสนาน หากคุณต้องการเวลาเพื่อฆ่าคนในวันที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ นี่คือตั๋วของคุณ 6.3/10

ma-cortes

⭐ 7/10

ภาพยนตร์ฮิคค็อกเกียนเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักบัญชีชื่อวัตสัน (จอห์นนี่ เดปป์) เดินทางมาถึงสถานีแอล.เอ. ยูเนียนพร้อมกับลูกสาวตัวน้อยของเขาชื่อลินน์ (คอร์ทนีย์ เชส) เขาได้รับการติดต่อจากบุคคลหายากสองคน (คริสโตเฟอร์ วอลเกน, โรมา มาฟเฟีย) ลูกสาวถูกจับเป็นตัวประกันในรถตู้ และวัตสันถูกแบล็กเมล์ เขาได้รับปืนพร้อมกระสุนหกนัด และเขาต้องไปที่โรงแรมโบนาเวนเจอร์ และก่อเหตุฆาตกรรมคนที่รู้จัก (มาร์ชา เมสัน) วัตสันได้รับความช่วยเหลือจากช่างขัดรองเท้าเท่านั้น (ชาร์ลส์ เอส. ดัตตัน)

ภาพยนตร์แอ็คชั่นต้นฉบับที่น่าจับตามองที่เดปป์พยายามอย่างยิ่งที่จะหาหนทางที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้ลูกสาวของเขาถูกฆาตกรรม หนังระทึกขวัญยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยกลอุบายและตึงเครียด นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่มีจังหวะรวดเร็วและมีสไตล์ ความตึงเครียดของภาพนี้ยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่นาฬิกาเดินใกล้เข้ามาเพื่อฆ่าลูกสาวของนักแสดง เรื่องราวนี้ดูเหมือนจะได้รับการเปิดเผยแบบเรียลไทม์ โดยนาฬิกาบนหน้าจอจำนวนมากจะยืนยันได้ สิ่งที่ผิดปกติที่สุดคืออุปกรณ์ที่ให้เหยื่อเล่นอย่างสิ้นหวังและตามล่าฆาตกร และช่วยเหลือลูกสาวของเขา เมื่อเวลาหมดลง

การคัดเลือกนักแสดงทำได้งดงามอย่างตรงไปตรงมา  Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก โดยมี Johnny Deep รับบทเป็นนักธุรกิจที่ถูกทรมานซึ่งพัวพันกับแผนการที่บิดเบี้ยว คริสโตเฟอร์ วอล์คเกนได้รับเกียรติในฐานะคนโรคจิตที่พยายามจะพลิกสถานการณ์ใส่เหยื่อก่อนที่เขาจะแจ้งตำรวจได้ แถมยังมีนักแสดงรองที่ดีอย่างปีเตอร์ สเตราส์, โรมา มาฟเฟีย, กลอเรีย รูเบน, มาร์ชา เมสัน, จี ดี สแปรดลิน อีกด้วย ดนตรีประกอบที่เพียงพอประกอบการ

แสดงโดย Arthur B. Rubinstein และถ่ายภาพโดย Roy Wagner อย่างสร้างสรรค์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย John Badham อย่างดี เขาเป็นผู้กำกับที่แสนดีและประสบความสำเร็จสูงสุดในยุค 80 เขากำกับเพลงฮิตหลายเรื่อง (Saturday night fever, Short Circuit, Blue Thunder, Drop Zone, War games, Skateout) แม้ว่าในปัจจุบันจะสร้างภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ (Jack Bull, Floating away) และรายการโทรทัศน์หลายตอน (Crossing Jordan ,Psych, Las Vegas , Standoff, ฮีโร่)

ผู้กำกับ

 • John Badham

บริษัท ค่ายหนัง

 • Paramount Pictures

นักแสดง

 • Johnny Depp
 • Courtney Chase
 • Charles S. Dutton
 • Christopher Walken
 • Roma Maffia
 • Marsha Mason
 • Peter Strauss
 • Gloria Reuben
 • Bill Smitrovich

โปสเตอร์หนัง

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

เรื่องย่อ

เรื่องราวของสมุห์บัญชีหนุ่มนามว่า จีน วัตสัน (Johnny Depp) กับลินน์ (Courtney Chase) ลูกสาวสุดที่รักของเขาได้เดินทางกลับมาบ้านที่ L.A หลังจากไปร่วมงานศพของเมียเก่าที่ต่างเมือง จีนก็คิดว่าจะพาลูกสาวเขากลับบ้านพักผ่อนตามประสาพ่อลูก แต่แล้วจู่ๆ ก็มีชายหญิงลึกลับคู่หนึ่ง (Christopher Walken กับ Roma Maffia) ปรากฎตัวขึ้น จับลูกสาวของเขาไว้เป็นตัวประกัน และสั่งให้จีนเดินทางไปลอบ Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก สังหารผู้ว่าการรัฐหญิง เอเลนอร์ แกรนต์ (Marsha Mason) ที่กำลังหาเสียงอยู่ที่โรงแรมโบนาเวนเจอร์ พร้อมทั้งยื่นคำขาดว่าหากจีนไม่สามารถฆ่าเธอได้ก่อนเวลา 13.30 น. ลูกสาวของเขาจะต้องตายและเขาก็จะไม่รอดเช่นกัน เขาเหลือเวลาอีกแค่ 1 ชั่วโมง 15 นาทีก่อนถึงเส้นตาย

ผู้ชายที่ไม่น่าประทับใจและในชีวิตประจำวันถูกบังคับให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เขาถูกบอกให้ฆ่านักการเมืองเพื่อช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป ชายหนุ่มนักบัญชีและลูกสาววัย 6 ขวบ ถึงสถานีรถไฟลอสแองเจลิส ได้ถูกคนร้ายชายหญิงคู่หนึ่ง (Christopher Walken และ Roma Maffia) จับยีนแยกจากลูกสาวของเขาไว้เป็นตัวประกันเพื่อต่อรองยื่นข้อเสนอให้เขา เป็นมือปืนสังหารนายกเทศมนตรีเอเลนอร์ แกรนต์ (Marsha Mason) ที่กำลังหาเสียง ในโรงแรมโบนาเวนเจอร์ พร้อมทั้งยื่นคำขาดว่า หากยีนไม่สามารถฆ่าเธอได้ก่อน 13.30 น.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

Debt Collectors (2020)

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

Triads The Inside Story (1989) โหดต้องโทษดวง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก