ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.1
ความคมชัด : HD
Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

ดูหนังออนไลน์ Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

เรื่องย่อ : Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

รีวิวหนัง

 

ขอดูหนัง24ชั่วโมง

😎คะแนน 7/10 😎

Wrong Turn 6: Last Resort หวีดเขมือบคน 6: รีสอร์ทอำมหิต HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเด็นน่ารู้หนังเรื่อง Wrong Turn 6: Last Resort หวีดเขมือบคน 6: รีสอร์ทอำมหิต ที่นำมาให้อ่านกันวันนี้ สรุปย่อเรื่องราว ความสยองที่ดูจะไม่มีวันจบสิ้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อแดนนี้ ชายหนุ่มผู้มีปัญหาด้านอารมณ์ ได้รับมรดกตกทอดเป็นโรงแรมเล็กๆที่ตั้งอยู่โดดเดี๋ยวกลางป่า ซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญที่เก็บความลับในอดีตของเขาไว้ และการเดินทางท่องเที่ยวมายังรีสอร์ทที่แสนสงบสุขแห่งนี้ต้องกลายเป็นการฆ่าอย่างนองเลือด เมื่อเพื่อนๆของแดนนี่ถูกฆาตรกรรมไปทีละคนๆ ไม่นานแดนนี่พบว่า ทรีฟิงเกอร์ และญาติพี่น้องมนุษย์กินคนของเรา

 

เพจหนังในตำนาน

W : Wrong Turn 6 : Last Resort หวีดเขมือบคน 6 : รีสอร์ทอำมหิต (2014)
😎คะแนน 7.5/10 😎
ความสยองที่ดูจะไม่มีวันจบสิ้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อแดนนี้ ชายหนุ่มผู้มีปัญหาด้านอารมณ์ ได้รับมรดกตกทอดเป็นโรงแรมเล็กๆ ที่ตั้งอยู่โดดเดี๋ยวกลางป่า ซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญที่เก็บความลับในอดีตของเขาไว้ และการเดินทางท่องเที่ยวมายังรีสอร์ทที่แสนสงบสุขแห่งนี้ต้องกลายเป็นการฆ่าอย่างนองเลือด เมื่อเพื่อนๆของแดนนี่ถูกฆาตรกรรมไปทีละคนๆ ไม่นานแดนนี่พบว่า ทรีฟิงเกอร์ และญาติพี่น้องมนุษย์กินคนของเรา!!!

ผู้กำกับ

 •  วาเลรี มิเลฟ

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th Century Fox

นักแสดง

 • แอนโทนี่ อิลอตต์ รับบทเป็น แดนนี่
 • คริส จาร์วิสรับบทเป็น แจ็คสัน
 • อาเควล่า ซอล รับบทเป็น โทนี่
 • ซาดี แคทซ์รับบทเป็น แซลลี่
 • โรลโล สกินเนอร์ รับบทเป็น วิค
 • บิลลี่ แอชเวิร์ธ รับบทเป็น ร็อด
 • แฮร์รี่ เบลเชอร์ รับบทเป็น ชาร์ลี
 • โจ กามินารา รับบทเป็น ไบรอัน
 • ร็อกแซนน์ พาเล็ตต์รับบทเป็น จิลเลียน

โปสเตอร์หนัง

Wrong Turn 6: Last Resort (Video 2014) - IMDb

Wrong Turn 6: Last Resort Unrated - ภาพยนตร์ใน Google Play

Prime Video: Wrong Turn 6: Last Resort (Unrated), 50% OFF

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิตมรดกนำชายหนุ่มและเพื่อนๆ ของเขาไปยังรีสอร์ทร้างที่มีผู้ดูแลสองคนและกลุ่มมนุษย์กินเนื้อกลายพันธุ์อาศัยอยู่นักปั่นจักรยาน 2 คนมีเซ็กส์กันในอ่างน้ำร้อนธรรมชาติบนภูเขา พี่น้อง Hillicker Three Finger, Saw Tooth และ One Eye สังหารพวกเขาที่เส้นทางจักรยานในเวสต์เวอร์จิเนีย พี่น้องทั้งสองอยู่ภายใต้การดูแลของญาติที่วิกลจริตอย่างแจ็คสันและแซลลี่ ผู้ดูแลโรงแรมรีสอร์ทฮอบส์สปริงส์ในท้องถิ่น แดนนี่ไปที่รีสอร์ทเพื่อรับมรดกของครอบครัวพร้อมกับโทนี่แฟนสาวของเขา ร็อด น้องชายของเธอ และเพื่อนๆ ของพวกเขา วิค, ชาร์ลี, ไบรอัน และจิลเลียน แฟนสาวของเขา เมื่อมาถึง เขาได้รับการต้อนรับจากแซลลี่และแจ็คสัน ลูกพี่ลูกน้องของเขา แต่เพื่อน ๆ ของเขา

ไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นมนุษย์กินเนื้อ และแจ็คสันก็สังหารแขกผู้สูงอายุในโรงแรม แอกเนส ฟิลด์ส ที่โถงทางเดินไบรอันและจิลเลียน ซึ่งกำลังซื้อของชำในวันรุ่งขึ้น ได้รับแจ้งจากนายอำเภอดูเซ็ตต์ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการหายตัวไปของชาวเมือง รวมถึงแขกของโรงแรมและแอกเนส ขณะที่เขาขับรถออกไป Doucette ก็วิ่งเข้าไปในสิ่งกีดขวางบนถนนซึ่งเขาถูก Three Finger สังหาร ด้วยความตื่นตระหนกกับข่าวของไบรอันและจิลเลียนเกี่ยวกับชะตากรรมของชาวเมือง เพื่อนของแดนนี่เริ่มสงสัยในธรรมชาติของลูกพี่ลูกน้องของเขาและความสนใจที่จะอยู่กับ

ครอบครัวทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับคนอื่นๆ แย่ลง โทนีส่งวิคไปตามหาแดนนี่ที่ออกไปล่าสัตว์กับแจ็คสันในป่า วิคเห็นฟันเลื่อยกลืนกินกวางที่ถูกแดนนี่ฆ่าระหว่างการล่า เมื่อแดนนี่วางแผนปรับปรุงโรงแรมเพื่อจะเปิดอีกครั้งในปีหน้า เพื่อนๆ ของเขาจึงยอมอยู่ต่ออย่างไม่เต็มใจ อย่างไรก็ตาม จิลเลียนและไบรอันวางแผนที่จะออกจากเมืองและขโมยสิ่งของจากโรงแรมเพื่อเงิน ขณะทำเช่นนั้น พวกเขาค้นพบประตูที่ซ่อนอยู่ไปยังห้องใต้ดินซึ่งนำไปสู่โรงอาบน้ำใต้ดินที่จิลเลียนมีเขาและล่อลวงไบรอันให้มีเพศสัมพันธ์กับเธอ หลังจากที่ไบรอันทำให้จิลเลียนถึงไคลแม็กซ์กลางทาง พวกมนุษย์กินเนื้อก็โจมตีทั้งคู่ทันที ไบรอันถูกตีที่ศีรษะ ทำให้เขาบาดเจ็บที่สมอง จากนั้นจิลเลียนก็ถูกแยกชิ้นอย่างไร้ความปราณีโดยไม่มีไบรอันคอย

ปกป้องเธอ แต่แซลลี่หยุดไม่ให้พวกเขาฆ่าไบรอัน จากนั้นเธอก็ลากเขาไปที่ห้องนอนของเธอแล้วข่มขืนเขา จากนั้น เธอก็ทำให้เขาขาดอากาศหายใจด้วยหมอนตามคำสั่งของแจ็คสันตอนนี้แจ็คสันและแซลลี่เริ่มทะเลาะกับเพื่อนระหว่างทะเลาะกับโทนี่อย่างดุเดือด แดนนี่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับญาติที่กินเนื้อคนของเขาที่หายไปนานที่สำนักหักบัญชี พวกเขาอธิบายให้แดนนี่ซึ่งเป็นชาวฮิลลิคเกอร์ฟังถึงต้นกำเนิดของพวกเขา วิกติดตามพวกเขาและได้ยินการสนทนาของพวกเขา จากนั้นเขาก็ถูกจับโดยพวก Hillickers ซึ่งเชือดคอและฉีกเครื่องในของ

เขาออกให้ทั้งกลุ่มกินในพิธี ขณะที่คนที่เหลือในกลุ่มเริ่มออกเดินทางในเช้าวันรุ่งขึ้น โทนี่ ร็อด และชาร์ลีพบว่าแจ็คสันกำลังทำอาหารอยู่ในครัวพร้อมศพของเหยื่อที่ถูกชำแหละ รวมทั้งไบรอันและจิลเลียนด้วย ด้วยความหวาดกลัวพวกเขาจึงพยายามหลบหนีเพียงเพื่อจะเจอคนกินเนื้อที่ฆ่าทั้งชาร์ลีและร็อด โทนี่ถือปืนไรเฟิลจากคลังอาวุธแล้วเข้าไปในโรงอาบน้ำเพื่อ

เผชิญหน้ากับแซลลี่เรื่องหลอกแดนนี่ให้กับเพื่อนของเขา Wrong Turn 6 Last Resort ขณะที่พวกเขาต่อสู้ โทนี่ทำให้แซลลี่เสียโฉมและยิงปืนออกจากขาของเธอ แจ็คสันด้วยความโกรธแค้นจึงสั่งให้แดนนี่ฆ่าโทนี แต่เขาปล่อยให้เธอหลบหนี แจ็คสันไล่ตามเธอจนกระทั่งโทนีตอบโต้ด้วยการแทงเขาที่หัวด้วยกุญแจประตู และฆ่าเขา แดนนี่ โกรธโทนี่ที่ฆ่าแจ็คสัน จากนั้นก็ยอมให้คนกินเนื้อฆ่าเธอด้วยการใช้ขวานตีที่หัวของโทนี่ด้วยสามนิ้ว ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Once Upon a Time in America (1984)

The Third Man (1949) ใครคือฆาตกร

Sniper Assassins End (2020)

Debt Collectors (2020)

Nick of Time (1995)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก