ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

ดูหนังออนไลน์ Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

เรื่องย่อ : Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

รีวิว

LetsReviewThat26

⭐ 6/10

หนังเรื่องนี้ค่อนข้างดี จนถึงตอนนี้ฉันเพิ่งได้ดูภาพยนตร์เรื่องอื่นในแฟรนไชส์นี้เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น แต่จากสิ่งที่ฉันเห็นพวกเขาก็ค่อนข้างสนุกสนานเช่นกัน ตัวละครของยูกิที่แนะนำที่นี่ฉันชอบมากและรู้สึกว่าเธอจะมีภาคต่อของตัวเองในอนาคต นอกเหนือจากนี้  Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า นักแสดงหลักสองคนก็ยังแสดงได้ดีเช่นเคย และหากคุณเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้หรือชอบภาพยนตร์แอคชั่นทั่วไป คุณจะต้องชอบเรื่องนี้

Top_Dawg_Critic

⭐ 6/10

การกำกับโดย Kaare Andrews ก็เพียงพอแล้ว – สำหรับภาพยนตร์เกรด B แต่ช็อตจากกล้องระหว่างฉากแอ็คชั่นไม่ดี การกำกับนักแสดงของเขาก็เป็นปัญหาเช่นกัน – เห็นได้ชัดว่าเขาขาดประสบการณ์ งานเขียนของมือใหม่ Oliver Thompson นั้นแย่มาก แม้แต่กับมือสมัครเล่นก็ตาม บทสนทนาที่ซ้ำซากจำเจ ทำให้ฉากที่ขยายออกไปเต็มไปด้วยโครงเรื่องและปัญหาทางเทคนิค หากสิ่งนี้ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง – ตัดหรือตัดออกประมาณ 10-15 นาทีจากรันไทม์ 90 นาที

ที่มีจังหวะไม่ดี ปัญหาการเขียนส่วนใหญ่จะไม่ชัดเจนเท่าที่ควร ดังนั้นจึงไม่ใช่ความผิดของ Thompson ทั้งหมดสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย คะแนนนั้นเหมาะสมจริงๆ และไม่หนักแน่นและดังอย่างที่คุณคาดหวังในภาพยนตร์เกรด B Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า  แม้ว่าเราจะเคยดูภาพยนตร์ประเภทนี้มาหลายเรื่องแล้ว แต่สำหรับภาพยนตร์เกรด B ที่ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไม่มีประสบการณ์ได้รวบรวมไว้ด้วยกัน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดความสนใจของฉันและเพลิดเพลินเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในสามภาคแรกของภาพยนตร์ มันใจดีมาก 6/10 จากฉัน

totalovrdose

⭐ 7/10

ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่าภาพยนตร์ในแฟรนไชส์สไนเปอร์มีคุณภาพที่แตกต่างกันอยู่เสมอ ตั้งแต่ต้นฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยเป็นภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูดที่มีงบประมาณมหาศาล และ Assassin’s End ยังคงมีแนวโน้มนี้ต่อไป ในขณะเดียวกันก็ยังมีโทนสีที่แตกต่างกันอีกด้วย ภาคที่แปดมีอารมณ์ขัน และความปรารถนาที่จะสนุก ซึ่งเป็นสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องอื่นมีปัญหาเมื่อพิจารณาถึงการประหารชีวิตที่จริงจังเกินไป ฉันจินตนาการว่าการเปลี่ยนโทนสีนี้จะทำให้แฟนตัวยงของสูตรนี้เลิกสนใจไป อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ทั่วไปเช่นตัวฉันเองจะพบว่าส่วนเสริมของแฟรนไชส์นี้ค่อนข้างสดชื่น

ในบางครั้ง ภาพยนตร์เกรด B ก็จะปรากฏออกมาสู่สายตาผู้ชม ซึ่งเผยให้เห็นถึงขีดจำกัดที่ชัดเจนในเรื่องงบประมาณ  Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า ความสมจริงถูกเสียสละเมื่อกองทหารเป็นเพียงผู้ชายสองคน การระเบิดจะถูกควบคุมให้เหลือน้อยที่สุด และคู่อริหลักสามารถแสดงในภาพยนตร์เจมส์บอนด์แบบน็อคออฟและหมุนหนวดได้

เสรีภาพถูกนำไปใช้เพื่อให้การเล่าเรื่องดำเนินไป ตัวอย่างเช่น ตัวละครที่ทิ้งพิกัดของจุดหมายปลายทางไว้เฉยๆ อืม ไม่น่าเป็นไปได้ ความพยายามของภาพยนตร์ที่จะให้ผู้ชมสงสัยว่าความตั้งใจของตัวละครหลายตัวยังทำให้เกิดประสบการณ์ที่สั่นสะเทือนอีกด้วย  ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่สำหรับภาพยนตร์ในซีรีส์ ‘sniper’ บางครั้งก็มีการซุ่มโจมตีน้อยกว่าเล็กน้อย โดยภาคต่อนี้ทำหน้าที่เป็นการเล่าเรื่องนักสืบปลอม

OzMovieWatcher

⭐ 7/10

จะว่าอย่างไรได้…. ดูจนจบ ไม่ได้ตีกรอไปข้างหน้าตลอดเวลา แต่ก็ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก เป็นหนังเกรดบี ฉันพบว่าบทสนทนาและฉากไม่ลื่นไหล ยากที่จะเชื่อมโยงกับตัวละคร ส่วนใหญ่เป็นเพียงการกระทำ เนื้อเรื่องคาดเดาได้ดีมาก…ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร ข้อผิดพลาดทางยุทธวิธีที่ตำรวจทำนั้นมากเกินไปสำหรับฉันที่จะพูดถึงในหน้านี้ ตัวอย่างเช่น ทีมหน่วยสวาทเข้าสู่เขตสังหารโดยเว้นระยะห่างเกือบเคียงบ่าเคียงไหล่ มีเพียงความคล้ายคลึงจากระยะไกลเท่านั้นที่ตำรวจตัวจริงประพฤติตัวในเขตสู้รบ นี่คือซีรีส์ Sniper ที่แย่ที่สุด

ผู้กำกับ

  • Kaare Andrews

บริษัท ค่ายหนัง

  • Destination Films

นักแสดง

  • Chad Michael Collins
  • Sayaka Akimoto
  • Tom Berenger
  • Ryan Robbins
  • Lochlyn Munro
  • Emily Tennant
  • Michael Jonsson
  • Vincent Gale

โปสเตอร์หนัง

Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

เรื่องย่อ

สไนเปอร์ จุดจบนักล่า หลังจากภารกิจเสี่ยงอันตรายที่ทั้งสองพ่อลูก พล.อ. โธมัส เบ็คเก็ตต์ (ทอม เบอเรนเจอร์) กับ แบรนดอน เบ็คเก็ตต์ (แชด ไมเคิล คอลลินส์) ลูกชายที่เดินตามรอยเส้นทางของพ่อ ทั้งคู่นั้นเก่งกาจและชำนาญเรื่องการยิงปืนอย่างมาก แต่ตอนนี้ต้องถึงคราวซวยเพราะถูกไล่ล่าโดยหน่วยงาน CIA และพวกอื่นๆมากมายที่เก่งและมีความสามารถในด้านการต่อสู้ไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละ ทำให้ทั้งสองพ่อลูกต้องต่อสู้หลบหนีและเอาตัวรอด แต่พวกเขาเหล่านั้นเก่งกาจและมีฝีมือมากพอๆกับพวกเขา ทำให้การต่อสู้ในครั้งนี้เสี่ยงอันตรายอย่างมาก พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์ในครั้งนี้ และหลบหนีหรือไม่ก็ต้องกำจัดทุกคนที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอยู่ในตอนนี้

มือปืนระดับตำนาน โทมัส เบ็คเค็ตต์ และลูกชายของเขา Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า  สไนเปอร์หน่วยปฏิบัติการพิเศษ แบรนดอน เบ็คเก็ตต์ กำลังหลบหนีจาก CIA ทหารรับจ้างชาวรัสเซีย และมือสังหารที่ได้รับการฝึกจากยากูซ่าซึ่งมีทักษะการซุ่มยิงที่ทัดเทียมกับนักแม่นปืนระดับตำนานทั้งสองคน ภาพยนตร์เริ่มต้นในคอสตาเวิร์ด ซึ่งเป็นประเทศในอเมริกาใต้ที่สวมใส่ ยูกิมิฟุเนะนักฆ่าสาวเซ็กซี่ชาวญี่ปุ่นหรือที่รู้จักกันในชื่อเลดี้เดธ ใช้ปืนสไนเปอร์ยิงออกไปไกลกว่า 1 ไมล์

จากห้องพักในโรงแรมที่อยู่บนตึกสูงของเธอ เป้าหมายของเธอคือ บรูโน่ดิแอซ ประธานาธิบดีของคอสตาเวิร์ด ดิแอซถูกยิงขณะเข้าร่วมพิธีสาธารณะเพื่อลงนามในข้อตกลงในการยกเลิกการห้ามการค้ากับสหรัฐฯ หลังจากฆ่าดิแอซแล้วเธอก็จัดให้นายสิบเอกแบรนดอนเบ็คเก็ตต์ โดยวางผมเส้นเดียวของเขา (เป็นหลักฐานดีเอ็นเอ) ในห้องพัก การเสียชีวิตของผู้นำต่างชาติในระหว่างพิธีลงนามกระตุ้นให้ซีไอเอตั้งเซฟเฮาส์ชั่วคราวเพื่อดำเนินการสอบสวน เมื่อพบดีเอ็นเอของแบรนดอนเบ็คเก็ตต์ในที่เกิดเหตุเขาจึงถูกจับกุม

เบ็คเก็ตต์ถูกกักตัวไว้ที่เซฟเฮาส์และถูกสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ซีไอเอแฟรงคลินและ ซีค ‘ซีโร่’ โรเซนเบิร์ก จากความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ หลังจากการสัมภาษณ์สั้น ๆ พวกเขาตัดสินใจที่จะพาเขาไปยังสถานที่เก็บรักษาที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ในขณะที่ถูกเคลื่อนย้ายไปยังที่ตั้งใหม่ขบวนรถของเบ็คเก็ตต์ถูกโจมตีโดยทหารรับจ้างรัสเซียติดอาวุธ ในระหว่างการโจมตีด้วยความโชคดีเบ็คเก็ตต์ปลดปล่อยตัวเองสังหารผู้โจมตีสองคนและหลบหนีด้วยรถเอสยูวีขนาดกลาง เบ็คเก็ตต์ผู้ลี้ภัยตอนนี้หนีไปยังชนบททางตอนเหนือของมอนทาน่าเพื่อไปเยี่ยมโธมัสเบ็คเก็ตต์ พ่อที่เหินห่าง แบรนดอนขอให้พ่อของเขาช่วยเขาล้างชื่อของเขาและเปิดเผยคนที่ใส่ร้ายเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

In The Heart Of The Sea (2015) หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

Along With The Gods 1 (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ภาค 1

Along With The Gods 2 (2018) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ภาค 2

G-Force (2009) หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก