ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Purge (2013) คืนอำมหิต

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
The Purge (2013) คืนอำมหิต

ดูหนังออนไลน์ The Purge (2013) คืนอำมหิต

เรื่องย่อ : The Purge (2013) คืนอำมหิต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Purge (2013) คืนอำมหิต 

รีวิว

eonbluedan-1

⭐ 6/10

ความคิดนี้น่าสนใจ อาชญากรรมทั้งหมดถูกกฎหมายเป็นเวลาสิบสองชั่วโมงต่อปี รวมถึงการฆาตกรรมด้วย ทำสิ่งที่คุณต้องการและไม่ต้องเผชิญกับผลลัพธ์ บริการฉุกเฉินทั้งหมดถูกระงับ และยกเว้นข้อจำกัดด้านอาวุธที่ไม่สามารถอธิบายได้ และบุคคลสาธารณะบางคนอยู่นอกขอบเขตในฐานะเป้าหมาย ไม่มีอะไรจะหยุดคุณทำสิ่งที่คุณต้องการได้ ผลที่ตามมาคือการระบายความคับข้องใจและความโกรธ การกำจัดปีศาจ

ตลอดจนการกำจัดคนยากจนและผู้ที่ไม่สามารถปกป้องตนเองได้ ผลลัพธ์สุดท้ายของการกวาดล้างประจำปีนี้คือ การว่างงานและอาชญากรรมที่ต่ำมาก และเศรษฐกิจที่ยอดเยี่ยม “ชาติเกิดใหม่” The Purge (2013) คืนอำมหิต   ที่ซึ่งผู้อ่อนแอตกเป็นเหยื่อและผู้แข็งแกร่งอยู่รอด หนึ่งในผู้แข็งแกร่งคือ James Sandin ซึ่งขายระบบรักษาความปลอดภัยให้กับเพื่อนนักเดินทางระดับสูง

เห็นได้ชัดว่าสิ่งเหล่านี้มีประโยชน์มากที่สุดในคืนชำระล้าง แน่นอนว่าในคืนที่มีปัญหา สิ่งต่างๆ ค่อนข้างจะผิดพลาด และครอบครัว Sandin ก็พบว่าบ้านของพวกเขาถูกปิดล้อม หลังจากที่ Max ลูกชายของพวกเขากระทำการอย่างเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในการปล่อยให้คนแปลกหน้าที่เป็นเหยื่อเข้ามา

สักครู่หนึ่ง ให้ละทิ้งช่องโหว่ที่ค่อนข้างชัดเจนในแนวคิดนี้เมื่อพิจารณาว่าเป็นแนวทางปฏิบัติที่ได้รับการสนับสนุนในระดับชาติ แม้กระทั่งละทิ้งลักษณะการดูถูกเหยียดหยามของภาพยนตร์ และเราจะเห็นว่าแนวคิดนี้อาจเริ่มต้นจากวิสัยทัศน์ที่น่าวิตกของ อนาคตอันใกล้นี้ “ความเป็นจริงอื่น” ที่น่าสะพรึงกลัว อันที่จริง ‘The Purge’ ยึดแนวทางมาจากงานก่อนหน้านี้หลายเรื่องที่เคยทำในลักษณะเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องมองหนักเกินไปที่จะเห็นองค์ประกอบต่างๆ ของ ‘A Clockwork Orange’, ‘1984’

malaysian1789

⭐ 6/10

มีสัญชาตญาณตามธรรมชาติเป็นนักล่าที่จะฆ่า แต่สังคมบังคับให้เราต้องระงับความรู้สึกเหล่านี้ด้วยการใช้ชีวิตแบบ The Purge (2013) คืนอำมหิต   “อารยะ”….อ้างอิงจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอีธาน ฮอว์ค เรื่อง The Purge ซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจมากของภาพยนตร์ ซึ่ง สำรวจสังคมแห่งอนาคตที่อาชญากรรมทั้งหมดจะได้รับอนุญาตหนึ่งคืนต่อปี… มันคือปี 2022 (ไม่ไกลขนาดนั้น) และการว่างงานในอเมริกาอยู่ที่ 1% อาชญากรรมอยู่ในระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ และโดยทั่วไปแล้ว ทุกคนดูมีความสุข

โดยเฉพาะ James Sandin (Hawke) พลเมืองร่ำรวยที่สร้างหลักประกันในการขายโชคลาภ ระบบสำหรับบ้านที่จะใช้ในการชำระล้างประจำปี โดยพื้นฐานแล้ว สาเหตุที่การว่างงานและอาชญากรรมต่ำมาก ก็เนื่องมาจากการกวาดล้างเกิดขึ้นหนึ่งคืนต่อปี

ซึ่งอาชญากรรมทั้งหมด (การฆาตกรรม การข่มขืน การปล้น ทั้งหมด) ถูกกฎหมาย และไม่มีตำรวจหรือหน่วยบริการฉุกเฉินใดได้รับอนุญาตให้เข้าไปแทรกแซง . โกรธ. แต่ก็น่าสนใจเช่นกัน เจมส์และครอบครัวของเขาหลีกเลี่ยงการชำระล้างอย่างมีความสุขโดยใช้ระบบรักษาความปลอดภัยนอกบ้านใหญ่ของพวกเขา ในขณะที่คนในสังคมฆ่ากันเอง แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อชาร์ลี ลูกชายคนเล็กตัดสินใจปล่อยให้คนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

ncollogan

⭐ 6/10

ฉันเป็นพนักงานโรงหนัง เลยได้ดูเรื่องนี้เมื่อคืนนี้ที่การฉายภาพยนตร์ของพนักงาน เข้าไปในหนังฉันค่อนข้างตื่นเต้น แนวคิดนี้น่าสนใจและไม่เคยมีมาก่อน แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่น่ากลัวเท่าที่ฉันคาดไว้ แต่ฉันก็ยังสนุกกับมันอย่างเต็มที่ คู่อริกำลังก่อกวน และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ระหว่างการดูแลตัวเองกับสิ่งที่ถูกต้องจริงๆ

มันค่อนข้างสั้น แต่ผู้สร้างก็สามารถทำงานให้สำเร็จได้อย่างแน่นอน ความขัดแย้งระหว่างไฟฉายและปืนพกและฉากที่น่าสงสัยมากมายทำให้เป็นภาพยนตร์ที่มีโครงเรื่องที่น่าสนใจและการแสดงที่ดี ตอนจบเป็นเรื่องที่คาดเดาได้นิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังเสียหายในความคิดของฉัน ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น แต่โดยรวมแล้วเป็นหนังที่ดี

richieandsam

⭐ 6/10

ฉันรอดูหนังเรื่องนี้มานานแล้ว  The Purge (2013) คืนอำมหิต  ฉันเห็นตัวอย่างมาสักพักแล้วและชอบไอเดียนี้มาก นี่เป็นภาพยนตร์ที่คาดหวังไว้สูงสำหรับฉัน อเมริกาเป็นประเทศที่สงบสุขเนื่องจากมีการนำกฎหมายใหม่มาใช้ ปีละหนึ่งคืน อาชญากรรมทั้งหมดถูกกฎหมาย! ตำรวจ รถพยาบาล และหน่วยดับเพลิงจะไม่ให้บริการเป็นเวลา 12 ชั่วโมง ดังนั้นในคืนนั้น คุณคงจะจินตนาการได้ว่านรกคือนรก คนทั้งประเทศกลายเป็นการก่อจลาจล การฆาตกรรม การข่มขืน การลอบวางเพลิง การปล้น

เรียกได้ว่ากำลังเกิดขึ้นและถูกกฎหมาย  ดูหนังออนไลน์ ครอบครัวที่ร่ำรวยครอบครัวหนึ่งล็อกบ้านไว้ด้วยอุปกรณ์ไฮเทค และทุกอย่างเรียบร้อยดีในคืนแห่งการกวาดล้าง จนกระทั่งลูกชายคนเล็กได้ยินใครบางคนกรีดร้องขอความช่วยเหลือ และตัดสินใจเปิดระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อช่วยเขา ตอนนี้บ้านของพวกเขาตกเป็นเป้าของกลุ่มใหญ่ เป็นหนังระทึกขวัญที่ดีมากและไม่ทำให้ผิดหวัง มีช่วงเวลาที่คาดเดาได้มาก

ฉันเห็นบางช่วงเวลาก่อนที่จะเกิดขึ้น แต่ก็มีช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจอยู่บ้างเช่นกัน ตอนจบก็ดีจริงๆด้วย นำแสดงโดย อีธาน ฮอว์ค, ลีน่า เฮดดี้, แม็กซ์ เบิร์กโฮลเดอร์, แอดิเลด เคน และเอ็ดวิน ฮอดจ์ ทุกคนทำงานได้ดีในบทบาทของตน แต่ปัญหาเดียวที่ฉันมีคือกับลีนา เธอทำได้ดีมากในเรื่องนี้ แต่น่าเสียดายที่ฉันคิดว่าเธอถูกพิมพ์ว่าเป็นคนไม่ดี ฉันเคยเห็นเธอใน Game of Thrones & Dredd และเธอก็เล่นได้เลวทรามในทั้งสองเรื่องและเธอก็เล่นได้ดี ฉันไม่ค่อยเชื่อว่าเธอเป็นเหยื่อแม่บ้านที่เธอแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ดาราหนังเรื่องนี้สำหรับฉันคือ Rhys Wakefield เขาเล่นเป็นหัวหน้ากลุ่มข้างนอก

TheAnimalMother

⭐ 6/10

มีเรื่องราวที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องกับยุคสมัยของเราอย่างมาก ฉันยังบอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา นั่นก็คือถ้ามันถูกดำเนินการด้วยความน่าเชื่อถือ/ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

การระงับความไม่เชื่อที่นี่อ่อนแอเกินไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะเป็นมากกว่าหนังสยองขวัญที่ค่อนข้างธรรมดา  The Purge (2013) คืนอำมหิต  และนั่นก็น่าผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อพิจารณาจากหลักฐานที่น่าสนใจและค่อนข้างมีเอกลักษณ์ ในความคิดของฉัน 30 นาทีแรกของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างดี ตัวละครดูค่อนข้างน่าสนใจ เนื้อเรื่องมีความเป็นไปได้ที่ไม่เหมือนใคร แต่แล้วเราก็จบลงด้วยการถูกครอบงำด้วยอุปกรณ์ที่คุ้นเคย/ขี้เกียจมากเกินไปจนเหลืออยู่ในการควบคุมของหนัง

ลูกชายคนเล็กในภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นแพะแห่งความโง่เขลาเบื้องหลังปัญหาทั้งหมดที่ตัวละครหลักต้องรับมือ และท้ายที่สุดก็รู้สึกเหมือนเป็นทางออกที่ถูก ท้ายที่สุดมันกลายเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่มีมาตรฐานและเกินเหตุ เพราะมันขาดสติปัญญาเพียงพอที่จะนำเสนอจุดเปลี่ยนที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริงและเรื่องราวโดยรวมที่แข็งแกร่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำมั่นสัญญา แต่ขาดความคิดสร้างสรรค์ในการทำให้โดดเด่นอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ

  • James DeMonaco

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures

นักแสดง

  • Ethan Hawke
  • Lena Headey
  • Max Burkholder
  • Adelaide Kane
  • Edwin Hodge
  • Rhys Wakefield
  • Tony Oller

โปสเตอร์หนัง

The Purge (2013) คืนอำมหิต 

The Purge (2013) คืนอำมหิต 

The Purge (2013) คืนอำมหิต 

เรื่องย่อ

ครอบครัวที่ร่ำรวยรายหนึ่งถูกจับเป็นตัวประกันจากการปกปิดเป้าหมายขององค์กรสังหารหมู่ในช่วงการกวาดล้าง ซึ่งเป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมงที่อาชญากรรมใดๆ ก็ตามถูกกฎหมาย ความสำเร็จทำให้ มีภาคต่อตามออกมา 2 ภาคอันประกอบไปด้วย  ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวพิธีไถ่บาปในพื้นที่เปิดโล่ง ให้อารมณ์ความรู้สึกต่างจากหนังภาคแรก และ Election Year ที่หยิบเอาพล็อตแนวการเมืองระทึกขวัญเข้ามาผสมผสานในเส้นเรื่อง และตั้งคำถามใส่หน้ากับคนดูว่า ถ้าวันนี้เรายกเลิกพิธีกรรมดังกล่าวแล้วคนยังจะเห็นด้วยหรือไม่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเราก็ยังไม่เคยรู้เลยว่าพิธีกรรมป่าเถื่อนนี้เริ่มต้นขึ้นได้อย่างไร

ในอเมริกาที่เสื่อมโทรมไปด้วยอาชญากรรมและคุกที่แน่นไปด้วยนักโทษ รัฐบาลได้ประกาศช่วงเวลา 12 ชั่วโมงในแต่ละปี ซึ่งอาชญากรรมทุกประเภท รวมถึงฆาตกรรม กลายเป็นสิ่งถูกกฎหมาย ไม่มีการแจ้งตำรวจ The Purge (2013) คืนอำมหิต   โรงพยาบาลระงับการช่วยเหลือ มันเป็นค่ำคืนที่พลเมืองปลดปล่อยตัวตนโดยไม่คำนึงถึงบทลงโทษ ในค่ำคืนนี้ที่ปกคลุมไปด้วยความรุนแรงและอาชญากรรมที่ระบาดไปทั่วสารทิศ ครอบครัวหนึ่งต้องคิดหนักกับการตัดสินใจที่ว่าพวกเขาจะเป็นใครในตอนที่คนแปลกหน้าผ่านเข้ามา ใน ทริลเลอร์อนาคตสมมติที่บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในช่วงเวลาค่ำคืนเดียว

คนสี่คนจะถูกทดสอบเพื่อหาคำตอบว่า พวกเขาจะทำได้ถึงเพียงไหนเพื่อปกป้องตัวเอง ในตอนที่โลกภายนอกอันโหดเหี้ยมได้บุกรุกเข้ามาในบ้านของพวกเขา เมื่อเจมส์ แซนดิน (อีธาน ฮอว์คจาก Training Day และ Sinister) และแมรี แซนดิน (เลนา เฮดดี้จาก Game of Thrones) ได้ค้นพบว่ามีผู้บุกรุก(เอ็ดวิน ฮ็อดจ์จาก Cougar Town) เข้ามาในละแวกบ้านของพวกเขาระหว่างช่วงเวลาชำระล้างบาปประจำปี มันก็เป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์คุกคามที่จะทำให้ครอบครัวของพวกเขาต้องแตกแยก ตอนนี้ เจมส์,แมรีและและลูกๆ ของเขา—ชาร์ลีวัย 14 ปี (แม็กซ์ เบิร์คโฮลเดอร์จาก Parenthood) และโซอี้วัย 16 ปี (อะเดเลด เคนจาก Teen Wolf)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wrong Turn 4 Bloody Beginnings (2011) ปลุกโหดโรงเชือดสยอง

Wrong Turn 5 Bloodlines (2012) ปาร์ตี้สยอง

Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

Witchboard 2 The Devils Doorway (1993)

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก