ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

ดูหนังออนไลน์ The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

เรื่องย่อ : The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

รีวิว

xJrobx

⭐ 6/10

ฉันจะเขียนเรื่องนี้ให้สั้นและไพเราะ นี่เป็นเรื่องน่าสยดสยองและซื่อสัตย์ต่อต้นฉบับทั้งในด้านจิตวิญญาณและผลกระทบ ฉันคาดหวังไว้ว่าจะต้องเป็นคนที่ถูกทรมานโดยสิ้นเชิงเมื่อดู ฉันควรจะทิ้งความคิดอุปาทานไว้ที่ประตู การแสดงก็เฉียบคม อุปกรณ์พล็อตก็สมเหตุสมผลพอที่จะไม่ทำให้ฉันไม่เชื่อ และฉันก็ยอมรับว่าต้องละสายตาจากบางฉากไปช่วงสั้นๆ ฉากนี้ทำได้ดีมากและตอนจบก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฉันให้ 7 แต่ถ้าเป็นไปได้ฉันจะให้ 7.5 เลย

hitchcockthelegend

⭐ 7/10

The Last House on the Left กำกับโดยเดนนิส อิเลียดิส  The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน และดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์โดยอดัม อัลเลกาและคาร์ล เอลส์เวิร์ธจากเรื่องราวโดยเวส คราเวน (ผู้อำนวยการสร้างร่วมที่นี่) การรีเมคภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของ Craven ในปี 1972 (ได้รับอิทธิพลมาจาก The Virgin Spring ของอิงมาร์ เบิร์กแมน) นำแสดงโดย Tony Goldwyn, Monica Potter, Garret Dillahunt, Sara Paxton, Spencer Treat Clark และ Martha MacIsaac ดนตรีโดย John Murphy และภาพยนตร์โดย Sharone Meir

ในช่วงวันหยุดของครอบครัว  ดูหนังออนไลน์ วัยรุ่น Mari (Paxton) และ Paige (MacIsaac) ถูกวางแผนอย่างโหดเหี้ยมโดยแก๊งที่นำโดย Krug (Dillahunt) ผู้หลบหนีจากเรือนจำคนล่าสุด เมื่อสภาพอากาศเลวร้ายทำให้รถของครุกต้องออกจากถนน แก๊งค์นี้โดยที่พวกเขาไม่รู้จักจึงขอหลบภัยในบ้านพักตากอากาศของพ่อแม่ของมารี เมื่อพ่อแม่รู้ว่าผู้พักอาศัยใหม่ทำอะไรลงไป พวกเขาก็เริ่มลงมือลงโทษอย่างนองเลือด

การรีเมคหนังสยองขวัญเก่าๆ มันไม่มีประโยชน์เลย พวกเขาอยู่ที่นี่เพื่ออยู่ต่อ และเรายังคงดูพวกเขาต่อไปด้วยความหวังว่าพวกเขาจะโดนใจเรา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Last House on the Left สำหรับฉัน อย่างน้อยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง 72 ไม่ใช่ภาพยนตร์คลาสสิกที่ยอดเยี่ยมเสียทีเดียว จริงพอที่จะกล่าวได้ว่ามีความหยาบกระด้างซึ่งเหมาะสมกับภาพยนตร์สยองขวัญในทศวรรษนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่มั่นคงโดยไม่ได้ดำเนินชีวิตตามชื่อเสียงที่ “น่ากลัว” ของมัน จริงๆ แล้วถ้าคุณรวมหนังทั้งสองเรื่องเข้าด้วยกัน มันก็คงจะไม่มีคลาสมากพอที่จะทำให้หนังของเบิร์กแมนต้องเสียเงินไป

freakinflax

⭐ 7/10

ในฐานะแฟนเวอร์ชันดั้งเดิมของปี 1972 ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อเวสเข้ามาเป็นโปรดิวเซอร์ ฉันรู้สึกว่ามันต้องเป็นไปตามความคาดหวังบางอย่าง สิ่งที่ผมได้คือหนังที่สนุกแต่ทรมานที่มีคนดูอยู่ตลอดเวลา พวกเขาหายใจไม่ออก ตะโกน ถอนหายใจ เศร้าโศก  The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน และต่อมาก็ปรบมือ หัวเราะ และร้องโฮ มันจะทำให้คุณต้องออกเดินทางตั้งแต่วินาทีแรก และจะหยุดพักเพียงช่วงสั้นๆ เท่านั้น และจะพาคุณกลับลงมาอีกครั้ง

แม้ว่าต้นฉบับจะได้คะแนนสูงกว่าสำหรับ “ปัจจัยช็อต” แต่อันนี้ยังคงมีเลือดและเรื่องราวมากมาย ฉันจะไม่เปิดเผยอะไรทั้งนั้นเพราะฉันแน่ใจว่าพวกคุณส่วนใหญ่คงรู้เรื่องราวจากตัวอย่างแล้ว แต่โดยรวมแล้ว นี่คือหนังที่เข้มข้นที่คุณจะไม่มีวันลืมในเร็วๆ นี้ ถ้าคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะมีความสุขเมื่อครึ่งหลังของหนังดำเนินเรื่อง ใครไม่มีความรู้ก็ลองนั่งรถให้สนุกนะครับรับรองว่าออกจะฟินแน่นอน มีคนสองสามคนในโรงละครของฉันออกไปก่อนที่โรงละครจะจบ ดังนั้นหากคุณรู้สึกไม่สบายหรือเป็นลม ให้ย้ำกับตัวเองว่ามันเป็นแค่หนัง มันเป็นแค่หนัง มันเป็นแค่หนัง…

alanmora

⭐ 6/10

หากคุณเคยอ่านบทวิจารณ์อื่นๆ ของฉัน คุณจะรู้ว่าฉันรู้สึกอย่างไรเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับการรีเมค แฟนหนังสยองขวัญส่วนใหญ่ก็รู้สึกแบบเดียวกับฉัน (แต่เรายังคงดูสิ่งเหล่านี้อยู่!) ไม่จำเป็นต้องบอกว่าฉันเข้าไปดูหนังเรื่องนี้โดยคาดหวังว่าจะผิดหวัง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆ กับความดีนี้ ใช่ มีกรณีปกติของการเปลี่ยนชื่อตัวละคร การเปลี่ยนแปลงฉากและบทสนทนา และการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องทั้งหมดโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน

แต่หลักฐานพื้นฐานที่ทำให้ภาพยนตร์ต้นฉบับน่าขนลุกนั้นยังคงอยู่ การเปลี่ยนแปลงเส้นเรื่องหลักในเรื่องนี้มีการพูดคุยกันในบทวิจารณ์ครั้งก่อนๆ และเกี่ยวข้องกับตัวละครหลักมาริ (ฉันจะไม่เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงสำคัญใดๆ เพื่อประโยชน์ของผู้ที่ยังไม่ได้ดู) และใช่ ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างมากกับสิ่งเหล่านี้ เปลี่ยนไป แต่อย่างที่ฉันบอกไปว่าฉันเข้าไปในหนังโดยหวังว่าจะผิดหวัง ดังนั้นสิ่งนี้จึงช่วยลดความรุนแรงลงได้ The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน  “บ้านหลังสุดท้ายทางซ้าย” เวอร์ชันนี้มีลำดับเลือดที่เพิ่มเข้ามาเป็นจำนวนมากเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ทำมากเกินไปหรือถูกโยนเข้าไปโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน นอกเหนือจากมูลค่าช็อต (ดังเช่นในกรณีของ ‘บ้านหลังสุดท้ายบน the อย่างไม่เป็นทางการ)

Left’ สร้างใหม่ ‘Chaos’ กำกับโดย David DeFalco) ทุกวันนี้ไม่มีทางที่จะสร้างเม็ดหยาบและเกือบจะเป็นสารคดีเหมือนกับสไตล์การถ่ายทำของต้นฉบับได้จริงๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักที่เพิ่มความรู้สึกโดยทั่วไปของภาพยนตร์ แต่ผู้สร้างภาพยนตร์เหล่านี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ผู้ชมโค้งงอ รังเกียจการกระทำของคนร้ายและเชียร์และปรบมือให้กับความรุนแรงที่เกิดขึ้น หากคุณชอบต้นฉบับ คุณก็น่าจะชอบเรื่องนี้เช่นกัน…เพียงให้แน่ใจว่าคุณดูมันและหลีกเลี่ยง “ความสับสนวุ่นวาย” ที่กล่าวมาข้างต้น

ผู้กำกับ

  • Dennis Iliadis

บริษัท ค่ายหนัง

  • Rogue Pictures

นักแสดง

  • Garret Dillahunt
  • Michael Bowen
  • Josh Coxx
  • Riki Lindhome
  • Aaron Paul
  • Sara Paxton

โปสเตอร์หนัง

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

เรื่องย่อ

หลังจากการลักพาตัวและทำร้ายหญิงสาวสองคนอย่างโหดเหี้ยม แก๊งค์ก็ได้ไปหลบภัยในบ้านพักตากอากาศที่เป็นของพ่อแม่ของเหยื่อคนหนึ่งโดยไม่รู้ตัว นั่นคือพ่อและแม่ที่คิดแผนการแก้แค้นที่น่าสยดสยองมากขึ้นเรื่อยๆ วิมานนรกล่าเดนคน” เล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วยพ่อ แม่ และลูกสาววัยรุ่นที่มีพักผ่อนคลายเครียดจากงานที่บ้านพักริมทะเลสาบอันเงียบสงบไร้ผู้คน แต่ลูกสาวที่ขอตัวไปเที่ยวในเมืองกลับไปข้องเกี่ยวพัวพันกับกลุ่มคนอันตรายที่ตำรวจกำลังหมายหัวจนถูกข่มขืนและฆ่าจนร่างกายสาหัส

ทว่าด้วยเธอเป็นนักกีฬาว่ายน้ำจึงสามารถใช้แรงที่เหลือน้อยนิดแอบว่ายหนีฆาตกรมาถึงบ้านพักริมทะเลสาบได้ หญิงสาวคงจะตายหากพ่อของเธอที่เป็นหมอไม่ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ และคงจะเป็นโชคร้ายของกลุ่มคนอันตรายเหล่านั้นที่มาขอหลบฝนในบ้านหลังข้าง ๆ ซึ่งมีห้องว่าง  The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน พ่อแม่ของหญิงสาวที่อนุญาตให้เข้ามาพักในตอนแรกจึงรู้และหาทางแก้แค้นให้ลูกสาวตัวเองที่ถูกกระทำย่ำยี

มารี ได้เดินทางมายังบ้านพักริมทะเลสาบของครอบครัว ซึ่งเธอเป็นวัยรุ่นที่ไม่ชอบอยู่บ้านเธอจะเดินทางเข้าเมืองเพื่อที่จะไปหาเพื่อน แต่กลับต้องโดนกลุ่มคนชั่วร้ายลักพาตัวไป และผู้ร้ายกลุ่มนี้ต้องการที่จะทำร้าย ขมขื่น และฆ่าเธอ ความหวังสุดท้ายก่อนที่เธอจะถูกทำร้ายจนตายก็คือ การพยายามที่จะหนีออกไปจากที่นี่เพื่อไปยังบ้านของครอบครัว เมื่อพ่อแม่ของเธอรู้ความจริงที่น่าเจ็บปวดเมื่อลูกสาวต้องถูกทำร้ายปางตาย ทั้งสองจึงต้องการที่จะแก้แค้นผู้ร้ายกลุ่มนี้ให้ถึงที่สุด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wrong Turn 4 Bloody Beginnings (2011) ปลุกโหดโรงเชือดสยอง

Wrong Turn 5 Bloodlines (2012) ปาร์ตี้สยอง

Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

Witchboard 2 The Devils Doorway (1993)

The Purge (2013) คืนอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก